เวลาอ่านหนังสือ: 5 นาที
(อัพเดทล่าสุดเมื่อ: 11/04/2021)

ไปเยี่ยมไวน์ ภูมิภาคลงในยุโรป เป็นความฝันสำหรับทุกล้าองุ่นผู้เชี่ยวชาญ. ไร่องุ่นที่สวยงามโดด, สภาพอากาศที่อบอุ่นและมีแสงแดด, เนินเขาที่มีเสน่ห์, และอาหารที่ดีกำหนดภูมิภาคไวน์เหล่านี้บน. หากคุณเป็นคนรักไวน์และต้องการชมโรงบ่มไวน์ที่ดีที่สุดในยุโรปและวิธีการเดินทาง, บันทึกรถไฟจะช่วยให้คุณได้รับมี!

อ่านเพื่อรู้ว่าสิ่งที่ยุโรปเพื่อให้มีคนรักไวน์. เราพนันได้เลยว่าคุณคงจะเก็บไว้ในใจก่อนที่จะจบบทความนี้!

 

แหล่งผลิตไวน์ที่ดีที่สุดในยุโรป: ฝรั่งเศส

ภาคแชมเปญ, ฝรั่งเศส

Champagne Region France Integral part of Best Wineries In Europe

 

บางคนที่มีชื่อเสียงมากที่สุดและ แหล่งผลิตไวน์ที่ดีที่สุดในยุโรปที่พบใน แชมเปญ. มันเป็น ปลายทางในอุดมคติ สำหรับวันเดินทางจาก ปารีส, แต่มีบ้านแชมเปญอีกมากมายที่จะสำรวจทั้งใน Reims และ Epernay, ซึ่งคุณจะพบชื่อที่มีชื่อเสียงเช่น แม่หม้าย Clicquot และ ช่างสัก. ภูมิภาคแชมเปญเมื่อเร็ว ๆ นี้ได้รับการตั้งชื่อ เว็บไซต์ยูเนสโกมรดกโลก, ซึ่งเป็นวาดที่สำคัญสำหรับการท่องเที่ยวในพื้นที่, พร้อมกับเนินเขากลิ้งสวยงามเต็มรูปแบบของไร่องุ่น.

ปารีสไปยังรถไฟ Reims

ปารีสต้องแนนซี่รถไฟ

France_ regions. kgm ยวปารีสของรถไฟ

แนนซี่วปารีสของรถไฟ

 

เรเน่ย์, ฝรั่งเศส

Rhone Valley is in the Best wineries in Europe

 

ที่ waters_ world-class. kgm หุบเขาไวน์เขตพื้นที่มีมากมายจะเสนอจากวัฒนธรรม ประเด็นของมุมมอง กับ france_ regions. kgm การเป็นส่วนหนึ่งของ UNESCO โลก Heritage เว็บไซต์. ด้วยความเรียบง่าย, อาหารที่แท้จริง, เรเน่เป็นสวรรค์ของคนรักไวน์กับไวน์ที่มีชื่อเสียงของ Crozes-Hermitage, โคต - โรตี, และ Chateauneuf-du-Pape ดึงดูดนักท่องเที่ยวไวน์จากทั่วโลก.

ไม่รู้สึกกลัวถ้าคุณเพียงแค่มองหาช่วงเวลาที่ดีกับเพื่อนแม้ว่าบาง! ตั้งแต่เริ่มต้นจนถึงผู้เชี่ยวชาญ, ที่ waters_ world-class. kgm คือส่วนใหญ่อย่างแน่นหนึ่งเพื่อเพิ่มไปยังรายการ. นี่คือของ rundown สถานที่ที่จะไป และอย่างที่ต้องเห็น.

Dijon การรถไฟโปรวองซ์

ปารีสไปยังรถไฟโปรวองซ์

ลียงไปโพรวองโดยรถไฟ

มาร์เซย์ในการรถไฟโปรวองซ์

 

แหล่งผลิตไวน์ที่ดีที่สุดในยุโรป: ทัสคานี, อิตาลี

Tuscany Italy is gorgeous

 

ที่ tuscany[ชื่อเมืองในอิตาลี wineries ข้อเสนอที่ดีไวน์ประเทศ ประสบการณ์. ทัสคานีไม่เพียงมีบางส่วนของ ของอิตาลี appellations ที่มีชื่อเสียงที่สุด, เหมือนใหม่ DOC Val d'Orcia, ไวน์ Nobile di Montepulciano, แต่ภูมิภาคนี้ก็เต็มไปด้วยความภาคภูมิใจ, ความรักของที่ดิน, และความสุขมากมาขอแบ่งปันมันกับคนอื่น.

ถ้าคุณไม่อยากแผนของตัวเอง tuscany[ชื่อเมืองในอิตาลีไวน์ การท่องเที่ยว, คุณสามารถพึ่งพาความเชี่ยวชาญของไกด์หรือคนขับรถได้. เรามักจะ เช่ารถ และทำตัวเอง, แต่เราก็มีคนขับรถส่วนตัวใน Montalcino ที่พาเราไปรอบ ๆ เพื่อหยุดการวางแผนไว้ล่วงหน้าของเรา. มันคือทางที่ดีที่สุดที่ต้องไปถ้าคุณกำลังกังวลเรื่องขับรถในพื้นที่หรืออยากจะดื่มไวน์แทนที่จะเป็นถุยน้ำลายมัน.

คุณสามารถจองทัวร์ล่วงหน้า. เราคิดว่ามันเป็นเรื่องที่ดีที่สุดที่จะไปกับทัวร์ส่วนตัว, อย่างนี้ ทัวร์ Montepulciano, ทัวร์ Montalcino, หรือ ทัวร์ Chianti จาก Viator.

ปลาย: นอกจากนี้เรายังขอแนะนำให้เพิ่มอาหารกลางวันที่โรงกลั่นเหล้าองุ่นกับแผนการของคุณในแต่ละวัน. Tuscan เหล้าองุ่นนะเนี่สองคนต่างมีความหมายต่จะสนุกกับ อาหาร.

มิลานรถไฟโรม

ฟลอเรนซ์รถไฟโรม

ปิซารถไฟโรม

เนเปิลส์รถไฟโรม

 

แหล่งผลิตไวน์ที่ดีที่สุดในยุโรป: โมเซล, เยอรมนี

Amazing Mosel Germany

 

เราทุกคนรู้ว่าเยอรมันสำหรับมัน เบียร์ และรถอย่าง, แต่จนถึงขณะนี้, เราไม่รู้มาก่อนว่าพวกเขามีโซนไวน์แบบเตะตูดด้วย.

ระหว่าง โคเบลนซ์ และชายแดน ลักเซมเบิร์ก อยู่ไวน์ที่เก่าแก่ที่สุดของเยอรมนี. เรียบร้อยแล้ว, พวกโรมันเห็นศักยภาพในตัวอุ่นโคร-อากาศและ nutrient-ร่ำรวยดิน. วันนี้, ไร่องุ่นในภูมิภาค Moselle เป็นแหล่งผลิต Rieslings ที่ดีที่สุดของโลก.

มีค่อนข้างน้อยที่จะเลือกจาก, แต่ที่ด้านบนของรายการของเราคือ Weingut ทึก Schaer. เป็ ไร่องุ่นขนาดเล็กที่วันที่กลับไป 1121. ที่ Schafer ครอบครัว ส่วนใหญ่ relies พวกเขาถูกฝึกของรสนิยมและพวกเขาท้อสัญชาตญาณเมื่อมันมาพร้อมที่จะ determining ช่วงเวลาที่ดีที่สุดเพื่อบริจาคแต่ละส่วนของพวกเขาเถาวัลย์. ซึ่งเราคิดว่าเป็น Badass!

ทุกคนในครอบครัวโดยเฉพาะผลิต Riesling ของพวกเขา 4.2 ไร่ที่ดินซึ่งมีลักษณะสมดุลที่สมบูรณ์แบบระหว่างความเป็นกรดและโครงสร้าง. ไวน์ที่ได้รับความนิยมอย่างมากจะถูกจัดจำหน่ายไปทั่วโลก. หากคุณต้องการที่จะได้ลิ้มรสไวน์บนเว็บไซต์, ให้แน่ใจว่าได้นัดหมายล่วงหน้า.

โคโลญบอนน์รถไฟ

บอนน์รถไฟโคเบลนซ์

โคเบลนซ์รถไฟ Bingen

Bingen การรถไฟแฟรงค์เฟิร์ต

 

แหล่งผลิตไวน์ที่ดีที่สุดในยุโรป: ลาโวซ์, สวิตเซอร์แลนด์

Lavaux Switzerland featuring in Best Wineries In Europe

 

การปลูกองุ่นวีรชน: มันเป็นวลีที่มักจะใช้ในการอธิบายการทำฟาร์มของภูมิประเทศที่ยากลำบาก. ลาโวซ์, สวิตเซอร์แลนด์เป็นภูมิภาคที่เป็นตัวอย่างแนวคิดได้อย่างดีเยี่ยม.

ลาโวซ์ คือ ไวน์ อนุภูมิภาคของ โว, ตั้งอยู่บนชายฝั่งทางตอนเหนือของทะเลสาบเจนีวา, สวิตเซอร์แลนด์. พื้นที่นี้, ซึ่ง occupies เป็น enviable ตำแหน่งบนฝั่งตะวันออกครึ่งหนึ่ง ทะเลสาป, เป็นที่รู้จักกันในการผลิตสีขาวแข็ง ไวน์, ส่วนใหญ่มาจากองุ่น Chasselas.

ครั้งแรกที่ตาของคุณตั้งอยู่บนระเบียงสูงชัน, คุณกำลังหลงโดยเพ้อฝันของมันทั้งหมด. (โดยเฉพาะอย่างยิ่งโพสต์ไม่กี่ขวดไวน์). จำโดย ยูเนสโกให้เป็นมรดกโลก, ด้านที่ได้รับแสงแดดของทะเลสาบเจนีวาแห่งนี้ทำให้เกิดบรรยากาศราวกับเทพนิยายของระเบียงที่เต็มไปด้วยดอกไม้, ส่องแสงน้ำทะเลสีฟ้าที่สามารถที่สมบูรณ์แบบอีกด้วยแก้ว Chasselas ท้องถิ่น. เหมือนกับ, มันทะเลสาบ-กอดอุบายเหลือ สุดขีด ลาดที่มีเพียงแพะภูเขาและทีมเท่านั้นที่ควรเก็บเกี่ยว.

ในช่วงศตวรรษที่ 11, พวกนี้อันกว้างใหญ่ hillsides นเป็นของ Benedictine และ Cistercian อาราม. มันเป็นพระสงฆ์ที่ได้เปิดพื้นที่ป่าเดิมในสวนองุ่นประสิทธิผลที่เกิดขึ้นจะมีทิวทัศน์ที่กว้างไกล.

นี่คือสายตาออกจากหน้าต่างรถไฟอยู่ใกล้กับเมืองโลซานน์:

Lausanne Switzerland Fields

 

เมืองโลซานตั้งอยู่อย่างสมบูรณ์ที่ปลายด้านหนึ่งของ Lavaux. ทำให้เป็นจุดได้เปรียบที่ดีสำหรับ การสำรวจ ในขอบเขต. ภายในวิตเซอร์แลนด์, โลซานเป็นจริงส่วนใหญ่เจ้าของเมื่อมันมาถึงไร่องุ่น. (ชุมชนเป็นเจ้าของพื้นที่ปลูกไวน์ไม่เล็กกว่า 62 สนามฟุตบอล, การผลิตได้ถึง 400’000 ขวดเป็นประจำทุกปี)

Interlaken การรถไฟซูริค

ลูเซิร์นในการรถไฟซูริค

เบิร์นในการรถไฟซูริค

เจนีวารถไฟซูริค

 

 

Back ถุงและค่าใช้จ่ายของคุณแก้ว. ได้เวลาขึ้นรถไฟหนึ่งหรือสองเที่ยวเพื่อชมโรงกลั่นไวน์ที่ดีที่สุดในยุโรป. บันทึกรถไฟ จะให้ตั๋วที่รวดเร็วและไม่ยุ่งยากโดยไม่มีค่าธรรมเนียมแอบแฝง. คุณกำลังรออะไรอยู่? เวลาที่จะได้รับไวน์ของคุณ, บน!

 

 

คุณต้องการจะฝังใจของบล็อกของโพสที่ดีที่สุด Wineries ในยุโรปและวิธีที่จะอยู่บนเว็บไซต์ของคุณ? คุณสามารถถ่ายภาพและข้อความของเราและเราเพียงแค่ให้เครดิตกับการเชื่อมโยงไปยังบล็อกโพสต์นี้. หรือคลิกที่นี่: https://iframely.com/embed/https%3A%2F%2Fwww.saveatrain.com%2Fblog%2Fbest-wineries-europe%2F%3Flang%3Dth– (เลื่อนลงมาเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่จะเห็นรหัสฝัง)

  • ถ้าคุณต้องการที่จะเป็นชนิดที่ผู้ใช้ของคุณ, คุณสามารถแนะนำพวกเขาโดยตรงในหน้าการค้นหาของเรา. ในส่วนเชื่อมโยงนี้, คุณจะพบเส้นทางรถไฟได้รับความนิยมมากที่สุดของเรา – https://www.saveatrain.com/routes_sitemap.xml. ภายในคุณมีการเชื่อมโยงของเราสำหรับการเชื่อมโยงไปถึงภาษาอังกฤษ, แต่เรายังมี https://www.saveatrain.com/fr_routes_sitemap.xml และคุณสามารถเปลี่ยน / fr ไป / เดหรือ / และภาษาอื่น ๆ.