เวลาอ่านหนังสือ: 3 นาที
(อัพเดทล่าสุดเมื่อ: 30/04/2021)

สำหรับผู้ที่ไม่ได้ตระหนักถึงแล้ว, แบล็กฟอเรสต์เป็นพื้นที่ป่าขนาดใหญ่ทางตะวันตกเฉียงใต้ของเยอรมนี. โดยเฉพาะอย่างยิ่ง, มันตั้งอยู่ในรัฐ Baden-Württembergและครองส่วนสำคัญของมัน.

ยิ่งไปกว่านั้น, ภูมิภาคที่ชายแดนกับ ฝรั่งเศส และ ประเทศสวิสเซอร์แลนด์, ดังนั้นจึงเป็นเรื่องที่สามารถเข้าถึงได้จากประเทศเหล่านั้นเช่นกัน.

ในบทความนี้, เราจะพูดคุยเกี่ยวกับเหตุผลที่มันคุ้มค่าเข้าชม. ที่สำคัญที่สุดคือ, เราจะบอกคุณว่าจะไปถึงป่าดำในประเทศเยอรมนีโดยรถไฟ.

 

ความงามของภูมิภาค

ภูมิทัศน์จุดชมวิวในภาคใต้ของเยอรมนี

ความงามของภูมิภาคที่อยู่ในธรรมชาติของมัน, แต่ยังมีบางส่วน เมืองที่สวยงามและหมู่บ้าน. ในฐานะที่เป็นส่วนธรรมชาติ, บริเวณที่เป็น, ดี, ที่เต็มไปด้วยป่าไม้. ส่วนหนึ่งที่เป็นตัวอธิบาย. อย่างไรก็ตาม, มีมากขึ้นไป!

ป่าดำ, หรือ Schwarzwald ที่มันเรียกว่าในเยอรมัน, มีหลายสถานที่ด้วย ทัศนียภาพอันงดงามที่สวยงาม. นอกจากนี้ยังเต็มไปด้วย แม่น้ำที่สวยงาม หุบเขาและแดด, ยอดเขาที่งดงาม ของจำนวนมาก เนินเขา ที่คุณสามารถพบได้ที่นี่.

นอกจากนี้, มีมากมายของสถานที่ท่องเที่ยวที่สามารถเป็นที่สนใจของคนจำนวนมาก. คุณสามารถค้นหาครอบครัวสงบ สถานที่ท่องเที่ยว, ถอยคู่, และภูมิทัศน์สำหรับยิ่งกลัว คนรักการผจญภัย.

มีอะไรอีก, คุณจะพบทั้งภูมิภาคที่งดงามและเทพนิยายเหมือนทุกปีนาน! นั่นเป็นความจริงเพราะมันดูน่าประทับใจเมื่อมัน แดดจัด, ฝนตก, และ เมื่อมีหิมะ. คุณสามารถเห็นได้ชัดเจนใน ภาพส่วนใหญ่ของพื้นที่.

Offenburg การรถไฟ Konstanz

สตุตกาการรถไฟ Offenburg

ลีพเดรสเดินรถไฟ

นูเรมเบิร์กรถไฟสตุตกา

 

วิธีการเข้าถึงป่าดำโดยรถไฟ

ถึงป่าสนเขาโดยรถไฟเป็นสิ่งที่คุณสามารถทำได้ในหลายวิธี. นั่นคือส่วนใหญ่เป็นเพราะสถานที่ตั้งของภูมิภาคและความจริงที่ว่าการฝึกอบรม เดินทางผ่านประเทศเยอรมนีเป็นที่ยอดเยี่ยม.

 

 

อย่างไรก็ตาม, นั่นไม่ใช่ทั้งหมด. คุณสามารถเข้าถึงสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งในภูมิภาคจากเกือบทุกส่วนของยุโรปใด ๆ. นั่นเป็นความจริงโดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับ เมืองใหญ่ ในประเทศเช่นฝรั่งเศส, ประเทศสวิสเซอร์แลนด์, ออสเตรีย, เบลเยียม, อิตาลี, และอื่น ๆ อีกมากมาย.

สำหรับเยอรมนี, การเดินทางด้วยรถไฟทำง่ายเป็นหนึ่งใน บริษัท - Deutsche Bahn ดำเนินการมัน. ต่างๆ รถไฟน้ำแข็ง, EuroCity, CityNight, ระหว่างเมือง, และ สาย TGV สามารถพาคุณไปยังหลายพื้นที่ในภูมิภาค. คุณสามารถนั่งรถไฟไป Karlsruhe, Baden-Baden, Freiburg, และ Offenburg. รถไฟเหล่านี้ไปจากทุกเมืองที่สำคัญเยอรมัน, เพื่อเยี่ยมชมป่าดำโดยรถไฟจะเป็นลม.

สิ่งที่คุณตัดสินใจที่จะทำ, คุณจะไม่ผิดไป, เพราะการเยี่ยมชมป่าสนเขาอาจจะเป็นมนต์ขลัง ประสบการณ์. เรากำลังพูดนี้ส่วนใหญ่เป็นเพราะคุณสามารถใช้ รถไฟที่สวยงาม และสำรวจพื้นที่ทั้งหมด. คุณจะได้สัมผัสกับสิ่งที่สวยงามที่สุดในป่าสนเขามีให้. เส้นที่สวยงามป่าสนเขาดำเนินการบนเส้นทาง Offenburg-Konstanz.

Offenburg การรถไฟ Freiburg

สตุตกาการรถไฟ Freiburg

ไลพ์ซิกรถไฟ Freiburg

นูเรมเบิร์กรถไฟ Freiburg

 

เยี่ยมชมป่าดำโดยรถไฟเมื่อใดก็ตามที่คุณต้องการ!

ป่าดำจากข้างต้น

อย่างที่เห็น, ความงามของภูมิภาคและความสะดวกสบายของการเดินทางด้วยรถไฟที่ทำให้การเดินทางครั้งนี้เป็นประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยม. เราขอแนะนำให้ท่านไปที่พื้นที่ที่มีมนต์ขลังมากที่สุดของเยอรมนีอย่างน้อยหนึ่งครั้งในชีวิตของคุณ! อย่างไรก็ตาม, การเดินทางที่ควรจะยาวพอสำหรับคุณที่จะเห็นทุกอย่างที่ป่าดำที่จะนำเสนอ!

 

เมื่อคุณตัดสินใจที่จะพาเราขึ้นไปบนข้อเสนอนี้, อย่าลังเลที่จะ ติดต่อบันทึกรถไฟ. เราสามารถช่วยคุณเยี่ยมชมป่าดำโดยรถไฟและได้รับประสบการณ์ที่น่าจดจำอย่างแท้จริง.

 

 

คุณต้องการที่จะฝังโพสต์บล็อกของเราบนเว็บไซต์ของคุณ, คุณสามารถถ่ายภาพและข้อความของเราและเพียงแค่ ให้เราเครดิตมีลิงก์ไปยังโพสต์บล็อกนี้, หรือคุณคลิกที่นี่: https://iframely.com/embed/https%3A%2F%2Fwww.saveatrain.com%2Fblog%2Fblack-forest-by-train%2F%3Flang%3Dth- (เลื่อนลงมาเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่จะเห็นรหัสฝัง)

  • ถ้าคุณต้องการที่จะเป็นชนิดที่ผู้ใช้ของคุณ, คุณสามารถแนะนำพวกเขาโดยตรงในหน้าการค้นหาของเรา. ในส่วนเชื่อมโยงนี้, คุณจะพบเส้นทางรถไฟได้รับความนิยมมากที่สุดของเรา – https://www.saveatrain.com/routes_sitemap.xml. ภายในคุณมีการเชื่อมโยงของเราสำหรับการเชื่อมโยงไปถึงภาษาอังกฤษ, แต่เรายังมี https://www.saveatrain.com/ru_routes_sitemap.xml และคุณสามารถเปลี่ยน / RU ไป / ja หรือ / และภาษาอื่น ๆ.