เวลาอ่านหนังสือ: 3 นาที
(อัพเดทล่าสุดเมื่อ: 30/04/2021)

สำหรับผู้ที่ไม่ได้ตระหนักถึงแล้ว, แบล็กฟอเรสต์เป็นพื้นที่ป่าขนาดใหญ่ทางตะวันตกเฉียงใต้ของเยอรมนี. โดยเฉพาะอย่างยิ่ง, มันตั้งอยู่ในรัฐ Baden-Württembergและครองส่วนสำคัญของมัน.

นอกจากนี้, ภูมิภาคที่ชายแดนกับ ฝรั่งเศส และ สวิตเซอร์แลนด์, ดังนั้นจึงเป็นเรื่องที่สามารถเข้าถึงได้จากประเทศเหล่านั้นเช่นกัน.

ในบทความนี้, เราจะพูดคุยเกี่ยวกับเหตุผลที่มันคุ้มค่าเข้าชม. ที่สำคัญที่สุดคือ, เราจะบอกคุณว่าจะไปถึงป่าดำในประเทศเยอรมนีโดยรถไฟ.

 

ความงามของภูมิภาค

Scenic landscape in South of Germany

ความงามของภูมิภาคที่อยู่ในธรรมชาติของมัน, แต่ยังมีบางส่วน เมืองที่สวยงามและหมู่บ้าน. ในฐานะที่เป็นส่วนธรรมชาติ, บริเวณที่เป็น, ดี, ที่เต็มไปด้วยป่าไม้. ส่วนหนึ่งที่เป็นตัวอธิบาย. อย่างไรก็ตาม, มีมากขึ้นไป!

ป่าดำ, หรือ Schwarzwald ที่มันเรียกว่าในเยอรมัน, มีหลายสถานที่ด้วย ทัศนียภาพอันงดงามที่สวยงาม. นอกจากนี้ยังเต็มไปด้วย แม่น้ำที่สวยงาม หุบเขาและแดด, ยอดเขาที่งดงาม ของจำนวนมาก เนินเขา ที่คุณสามารถพบได้ที่นี่.

นอกจากนี้, มีมากมายของสถานที่ท่องเที่ยวที่สามารถเป็นที่สนใจของคนจำนวนมาก. คุณสามารถค้นหาครอบครัวสงบ สถานที่ท่องเที่ยว, ถอยคู่, และภูมิทัศน์สำหรับยิ่งกลัว คนรักการผจญภัย.

มีอะไรอีก, คุณจะพบทั้งภูมิภาคที่งดงามและเทพนิยายเหมือนทุกปีนาน! นั่นเป็นความจริงเพราะมันดูน่าประทับใจเมื่อมัน แดดจัด, ฝนตก, และ เมื่อมีหิมะ. คุณสามารถเห็นได้ชัดเจนใน ภาพส่วนใหญ่ของพื้นที่.

Offenburg การรถไฟ Konstanz

สตุตกาการรถไฟ Offenburg

ลีพเดรสเดินรถไฟ

นูเรมเบิร์กรถไฟสตุตกา

 

วิธีการเข้าถึงป่าดำโดยรถไฟ

ถึงป่าสนเขาโดยรถไฟเป็นสิ่งที่คุณสามารถทำได้ในหลายวิธี. นั่นคือส่วนใหญ่เป็นเพราะสถานที่ตั้งของภูมิภาคและความจริงที่ว่าการฝึกอบรม เดินทางผ่านประเทศเยอรมนีเป็นที่ยอดเยี่ยม.

 

 

อย่างไรก็ตาม, นั่นไม่ใช่ทั้งหมด. คุณสามารถเข้าถึงสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งในภูมิภาคจากเกือบทุกส่วนของยุโรปใด ๆ. นั่นเป็นความจริงโดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับ เมืองใหญ่ ในประเทศเช่นฝรั่งเศส, สวิตเซอร์แลนด์, ออสเตรีย, เบลเยียม, อิตาลี, และอื่น ๆ อีกมากมาย.

สำหรับเยอรมนี, การเดินทางด้วยรถไฟทำง่ายเป็นหนึ่งใน บริษัท - Deutsche Bahn ดำเนินการมัน. ต่างๆ รถไฟน้ำแข็ง, EuroCity, ซิตี้ไนท์, ระหว่างเมือง, และ สาย TGV สามารถพาคุณไปยังหลายพื้นที่ในภูมิภาค. คุณสามารถนั่งรถไฟไป Karlsruhe, บาเดิน-บาเดน, ไฟร์บวร์ก, และ Offenburg. รถไฟเหล่านี้ไปจากทุกเมืองที่สำคัญเยอรมัน, เพื่อเยี่ยมชมป่าดำโดยรถไฟจะเป็นลม.

สิ่งที่คุณตัดสินใจที่จะทำ, คุณจะไม่ผิดไป, เพราะการเยี่ยมชมป่าสนเขาอาจจะเป็นมนต์ขลัง ประสบการณ์. เรากำลังพูดนี้ส่วนใหญ่เป็นเพราะคุณสามารถใช้ รถไฟที่สวยงาม และสำรวจพื้นที่ทั้งหมด. คุณจะได้สัมผัสกับสิ่งที่สวยงามที่สุดในป่าสนเขามีให้. เส้นที่สวยงามป่าสนเขาดำเนินการบนเส้นทาง Offenburg-Konstanz.

Offenburg การรถไฟ Freiburg

สตุตกาการรถไฟ Freiburg

ไลพ์ซิกรถไฟ Freiburg

นูเรมเบิร์กรถไฟ Freiburg

 

เยี่ยมชมป่าดำโดยรถไฟเมื่อใดก็ตามที่คุณต้องการ!

The Black Forest from above

อย่างที่เห็น, ความงามของภูมิภาคและความสะดวกสบายของการเดินทางด้วยรถไฟที่ทำให้การเดินทางครั้งนี้เป็นประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยม. เราขอแนะนำให้ท่านไปที่พื้นที่ที่มีมนต์ขลังมากที่สุดของเยอรมนีอย่างน้อยหนึ่งครั้งในชีวิตของคุณ! อย่างไรก็ตาม, การเดินทางที่ควรจะยาวพอสำหรับคุณที่จะเห็นทุกอย่างที่ป่าดำที่จะนำเสนอ!

 

เมื่อคุณตัดสินใจที่จะพาเราขึ้นไปบนข้อเสนอนี้, อย่าลังเลที่จะ ติดต่อบันทึกรถไฟ. เราสามารถช่วยคุณเยี่ยมชมป่าดำโดยรถไฟและได้รับประสบการณ์ที่น่าจดจำอย่างแท้จริง.

 

 

คุณต้องการฝังโพสต์บล็อกของเราลงในไซต์ของคุณหรือไม่, คุณสามารถถ่ายภาพและข้อความของเราและเพียงแค่ ให้เราเครดิตมีลิงก์ไปยังโพสต์บล็อกนี้, หรือคุณคลิกที่นี่: https://iframely.com/embed/https%3A%2F%2Fwww.saveatrain.com%2Fblog%2Fblack-forest-by-train%2F%3Flang%3Dth– (เลื่อนลงมาเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่จะเห็นรหัสฝัง)

  • ถ้าคุณต้องการที่จะเป็นชนิดที่ผู้ใช้ของคุณ, คุณสามารถแนะนำพวกเขาโดยตรงในหน้าการค้นหาของเรา. ในส่วนเชื่อมโยงนี้, คุณจะพบเส้นทางรถไฟได้รับความนิยมมากที่สุดของเรา – https://www.saveatrain.com/routes_sitemap.xml. ภายในคุณมีการเชื่อมโยงของเราสำหรับการเชื่อมโยงไปถึงภาษาอังกฤษ, แต่เรายังมี https://www.saveatrain.com/ru_routes_sitemap.xml และคุณสามารถเปลี่ยน / RU ไป / ja หรือ / และภาษาอื่น ๆ.