เวลาอ่านหนังสือ: 3 นาที
(อัพเดทล่าสุดเมื่อ: 30/04/2021)

การเดินทางโดยรถไฟ มีชื่อเสียงในด้านการให้ผู้โดยสารบางส่วนของสะพานรถไฟที่สวยที่สุด, ในโรงภาพยนตร์ มุมมองแนวนอน. ได้รับโอกาสในการเดินทางบนสะพานรถไฟ, คุณสามารถมองเห็นเนินเขา, ชนบท, และมหาสมุทรทั้งหมดจากที่นั่งสะดวกสบายของคุณเมื่อ traversing ยุโรปโดยทางรถไฟ. บางครั้งทางรถไฟตัวเองเป็นความงามที่มองข้ามมากที่สุด. สี่เหล่านี้ รถไฟยุโรป รถไฟสะพานจะนำลมหายใจของคุณออกไป.

 

ครั้งแรกที่รถไฟสะพานเลือกของเราคือ Landwasser สะพาน, ประเทศสวิสเซอร์แลนด์

Landwasser สะพาน, ประเทศสวิสเซอร์แลนด์
วิตเซอร์แลนด์เดินทางรถไฟ

 

สะพานรถไฟแห่งนี้เป็นสิ่งมหัศจรรย์ทางสถาปัตยกรรมที่น่าทึ่ง. ท่านสามารถเข้าดูหกโค้งหินปูนที่วางอยู่บนห้าเสาสูง. สะพานทอดตรงไปยัง Landwasser ยาว 216 เมตร อุโมงค์.

สะพานมีช่วงที่แม่น้ำ Landwasser ระหว่างเมืองต่าง ๆ และ Schmitten Filisur, ใน พื้นที่ Graubunden ของ ประเทศสวิสเซอร์แลนด์. นอกจากนี้ยังได้รับการประกาศให้เป็นมรดกโลก. มันอยู่ในการดำเนินการในวันนี้และได้รับตั้งแต่เสร็จสิ้นใน 1902.

มิวนิคบาเซิลรถไฟ

ซูริคไปบาเซิลรถไฟ

เบิร์นไปบาเซิลรถไฟ

เจนีวาไปบาเซิลรถไฟ

 

สะพาน Forth รถไฟ, ด้านบนสะพานรถไฟในสกอตแลนด์

สะพาน Forth, ก็อตแลนด์
สะพานรถไฟก็อตแลนด์

 

สถานที่สำคัญของสกอตแลนด์ที่งดงามแห่งนี้ข้ามแม่น้ำ ไว้ที่ Queensferry, ทางตะวันตกของเอดินเบอระ.

มันทำจากเหล็กสามดับเบิล cantilevers เข้าร่วมโดยคานยาว. หมุดขนาดใหญ่เชื่อมต่อไปยังโครงสร้างหลักของสะพานรถไฟ. สะพานหินแกรนิตสนับสนุน cantilevers. มันอย่างแท้จริงเพลงของวิศวกรรมวิคตอเรีย.

สะพานรถไฟเสร็จสมบูรณ์ใน 1890 และการตกแต่งและทาสี 2011-2012. ออกมาทางรถไฟสะพานได้รับ มรดกโลกของยูเนสโก เว็บไซต์ตั้งแต่ 2005. มีระหว่างมี 190 และ 200 รถไฟวิ่งข้ามมันทุกวัน.

 

สะพาน Hohenzollern, ประเทศเยอรมัน

สะพาน Hohenzollern, ประเทศเยอรมัน
เยอรมนีรถไฟสะพาน

 

แม่น้ำไรน์แบ่ง เยอรมัน เมือง โคโลญ. เซเว่นสะพานข้าม แม่น้ำคู่บารมี ในโคโลญ. Hohenzollern รถไฟสะพานไม่ได้เป็นเพียงสิ่งที่สวยงามที่สุด, แต่ยังใช้มากที่สุดอย่างหนักสะพานรถไฟในเยอรมนี. มันเห็นมากกว่า 1200 รถไฟในแต่ละวันทั่วหกแทร็ค.

Hohenzollernbrückeเป็นสะพานโค้ง, กับสามโค้งเหล็กตามความยาวของ. มันเสร็จสมบูรณ์ใน 1911 และได้รับการตกแต่งในปี 1940, 1950s, และ 1980.

เพราะมันเป็นเพียง 409 เมตรยาว, นอกจากนี้ยังมีส่วนของสะพานสำหรับคนเดินเท้าและปั่นจักรยาน. มีหนึ่งในแต่ละด้านของรางรถไฟ. ผู้คนได้เริ่มวาง “รักแม่กุญแจ” บนรั้วระหว่าง ทางรถไฟ และพื้นที่ทางเดินเท้าตั้งแต่ 2008.

แฟรงค์เฟิร์ตโคโลญรถไฟ

บรัสเซลส์รถไฟโคโลญ

เวียนนารถไฟโคโลญ

มิวนิคโคโลญรถไฟ

 

สะพานของ Chamborigaud, ฝรั่งเศส

สะพานของ Chamborigaud, ฝรั่งเศส
ฝรั่งเศสรถไฟเก่าสะพาน

 

คุณจะได้รับคำงดงามเป็นรูปครึ่งวงกลมสะพานรถไฟนี้โค้งในหมู่บ้านฝรั่งเศส Chamborigaud, เสร็จสิ้นใน 1867. ก็ยังคงใช้อยู่ในปัจจุบัน.

สะพานหินข้ามแม่น้ำ Luech. มันเป็นสะพานโค้งที่มีความยาวรวมของ 387 เมตร. อย่างไรก็ตาม, มันแคบมากที่ 14m กว้างเท่านั้น. สะพานโค้ง Chamborigaud ใบหน้าต้นน้ำ, ซึ่งแตกต่างจากสะพานอื่น ๆ ส่วนใหญ่ชนิดนี้.

ลียงรถไฟมาร์เซย์

ปารีสไปยังรถไฟมาร์เซย์

ยินดีที่รถไฟมาร์เซย์

บอร์กโดเพื่อรถไฟมาร์เซย์

 

ซานตา Giustina สะพานรถไฟ, อิตาลี

ซานตา Giustina สะพานรถไฟ, อิตาลี
ประวัติศาสตร์รถไฟสะพานอิตาลี

 

สะพานรถไฟเป็นจำนวน 31 ในรายชื่อของสะพานรถไฟที่สูงที่สุดในโลก. มันยืน 145 เมตรและสูงเพียง 78 เมตรยาว. มันตั้งอยู่ในตอนท้ายของ ซานตา Giustina ทะเลสาบ ใน Dermulo, ภาคเหนือของอิตาลี.

ซานตา Giustina ทะเลสาบที่มนุษย์สร้างขึ้นและน้ำที่ไหลออกมาจากมันผลิต ไฟฟ้า. มันก็ดีที่รู้จักกัน น้ำกีฬา และพายเรือแคนู.

มิลานไป Dermulo รถไฟ Trento

ตูรินเพื่อ Dermulo รถไฟ Trento

ปาดัวจะ Dermulo รถไฟ Trento

เวนิส Dermulo รถไฟ Trento

 

พร้อมที่จะนั่งรถไฟบนสะพานรถไฟที่จะเห็นสิ่งมหัศจรรย์เหล่านี้ความพยายามของมนุษย์? จองที่นั่งและไม่ต้องจ่ายค่าธรรมเนียมการจองใด ๆ www.saveatrain.com.

 

คุณต้องการที่จะฝังโพสต์บล็อกของเราบนเว็บไซต์ของคุณ, แล้วคลิกที่นี่: https://iframely.com/embed/https%3A%2F%2Fwww.saveatrain.com%2Fblog%2Fbreathtaking-train-bridges-europe%2F%3Flang%3Dth - (เลื่อนลงเพื่อดูรหัสฝัง)

  • ถ้าคุณต้องการที่จะเป็นชนิดที่ผู้ใช้ของคุณ, คุณสามารถแนะนำพวกเขาโดยตรงในหน้าการค้นหาของเรา. ในส่วนเชื่อมโยงนี้, คุณจะพบเส้นทางรถไฟได้รับความนิยมมากที่สุดของเรา – https://www.saveatrain.com/routes_sitemap.xml. ภายในคุณมีการเชื่อมโยงของเราสำหรับการเชื่อมโยงไปถึงภาษาอังกฤษ, แต่เรายังมี https://www.saveatrain.com/tr_routes_sitemap.xml, และคุณสามารถเปลี่ยนแปลง/ต้องการฉะ/ru หรือ/fr และมากกว่าภาษา.