เวลาอ่านหนังสือ: 3 นาที
(อัพเดทล่าสุดเมื่อ: 02/08/2021)

ของสหราชอาณาจักรมีความสุขโดยที่อุดมสมบูรณ์เครือข่ายทางรถไฟซึ่งได้รับอิทธิพลของสังคม ประวัติศาสตร์ และการพัฒนาเศรษฐกิจสำหรับคนรุ่น.

และถ้าคุณเป็น ผู้ที่ชื่นชอบรถไฟ, รถไฟสหราชอาณาจักร วันหยุด อำนวยความสะดวกในการจัดกิจกรรมที่น่าสนใจในสถานที่ที่ทุกทางจาก อเบอร์ดีน เพื่อ Penzance.

ดังนั้นถ้าชุดหัวใจของคุณเมื่อเห็นของสหราชอาณาจักรโดยรถไฟ, ที่นี่มีเจ็ดและ เคล็ดลับการออกติดตาม.

 

  1. สถานีรถไฟกลางกลาสโกว์

เยี่ยมชมสถานีรถไฟกลางกลาสโกว์ เป็นต้อง - ไม่เพียง แต่จะเชื่อมต่อคุณกับสกอตแลนด์ ความสุขที่สวยงาม, แต่ก็ยังมี 91 อัตราการอนุมัติจากร้อยละโฟกัสจ้องจับผิดการขนส่ง, สถานี ต้นแบบพอลลียงวิ่งสี่ทัวร์วันและดาวมันในตัวเองบีบีซีทีวี.

อัมสเตอร์ดัมรถไฟลอนดอน

ร็อตเตอร์เพื่อรถไฟลอนดอน

ปารีสไปยังรถไฟลอนดอน

บรัสเซลส์รถไฟลอนดอน

 

  1. เบอร์มิงแฮมถนนใหม่

Birmingham New Street เป็นอีกสถานีหนึ่งที่มีความพึงพอใจของลูกค้าในระดับสูง. รถไฟศูนย์กลาง West Midlands จึงถูกปรับปรุงใหม่อย่างเต็มที่ในการ 2015 และภูมิใจนำเสนอทางเลือกของ ร้านอาหารเย็น, รวมถึงร้านเบอร์เกอร์ Five Guys ในบ้าน - เหมาะสำหรับการแวะพัก.

ลีลล์ในการรถไฟลอนดอน

โคโลญจ์รถไฟลอนดอน

ลียงรถไฟลอนดอน

ลักเซมเบิร์กรถไฟลอนดอน

 

  1. คิงส์ครอสสถานี

ไม่มีผู้ที่ชื่นชอบรถไฟจริงจะออกจากสหราชอาณาจักรโดยไม่ได้รับอย่างทั่วถึงสำรวจสถานีครอสในกรุงลอนดอนของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว. มันติดกับคิงส์ครอ เซนต์แพนคราส สถานีรถไฟใต้ดิน, ใกล้กับรีเจ้นท์ จอด และห้องสมุดอังกฤษ, และเป็นที่ตั้งของแพลตฟอร์มลึกลับ 9 ¾, จุดออกสำหรับ ฮอกวอตเอ็กซ์เพรส - พูดพอแล้ว.

Antwerp การรถไฟลอนดอน

เฮกเพื่อรถไฟลอนดอน

บอร์กโดเพื่อรถไฟลอนดอน

เจนีวารถไฟลอนดอน

 

4. เรลดาร์

รถไฟแอป Raildar มีแผนที่สดของรถไฟในสหราชอาณาจักรทุก เครือข่ายรถไฟ - รุ่นแบบไดนามิกมากยิ่งแสดงให้เห็นรถไฟย้ายไปรอบ ๆ. แอปพลิเคจินตนาการของคนรักรถไฟขบวนนี้ยังรวมถึง รูปแบบการติดตามและแผนที่ทางแยก - สิ่งที่คิดที่ยอดเยี่ยม!

ลอนดอนรถไฟบรัสเซลส์

ลอนดอนไปปารีสรถไฟ

ลอนดอนรถไฟลียง

ลอนดอนอัมสเตอร์ดัมรถไฟ

 

5. ไฟอ่านหนังสือ

ถ้าคุณหลังจากโลดโผนอ่านรถไฟที่เกี่ยวข้อง, เส้นขนานเห็นผู้เขียนเอียน Marchant ใช้เวลาดูที่เบี้ยว 175 ปีของการครอบงำจิตใจของสหราชอาณาจักรกับรถไฟ. เขียนด้วยความรักและอารมณ์ขัน, มันเป็นความเข้าใจที่สร้างแรงบันดาลใจให้เข้าไปใน ตัวอักษรอังกฤษและวัฒนธรรม.

 

6. อ่านหนังสือสำหรับผู้ที่ชื่นชอบของแท้

ในช่วงปลาย 19TH และต้น 20TH มานานหลายศตวรรษ, จอร์จ Bradshaw ของคู่มือรถไฟปพลิเคชันของวันของพวกเขาและให้ข้อมูลล่าสุดเกี่ยวกับ เส้นทางรถไฟ ในสหราชอาณาจักรและทั่วทวีปยุโรป. ดิ เมษายน 1910 คู่มือเขียนขึ้นที่จุดสูงสุดของเครือข่ายรถไฟของสหราชอาณาจักรและได้กลายเป็นพระคัมภีร์สำหรับนักรถไฟ - ค้นหาฉบับพิมพ์ซ้ำทางออนไลน์ที่ Amazon.

 

7. การเรียนรู้ออนไลน์

มีบริการอินเทอร์เน็ตฟรีหรือราคาสมเหตุสมผลในเส้นทางรถไฟของสหราชอาณาจักรและใจกลางเมือง, ดังนั้นหากคุณ การเดินทางเป็นส่วนหนึ่งของอีกต่อไป การพักแรม, การศึกษาสำหรับปริญญาออนไลน์ กับคนที่ชอบ Anglia Ruskin การเรียนทางไกลสามารถดำเนินการต่ออย่างต่อเนื่อง. และมีบางสิ่งบางอย่างในชีวิตเห็นพ้องเกี่ยวกับการคุยกับเพื่อนร่วมชั้นเรียนในประเทศที่แตกต่างกันในขณะที่คุณม้วนรอบ ชายฝั่ง และทั่ว clifftops.

 

ติดตามทั้งเจ็ดและออกติดตามเคล็ดลับสำหรับการรถไฟวันหยุดอังกฤษที่คุณจะไม่มีวันลืม - เห็นคุณที่สถานี.

 

คุณมีเคล็ดลับสำหรับการเดินทางด้วยรถไฟ? แบ่งปันให้ในส่วนความเห็นและหากคุณ ต้องรถไฟ – บันทึกรถไฟ.

 

คุณต้องการฝังโพสต์บล็อกของเราลงในไซต์ของคุณหรือไม่, คุณสามารถถ่ายภาพและข้อความของเราและ เพียงแค่ให้เราเครดิตที่มีการเชื่อมโยง บล็อกโพสต์นี้, หรือคุณคลิกที่นี่: https://iframely.com/embed/https%3A%2F%2Fwww.saveatrain.com%2Fblog%2Fbritain-by-train-8-on-and-off-track-tips%2F%3Flang%3Dth – (เลื่อนลงมาเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่จะเห็นรหัสฝัง)

  • ถ้าคุณต้องการที่จะเป็นชนิดที่ผู้ใช้ของคุณ, คุณสามารถแนะนำพวกเขาโดยตรงในหน้าการค้นหาของเรา. ในส่วนเชื่อมโยงนี้, คุณจะพบเส้นทางรถไฟได้รับความนิยมมากที่สุดของเรา – https://www.saveatrain.com/routes_sitemap.xml. ภายในคุณมีการเชื่อมโยงของเราสำหรับการเชื่อมโยงไปถึงภาษาอังกฤษ, แต่เรายังมี https://www.saveatrain.com/ja_routes_sitemap.xml, และคุณสามารถเปลี่ยน / ja ไป / fr หรือ / เดอและภาษา.