เวลาอ่านหนังสือ: 5 นาที
(อัพเดทล่าสุดเมื่อ: 04/06/2021)

ฉลองวันของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวในประเทศเนเธอร์แลนด์ดีอาจจะเป็นบุคคลที่ดีที่สุดในฮอลแลนด์. บน 27 เมษายน, พวกเขาฉลองวันเกิดของกษัตริย์วิลเล็มอเล็กซานเดกับเพลง, ฝ่ายสถานที่, ตลาดหมัด, และงานแสดงสนุก. พระมหากษัตริย์ของตัวเองเดินทางผ่านประเทศที่มีของเขา ครอบครัว. ในคืนก่อนวันที่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว, King’s Night มีการเฉลิมฉลองด้วย การแสดงดนตรี ในกรุงเฮกและเมืองอื่น ๆ และเป็นหมัดที่ใหญ่ที่สุดของประเทศ ('ฟรี') การตลาดใน Utrecht. พร้อมที่จะหาสิ่งที่มันคือทั้งหมดที่เกี่ยวกับ? นี่เป็นเหตุผลที่คุณควรจะเป็น ฉลองวันของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวในประเทศเนเธอร์แลนด์.

*บันทึก! วันพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวเป็นเพียงหนึ่งเดือนออกไป. ตอนนี้เป็นเวลาที่จะจองโรงแรมในอัมสเตอร์ดัมของคุณสำหรับการฉลองวันของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวในประเทศเนเธอร์แลนด์. คนที่เข้ามาจากทั่วทุกมุมเนเธอร์แลนด์, และเพิ่มมากขึ้นจากหนังสือต่างประเทศในช่วงต้นเพื่อให้แน่ใจว่าห้อง.

 

สิ่งที่อยู่ในชื่อ?

แต่เดิม, วันปริ๊นเซที่กำลังโด่งดังในฮอลแลนด์ในวันเกิดของเฮล (31 สิงหาคม), เมื่อเธอยังคงเป็นเจ้าหญิง. บุคคลที่มีหลายส่วนไป, รวมไปถึง; เกมเด็ก ๆ หลายคนและ ถนนการตกแต่ง. เมื่อวิลเฮลกลายเป็นราชินีใหม่หลังจากการตายของพ่อของเธอ, มันก็เปลี่ยนเป็นวันที่สมเด็จพระราชินีฯ.

จูเลีย, ราชินีต่อไปและลูกสาวของวิลเฮล, ที่มีชื่อเสียงโด่งดังในวันสมเด็จพระราชินีฯ เมื่อวันที่ 30 เมษายนขบวนพาเหรดบน ซูสดิจค์. บีทริกซ์ นอกจากนี้ยังมีการเฉลิมฉลองวันพระราชินีบน 30 เมษายน (ของเธอเอง วันเกิด อยู่ในเดือนมกราคม) แต่ตรงกันข้ามกับแม่ของเธอ, เธอเอาทั้งครอบครัวของเธอและ เดินทางไปทั่วประเทศ เพื่อเข้าชมหลายเทศบาล. คิงวิลเล็มอเล็กซานเด ได้ปฏิบัติตามประเพณีนี้. เขาเกิดเมื่อวันที่ 27 เมษายน และนี่ก็กลายเป็นอย่างเป็นทางการในวันที่ 2014 สำหรับการฉลองวันของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวในประเทศเนเธอร์แลนด์.

บรัสเซลส์อัมสเตอร์ดัมรถไฟ

ลอนดอนอัมสเตอร์ดัมรถไฟ

เบอร์ลินไปยังอัมสเตอร์ดัมรถไฟ

ปารีสอัมสเตอร์ดัมรถไฟ

 

 

ทุกอย่างสีส้มบนฉลองวันของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวในประเทศเนเธอร์แลนด์!

ชาวดัตช์พระราชวงศ์ชื่อหมี: บ้านสีส้ม. นี้หมายถึงตัวอักษรสีส้ม. ผลที่ตามมา, มันได้กลายเป็นสีชาติฮอลแลนด์. ในวันที่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว, คุณจะพบทุกคนสวมใส่สีส้มในบางวิธีการหรือรูปแบบ. ดังนั้น, ได้รับ ช้อปปิ้ง!

บรัสเซลส์รถไฟ Utrecht

Antwerp การรถไฟ Utrecht

เบอร์ลินเพื่อรถไฟ Utrecht

ปารีสไปยังรถไฟ Utrecht

 

ตลาดหมัด

ในขณะที่ฉลองวันของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวในประเทศเนเธอร์แลนด์, คนที่ได้รับอนุญาตให้ขายสิ่งที่อยู่บนถนนโดยไม่ต้องมีใบอนุญาต. ฟรี ตลาดนัด จัดขึ้นในสวนสาธารณะและถนน, กับคนจำนวนมากที่นำเสนอดินแดนที่ไม่พึงประสงค์ของพวกเขา, เพลง, หรือความบันเทิงอื่น ๆ เพื่อขาย. คิดว่ามันเป็นโรงรถขาย, แต่มีขนาดใหญ่มากขึ้น! ใน Utrecht, ตลาดหมัดได้เริ่มต้นในคืนก่อนวันที่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว. เพื่อให้ได้รับรองเท้าที่เดินของคุณบน.

บรัสเซลส์รถไฟตเตอร์ดัม

Antwerp การรถไฟตเตอร์ดัม

เบอร์ลินเพื่อรถไฟตเตอร์ดัม

ปารีสไปยังรถไฟตเตอร์ดัม

 

 

LET'S TOAST เพื่อฉลองวันของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวในประเทศเนเธอร์แลนด์!

ทุกๆ งานฉลอง ต้องใช้ขนมปัง! ขวา? ในวันที่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว, คนทำขนมปังกษัตริย์กับส้มขม, เหล้าสีส้มสดใส. แน่นอน, นี้ช่วยให้กับประเพณีของการสวมใส่สีส้ม, เกินไป! เครื่องดื่มที่ถูกสร้างขึ้นใน 1620 เพื่อเฉลิมฉลองชัยชนะของเจ้าชายเฟรดริกเฮนรี่. ในขั้นต้น, มันก็ไม่ได้รู้จักกันดี แต่หลังจากที่วิลเลียมแห่งออเรนจ์กลายเป็นกษัตริย์องค์แรก, มันถูกผลิตขึ้นมาอีกครั้ง. ตั้งแต่นั้นมา, ส้มขมได้รับการเชื่อมโยงอย่างใกล้ชิดกับพระราชวงศ์ดัตช์.

บรัสเซลส์รถไฟ Tilburg

Antwerp การรถไฟ Tilburg

เบอร์ลินเพื่อรถไฟ Tilburg

ปารีสไปยังรถไฟ Tilburg

 

สิ่งที่เราดื่ม? เบียร์, แน่นอน!

ฮอลแลนด์รักการดื่มเหล้าของพวกเขาและหลังจากหลายทศวรรษของการตลาดสมาร์ทโดยไฮเนเก้น, ความภาคภูมิใจในเชิงพาณิชย์ดัตช์, ทุกคนติดยาเสพติดในฟองน้ำหวานหวานของพระเจ้าในช่วงวันที่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว.

ไม่ แก้วเบียร์ ที่เหลืออยู่อย่างเต็มรูปแบบ, ไม่มีใจเหลืออยู่ที่ชัดเจน. ถ้ามีเคยวันจริงๆปล่อยให้เส้นผมของคุณลง, นี้จะเป็นมัน! และมันไม่ใช่แค่วันของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว, คืนของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวก่อนที่จะเป็นครึ่งหนึ่งของความสนุก. ก็มักจะไม่ว่างเป็นวันที่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวลบเด็กและครอบครัว. นั่นหมายความว่าการยับยั้งแม้แต่น้อยสาดเบียร์ของคุณ, และ slur คำพูดของคุณ.

บรัสเซลส์รถไฟ Maastricht

Antwerp การรถไฟ Maastricht

Liege การรถไฟ Maastricht

ชาร์เลอรัวการรถไฟ Maastricht

 

ความสนุกสนานในครอบครัว

ฉลองวันของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวในประเทศเนเธอร์แลนด์คือไม่เพียง แต่สำหรับผู้ใหญ่. มีกิจกรรมมากมายที่เกิดขึ้นทั่วเมืองสำหรับเป็น หนุ่มสาว และหนุ่มสาวที่หัวใจรวมทั้งใบหน้าภาพวาด, เกม, และ กีฬา เหตุการณ์. ตรวจสอบวันหน้าความสนุกสนานในครอบครัวของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวสำหรับข้อมูลเพิ่มเติม.

บรัสเซลส์ The Hague รถไฟ

Antwerp ไปกรุงเฮกรถไฟ

เบอร์ลินเพื่อเฮกรถไฟ

ปารีสไปยังกรุงเฮกรถไฟ

 

ของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวคืน & ภาคีวัน

ฉลองวันของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวในประเทศเนเธอร์แลนด์เป็นวันหยุดราชการ แต่ไม่แน่นอนวันของส่วนที่เหลือ. ดัตช์, อดีตตบ, และนักท่องเที่ยวต่างแห่กันมาที่อัมสเตอร์ดัมเพื่อฉลองวันแห่งการเฉลิมฉลอง. สนุกแบบดั้งเดิมที่เริ่มต้นขึ้นในวันของวันสำคัญ (ของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวคืน) กับบรรยากาศงานรื่นเริงอย่างต่อเนื่องทั่วเมืองในวันที่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว. ดีเจเล่นฝ่ายบนสี่เหลี่ยมสาธารณะ, เรือที่ตกแต่งอย่างสดใสเติมลำคลอง, และดนตรีสดไหลทะลักไปตามท้องถนน ชานบ้านและร้านกาแฟ. อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัววันเหตุการณ์.

 

ฉลองวันของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวในประเทศเนเธอร์แลนด์ในคลอง

ไม่เคยมีการจราจรติดขัดมีสนุกมากเลย! ในวันที่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว, พันของเรือที่ตกแต่งสดใสแพ็คแคบคลองอัมสเตอร์ดัม. Tip Hot. จองเรือล่วงหน้า!

Celebrating King's Day in the Netherlands on the canals

มีส่วนร่วมในวันประจำปีของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวในอัมสเตอร์ดัมที่น่าตื่นตาตื่นใจล่องเรือคลอง 1.5 ชั่วโมงผ่านใจกลางเมือง. ประหลาดใจที่เรือที่ตกแต่งอย่างสดใสและเพลิดเพลินไปกับเครื่องดื่มบนเรือไม่ จำกัด.

เกี่ยวกับกิจกรรมนี้:
– ระยะเวลา 90 นาที
– ข้ามเส้น
– พิมพ์หรือบัตรกำนัลมือถือได้รับการยอมรับ
– การยืนยันทันที
– ยกเลิกง่าย

 

ดัตช์, อดีตตบ, และนักท่องเที่ยวต่างแห่กันไปที่อัมสเตอร์ดัมเพื่อเฉลิมฉลองวันกษัตริย์ในเนเธอร์แลนด์. ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณไม่พลาดกับความสนุก, และจองตอนนี้ใช้ บันทึกรถไฟ ไม่มีค่าที่ซ่อนอยู่และใช้งานง่ายเป็น 1, 2, 3!

 

คุณต้องการฝังโพสต์บล็อกของเราลงในไซต์ของคุณหรือไม่, คุณสามารถถ่ายภาพและข้อความของเราและเราเพียงแค่ให้เครดิตกับการเชื่อมโยงไปยังบล็อกโพสต์นี้, หรือคุณคลิกที่นี่: https://iframely.com/embed/https%3A%2F%2Fwww.saveatrain.com%2Fblog%2Fcelebrating-kings-day-netherlands%2F%3Flang%3Dth – (เลื่อนลงมาเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่จะเห็นรหัสฝัง)
  • ถ้าคุณต้องการที่จะเป็นชนิดที่ผู้ใช้ของคุณ, คุณสามารถแนะนำพวกเขาโดยตรงในหน้าการค้นหาของเรา. ในส่วนเชื่อมโยงนี้, คุณจะพบเส้นทางรถไฟได้รับความนิยมมากที่สุดของเรา – https://www.saveatrain.com/routes_sitemap.xml. ภายในคุณมีการเชื่อมโยงของเราสำหรับการเชื่อมโยงไปถึงภาษาอังกฤษ, แต่เรายังมี https://www.saveatrain.com/zh-CN_routes_sitemap.xml และคุณสามารถเปลี่ยน / zh-CN ไป / ja หรือ / และภาษาอื่น ๆ.