เวลาอ่านหนังสือ: 4 นาที
(อัพเดทล่าสุดเมื่อ: 25/01/2021)

คุณชอบที่จะเดินทางโดยรถไฟ? คุณชอบที่จะเห็นปราสาทที่น่าตื่นตาตื่นใจในประเทศเช่นฝรั่งเศส? หากเป็นกรณีที่, แล้วคุณได้มาถึงสถานที่ที่เหมาะสม. นั่นเป็นเพราะบทความนี้ “10 เสน่ห์ปราสาทในประเทศฝรั่งเศสโดยรถไฟ” จะทำให้คุณมีรายชื่อที่ชัดเจนของปราสาทที่มีเสน่ห์มากที่สุดสิบในฝรั่งเศส. มีอะไรอีก, เราจะบอกวิธีการเข้าถึงพวกเขาโดยรถไฟ!

 

1. Chateau ของ Chenonceau

Chateau ของ Chenonceau เป็นเอกลักษณ์หนึ่งที่พวกเขาสร้างมันขึ้นมาบนรากฐานของโรงงานในส่วน 16TH ศตวรรษ. คุณสามารถได้อย่างง่ายดาย เข้าถึงได้ผ่านทางรถไฟ เป็นปราสาทเป็นมากใกล้เคียงกับ สถานี. คุณจะได้รับที่จะได้จากการท่องเที่ยว, เมืองใหญ่พอสมควรใกล้กับปราสาท.

น็องต์ทัวร์รถไฟ

ลีลล์ไปทัวร์รถไฟ

 

 

2. Chateau de Chantilly

ตั้งอยู่ใน Chantilly อสังหาริมทรัพย์, ปราสาทแห่งนี้เป็นที่แน่นอนคุ้มค่าเข้าชมเมื่อคุณดูว่าจะดู. มันใกล้กับศูนย์กลางของ ปารีส ซึ่งจะทำให้การเดินทางไปสายลม.

Dijon รถไฟไปยังกรุงปารีส

Reims รถไฟไปยังกรุงปารีส

ลีลล์ไปยังกรุงปารีสรถไฟ

ทัวร์รถไฟไปยังกรุงปารีส

 

3. พระราชวัง Fontainebleau

ใช่, มันเป็นเรื่องทางเทคนิค พระราชวัง, แต่ใครจะสน, มันเป็นเรื่องที่น่าทึ่ง! พวกเขาสร้าง Fontainebleau กลับมาอยู่ใน 12TH ศตวรรษ, และมันยังคงมีลักษณะที่น่าประทับใจและเก็บไว้อย่างดี. ก็ยัง ง่ายต่อการเยี่ยมชม. คุณสามารถเข้าถึงได้จากปารีสในน้อยกว่าหนึ่งชั่วโมงกับ Transilien สาย R.

บรัสเซลส์ไปยังกรุงปารีสรถไฟ

ลอนดอนไปปารีสรถไฟ

มาร์เซย์ไปปารีสรถไฟ

อัมสเตอร์ดัมปารีสรถไฟ

 

4. Chateau de Breteuil

 Chateau de Breteuil

คุณสามารถค้นหาปราสาทที่งดงามนี้ภายใน อุทยานธรรมชาติแห่งชาติ ที่อยู่นอกขวาของปารีส. อย่างไรก็ตาม, เยี่ยมชมปราสาทที่สวยงามนี้โดยรถไฟเป็นบิตหากินเป็นมีเพียงรถรับส่งที่ตรงไปยังมัน. อย่างน้อยคุณยังสามารถเพลิดเพลินไปกับ นั่งรถไฟ ไปปารีส!

สบูร์กไปยังกรุงปารีสรถไฟ

ซูริคไปยังกรุงปารีสรถไฟ

แฟรงค์เฟิร์ตไปยังกรุงปารีสรถไฟ

เจนีวาไปยังกรุงปารีสรถไฟ

 

5. ปราสาท Chambord

ปราสาท Chambord เป็นปราสาทอย่างแท้จริง mesmerizing และการจัดเก็บภาษีที่มีมูลค่าการเยี่ยมชม. จะได้รับมัน, คุณจะต้องมีรถแท็กซี่หรือรถรับส่งจากเมืองบลัว. อย่างไรก็ตาม, ถึงบลัวสามารถเข้าถึงได้จากหลาย ๆ เมืองในฝรั่งเศส. คุณจะได้รับมันในเวลาน้อยกว่าหนึ่งชั่วโมงครึ่งเมื่อเดินทางจากปารีส.

 

6. Chateau d'Amboise

ปราสาท แอมบอยซี เป็นหนึ่งในปราสาทที่มีเสน่ห์มากที่สุดในประเทศฝรั่งเศส. มันเป็นอัญมณีที่แท้จริงของสถาปัตยกรรมจากยุคฟื้นฟูศิลปวิทยา. คุณสามารถเข้าถึงได้อย่างง่ายดาย Chateau โดยรถไฟจากหลายเมืองในฝรั่งเศสผ่านทาง TGV หรือระหว่างเมือง รถไฟ.

 

 

7. ที่มีชื่อเสียงปราสาท Chateau de Monte Cristo-

เราขอแนะนำให้นี้น่ารัก, ปราสาทขนาดเล็กที่มีชื่อเสียง Alexandre Dumas สร้างมันขึ้นมา! คุณสามารถเข้าถึง ปราสาท Monte Cristo ได้อย่างง่ายดายด้วยรถไฟสายท้องถิ่นในขณะที่มันเหมาะสมในปารีส! โดยที่ในใจ, คุณสามารถใช้รถไฟใด ๆ ถ้าคุณมาจากบางส่วนสถานที่อื่น ๆ.

 

8. The Amazing ปราสาท Chateau d'Azay-le-Rideau

ปราสาทที่มีเสน่ห์ในฝรั่งเศส - Chateau d'Azay-le-Rideau

มันเป็นปราสาทขนาดเล็กที่สวยงามอย่างแท้จริงสร้างสิทธิบนเกาะที่อยู่ในทะเลสาบขนาดเล็ก! มันไม่สามารถรับได้สวยกว่านี้. คุณจะได้รับไปยังปราสาทได้อย่างง่ายดายโดยการครึ่งชั่วโมงนั่งรถไฟจากเมืองทัวร์. จากนั้นคุณจะต้องทำให้ใช้เวลาเดินเพียง 20 นาทีไปยังปราสาท.

 

9. Chateau du Haut-Koenigsbourg

มันอาจจะไม่เป็นหนึ่งในปราสาทที่มีเสน่ห์ที่สุดในประเทศฝรั่งเศส, แต่เรามีที่จะรวมไว้. ปราสาท เต็มไปด้วยประวัติศาสตร์, และก็อย่างแท้จริง น่าทึ่ง, ไม่เพียง แต่ในทางที่มีเสน่ห์! สถานีรถไฟที่อยู่ใกล้ปราสาทอยู่ใน Selestat, และคุณสามารถเข้าถึงได้จาก สบูร์ก หรืออีกหลายเมืองที่อยู่ใกล้เคียง.

ปารีสไปยังรถไฟสบูร์ก

ลักเซมเบิร์กรถไฟสบูร์ก

แนนซี่รถไฟสบูร์ก

บาเซิลรถไฟสบูร์ก

 

 

10. Chateau de Pierrefonds

คน Chateau de Pierrefonds คือไม่ต้องสงสัยสมควรที่สุดของการเป็นรายการเกี่ยวกับปราสาทที่มีเสน่ห์ที่สุดในประเทศฝรั่งเศส. คุณสามารถเข้าถึงปราสาทโดยการรถไฟไป Compiegne, แล้วการ รถบัส เพื่อเยร์.

 

หากท่านต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการเดินทางด้วยรถไฟ 10 เสน่ห์ปราสาทในประเทศฝรั่งเศสโดยรถไฟ, คุณสามารถ ติดต่อเราผ่านทางเว็บไซต์ของเรา.

 

 

คุณต้องการที่จะฝังโพสต์บล็อกของเราบนเว็บไซต์ของคุณ, คุณสามารถถ่ายภาพและข้อความของเราและเพียงแค่ ให้เราเครดิตมีลิงก์ไปยังโพสต์บล็อกนี้, หรือคุณคลิกที่นี่: https://iframely.com/embed/https%3A%2F%2Fwww.saveatrain.com%2Fblog%2Fcharming-castles-france%2F%3Flang%3Dth- (เลื่อนลงมาเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่จะเห็นรหัสฝัง)

  • ถ้าคุณต้องการที่จะเป็นชนิดที่ผู้ใช้ของคุณ, คุณสามารถแนะนำพวกเขาโดยตรงในหน้าการค้นหาของเรา. ในส่วนเชื่อมโยงนี้, คุณจะพบเส้นทางรถไฟได้รับความนิยมมากที่สุดของเรา – https://www.saveatrain.com/routes_sitemap.xml. ภายในคุณมีการเชื่อมโยงของเราสำหรับการเชื่อมโยงไปถึงภาษาอังกฤษ, แต่เรายังมี https://www.saveatrain.com/de_routes_sitemap.xml และคุณสามารถเปลี่ยน / เดอไป / fr หรือ / E และภาษาอื่น ๆ อีกมากมาย.