เวลาอ่านหนังสือ: 3 นาที
(อัพเดทล่าสุดเมื่อ: 21/02/2021)

สถานที่ท่องเที่ยวในยุโรปราคาถูกเป็นประเด็นร้อน. ก่อนอื่น, นักท่องเที่ยวในยุโรปสามารถมองเห็นทุกอย่างจากการที่ดี ร้านกาแฟ ถึง ชายหาดที่สวยงาม. เป็นผลจากเมืองต่างๆเช่น เวนิซ, โรม, และ ล้านปารีสของการเดินทางนักท่องเที่ยว ไปยุโรปทุกปี. เราได้สร้างรายการจุดหมายปลายทางในยุโรปที่ถูกที่สุดสำหรับผู้อ่านของเรา. รายการนี้รวมวิธีเดินทางโดยรถไฟ.

 

ถูกที่สุดจุดหมายปลายทางในยุโรป

 

ปอร์โต, โปรตุเกสเป็นครั้งแรกจุดหมายปลายทางในยุโรปของเราราคาถูก

ส่วนใหญ่ที่น่าสังเกตเกี่ยวกับปอร์โตเป็นของตน’ ไวน์อย่างไม่น่าเชื่อ. นี้จุดหมายปลายทางในยุโรปราคาถูกริมทะเลเป็นยุโรปมินิมหานคร. ปอร์โตเป็นที่ดีสำหรับวัฒนธรรมและเช่นเดียวกันเป็นสิ่งที่ดีสำหรับผู้ที่รักกิจกรรมกลางแจ้ง. พิพิธภัณฑ์ และสถาปัตยกรรมของปลายทางยุโรปราคาถูกเป็นพระเจ้า. แน่นอน, สถานที่ที่จะไปเยี่ยมชม.

สำหรับทิศทางในการที่จะได้รับของปอร์โต เซาเบนโต สถานีรถไฟป้อนบันทึกรถไฟ.

 

 

เซวิลล์, สเปน

เซวิลล์เป็นเมืองที่วางกลับ. เพลิดเพลินไปกับการนอนพักกลางวันช่วงบ่าย. ชาวยิว, คริสเตียน, และวัฒนธรรมอิสลาม. เยี่ยมโบราณโบสถ์ และ ghettos ในตอนกลางวัน. อาหารอร่อย, โดยเฉพาะอย่างยิ่งทาปาส. เพลงทันควันกีตาร์บน จับถนน บรรยากาศผ่อนคลายของเซวิลล์. นี้ถูกจุดหมายปลายทางในยุโรปเมืองที่มีอาจจะดีที่สุด เสน่ห์ ในยุโรปและมีประวัติศาสตร์อันยาวนาน.

สำหรับทิศทางและราคาในการเดินทางไปยังเซวิลล์ santa Justa สถานีรถไฟเห็นเว็บไซต์บันทึกรถไฟ.

 

 

บาเลนเซีย, สเปน

บาเลนเซียมี 3 ชายหาดที่สวยงาม. ผลที่ตามมา, มีกิจกรรมกลางแจ้งที่ยอดเยี่ยม. ราคาถูก สวนสาธารณะแห่งชาติยุโรป คือ สถานที่ที่ดีสำหรับการเดินป่า. อุทยานแห่งชาติ La Albufera ที่อยู่ใกล้ ๆ เป็นสถานที่ที่ดีสำหรับการเดินป่า. นักชิมยังรักบาเลนเซียของมัน ผักผลไม้สด.

สำหรับเส้นทางไปวาเลนเซีย สถานี ของภาคเหนือ สถานีรถไฟเข้าสู่เว็บไซต์ Save A Train.

 

 

อิสตันบูล, ตุรกีเป็นครั้งสุดท้ายจุดหมายปลายทางในยุโรปของเราราคาถูก

อีกเมืองที่น่าตื่นตาตื่นใจและราคาถูกคืออิสตันบูล. เพราะเมืองหลวงของตุรกีนำมารวมกันยุโรปและเอเชีย. ที่อุดมไปด้วยมรดกทางวัฒนธรรม, สถาปัตยกรรมที่สวยงาม, และภูมิประเทศที่แปลกใหม่. ยอดตึกสูงเสียดฟ้าและทะเลสีฟ้าสวยที่ทอดยาวข้างอิสตันบูล. เมืองนี้เป็นที่ดีสำหรับความรู้สึกที่มีทัศนียภาพที่น่าตื่นตาตื่นใจ, มีกลิ่น, และดังไปทั่วเมืองหลวง. อาหารยอดนิยมที่นี่เป็นสะเต๊ะ Doner และขนมหวานตุรกีที่สามารถ ซื้อบนท้องถนน. ทั้งหมดข้างต้นสามารถมีประสบการณ์ในราคาที่สมเหตุสมผล

สำหรับคำแนะนำในการเดินทางไปยังสถานี Sirkeci ของอิสตันบูลโปรดไปที่เว็บไซต์ Save A Train.

 

 

เปรียบเทียบการเดินทางโดยรถไฟของคุณต่อไปกับเรา

คุณกำลังวางแผนเดินทางไปยังจุดหมายปลายทางในยุโรปราคาประหยัด? ทำไมไม่รับ 3 นาทีเพื่อหาสิ่งที่ ราคาถูกที่สุดในการเดินทางรถไฟ. เข้าสู่ระบบเว็บไซต์ของเราในขณะนี้และได้รับข้อเสนอที่ดีที่สุด, ได้ง่ายและรวดเร็ว. เรายอมรับรูปแบบที่สำคัญทั้งหมดของการชำระเงิน.

 

คุณต้องการฝังโพสต์บล็อกของเราลงในไซต์ของคุณหรือไม่, แล้วคลิกที่นี่: https://iframely.com/embed/https%3A%2F%2Fwww.saveatrain.com%2Fblog%2Fcheap-european-destinations%2F%3Flang%3Dth – (เลื่อนลงเพื่อดูรหัสฝัง)

  • ถ้าคุณต้องการที่จะเป็นชนิดที่ผู้ใช้ของคุณ, คุณสามารถแนะนำพวกเขาโดยตรงในหน้าการค้นหาของเรา. ในส่วนเชื่อมโยงนี้, คุณจะพบเส้นทางรถไฟได้รับความนิยมมากที่สุดของเรา – https://www.saveatrain.com/routes_sitemap.xml. ภายในคุณมีการเชื่อมโยงของเราสำหรับการเชื่อมโยงไปถึงภาษาอังกฤษ, แต่เรายังมี https://www.saveatrain.com/nl_routes_sitemap.xml และคุณสามารถเปลี่ยน / NL ไป / ยกเลิก / หรือ RU และภาษาอื่น ๆ อีกมากมาย.