เวลาอ่านหนังสือ: 6 นาที
(อัพเดทล่าสุดเมื่อ: 28/01/2022)

สวนสาธารณะสีเขียว, เส้นทางเดินป่า ในภูเขา, และอากาศสบาย ๆ เหมาะสำหรับการสนุกสนานกลางแจ้ง. เมืองที่มีความเป็นสากลของยุโรปมีทุกสิ่งให้คุณได้ลองทำกิจกรรมกลางแจ้งทั้งหมดที่ยุโรปมีให้. ตั้งแต่การขี่จักรยานในอัมสเตอร์ดัมไปจนถึงการเล่นกระดานโต้คลื่นในมิวนิก, เหล่านี้ 7 เมืองที่ดีที่สุดสำหรับกิจกรรมกลางแจ้งในยุโรปคือ สถานที่พักผ่อนในอุดมคติ.

  • การขนส่งทางรถไฟเป็นวิธีที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมมากที่สุดในการเดินทาง. บทความนี้ถูกเขียนเพื่อให้ความรู้เกี่ยวกับการเดินทางด้วยรถไฟและถูกสร้างขึ้นโดยบันทึกรถไฟ, เว็บไซต์ตั๋วรถไฟที่ดีที่สุดในโลก.

 

1. เมืองที่ดีที่สุดสำหรับกิจกรรมกลางแจ้งในยุโรป: อัมสเตอร์ดัม, เนเธอร์แลนด์

เมื่อมีการสร้างเมืองรอบแม่น้ำลำคลอง, คุณต้องใช้เวลาช่วงวันหยุดนอกบ้าน. อัมสเตอร์ดัมได้ชื่อว่าเป็นเมืองที่เป็นมิตรกับจักรยานมากที่สุดในยุโรป. การขี่จักรยานไม่ได้เป็นเพียงวิธีการเดินทางเท่านั้น แต่ยังเป็นวิถีชีวิตของคนในท้องถิ่นอีกด้วย.

การขี่จักรยานเป็นกิจกรรมกลางแจ้งที่ยอดเยี่ยมในยุโรป, สำหรับการเดินทางและท่องเที่ยว. อีกทางเลือกหนึ่งคือการสำรวจเมือง บนเรือ, ภายใต้สะพานที่สวยงามและสถาปัตยกรรมดัตช์. ระหว่างทาง, คุณสามารถแวะไปจิบเครื่องดื่มที่คาเฟ่งูเหลือมหรือร้านอาหารที่มีเสน่ห์ริมแม่น้ำ Amstel.

อากาศบริสุทธิ์, ท้องฟ้า, และการเปลี่ยนแปลงภูมิทัศน์ทำให้เหมาะสำหรับการคงความกระฉับกระเฉงและมีรูปร่าง ขณะพักร้อน.

เบรเมินไปอัมสเตอร์ดัมโดยรถไฟ

ฮันโนเวอร์ไปอัมสเตอร์ดัมโดยรถไฟ

บีเลเฟลด์ไปอัมสเตอร์ดัมโดยรถไฟ

ฮัมบูร์กไปอัมสเตอร์ดัมโดยรถไฟ

 

Amsterdam canals outdoor activity

 

2. เหล้ายิน, สวิตเซอร์แลนด์

สวิตเซอร์แลนด์มี วิวสวยที่สุด ในยุโรป, และเจนีวารายล้อมไปด้วยธรรมชาติที่สวยงาม. ดังนั้น, ชาวบ้านใช้ประโยชน์สูงสุดจากมุมมองและพื้นที่รอบ ๆ พวกเขา, อยู่กลางแจ้งและกระตือรือร้น. ตัวอย่างเช่น, ทะเลสาบเจนีวา, หรือที่เรียกว่าทะเลสาบเลมันเป็นที่ชื่นชอบสำหรับกีฬาทางน้ำ.

นั่งเรือ, ประมง, พายเรือคายัค, ว่ายน้ำ, หรือล่องแก่ง, เป็นกิจกรรมกลางแจ้งเพียงไม่กี่กิจกรรมที่ต้องทำในทะเลสาบเจนีวา. คุณสามารถเช่าเรือหรือโดยสารราคาประหยัด หลักสูตรการเดินเรือ.

หากคุณเป็นคนภูเขา, จากนั้นเส้นทางของ Swiss Alps อยู่ห่างออกไปโดยใช้เวลาเดินทางด้วยรถยนต์ไม่นาน. ภูเขา การขี่จักรยาน, การธุดงค์, การตั้งแคมป์, และการเล่นสกีในฤดูหนาวเป็นกิจกรรมกลางแจ้งที่ยอดเยี่ยมในเจนีวา.

ลียงไปเจนีวาโดยรถไฟ

ซูริกไปเจนีวาโดยรถไฟ

ปารีสถึงเจนีวาโดยรถไฟ

Bern ไปเจนีวาโดยรถไฟ

 

 

3. เมืองที่ดีที่สุดสำหรับกิจกรรมกลางแจ้งในยุโรป: มิวนิค, เยอรมนี

มิวนิกเป็นที่ตั้งของหนึ่งในสิ่งที่ใหญ่ที่สุด สวนสาธารณะในเมือง ในโลก, สวนอังกฤษ. พื้นที่กว้างใหญ่และเขียวขจีเหมาะสำหรับกิจกรรมกลางแจ้ง, จึงทำให้มิวนิคอยู่ด้านบนสุดของ 7 เมืองที่ดีที่สุดสำหรับกิจกรรมกลางแจ้งในยุโรป.

ในสวนอังกฤษ, คุณสามารถใช้งานได้, ไปวิ่งหรือนั่งชิลล์, บน ปิกนิกริมน้ำ, อาบแดด, และว่ายน้ำ. อีกหนึ่งจุดที่ยอดเยี่ยมสำหรับกิจกรรมกลางแจ้งในมิวนิกคือแม่น้ำ Eisbach ที่มนุษย์สร้างขึ้น, ในสวนอังกฤษ. เป็นสถานที่โปรดของนักโต้คลื่นในการจับคลื่นและฝึกฝนการเคลื่อนไหวของพวกเขา.

ดึสเซลดอร์ฟไปมิวนิกโดยรถไฟ

เดรสเดนไปมิวนิกโดยรถไฟ

นูเรมเบิร์กไปมิวนิกโดยรถไฟ

บอนน์ไปมิวนิกโดยรถไฟ

 

Munich Germany river surfing

 

4. เวียนนา, ออสเตรีย

อยู่ในเมืองหรือออกไปชนบท, เวียนนาเป็นเมืองที่ยอดเยี่ยมสำหรับกิจกรรมกลางแจ้งในยุโรป. ล่องเรือในแม่น้ำดานูบ, หรือมุ่งหน้าออกนอกศูนย์กลางที่พลุกพล่านไปยัง Lainzer Tiergarten เขตสงวนธรรมชาติ, เวียนนามีกิจกรรมกลางแจ้งมากมายสำหรับนักท่องเที่ยวทุกประเภท.

หากคุณตัดสินใจที่จะอยู่ในศูนย์กลาง, วิธีที่ดีที่สุดวิธีหนึ่งในการเที่ยวชมสถานที่ท่องเที่ยวคือ Segway Tour หรือล่องเรือในแม่น้ำดานูบ. แต่, หากต้องการสำรวจเวียนนาแบบคนท้องถิ่น, และ ค้นพบอัญมณีที่ซ่อนอยู่, จากนั้นเขตสงวนธรรมชาติก็สมบูรณ์แบบ.

25 ตารางกิโลเมตรของป่าไม้และ สัตว์ป่า กำลังรอคุณอยู่ในสวนสาธารณะในเมืองที่ใหญ่ที่สุดในเวียนนา. เดินไปรอบ ๆ, เขย่าเบา ๆ, หรือปิกนิกในโอเอซิสสีเขียวแห่งนี้, ซึ่งจะทำให้ .ของคุณ เวียนนา วันหยุดที่สมบูรณ์.

ซาลซ์บูร์กไปเวียนนาโดยรถไฟ

มิวนิกถึงเวียนนาโดยรถไฟ

Graz ไปเวียนนาโดยรถไฟ

ปรากไปเวียนนาโดยรถไฟ

 

Walking in the woods Outdoor Activities in Vienna

 

5. เมืองที่ดีที่สุดสำหรับกิจกรรมกลางแจ้งในยุโรป: ซูริค, สวิตเซอร์แลนด์

เมื่อมียอดเขาและภูมิทัศน์ของเทือกเขาอัลไพน์อยู่รอบ ๆ, และทะเลสาบที่สวยงามเบื้องหน้า, คุณจะต้องเป็นหนึ่งในเมืองที่ดีที่สุดสำหรับกิจกรรมกลางแจ้งในยุโรป. ซูริคเป็นเมืองที่สนุกสนานและมีชีวิตชีวา, ซึ่งคุณสามารถเดินทางโดยรถไฟ SZU ไปยังหอสังเกตการณ์. หอสังเกตการณ์ตั้งอยู่บนภูเขา Uetilberg, ภูเขาที่สวยงามของเมืองพร้อมทิวทัศน์ที่สวยงามของสภาพแวดล้อม.

ถ้าคุณชอบการเดินป่า, จากนั้นคุณสามารถปีนลงไปที่ใจกลางโดยใช้เส้นทางเดินป่าต่างๆจาก Uetilberg. กิจกรรมกลางแจ้งที่ยอดเยี่ยมอีกอย่างหนึ่งในซูริคคือการสนุกสนานบนฝั่งขวาของแม่น้ำ, ในเกมวอลเลย์ชายหาดหรือพักผ่อน, ที่ Flussbad Oberer Letten, แหล่งแฮงเอาท์ของคนท้องถิ่น.

ถ้าคุณชอบที่จะทำเหมือนนักท่องเที่ยวในซูริก, จากนั้นกระโดดขึ้นเรือเพื่อล่องเรือรอบ Limmatschifffahrt ซึ่งจะพาคุณล่องไปใต้ตัวเมือง 7 สะพาน.

Interlaken ไป Zurich โดยรถไฟ

ลูเซิร์นไปซูริกโดยรถไฟ

ลูกาโนไปซูริกโดยรถไฟ

เจนีวาไปซูริกโดยรถไฟ

 

The observation tower view in Zurich, Switzerland

 

6. ดี, ฝรั่งเศส

วิ่งเล่นหรือว่ายน้ำในทะเลยามเช้า, เป็นหนึ่งในกิจกรรมที่งอกงามมากที่สุด. แม้ว่าคุณจะอยู่ในช่วงวันหยุด, คงความกระฉับกระเฉงและสมดุลกับรูปร่างด้วย ชิมอาหารท้องถิ่น และปรนเปรอตัวเอง. เหนือสิ่งอื่นใด, สภาพจิตใจที่กระฉับกระเฉงจะรู้สึกมหัศจรรย์เมื่อ French Riviera เป็นแรงบันดาลใจให้คุณและหลอมรวมกับพลังงานและวิตามินซี.

นีซเป็นเมืองที่น่าตื่นตาตื่นใจ สำหรับกิจกรรมกลางแจ้งในยุโรป. ขี่ม้าบนชายหาด, ว่ายน้ำ, กำลังมองหาเปลือกหอย, และการปิกนิกยามพระอาทิตย์ตกล้วนเป็นกิจกรรมกลางแจ้งที่ยอดเยี่ยมเพื่อให้คุณได้เพลิดเพลินไปกับเฟรนช์ริเวียร่าที่ดีที่สุด.

ลียงไปนีซโดยรถไฟ

ปารีสไปนีซโดยรถไฟ

คานส์ไปปารีสโดยรถไฟ

คานส์ไปลียงโดยรถไฟ

 

Horseback riding Outdoor Activities in Nice, France

 

7. เมืองที่ดีที่สุดสำหรับกิจกรรมกลางแจ้งในยุโรป: ฟลอเรนซ์, อิตาลี

ฟลอเรนซ์เป็นหนึ่งในเมืองที่สวยงามที่สุดในอิตาลี. คุณสามารถค้นพบเมืองเช่น นักท่องเที่ยวทุกคน, หรือในรูปแบบพิเศษและ วิธีที่ลืมไม่ลง. การเดินหรือขี่จักรยานผ่านสถานที่สำคัญและจุดชมวิวเป็นกิจกรรมกลางแจ้งที่ยอดเยี่ยมสองกิจกรรมในฟลอเรนซ์.

อย่างไรก็ตาม, หากคุณต้องการลองกิจกรรมกลางแจ้งสุดพิเศษสองกิจกรรม, และกิจกรรมกลางแจ้งที่ดีที่สุดบางส่วนในยุโรป, จากนั้นลองขึ้นบอลลูนอากาศร้อนและกระโดดร่ม. สถาปัตยกรรมและสวนสาธารณะของฟลอเรนซ์นั้นสวยงามน่าทึ่งและวิวจากด้านบนจะทำให้คุณลืมหายใจ.

หากคุณต้องการเอาชนะฝูงชนนักท่องเที่ยวและลองกิจกรรมกลางแจ้งใหม่ๆ, ฟลอเรนซ์เป็นเมืองที่น่าตื่นตาตื่นใจสำหรับกิจกรรมกลางแจ้งในยุโรป.

เจนัวไปฟลอเรนซ์โดยรถไฟ

ปาร์มาฟลอเรนซ์โดยรถไฟ

มิลานไปฟลอเรนซ์โดยรถไฟ

เวนิสไปฟลอเรนซ์โดยรถไฟ

 

Air baloons in Florence Italy

 

กิจกรรมกลางแจ้งในยุโรป

ยุโรปเต็มไปด้วยความประหลาดใจ. ไม่ว่าคุณจะเดินทางไปยุโรปกี่ครั้งก็ตาม, มีการผจญภัยใหม่ ๆ อยู่เสมอ. ของเรา 7 เมืองที่ดีที่สุดสำหรับกิจกรรมกลางแจ้งในยุโรปเหมาะสำหรับนักผจญภัยและนักเดินทางที่ต้องการความตื่นเต้น. นอกจากนี้, สำหรับผู้ที่ต้องการสำรวจกลางแจ้งและทิวทัศน์ที่สวยงาม.

 

ที่นี่ที่ บันทึกรถไฟ, เรายินดีที่จะช่วยคุณค้นหาตั๋วรถไฟราคาถูกที่สุดสำหรับกิจกรรมกลางแจ้งเหล่านี้.

 

 

คุณต้องการฝังบล็อกโพสต์“ 7 เมืองที่ดีที่สุดสำหรับกิจกรรมกลางแจ้งในยุโรป” ลงในไซต์ของคุณหรือไม่? คุณสามารถเหมือนกันเอาของรูปภาพและข้อความและให้พวกเราเครดิตกับผู้เชื่อมโยงไปยังโพสในบล็อก. หรือคลิกที่นี่: https://iframely.com/embed/https://www.saveatrain.com/blog/cities-outdoor-activities-europe/?lang=th – (เลื่อนลงมาเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่จะเห็นรหัสฝัง)

  • ถ้าคุณต้องการที่จะเป็นชนิดที่ผู้ใช้ของคุณ, คุณสามารถแนะนำพวกเขาโดยตรงในหน้าการค้นหาของเรา. ในส่วนเชื่อมโยงนี้, คุณจะพบเส้นทางรถไฟยอดนิยมของเรา - https://www.saveatrain.com/routes_sitemap.xml. ภายในคุณมีการเชื่อมโยงของเราสำหรับการเชื่อมโยงไปถึงภาษาอังกฤษ, แต่เรายังมี https://www.saveatrain.com/zh-CN_routes_sitemap.xml, และคุณสามารถเปลี่ยน / zh-CN ไป / fr หรือ / เดอและภาษา.