เวลาอ่านหนังสือ: 8 นาที
(อัพเดทล่าสุดเมื่อ: 13/05/2022)

มีเมืองที่น่าตื่นตาตื่นใจมากมายให้เยี่ยมชมในยุโรป. ทุกเมืองและถนนมีลักษณะและเสน่ห์ของตัวเอง. สดใส, เต็มไปด้วยร้านกาแฟดีๆ, บูติก, ศิลปะข้างถนน, หอศิลป์ที่มีความซับซ้อน, และเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม, ถ้าคุณยังไม่เคยไปเหล่านี้ 12 ย่านที่เจ๋งที่สุดในยุโรป, นี่คือเหตุผลสองสามข้อที่จะปักหมุดรายการฝากข้อมูลของคุณ.

  • การขนส่งทางรถไฟเป็น Eco-Friendly Way To ท่องเที่ยว. บทความนี้เขียนขึ้นเพื่อให้ความรู้เกี่ยวกับการเดินทางด้วยรถไฟโดยบันทึกรถไฟ, ดิ เว็บไซต์ตั๋วรถไฟราคาถูกที่สุด ในโลก.

 

1. ย่านที่เจ๋งที่สุดในยุโรป: นอยคอลน์, เบอร์ลิน

ไกลจากหลัก สถานที่ท่องเที่ยว ในกรุงเบอร์ลิน, ย่าน Neukolln เป็นสถาบันของตัวเอง. ย่านสุดเจ๋งเป็นการผสมผสานระหว่างความเก่ากับความใหม่, วัฒนธรรม, ความเป็นเมือง, และพื้นที่สีเขียวเพื่อการพักผ่อนหย่อนใจ.

เคบับ, หอศิลป์, และ บาร์บนชั้นดาดฟ้า ถัดจากสวนสาธารณะสีเขียวทำให้ย่าน Neukolln เป็นย่านที่เจ๋งที่สุดในยุโรป. หลังจากวันที่ดีกลางแจ้ง Tempelhofer Feld . ขนาดใหญ่, หรือสวน Britzer คุณสามารถเดินทางต่อไปยังหมู่บ้าน Richardplatz อันงดงาม หรือที่จอดรถ Klunkeranich ที่เปลี่ยนบาร์บนชั้นดาดฟ้า.

แฟรงค์เฟิร์ตไปเบอร์ลินด้วยรถไฟ

ไลพ์ซิกไปเบอร์ลินด้วยรถไฟ

ฮันโนเวอร์ไปเบอร์ลินด้วยรถไฟ

ฮัมบูร์กไปเบอร์ลินด้วยรถไฟ

 

Gardens in Neukolln, Berlin Germany

 

2. โฮลโซวิซ, ปราก

สวนสาธารณะสีเขียว, ลานเบียร์พร้อมวิวแม่น้ำ, และร่วมสมัย พิพิธภัณฑ์ศิลปะ เป็นเพียงส่วนน้อยของ อัญมณีที่ซ่อนอยู่ ในย่าน Holesovice ที่เจ๋งที่สุดของปราก. Holesovice เป็นบ้านของศิลปินเช็กและครอบครัวหนุ่มสาว, ซึ่งใช้เวลาว่างใน Letna Park และรับประทานอาหารในร้านอาหารขนาดเล็กหลายแห่ง.

อดีตพื้นที่อุตสาหกรรมในกรุงปรากได้เปลี่ยนมาจนปัจจุบันกลายเป็นพื้นที่สร้างสรรค์สำหรับนักออกแบบและ ความคิดสร้างสรรค์. ดังนั้น, ไม่น่าแปลกใจที่ย่านที่เจ๋งที่สุดในยุโรปมีร้านกาแฟแหวกแนว, ร้านออกแบบ, และศูนย์ศิลปะ.

นูเรมเบิร์กไปปรากด้วยรถไฟ

มิวนิกไปปรากด้วยรถไฟ

เบอร์ลินไปปรากด้วยรถไฟ

เวียนนาไปปรากด้วยรถไฟ

 

Landscape of Holesovice, Prague

 

3. ย่านที่เจ๋งที่สุดในยุโรป: ออสเตียนเซ่, โรม

Ostiense ไม่ใช่ย่านอิตาลีทั่วไป, แต่นั่นคือสิ่งที่วางไว้ใน 10 ย่านที่เจ๋งที่สุดในยุโรป. เป็ อดีตโรงงานกลายเป็นพิพิธภัณฑ์ศิลปะ, สตรีทอาร์ตแทนน้ำพุ, คาเฟ่อินเทรนด์, และ 1 สุสานที่ไม่ใช่คาทอลิกที่กวีโรแมนติก Keats และ Shelley พบว่าสถานที่แห่งการนอนหลับนิรันดร์ Ostiense ไม่เหมือนใคร.

จุดสีเทาที่ครั้งหนึ่งในเมืองหลวงของอิตาลีค่อย ๆ เปลี่ยนไปเป็นสถานที่ที่มีสีสันสดใสและความคิดสร้างสรรค์. นอกจากนี้, ที่นี่คุณสามารถเยี่ยมชมพีระมิดแห่ง Caius Cestius ที่ไม่ธรรมดาและชื่นชมจิตรกรรมฝาผนัง, ระหว่างทางไป Eataly เพื่อทานอาหารอิตาเลี่ยน. หากคุณต้องการใช้ชีวิตแบบคนท้องถิ่น, ที่พักใน Ostiense อันทันสมัยนั้นถูกกว่าในย่านท่องเที่ยวที่พลุกพล่านในกรุงโรมมาก.

มิลานไปโรมด้วยรถไฟ

ฟลอเรนซ์ไปโรมด้วยรถไฟ

เวนิสไปโรมด้วยรถไฟ

เนเปิลส์ไปโรมด้วยรถไฟ

 

4. ย่าน South Pigalle Paris

เดินเล่น ลง SoPi, ถึง Rue des Martyrs, กลับบ้านไป 200 คาเฟ่, ช็อกโกแลต, และบาร์, South Pigalle เป็นสถานที่ในปารีส. นอกจาก South Pigalle จะเป็นสวรรค์ของนักชิมแล้ว, ย่านสุดเจ๋งเป็นที่ที่คุณสามารถค้นพบพิพิธภัณฑ์และงานศิลปะที่น่าตื่นตาตื่นใจ. หนึ่งในพิพิธภัณฑ์ที่พิเศษที่สุดคือพิพิธภัณฑ์ชีวิตโรแมนติก. ใน Musee de La Vie Romantique คุณสามารถเพิ่มพูนความรู้เกี่ยวกับช่วงเวลาโรแมนติกในประวัติศาสตร์ฝรั่งเศส.

สำหรับการหยุดพักจากการใช้ชีวิตที่ดี, คุณสามารถไปที่สนามบาสเก็ตบอลสีสันสดใสของ Pigalle ได้. สนามบาสเก็ตบอลของ Pigalle ได้รับการปรับปรุงใหม่, ออกแบบด้วยสีสันสดใส, สำหรับเกมบาสเก็ตบอลที่ดีที่สุดเท่าที่เคยมีมา. ปารีสเป็นเมืองที่ยอดเยี่ยม ปลายทางวันหยุด และมากที่สุดอย่างหนึ่ง สถานที่พักผ่อนที่ยอดเยี่ยมพร้อมสนามบาสเก็ตบอลที่ยอดเยี่ยมในยุโรป.

อัมสเตอร์ดัมไปปารีสด้วยรถไฟ

ลอนดอนไปปารีสด้วยรถไฟ

รอตเทอร์ดามไปปารีสด้วยรถไฟ

บรัสเซลส์ไปปารีสด้วยรถไฟ

 

atmosphere in South Pigalle Neighborhood In Paris

 

5. ย่านที่เจ๋งที่สุดในยุโรป: อาร์บัต, กรุงมอสโก

ย่าน Arbat ที่เต็มไปด้วยสีสันและมีชีวิตชีวาเป็นย่านที่สูดอากาศบริสุทธิ์ในใจกลางกรุงมอสโกที่พลุกพล่าน. คุณจะพบกับ Arbat ที่เต็มไปด้วยเสน่ห์, กับอาคารที่มีสีสัน, คาเฟ่, และสตรีทอาร์ต. ขณะที่คุณเดินเล่นไปตาม Arbat, คุณจะค้นพบจิตวิญญาณของเมืองที่เป็นสากล. ถนน Old Arbat อันเลื่องชื่อตั้งอยู่ในย่าน Arbat Quarter อันเก่าแก่ในกรุงมอสโก โดยยังคงรักษาความสำคัญในฐานะศูนย์กลางการค้า, ตั้งแต่ศตวรรษที่ 15.

ทุกวันนี้, ย่าน Arbat เต็มไปด้วยร้านบูติกสุดเก๋, ร้านขายของที่ระลึก, งานฝีมือ, และทรัพย์สมบัติอีกมากมาย. นอกจากนี้, ในขณะที่บริเวณนี้เป็นที่ท่องเที่ยวมาก, แล้วคุณจะพบว่ามันผ่อนคลาย, และสวยงาม. เพลิดเพลินไปกับสิ่งที่ดีที่สุดของ Arbat, ปักหมุดทริปมอสโกของคุณสักสองสามวัน, อย่างน้อย. ทางนี้, คุณสามารถสำรวจสิ่งที่ดีที่สุดของมอสโกและความงามของหนึ่งใน สถานที่น่าเที่ยวที่สุดในรัสเซีย.

 

 

6. 7th District บูดาเปสต์

อ่อนเยาว์และสนุกสนาน, เขตที่ 7 ในบูดาเปสต์เป็นดินแดนมหัศจรรย์สำหรับนักเดินทาง. พร้อมบาร์ชั้นเยี่ยม, ห้องหลบหนีที่ดีที่สุดในบูดาเปสต์, ตลาดตอนเย็น, และกิจกรรมทางวัฒนธรรม, ย่านนี้คึกคักเสมอ, ในทางที่ดี. ย่านสุดเจ๋งแห่งนี้ยังเป็นย่านชาวยิวในบูดาเปสต์อีกด้วย, จึงสามารถเยี่ยมชมธรรมศาลาอันยิ่งใหญ่ได้, แลนด์มาร์กด้วยตัวมันเอง.

นอกจากนี้, ถนนสายเก่าได้กลายเป็นพื้นที่อุดมสมบูรณ์สำหรับการฟื้นฟูวัฒนธรรมฮังการี. นอกจากร้านอาหารและร้านค้าแล้ว, แหล่งท่องเที่ยวหลักใน 7อำเภอคือซากปรักหักพัง. เฉลิมฉลองให้เพื่อนสนิทของคุณ งานแต่งงาน, หรือการทุบตีวันเกิดในบาร์เก่าที่เล่นโวหารเป็นประสบการณ์ที่พิเศษเฉพาะกับย่านที่เจ๋งที่สุดของบูดาเปสต์เท่านั้น.

เวียนนาไปบูดาเปสต์ด้วยรถไฟ

ปรากไปบูดาเปสต์ด้วยรถไฟ

มิวนิกไปบูดาเปสต์ด้วยรถไฟ

กราซไปบูดาเปสต์ด้วยรถไฟ

 

Bar in the 7th District of Budapest

 

7. ย่านที่เจ๋งที่สุดในยุโรป: Langstraße Zurich

แปลว่าถนนที่ยาวที่สุด, ย่าน Langstrasse ในซูริกทำลายทุกสิ่งที่คุณรู้เกี่ยวกับประเทศที่ตรงต่อเวลา. Langstrasse เป็นเด็กเลวของซูริค, สะโพก, ชอบผจญภัย, พร้อมไฟนีออนสว่างสดใสพร้อมปาร์ตี้เสมอ. Langtrasse มีร้านอาหาร mazing, ราว, และคลับสำหรับไนท์แคป, เพียงแค่เลือกของคุณ.

นอกจากนี้, ย่านที่เจ๋งที่สุดคือหนึ่งใน จุดหมายปลายทาง LGBT ที่เป็นมิตรที่สุดในยุโรป. ที่นี่คุณจะได้สัมผัสบรรยากาศในบาร์/ร้านพิซซ่า Les Garcons ที่เป็นมิตรกับ LGBT, ตัวอย่างเช่น. สรุป, ย่านที่น่าตื่นตาตื่นใจนี้แทบจะไม่เคยหลับใหลและจะให้บริการคุณในร้านอาหารชาติพันธุ์มากมาย, คู่กรณี, และอาฟเตอร์ปาร์ตี้แน่นอน.

Interlaken ไปซูริคด้วยรถไฟ

ลูเซิร์นไปซูริคด้วยรถไฟ

เบิร์นไปซูริคด้วยรถไฟ

เจนีวาไปซูริคด้วยรถไฟ

surreal picture in a Coolest Neighborhood in Langstrasse Zurich

 

8. อัมสเตอร์ดัมเหนือ

พร้อมพื้นที่สีเขียวอันกว้างใหญ่, สถาปัตยกรรมที่สวยงาม, และหมู่บ้านเล็กๆ ที่มีเสน่ห์, อัมสเตอร์ดัม-นอร์ดได้ทุกอย่าง. ย่านที่เย็นสบายอยู่ตรงข้ามแม่น้ำ IJ, ดังนั้น Noords จึงมอบสิ่งที่น่าอัศจรรย์ จุดปิกนิก และสถานที่แสดงดนตรีสด. นอกจากเสน่ห์เหล่านี้แล้ว, Amsterdam-Noord เป็นที่ตั้งของวงสวิงที่สูงที่สุดในยุโรป, สำหรับคนรักอะดรีนาลีน.

อย่างไรก็ตาม, หากคุณกำลังวางแผนเพิ่มเติม วันหยุดที่ใช้งาน แล้วแม่น้ำก็เหมาะสำหรับ กิจกรรมกลางแจ้ง. การปั่นจักรยาน, วิ่ง, และแม้กระทั่งการพายเรือ, แม่น้ำ IJ สมบูรณ์แบบ. สิ่งที่สำคัญที่สุดคือ Amsterdam-Noord เป็นโลกเล็ก ๆ ของชาวดัตช์ภายในเมือง Amsterdam ที่น่ารัก. ตัวเลือกไม่มีที่สิ้นสุด, และบรรยากาศก็สุดยอด, ไม่น่าแปลกใจที่นักเดินทางกลับมายังย่านที่เจ๋งที่สุดในยุโรปอีกแห่งหนึ่ง.

บรัสเซลส์ไปอัมสเตอร์ดัมด้วยรถไฟ

ลอนดอนไปอัมสเตอร์ดัมด้วยรถไฟ

เบอร์ลินไปอัมสเตอร์ดัมด้วยรถไฟ

ปารีสไปอัมสเตอร์ดัมด้วยรถไฟ

 

Tulips By the canal in Amsterdam-Noord

 

9. ย่านที่เจ๋งที่สุดในยุโรป: ชอร์ดิตช์ ลอนดอน

นักเดินทางส่วนใหญ่รู้ดี ทช์ ขอบคุณตลาด Brick Lane ที่ยอดเยี่ยม. อย่างไรก็ตาม, ชอร์ดิตช์เป็นสถานที่ที่ดีที่สุดในการไปซื้อของที่ไม่ซ้ำใครในร้านบูติกอิสระที่ยอดเยี่ยม. นี่เป็นเพียงตัวอย่างหนึ่งของด้านที่ไม่ซ้ำกันของย่านที่ทาสีด้วยกราฟฟิตี. Shoreditch อาจไม่สมบูรณ์แบบของภาพ, แต่มีจิตวิญญาณเป็นของตัวเองแน่นอน.

แม่นยำเพราะชอร์ดิตช์ไม่ใช่ย่านภาษาอังกฤษแบบคลาสสิกทั่วไป, กลายเป็นบ้านของศิลปินท้องถิ่น. นอกจากนี้, ย่านในเมืองนี้เป็นสถานที่ที่ดีที่สุดในการลองชิมอาหารข้างทางที่ตลาดหรือป๊อปอัป, ดูหนังที่โรงหนังบนชั้นดาดฟ้าและมองหางานศิลปะบนผนังที่ซ่อนอยู่รอบมุม. สรุป, ตัวละครพิเศษของ Shoreditch ทำให้เป็นย่านที่เจ๋งที่สุดในลอนดอน.

อัมสเตอร์ดัมไปลอนดอนด้วยรถไฟ

ปารีสไปลอนดอนด้วยรถไฟ

เบอร์ลินไปลอนดอนด้วยรถไฟ

บรัสเซลส์ถึงลอนดอนด้วยรถไฟ

 

Coolest graffiti in Neighborhoods In Europe: Shoreditch London

 

10. ไฟนด์ฮอร์น, ก็อตแลนด์

บนชายฝั่งสกอตแลนด์ที่สวยงามพร้อมทิวทัศน์ของมหาสมุทรแอตแลนติก, ไฟนด์ฮอร์นมีมนต์ขลัง. ในขณะที่อยู่ใน Morayshire, บางคนเรียกมันว่าการตั้งถิ่นฐาน, แทนที่จะเป็นย่านใกล้เคียงในแง่ของเมือง. ไฟนด์ฮอร์นเป็นสถานที่พักผ่อนที่ยอดเยี่ยม, โดยเฉพาะสถานที่พักผ่อนริมทะเล. ที่นี่, คุณจะพบกับโอกาสที่ดีในการเล่นกีฬาทางน้ำหรือพักผ่อนบนชายหาด.

นอกจากนี้, Findhorn มีหมู่บ้านเชิงนิเวศที่น่าทึ่ง, และการเที่ยวพักผ่อนก็อินเทรนด์มากในปัจจุบัน. ด้านสีเขียวนี้เพิ่มความทันสมัยให้กับพื้นที่ที่ผ่อนคลาย, กับทัศนียภาพและบรรยากาศสุดอลังการ.

 

Findhorn seaside, Scotland

 

11. ย่านที่เจ๋งที่สุดในยุโรป: เวสเตอร์โบร, โคเปนเฮเกน

ใครก็ตามที่อยู่ในเวสเตอร์โบรจะบอกว่าย่านสุดเจ๋งนี้มีย่านเล็กๆ ที่แตกต่างกันอยู่ไม่กี่แห่ง. หนึ่งยังเด็ก, เย้ายวน, และเมื่อย่านโคมแดงของโคเปนเฮเกนและอีกแห่งหนึ่งมีความเก๋ไก๋แบบฝรั่งเศสเกี่ยวกับมัน. Vesterbro เต็มไปด้วยความคมชัด, ดังนั้นใครก็ตามที่มาเยือนโคเปนเฮเกนเป็นครั้งแรกจะได้พบกับสิ่งที่ถูกใจ.

กล่าวอีกนัยหนึ่ง, Vesterbro เป็นหนึ่งในย่านที่เจ๋งที่สุดในยุโรป เพราะมีบางสิ่งที่น่าทึ่งที่จะมอบให้กับทุกคน. จากพื้นที่สีเขียวสู่ร้านอาหารชั้นเลิศ, บูติกสุดชิค, และบ้านชุมชน Absalon ที่คุณสามารถรับประทานอาหารร่วมกับคนในท้องถิ่นได้, ชุมชนของ Vesterbro ยินดีต้อนรับและเป็นกันเองมาก. ดังนั้น, ไม่น่าแปลกใจที่ Vestrbro อยู่ในอันดับต้น ๆ 10 ย่านที่เจ๋งที่สุดในยุโรปทุกปี.

 

Coolest Neighborhoods In Northern Europe: Vesterbro, Copenhagen

 

12. ปอร์ตา เวเนเซีย, มิลาน

ย่านที่ทันสมัยที่สุดในมิลาน, Porta Venezia เป็นเจ้าภาพงาน Fashion Week ของมิลานและปิดตัวลงอย่างยิ่งใหญ่ 12 ย่านที่เจ๋งที่สุดในยุโรป. ศิลปะ, อาหารอิตาเลี่ยน, บริเวณหัวมุมจากแหล่งช้อปปิ้งที่ดีที่สุดในมิลาน, ทว่า Porta Venezia ที่ผ่อนคลายยังเป็นประเทศอิตาลีเล็กน้อย, ห่างจากแหล่งท่องเที่ยวที่พลุกพล่าน.

พอร์ตเวเนเซียมีห้องแสดงงานศิลปะที่เปลี่ยนมาเป็นวิลล่า, คาเฟ่, และสวน, ราวกับ Giardini Publici อันน่าทึ่ง. บรรยากาศอันยอดเยี่ยมของ Porta Venezia ดึงดูดใจคนในท้องถิ่น, ชาวต่างชาติ, และนักท่องเที่ยวที่จะไปเที่ยว, ปะปนกัน, และปาร์ตี้ในขบวนแห่มิลานเกย์, และทุกวันจนถึงวันนั้น. ดังนั้น, หากคุณกำลังวางแผน การพักผ่อนช่วงวันหยุด ในมิลาน, ดีกว่าทำให้มันยาวเป็นสัปดาห์, อย่างน้อย.

ฟลอเรนซ์ไปมิลานด้วยรถไฟ

ฟลอเรนซ์ไปเวนิสด้วยรถไฟ

มิลานไปฟลอเรนซ์ด้วยรถไฟ

เวนิสไปมิลานด้วยรถไฟ

 

Porta Venezia, Milan

 

พวกเราที่ บันทึกรถไฟ ยินดีที่จะช่วยคุณวางแผนการเดินทางไปยัง 12 ย่านที่เจ๋งที่สุดในยุโรป.

 

 

คุณต้องการฝังโพสต์บล็อกของเรา "12 ย่านที่เจ๋งที่สุดในยุโรป" ลงในไซต์ของคุณหรือไม่? คุณสามารถเหมือนกันเอาของรูปภาพและข้อความและให้พวกเราเครดิตกับผู้เชื่อมโยงไปยังโพสในบล็อก. หรือคลิกที่นี่: https://iframely.com/embed/https%3A%2F%2Fwww.saveatrain.com%2Fblog%2Fth%2Fcoolest-neighborhoods-europe%2F – (เลื่อนลงมาเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่จะเห็นรหัสฝัง)

  • ถ้าคุณต้องการที่จะเป็นชนิดที่ผู้ใช้ของคุณ, คุณสามารถแนะนำพวกเขาโดยตรงในหน้าการค้นหาของเรา. ในส่วนเชื่อมโยงนี้, คุณจะพบเส้นทางรถไฟยอดนิยมของเรา - https://www.saveatrain.com/routes_sitemap.xml.
  • ภายในคุณมีการเชื่อมโยงของเราสำหรับการเชื่อมโยงไปถึงภาษาอังกฤษ, แต่เรายังมี https://www.saveatrain.com/es_routes_sitemap.xml, และคุณสามารถเปลี่ยน / es เป็น / fr หรือ / de และภาษาอื่น ๆ ได้.