เวลาอ่านหนังสือ: 6 นาที
(อัพเดทล่าสุดเมื่อ: 13/05/2022)

โควิด-19. มันคือทั้งหมดที่เราดูเหมือนจะสามารถพูดเกี่ยวกับ, และสำหรับเหตุผลที่ดี. ไวรัสนี้ได้จับโลกและการเปลี่ยนแปลงอย่างสมบูรณ์วิธีที่เราคิดเกี่ยวกับชีวิตประจำวันและแน่นอนการเดินทางด้วยรถไฟ. การเดินทางด้วยรถไฟเป็น โหมดการขนส่ง การใช้งานจำนวนมากไม่เพียงเพื่อความสุขในวันหยุด, แต่สำหรับการเดินทางการทำงานได้เป็นอย่างดี.

 

ดังนั้น, คืออะไรแนะนำรถไฟอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวในการเดินทาง?

ขอหารือเกี่ยวกับสิ่งที่อุตสาหกรรมรถไฟจะทำเพื่อให้คุณปลอดภัย. สถานีรถไฟส่วนใหญ่กำลังเพิ่มความเข้มงวดในการทำความสะอาดรถไฟและสถานี. นอกจากนี้ทวีความรุนแรงในการทำความสะอาด, ความถี่บนรถไฟและที่สถานีได้เพิ่มขึ้นด้วย. การทำความสะอาดจะเกิดขึ้นทุกชั่วโมงและรวมถึงการใช้น้ำยาฆ่าเชื้อเพื่อเช็ดราวจับ, ลูกบิดประตู, จัดการ, และห้องน้ำ. ผลิตภัณฑ์ต้านเชื้อแบคทีเรียเพิ่มเติม, รวมทั้ง sanitizers และผ้าเช็ดทำความสะอาด, มีการให้ที่สถานี, บนรถไฟ, และในพื้นที่ทำงานของพนักงาน.

 

แนะนำรถไฟอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวในเคล็ดลับท่องเที่ยว 1: ชำระเงินออนไลน์

เราขอแนะนำให้ไป 100% สัมผัสถ้าคุณสามารถ. หากคุณยังไม่ได้ซื้อของคุณ ตั๋วรถไฟออนไลน์ ด้วยเหตุผลใดก็ตาม, ก้าวไปข้างหน้าการชำระเงินทั้งหมดควรจะสัมผัสถ้าเป็นไปได้. ทำไม? ดี, มีบางข้อความผสม. นี่คือสิ่งที่ธนาคารแห่งประเทศอังกฤษกล่าวว่า: “เช่นเดียวกับพื้นผิวอื่น ๆ ที่ผู้คนจำนวนมากเข้ามาติดต่อกับ, บันทึกสามารถมีเชื้อแบคทีเรียหรือไวรัส. อย่างไรก็ตาม, ความเสี่ยงที่เกิดจากการจัดการโน้ตลิเมอร์ที่มีขนาดใหญ่กว่าไม่มีการสัมผัสทั่วไปอื่น ๆ พื้นผิวเช่นราวจับ, ลูกบิดประตู, หรือบัตรเครดิต” เดือนก่อนหน้านี้ หนังสือพิมพ์รายงาน อ้างว่าองค์การอนามัยโลก (องค์การอนามัยโลก) มีธนบัตรกล่าวว่าอาจจะเป็น การแพร่กระจาย coronavirus, เพื่อให้ผู้คนควรพยายามที่จะใช้การชำระเงินแบบไร้สัมผัสแทน. แต่มันก็มีรายงานแล้วว่า WHO ปฏิเสธมันได้กล่าวว่าเงินสดที่ถูกส่ง coronavirus, และที่จะได้รับการ“บิดเบือน” - รูปเพื่อไป.

อย่างไรก็ตาม, ขอใส่สองและสองร่วมกัน, เราจะ? บันทึกส่วนใหญ่และเหรียญจะได้รับการจัดการโดยก่อนหน้านี้ผู้คนจำนวนมาก , ดังนั้นถ้าคุณมีความกังวลใจ, การชำระเงินด้วยบัตรสัมผัสที่เป็นไปได้น่าจะเป็นวิธีที่จะไป.

มิลานไปโรมโดยรถไฟ

ฟลอเรนซ์ไปโรมโดยรถไฟ

ปิซาไปโรมโดยรถไฟ

เนเปิลส์ไปโรมโดยรถไฟ

 

ปลาย 2: Distancing สังคม!

สังคม Distancing หมายความว่าไม่มีงอนภายใต้สถานการณ์ใด. แต่, สิ่งที่เกี่ยวกับรถไฟหนาตา, หลอด, และรถราง?

ทุกคนที่ได้ใช้เป็นประจำการเดินทางด้วยรถไฟจะรู้ว่ามันอาจจะยากที่จะอยู่ไม่กี่ซม. ห่างจากผู้โดยสารต่อไป, ไม่เคยคิดที่แนะนำ 1M. ในมิลาน, ผู้โดยสารได้รับการแนะนำให้นั่งตรงข้ามกับที่นั่งที่ว่างเปล่า, บางสิ่งบางอย่างของผู้โดยสารที่อยู่ในเมืองที่วุ่นวายมากขึ้นมักจะสามารถฝันเท่านั้น.

หนึ่งในการเดินทางด้วยรถไฟที่คึกคักที่สุด เมืองต่างๆคือลอนดอน. ขนส่งสำหรับลอนดอนเปิดตัว“เพิ่มการทำความสะอาดระบอบการปกครอง” เพื่อเพิ่มระดับสุขอนามัยบนของเมืองหลวง ขนส่งสาธารณะ, แต่ไม่มีอะไรที่จะบังคับใช้ปลีกตัวสังคม. นี้ขึ้นอยู่กับคุณ. สิ่งที่สำคัญที่สุดคือคุณต้องพยายามหลีกเลี่ยงการสัมผัสคนอื่น. การเดินทางในช่วงเวลาที่วุ่นวายน้อยถ้าเป็นไปได้, สวมถุงมือถ้าคุณไม่สามารถหลีกเลี่ยงการสัมผัสทางรถไฟ, ที่นั่ง, ฯลฯ. ดำเนินการฆ่าเชื้อของคุณเองกับคุณ. ไม่ต้องพึ่งพาสถานีรถไฟเพื่อให้คุณตลอดเวลา. ดีกว่าปลอดภัยกว่าขออภัย!

อัมสเตอร์ดัมไปปารีสโดยรถไฟ

ลอนดอนไปปารีสโดยรถไฟ

ร็อตเตอร์ดัมไปปารีสโดยรถไฟ

บรัสเซลส์ไปปารีสโดยรถไฟ

Train Travel Industry Advise on how to speak

 

ปลาย 3: ไม่ได้ใช้ถ้วยเติม!

ดิ แนะนำรถไฟอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวที่เดินทางรวมถึงคำแนะนำในการทำและไม่ได้และ cuppa ที่คุณชื่นชอบ. ขณะที่ได้รับเป็นนิสัยของ การดำเนินการและการใช้ถ้วยเติมได้เมื่อออกและเกี่ยวกับการได้รับการสนับสนุนเป็นย้ายที่ใส่ใจสิ่งแวดล้อม, เรากำลังกลัวนี้ไม่ใช้.

หลายโซ่กาแฟขนาดใหญ่จะมีความคิดใหม่ในการตอบสนองต่อการระบาดของโรค coronavirus, กับสตาร์บัชั่วคราวห้ามใช้ถ้วยนำมาใช้ใหม่ - มักจะทำจากพลาสติก, กระจก, หรือวัสดุไม้ไผ่ - เพื่อความปลอดภัยของทั้งลูกค้าและพนักงาน. มักจะ, คุณจะได้รับส่วนลดสำหรับการนำถ้วยของคุณมาเอง, แต่คุณอาจไม่ได้รับการตอบสนองเดียวกันในขณะนี้! คุณกำลังจะมีการสูญเสียว่าส่วนลดขนาดเล็กเพื่อเห็นแก่ความปลอดภัยของ.

บรัสเซลส์ถึงอัมสเตอร์ดัมโดยรถไฟ

ลอนดอนไปอัมสเตอร์ดัมโดยรถไฟ

เบอร์ลินไปอัมสเตอร์ดัมโดยรถไฟ

ปารีสไปอัมสเตอร์ดัมโดยรถไฟ

 

 

ปลาย 4: อย่าแตะ!

หลายคนถามว่าการขึ้นรถไฟหมายถึงความเสี่ยงของการติดเชื้อมากขึ้น. คำตอบสั้น ๆ ก็คือว่าถ้าคุณกำลังนั่งอยู่บนรถไฟและภายใน 1-2 เมตรของผู้ติดเชื้อที่ไอ, คุณมีความเสี่ยงของการติดเชื้อ.

แต่สิ่งที่เราคิดว่าเป็นที่เกี่ยวข้องมากขึ้นที่จะชี้ให้เห็นว่ามีความเสี่ยงที่มีโอกาสมากขึ้นเป็นไวรัสสำหรับเอ้อระเหย 48-72 ชั่วโมงบนพื้นแข็ง, เช่นราวจับ. นี้ไม่เพียง แต่นำไปใช้กับรถไฟแม้ว่า. มันเป็นพื้นที่สาธารณะใด ๆ.

ถ้าคุณได้ไปสัมผัสราง, ปุ่ม, ตั๋ว, เป็นต้น, พยายามที่จะทำมันด้วยมือเดียวหรือดีกว่า, ข้อศอกของคุณ! เก็บโทรศัพท์ในอื่น ๆ “สะอาด” มือและล้างทั้งเร็วที่สุดเท่าที่คุณสามารถที่ปลายทางของคุณ.

นูเรมเบิร์กไปปรากโดยรถไฟ

มิวนิกไปปรากโดยรถไฟ

เบอร์ลินไปปรากโดยรถไฟ

เวียนนาไปปรากโดยรถไฟ

 

Don't Touch! Use elbow to say hello

 

ปลาย 5: เดินทางโดยรถไฟ!

หากคุณกำลังจะเดินทาง, ปล่อยให้มันเป็นโดยรถไฟ. เราเห็นมากขึ้น การคืนเงินไม่เกี่ยวกับการเดินทางทางอากาศ, ในขณะที่การเดินทางด้วยรถไฟมีความยืดหยุ่นมากขึ้น. เงื่อนไขปกติและเงื่อนไขดูเหมือนจะมีหลายสายการบินการตอบสนอง. “ขณะนี้ยังไม่มีการเปลี่ยนแปลงคำแนะนำสำหรับสายการบิน, เพื่อให้เที่ยวบินของเรามีการดำเนินงานเป็นข้อตกลงและเงื่อนไขในการจองตั๋วปกติและมาตรฐานยังคงใช้,” อีซีเจ็ตกล่าวว่า.

บางสายการบินคู่แข่งมีการรองรับมากขึ้น. บริติชแอร์เวย์ที่จะนำเสนอการศึกษาระดับปริญญาของความยืดหยุ่นในเที่ยวบินไปยัง ภาคเหนือของอิตาลี, ในขณะที่น้องสาวของสายการบินแอร์ลิงกัสเป็นไปอย่างใดอย่างหนึ่งที่ดีกว่ากับสัญญา: “ผู้เข้าพักที่จองทำใน aerlingus.com และต้องการที่จะเปลี่ยนวันที่หรือปลายทางของเที่ยวบินที่จะเกิดขึ้นของพวกเขาสามารถทำเช่นนั้น.”

แฟรงค์เฟิร์ตไปเบอร์ลินโดยรถไฟ

ไลพ์ซิกไปเบอร์ลินโดยรถไฟ

ฮันโนเวอร์ไปเบอร์ลินโดยรถไฟ

ฮัมบูร์กไปเบอร์ลินโดยรถไฟ

 

no refunds on air travel

 

ปลาย 6: แพ็คขนมของคุณเอง!

แพ็คของว่างของคุณเองหากคุณจะเดินทางโดยรถไฟ. มีรถไฟจำนวนมาก ปิดห้องรับรองชั้นหนึ่งชั่วคราวและนำบริการอาหารบนเครื่องบินออก. ดังนั้น, เวลา สร้างสรรค์ กับข้าวกล่องของคุณ! รับเครื่องดื่มของคุณเองหรือซื้อจากร้านค้าปลีกอาหารสถานีก่อนที่คุณคณะกรรมการ. มาตรการเหล่านี้คือ, แน่นอน, ออกแบบมาเพื่อปกป้องคุณและลดการแพร่กระจายของเชื้อไวรัส COVID-19!

มิลานไปเวนิสโดยรถไฟ

ปาดัวไปเวนิสโดยรถไฟ

โบโลญญาไปเวนิสโดยรถไฟ

โรมไปเวนิสโดยรถไฟ

 

Train Travel Industry Advise on food

เรารู้ว่านี่เป็นช่วงเวลาที่น่ากลัว. แต่, เราขอแนะนำให้คุณอยู่ในความสงบและตรรกะในแนวทางของคุณเพื่อสุขภาพและความปลอดภัยเมื่อเดินทางโดยรถไฟหรือวิธีการอื่น ๆ. ที่ บันทึกรถไฟ เรามุ่งมั่นที่จะสร้างความมั่นใจให้ลูกค้าของเราและพนักงานทุกคนจะถูกเก็บไว้ที่ปลอดภัยและมีถึงวันที่มีขั้นตอนความปลอดภัยและการพัฒนาล่าสุดทั้งหมด.

 

 

คุณต้องการจะฝังใจของบล็อกของโพสต์ “โควิด-19: คำแนะนำของอุตสาหกรรมการเดินทางด้วยรถไฟเกี่ยวกับการเดินทาง?” บนเว็บไซต์ของคุณ? คุณสามารถถ่ายภาพและข้อความของเราและให้เราเครดิตด้วย เชื่อมโยงไปยังบล็อกโพสต์นี้. หรือคลิกที่นี่: https://iframely.com/embed/https://www.saveatrain.com/blog/covid19-train-travel-industry-advise/ ?lang=th ‎- (เลื่อนลงมาเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่จะเห็นรหัสฝัง)

  • ถ้าคุณต้องการที่จะเป็นชนิดที่ผู้ใช้ของคุณ, คุณสามารถแนะนำพวกเขาโดยตรงไปยังหน้าเชื่อมโยงไปถึงเส้นทางรถไฟของเรา.
  • ในการเชื่อมโยงต่อไป, คุณจะพบเส้นทางรถไฟได้รับความนิยมมากที่สุดของเรา – https://www.saveatrain.com/routes_sitemap.xml, <- การเชื่อมโยงนี้เป็นเส้นทางที่เชื่อมโยงไปถึงภาษาอังกฤษ, แต่เรายังมี https://www.saveatrain.com/pl_routes_sitemap.xml, และคุณสามารถเปลี่ยน PL จะ FR หรือเดอและภาษาอื่น ๆ ที่คุณเลือก.