เวลาอ่านหนังสือ: 4 นาที
(อัพเดทล่าสุดเมื่อ: 30/01/2021)

ความเร็วสูงใหม่, รถไฟข้ามพรมแดนยังคงเปิดสายทั่วโลก. นอกจากนี้, พวกเขาเกือบจะชนะเสมอ การเดินทางทางอากาศ ความสะดวกสบายที่เกี่ยวข้องกับ, การทำกำไร, และความเร็วของการเดินทาง. ณ จุดนี้, มีมากขึ้นและเครือข่ายรถไฟทั่วโลก! ทุกคนที่เข้ามาในรถไฟข้ามพรมแดนรักมัน!

เดินทางผ่านยุโรปบนรถไฟเป็นเรื่องเกี่ยวกับการชะลอตัวกว่าความเร็ว. ในขณะที่คุณผ่าน ฉากที่สวยงามในแบบของคุณ ไปยังปลายทางสุดท้าย, คุณรู้สึกเงียบสงบและที่ยอดเยี่ยม. ผลที่ตามมา, ไปบนรถไฟข้ามพรมแดนจะกลายเป็นเวลาที่จะผ่อนคลาย, มีเวลาบางอย่างเกี่ยวกับตัวคุณเองและแม้กระทั่งการนั่งสมาธิ.

ดังนั้น, ขอตรวจสอบบางส่วนของที่ดีที่สุดรถไฟข้ามพรมแดนในยุโรปด้วยกัน:

 

รถไฟยูโรสตาร์ข้ามพรมแดน

การเชื่อมต่อลอนดอนกับอัมสเตอร์ดัม, อาวิญง, บรัสเซลส์, เล็กน้อย, ลียง, มาร์เซย์, ปารีส, และร็อตเตอร์, ยูโรสตาร์น่าจะเป็นที่นิยมมากที่สุดความเร็วสูง บริการรถไฟในยุโรป. ด้วย, Getlink แยกกันดำเนินการและเป็นเจ้าของรถไฟ. พวกเขาสำรวจ ช่องอุโมงค์ระหว่างสหราชอาณาจักรและฝรั่งเศส. ทำงานบนเครือข่ายของ ความเร็วสูง เส้น, รถไฟยูโรสตานับสิบแปดรถชั้น 373/1 รถไฟและชั้นสิบหกรถ 374 รถไฟ. พวกเขาวิ่งขึ้นไป 186 ไมล์ต่อชั่วโมง (300 กิโลเมตรต่อชั่วโมง). นอกจากนี้, ยูโรสตาร์ผู้โดยสารมากกว่าสายการบินทั้งหมดรวมกัน. นี้คือการทำให้ยูโรสตาร์ผู้ประกอบการที่โดดเด่นทางรถไฟบนเส้นทางที่จะดำเนินการ.

ยูโรสตาร์รถไฟข้ามพรมแดนจะนำคุณผ่านสหราชอาณาจักร, ฝรั่งเศส, เบลเยียม, และ เนเธอร์แลนด์. พลัส, มันจะช่วยให้คุณสามารถเพลิดเพลินกับทัศนียภาพที่สวยงามของเส้นทางเหล่านี้ไปพร้อมกัน.

ฮันโนเวอร์ไปรถไฟตเตอร์ดัม

ลอนดอนรถไฟตเตอร์ดัม

ฮัมบูร์กรถไฟตเตอร์ดัม

โคโลญจ์รถไฟตเตอร์ดัม

 

รถไฟข้ามพรมแดนจากสเปนไปยังประเทศฝรั่งเศส

รถไฟ Thalys ข้ามพรมแดน (ภาษาฝรั่งเศส: [เช่น])

ตอนแรกที่สร้างขึ้นบริเวณเส้นความเร็วสูง LGV Nord ระหว่างกรุงปารีสและกรุงบรัสเซลส์, ทาลิส เป็นผู้ประกอบการรถไฟความเร็วสูงฝรั่งเศสเบลเยียม. รถไฟยูโรสตาร์ รถยนต์แบ่งปันเส้นทางนี้, ทำให้พวกเขาเป็นหนึ่งในสิ่งที่ดีที่สุดรถไฟข้ามพรมแดน. Thalys ไปจากปารีส, บรัสเซลส์หรืออัมสเตอร์ดัม ลอนดอน ลีลล์ผ่านทางและช่องอุโมงค์และฝรั่งเศส TGV รถไฟในประเทศ. พลัส, Thalys ให้บริการอัมสเตอร์ดัมและ โคโลญ, เกินไป! นี้เป็นข่าวที่ยอดเยี่ยมสำหรับทุกคนที่ชอบที่จะมีตัวเลือกมากมายสำหรับการเดินทางของพวกเขา. Thalys นานาชาติ, NMBS / SNCB, และ รถไฟเยอรมัน จัดการระบบในขณะที่ THI โรงงานและ NMBS / SNCB ใช้งานได้. ผลที่ตามมา – กับ Thalys – การฝึกอบรมการเดินทางในยุโรป เป็นที่ยอดเยี่ยมอย่างแน่นอน!

อัมสเตอร์ดัมรถไฟโคโลญ

บรัสเซลส์รถไฟโคโลญ

โคโลญจ์รถไฟ Antwerp

ปารีสอัมสเตอร์ดัมรถไฟ

 

 

NS นานาชาติ

เดิมชื่อ NS Hispeed, NS นานาชาติเป็นผู้ประกอบการทางรถไฟในประเทศเนเธอร์แลนด์สำหรับทุกคนที่มีตาแหลมสำหรับ ประสบการณ์การเดินทางที่น่าตื่นตาตื่นใจ. NS นานาชาติดำเนินการระหว่างประเทศระหว่างเมืองและอินเทอร์เน็ตความเร็วสูงรถไฟข้ามพรมแดนเชื่อมต่อกับ:

– เบลเยียม (ระหว่างเมืองโดยตรง)

– เยอรมนีและวิตเซอร์แลนด์ (อินเตอร์-Express)

– ฝรั่งเศส (ทาลิส)

เหนือสิ่งอื่นใด, NS นานาชาติปัจจุบันทำงานทั้งความเร็วสูงและความเร็วสูงที่ไม่ใช่การให้บริการและเป็นส่วนหนึ่งของการรถไฟของเนเธอร์แลนด์. เหมือนกับ, NS ระหว่างประเทศอาจแนะนำกึ่งความเร็วสูงและความเร็วสูงให้บริการบางครั้งในอนาคตอันใกล้.

บรัสเซลส์รถไฟ Leiden

Antwerp การรถไฟ Leiden

เบอร์ลินเพื่อรถไฟฮาร์เล็ม

ปารีสไปยังรถไฟฮาร์เล็ม

 

รถไฟข้ามพรมแดน – ทีจี (ภาษาฝรั่งเศส: รถไฟความเร็วสูง)

SNCF ดำเนินการทีจีซึ่งเป็นผู้ให้บริการรถไฟของฝรั่งเศสระหว่างความเร็วสูงและการที่รัฐเป็นเจ้าของผู้ประกอบการรถไฟแห่งชาติที่ดีที่สุด. แม้ว่าจะเป็นศูนย์กลางครั้งแรกในกรุงปารีส, เครือข่ายที่มี, นานนับปี, ขยาย. ตอนนี้มันเชื่อมต่อเมืองหลักทั่วประเทศฝรั่งเศส (มาร์เซย์, เล็กน้อย, บอร์โดซ์, สตราสบูร์ก, แรนส์) กับประเทศรอบ. มีประมาณ 110 ล้านผู้โดยสารปีในฝรั่งเศสขี่กับ TGV. ตามข้อมูลจาก เมษายน 2007, TGV เป็นรถไฟที่เร็วที่สุดในล้อ, ถึง 574.8 กิโลเมตร / ชั่วโมง (357.2 ไมล์ต่อชั่วโมง). คุณจะได้ประสบการณ์ที่ดีที่สุดระหว่างประเทศ เชื่อมต่อไปยังกรุงบรัสเซลส์ ในเบลเยียมและ ลักเซมเบิร์ก ในภาคเหนือกับรถไฟรถไฟ TGV, แน่นอน.

ทีจีระหว่างประเทศในทางทิศตะวันออกจะนำคุณไปแฟรงค์เฟิร์ต มิวนิค. เหมือนกับ, ของคุณ การเดินทางไปทางทิศใต้ จะนำคุณโดยตรงไปมิลานในอิตาลีหรือบาร์เซโลนาในสเปน. อย่าพลาดการเดินทาง, ทีจีเป็นหนึ่งในที่สะดวกสบายที่สุดรถไฟข้ามพรมแดน! นอกจากนี้, จะพาคุณไปเที่ยวสุดโรแมนติกจาก ปารีสไปยังชายฝั่งของทะเลเมดิเตอร์เรเนียน. หรือ, งดงามบอร์โดซ์, ลียงและมาร์เซย์และเมืองคานส์มีชื่อเสียงระดับโลก. ดังนั้น, ถ้าคุณต้องการที่จะไปถึงฝรั่งเศสและ / หรือ วิตเซอร์แลนด์โดยรถไฟ, คุณสามารถทำได้โดยการขี่ในรถไฟข้ามพรมแดนดำเนินการโดยเตเฌเวลีรียา.

ซูริคไปยังกรุงปารีสรถไฟ

ปารีสไปยังรถไฟแฟรงค์เฟิร์ต

เจนีวาไปยังกรุงปารีสรถไฟ

ปารีสไปยังรถไฟโคโลญ

 

ที่จะได้รับสิ่งที่ดีที่สุด ประสบการณ์รถไฟ ในชีวิตคุณ, ในราคาที่ยอดเยี่ยมและปลดออกจากค่าธรรมเนียมการจองและน่ารังเกียจ, ใช้ บันทึกรถไฟ

 

คุณต้องการฝังโพสต์บล็อกของเราลงในไซต์ของคุณหรือไม่, แล้วคลิกที่นี่: https://iframely.com/embed/https%3A%2F%2Fwww.saveatrain.com%2Fblog%2Fcross-border-trains-europe%2F%3Flang%3Dth – (เลื่อนลงเพื่อดูรหัสฝัง)

  • ถ้าคุณต้องการที่จะเป็นชนิดที่ผู้ใช้ของคุณ, คุณสามารถแนะนำพวกเขาโดยตรงในหน้าการค้นหาของเรา. ในส่วนเชื่อมโยงนี้, คุณจะพบเส้นทางรถไฟได้รับความนิยมมากที่สุดของเรา – https://www.saveatrain.com/routes_sitemap.xml. ภายในคุณมีการเชื่อมโยงของเราสำหรับการเชื่อมโยงไปถึงภาษาอังกฤษ, แต่เรายังมี https://www.saveatrain.com/es_routes_sitemap.xml และคุณสามารถเปลี่ยน / es เป็น / fr หรือ / de และภาษาอื่น ๆ ได้.