เวลาอ่านหนังสือ: 6 นาที
(อัพเดทล่าสุดเมื่อ: 25/02/2022)

หาดซันคิสส์, วิลล่าสุดหรู, และครอบครัวของเธอ – เบธ ริง พบวิธีที่สมบูรณ์แบบในการใช้เวลาช่วงเทศกาลคริสต์มาส. ผู้อาศัยในชิคาโก, เธอเดินทางไปจาเมกากับสามีและลูกทั้ง 5 คนเพื่อพักผ่อนเป็นเวลาแปดวันในที่พักสุดหรู Mais Oui Villa. พวกเขากำลังเพลิดเพลินกับวันหยุดพักผ่อนในแคริบเบียนที่เป็นแก่นสาร จนกระทั่งริงมีอาการไอแห้งๆ และเจ็บคอหลายวันก่อนจะบินกลับชิคาโก. จะบอกว่าสิ่งต่าง ๆ ตกต่ำจากที่นั่นจะเป็นการพูดน้อย. สิ่งเหล่านี้คือสิ่งสำคัญในการเดินทางที่คุณควรรู้ในยุค New Normal.

 

สิ่งสำคัญในการเดินทางในยุค New Normal: ฝันร้ายกักกัน

วันก่อนออกเดินทางจากจาเมกา, ครอบครัวได้รับการทดสอบแอนติเจน COVID อย่างรวดเร็วที่บ้าน. ตามมาตรฐานของสายการบิน, รายงานเชิงลบเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับเที่ยวบินขึ้นเครื่อง.

สู่ความผิดหวังอย่างที่สุด, ริงและสามีติดโควิด-19. ไม่สามารถขึ้นเที่ยวบินขากลับได้, ครอบครัวตัดสินใจกักตัวในจาไมก้าจนกว่าจะเคลียร์ให้บินได้.

แต่การหาสถานที่กักกันที่เหมาะสมในประเทศเกาะนั้นเป็นอีกความเจ็บปวดโดยสิ้นเชิง.

Mais Oui Villa มีการจัดเตรียมส่วนต่างกับที่พักอื่นเพื่อรับแขกที่มีผลตรวจเป็นบวกสำหรับ COVID-19. แต่เนื่องจากการท่องเที่ยวเพิ่มขึ้นอย่างมากเนื่องจากช่วงเทศกาลวันหยุด, สิ่งอำนวยความสะดวกด้านที่พักส่วนใหญ่ในจาไมก้าเต็มไปหมด.

ริงและครอบครัวของเธอไม่มีทางเลือกอื่นนอกจากต้องย้ายไปอยู่ในสถานกักกันของรัฐบาล. แต่การขาดสิ่งอำนวยความสะดวกขั้นพื้นฐานและสุขอนามัยทำให้การเข้าพักของพวกเขายากลำบาก.

นั่นคือตอนที่ริงเอื้อมมือไปหาอัน รถพยาบาลทางอากาศ บริการและเริ่มกรอกเอกสาร. เป็นวิธีเดียวที่ครอบครัวของเธอจะกลับไปชิคาโกโดยไม่ต้องผ่านการกักกันสิบวันตามคำสั่งของรัฐบาล.

ซับในสีเงินคือแหวนและครอบครัวของเธอสามารถจองรถพยาบาลทางอากาศส่วนตัวและกลับบ้านได้ทันเวลาสำหรับการเฉลิมฉลองปีใหม่. ด้วย, ครอบครัวของเธอไม่มีอาการแทรกซ้อนจากโควิด-19.

แต่ริงลงเอยด้วยการจ่ายเงินมหาศาล $35,000 เพื่อใช้บริการรถพยาบาลทางอากาศ.

อัมสเตอร์ดัมรถไฟลอนดอน

ปารีสไปยังรถไฟลอนดอน

เบอร์ลินเพื่อรถไฟลอนดอน

บรัสเซลส์รถไฟลอนดอน

 

Crucial Travel Stuff In The New Normal: Air Ambulance

 

สิ่งสำคัญในการเดินทาง: ความปกติใหม่ของการเดินทาง

ประสบการณ์การกักกันและการอพยพของ Beth Ring ก็ไม่ใช่ข้อยกเว้น. เป็นจริงอย่างรวดเร็วสำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการเดินทางไปต่างประเทศ.

ไดรฟ์ฉีดวัคซีนทำให้การออกไปข้างนอกปลอดภัยขึ้น. ที่, ในทางกลับกัน, ได้กระตุ้นหลายประเทศให้ ผ่อนคลายข้อจำกัดการเดินทาง. แต่สิ่งสำคัญที่ต้องจำไว้คือโรคระบาดยังไม่สิ้นสุด.

ตราบใดที่ผู้คนยังคงติดเชื้อ COVID-19, ภัยคุกคามจากการติดเชื้อที่ลุกลามและสายพันธุ์ใหม่จะมีขนาดใหญ่. ในขณะที่ไม่ควรหยุดคุณจากการสำรวจจุดหมายปลายทางใหม่, คุณจะต้องระมัดระวังอย่างมากในขณะวางแผนการเดินทาง. เงินเดิมพันจะสูงขึ้นหากคุณเดินทางไปต่างประเทศ.

ต่อไปนี้คือเคล็ดลับที่มีประโยชน์บางประการที่คุณควรจำไว้ก่อนที่จะออกไปพักผ่อนในครั้งต่อไป:

 

1. ครอบคลุมพื้นฐาน

ดำเนินไปโดยไม่ได้บอกว่าคุณต้องทันการฉีดวัคซีน COVID-19 ของคุณ. หากมีบูสเตอร์ช็อตในประเทศของคุณ, ให้แน่ใจว่าคุณได้รับปริมาณของคุณก่อนเดินทาง. ด้วย, ดาวน์โหลดใบรับรองการฉีดวัคซีนของคุณและบันทึกไว้ในโทรศัพท์ของคุณ.

เมื่อคุณจองเที่ยวบินของคุณ, ตรวจสอบกับสายการบินเพื่อดูว่าคุณต้องการรายงาน RT-PCR เชิงลบก่อนขึ้นเครื่องหรือไม่. อย่าลืมตรวจสอบข้อกำหนดการทดสอบและกักกันที่ปลายทางของคุณด้วย.

 

2. ตรวจสอบตัวเลือกการขนส่ง

สนามบิน, สถานีขนส่ง, และ สถานีรถไฟ อาจทำให้คุณสัมผัสกับเชื้อโรคได้มากมาย, รวมทั้งไวรัสโคโรน่าสายพันธุ์ใหม่. นั่นเป็นเหตุผลที่คุณต้องระมัดระวังอย่างมากระหว่างการเดินทาง.

ข่าวดีก็คือสถานีรถไฟและสนามบินส่วนใหญ่ได้ใช้โปรโตคอลการปนเปื้อนอย่างเข้มงวดเพื่อความปลอดภัยของผู้โดยสาร. ปฏิบัติตามแนวทางการสวมหน้ากากและเว้นระยะห่างทางสังคมที่ออกโดยเจ้าหน้าที่.

ด้วย, หากคุณกำลังเดินทางโดยรถไฟ, พกอุปกรณ์อาบน้ำส่วนตัวติดตัวไปพร้อมกับเจลล้างมือ. ค้นหาว่าคุณต้องการรายงาน RT-PCR เชิงลบก่อนขึ้นรถไฟหรือไม่.

หากเป็นการเดินทางข้ามคืน, พกถุงนอนและหมอนเพื่อลดความเสี่ยงของการสัมผัส.

 

3. ร่างแผนกักกัน

หากมีสิ่งหนึ่งที่คุณต้องเรียนรู้จากประสบการณ์ของเบธริง, ก็คือว่า ไวรัสโคโรน่าสายพันธุ์ใหม่สามารถหลบเลี่ยงข้อควรระวังทั้งหมดได้. แม้จะปกปิดและหลีกเลี่ยงผู้คนพลุกพล่าน สถานที่ท่องเที่ยว, คุณอาจจะติดเชื้อ.

ในกรณีส่วนใหญ่, นั่นก็หมายความว่าคุณจะกลับบ้านเกิดไม่ได้จนกว่าจะตรวจเป็นลบ.

นั่นเป็นเหตุผลที่ควรเตรียมแผนกักกันให้พร้อมเมื่อเริ่มการเดินทาง. เริ่มต้นด้วยการตรวจสอบความพร้อมของสิ่งอำนวยความสะดวกกักกันที่ปลายทางของคุณ. ค้นหาว่าโรงแรมและรีสอร์ทส่วนตัวบางแห่งอนุญาตให้แขกที่ติดเชื้อ COVID-19 กักตัวหรือไม่.

ด้วย, ตรวจสอบกับผู้ให้บริการที่พักของคุณเพื่อดูว่าพวกเขามีชั้นกักกันที่กำหนดไว้สำหรับแขกที่ติดเชื้อ COVID-19 หรือไม่.

อีกทางเลือกหนึ่ง, คุณสามารถติดต่อกับเพื่อนหรือคนรู้จักที่อาศัยอยู่ใกล้จุดหมายปลายทางในวันหยุดของคุณ. หาคำตอบว่าพวกเขาจะสบายใจที่จะให้คุณอยู่ต่ออีกสักสองสามวันไหมหากคุณมีผลตรวจเป็นบวกสำหรับ COVID-19.

 

4. ติดต่อบริการรถพยาบาลทางอากาศ

การใช้รถพยาบาลทางอากาศไม่ จำกัด เฉพาะอุบัติเหตุและเหตุฉุกเฉินด้านการดูแลสุขภาพอีกต่อไป. วันนี้, รถพยาบาลทางอากาศในสหรัฐอเมริกาและทั่วโลกกำลังเป็นที่นิยมสำหรับนักท่องเที่ยวที่ไม่สามารถใช้บริการเที่ยวบินโดยสารได้.

หากผลตรวจเป็นบวกสำหรับ COVID-19 ในต่างประเทศ, การขนส่งทางอากาศทางการแพทย์อาจเป็นทางเลือกเดียวสำหรับคุณในการกลับสู่ความปลอดภัยและความสะดวกสบายในบ้านของคุณ. รถพยาบาลทางอากาศจะมีความสำคัญอย่างยิ่งหากคุณพัฒนา ภาวะแทรกซ้อนรุนแรง จากโรคภัย.

จึงเป็นความคิดที่ดีที่จะติดต่อกับผู้ให้บริการรถพยาบาลทางอากาศที่เชื่อถือได้และมีชื่อเสียง. ค้นหาค่าขนส่ง, รวมทั้งเอกสารที่จำเป็นสำหรับการเคลื่อนย้ายทางการแพทย์. ด้วย, ตรวจสอบชนิดของสิ่งอำนวยความสะดวกและอุปกรณ์ที่พร้อมใช้งานบนเรือ.

พูดคุยกับผู้ให้บริการประกันสุขภาพของคุณเพื่อดูว่าแผนปัจจุบันของคุณครอบคลุมค่าขนส่งทางอากาศทางการแพทย์และการอพยพหรือไม่. ด้วย, ให้แน่ใจว่าคุณลงทุนในแผนประกันการเดินทางที่แข็งแกร่งเพื่อครอบคลุมค่ารักษาพยาบาลระหว่างการเดินทางของคุณ.

มิลานรถไฟเนเปิลส์

ฟลอเรนซ์รถไฟเนเปิลส์

เวนิสรถไฟเนเปิลส์

ปิซารถไฟเนเปิลส์

 

 

สิ่งสำคัญในการเดินทางที่คุณควรรู้ในยุค New Normal: Takeaways สุดท้าย

ไม่มีอะไรจะคุ้มค่าไปกว่าความตื่นเต้นในการสำรวจสถานที่ใหม่ๆ, วัฒนธรรม, และอาหาร. อย่างไรก็ตาม, การเดินทางช่วงโรคระบาดต้องวางแผนอย่างพิถีพิถันและระมัดระวังเป็นพิเศษ. หากคุณกำลังวางแผนการเดินทางไปต่างประเทศ, อย่าลืมเตรียมแผนกักกันและอพยพก่อนออกเดินทาง.

Dijon การรถไฟโปรวองซ์

ปารีสไปยังรถไฟโปรวองซ์

ลียงรถไฟโปรวองซ์

มาร์เซย์ในการรถไฟโปรวองซ์

 

Crucial Travel Stuff In The New Normal - Evacuation plan

 

ที่นี่ที่ บันทึกรถไฟ, เรายินดีที่จะแบ่งปันเรื่องราวการเดินทางที่สำคัญที่คุณควรรู้ในยุค New Normal.

 

 

คุณต้องการฝังโพสต์บล็อกของเรา "สิ่งสำคัญในการเดินทางที่คุณควรทราบในความปกติใหม่" ลงในไซต์ของคุณหรือไม่? คุณสามารถเหมือนกันเอาของรูปภาพและข้อความและให้พวกเราเครดิตกับผู้เชื่อมโยงไปยังโพสในบล็อก. หรือคลิกที่นี่: https://iframely.com/embed/https%3A%2F%2Fwww.saveatrain.com%2Fblog%2Fth%2Fcrucial-travel-stuff-new-normal%2F – (เลื่อนลงมาเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่จะเห็นรหัสฝัง)

  • ถ้าคุณต้องการที่จะเป็นชนิดที่ผู้ใช้ของคุณ, คุณสามารถแนะนำพวกเขาโดยตรงในหน้าการค้นหาของเรา. ในส่วนเชื่อมโยงนี้, คุณจะพบเส้นทางรถไฟยอดนิยมของเรา - https://www.saveatrain.com/routes_sitemap.xml.
  • ภายในคุณมีการเชื่อมโยงของเราสำหรับการเชื่อมโยงไปถึงภาษาอังกฤษ, แต่เรายังมี https://www.saveatrain.com/es_routes_sitemap.xml, และคุณสามารถเปลี่ยน / es เป็น / fr หรือ / de และภาษาอื่น ๆ ได้.