เวลาอ่านหนังสือ: 4 นาที
(อัพเดทล่าสุดเมื่อ: 06/11/2020)

ทริปท่องเที่ยวยอดนิยมจากเบอร์ลินเป็นสิ่งที่ไม่ควรพลาดแม้ว่าเบอร์ลินจะเป็นสถานที่ที่ยอดเยี่ยมในการเยี่ยมชม! มีสถานที่ท่องเที่ยวที่ดีพอในเยอรมนีเงินทุนที่จะทำให้คุณครอบครองวัน. อย่างไรก็ตาม, การเดินทางวันจากกรุงเบอร์ลิน ไปยังเมืองใกล้เคียงและในชนบทสามารถนำเสนอการพักผ่อนที่ดีเยี่ยมจากฝูงชน. จาก พระราชวังที่น่ารัก และ สวนสาธารณะที่เก่าแก่ พอทสดัเพื่อความงดงามตามธรรมชาติของแม่น้ำ Havel และสนุกสนาน, ข้อเสนอโดยรอบของเบอร์ลิน ความอุดมสมบูรณ์ของสถานที่สำคัญ และสิ่งที่ต้องทำ. เมือง รถไฟและการขนส่งสาธารณะ เครือข่ายทำให้มันง่ายที่จะได้รับออกและเกี่ยวกับ, และการจัดทัวร์ทำให้การเดินทางต่อไปง่ายขึ้นหากต้องการ.

 

วันเดินทางจากกรุงเบอร์ลิน: พอทสดัม

ไม่มีการหลบหนีจากกรุงเบอร์ลินได้รับความสนใจมากกว่า พอทสดัม. ดังนั้นเราจึงไม่สามารถมีรายชื่อของ การเดินทางวันจากเบอร์ลินโดยไม่ได้. เหตุผลง่าย. ภายใน 40 นาทีที่คุณจะแลกเปลี่ยนในมหานครเป็นเวลาหนึ่งวันในการเดินเล่น สวน และพระราชวังของอดีตราชธานีของปรัสเซีย.

เริ่มต้นการเดินทางวันของคุณกับพอทสดัหลงไปทาง Old Dutch ไตรมาส. สถาปัตยกรรมสไตล์ดัตช์สีแดงอิฐของพอทสดัดัตช์ไตรมาสที่มีความเป็นเอกลักษณ์, ไม่เพียง แต่ในประเทศเยอรมนี แต่ทั้งหมดในยุโรป. แม้จะอยู่ในประเทศเนเธอร์แลนด์, ที่กำลังมองหาสิ่งก่อสร้างที่ตรงกับยานบาวแมนสร้างสรรค์ศตวรรษที่ 18 ในพอทสดัเป็นไปไม่ได้.

เบอร์ลินพอทสดัรถไฟ

เดรสเดนรถไฟ Potsdam

แม็กการรถไฟ Potsdam

ฮันโนเวอร์ไปรถไฟ Potsdam

 

 

วันเดินทางจากกรุงเบอร์ลิน: มัสเคา

คนส่วนใหญ่มาจะใช้เวลาห้อยออกที่ มรดกโลกของยูเนสโก เว็บไซต์, Muskauer สวน กับภาษาอังกฤษสวนที่สวยงามและปราสาทนีโอเรเนสซองล้อมรอบด้วยทะเลสาบขนาดเล็ก. บางสิ่งบางอย่างที่พิเศษเกี่ยวกับอุทยานแห่งนี้คือภูมิศาสตร์ขยายไปถึง ทั้งสอง เยอรมนีและโปแลนด์! ดังนั้นใช้เวลาเดินผ่านสวนสาธารณะรวมถึงการไปเยือนทั้งสองประเทศในการยิง. เราชอบที่มีประสิทธิภาพ! มีไม่มากที่จะทำนอกเหนือจากนี้, ดังนั้นการไปเยือน Bad Muskau เป็นคู่ที่ดีที่สุดกับสถานที่ใกล้เคียงอื่น ๆ เช่นสะพานปีศาจ.

เบอร์ลินเพื่อรถไฟ Bad Maskau

เดรสเดนรถไฟ Bad Maskau

Potsdam การรถไฟ Bad Maskau

แม็กการรถไฟ Bad Maskau

Muskauer Park Germany

 

วันเดินทางจากกรุงเบอร์ลิน: เบรเมน

ตกลง, ตกลง! ฉันรู้ว่านี้เป็นบิตของการยืดการเดินทางวัน. แต่เมื่อคุณได้รับมี, คุณจะเข้าใจว่าทำไมฉันไม่สามารถปล่อยให้มันออกของเรา การเดินทางวันจากรายการเบอร์ลิน! สิ่งที่ต้องทำในเบรเมินรวมถึงการรับประทานอาหารใน ลานเบียร์บนเรือ, ที่แขวนอยู่ในงดงาม เขตชนูร์, เดินไปไม่ไกล ของ 100 ยาวเมตร Bottcherstraße, และผ่อนคลายด้วยเครื่องชงกาแฟและขนมเค้กที่ ฐานของกังหันลม. คุณมีต้องดูด้วยตัวคุณเอง!

เบอร์ลินเพื่อรถไฟเบรเมน

ฮัมบูร์กเบรเมนรถไฟ

ฮันโนเวอร์ไปรถไฟเบรเมน

Potsdam การรถไฟเบรเมน

Bremen is on Day Trips To Take From Berlin

 

ทางเลือกสุดท้าย: เดรสเดน

เดรสเดนทำให้การเดินทางวันที่น่ากลัวจากเบอร์ลิน! เป็นเมืองที่มีประมาณสองชั่วโมง โดยรถไฟ จากเมืองหลวงของเยอรมัน. มันตั้งอยู่กึ่งกลางระหว่างกรุงเบอร์ลินและปราก, และมันค่อนข้างเล็กและใช้งานง่าย, หมายความว่าถึงแม้จะมีเพียงหนึ่งวันคุณจะสามารถที่จะเห็นไม่น้อย.

ดิ แม่น้ำเอลลี่ แบ่งเมือง; ในด้านหนึ่งมี Altstadt (หรือเมืองเก่า), และที่อื่น ๆ, มี Neustadt (เมืองใหม่), แต่คาดเดาสิ่งที่, Altstadt เป็นจริงใหม่!

เดรสเดนถูกระเบิดไปที่พื้นดินในตอนท้ายของ WW2 (ให้แน่ใจว่าคุณอ่าน โรงฆ่าสัตว์ห้า ก่อนที่คุณจะเข้าเยี่ยมชม, ถ้าคุณเป็นประวัติศาสตร์) และพื้นที่ Altstadt ถูกสร้างขึ้นมาใหม่เหมือนเดิมก่อนสงคราม, แต่บางส่วนของอาคารเป็นเพียงการเสร็จสมบูรณ์หลังจากที่ 2000.

เบอร์ลินเดรสเดนรถไฟ

ฮันโนเวอร์ไปรถไฟเดรสเดน

Potsdam การรถไฟเดรสเดน

นูเรมเบิร์กรถไฟเดรสเดน

Dresden is on Day Trips To Take From Berlin

 

พร้อมที่จะแยกออกจากเบอร์ลินสำหรับการเดินทางวันบางอย่างที่ดี? จับนั่งที่นั่นด้วยความช่วยเหลือของ บันทึกรถไฟ. ค่าธรรมเนียมที่ซ่อนอยู่, เอะอะไม่, เพียงแค่ความสนุกสนาน!

 

 

คุณต้องการจะฝังใจของบล็อกของโพสต์ “วันที่ได้คะแนนสูงสุดในการใช้การเดินทางจากกรุงเบอร์ลิน” บนเว็บไซต์ของคุณ? คุณสามารถถ่ายภาพและข้อความของเราและเราเพียงแค่ให้เครดิตกับการเชื่อมโยงไปยังบล็อกโพสต์นี้. หรือคลิกที่นี่: https://iframely.com/embed/https://www.saveatrain.com/blog/day-trips-from-berlin/?lang=th ‎– (เลื่อนลงมาเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่จะเห็นรหัสฝัง)

  • ถ้าคุณต้องการที่จะเป็นชนิดที่ผู้ใช้ของคุณ, คุณสามารถแนะนำพวกเขาโดยตรงในหน้าการค้นหาของเรา. ในส่วนเชื่อมโยงนี้, คุณจะพบเส้นทางรถไฟได้รับความนิยมมากที่สุดของเรา – https://www.saveatrain.com/routes_sitemap.xml. ภายในคุณมีการเชื่อมโยงของเราสำหรับการเชื่อมโยงไปถึงภาษาอังกฤษ, แต่เรายังมี https://www.saveatrain.com/de_routes_sitemap.xml, และคุณสามารถเปลี่ยน / เดอไป / fr หรือ / และภาษาอื่น ๆ.