เวลาอ่านหนังสือ: 4 นาที
(อัพเดทล่าสุดเมื่อ: 06/11/2020)

ทริปท่องเที่ยวยอดนิยมจากเบอร์ลินเป็นสิ่งที่ไม่ควรพลาดแม้ว่าเบอร์ลินจะเป็นสถานที่ที่ยอดเยี่ยมในการเยี่ยมชม! มีสถานที่ท่องเที่ยวที่ดีพอในเยอรมนีเงินทุนที่จะทำให้คุณครอบครองวัน. อย่างไรก็ตาม, การเดินทางวันจากกรุงเบอร์ลิน ไปยังเมืองใกล้เคียงและในชนบทสามารถนำเสนอการพักผ่อนที่ดีเยี่ยมจากฝูงชน. จาก พระราชวังที่น่ารัก และ สวนสาธารณะที่เก่าแก่ พอทสดัเพื่อความงดงามตามธรรมชาติของแม่น้ำ Havel และสนุกสนาน, ข้อเสนอโดยรอบของเบอร์ลิน ความอุดมสมบูรณ์ของสถานที่สำคัญ และสิ่งที่ต้องทำ. เมือง รถไฟและการขนส่งสาธารณะ เครือข่ายทำให้มันง่ายที่จะได้รับออกและเกี่ยวกับ, และการจัดทัวร์ทำให้การเดินทางต่อไปง่ายขึ้นหากต้องการ.

 

วันเดินทางจากกรุงเบอร์ลิน: Potsdam

ไม่มีการหลบหนีจากกรุงเบอร์ลินได้รับความสนใจมากกว่า Potsdam. ดังนั้นเราจึงไม่สามารถมีรายชื่อของ การเดินทางวันจากเบอร์ลินโดยไม่ได้. เหตุผลง่าย. ภายใน 40 นาทีที่คุณจะแลกเปลี่ยนในมหานครเป็นเวลาหนึ่งวันในการเดินเล่น สวน และพระราชวังของอดีตราชธานีของปรัสเซีย.

เริ่มต้นการเดินทางวันของคุณกับพอทสดัหลงไปทาง Old Dutch ไตรมาส. สถาปัตยกรรมสไตล์ดัตช์สีแดงอิฐของพอทสดัดัตช์ไตรมาสที่มีความเป็นเอกลักษณ์, ไม่เพียง แต่ในประเทศเยอรมนี แต่ทั้งหมดในยุโรป. แม้จะอยู่ในประเทศเนเธอร์แลนด์, ที่กำลังมองหาสิ่งก่อสร้างที่ตรงกับยานบาวแมนสร้างสรรค์ศตวรรษที่ 18 ในพอทสดัเป็นไปไม่ได้.

เบอร์ลินพอทสดัรถไฟ

เดรสเดนรถไฟ Potsdam

แม็กการรถไฟ Potsdam

ฮันโนเวอร์ไปรถไฟ Potsdam

 

 

วันเดินทางจากกรุงเบอร์ลิน: Muskau

คนส่วนใหญ่มาจะใช้เวลาห้อยออกที่ มรดกโลกของยูเนสโก เว็บไซต์, Muskauer สวน กับภาษาอังกฤษสวนที่สวยงามและปราสาทนีโอเรเนสซองล้อมรอบด้วยทะเลสาบขนาดเล็ก. บางสิ่งบางอย่างที่พิเศษเกี่ยวกับอุทยานแห่งนี้คือภูมิศาสตร์ขยายไปถึง ทั้งสอง เยอรมนีและโปแลนด์! ดังนั้นใช้เวลาเดินผ่านสวนสาธารณะรวมถึงการไปเยือนทั้งสองประเทศในการยิง. เราชอบที่มีประสิทธิภาพ! มีไม่มากที่จะทำนอกเหนือจากนี้, ดังนั้นการไปเยือน Bad Muskau เป็นคู่ที่ดีที่สุดกับสถานที่ใกล้เคียงอื่น ๆ เช่นสะพานปีศาจ.

เบอร์ลินเพื่อรถไฟ Bad Maskau

เดรสเดนรถไฟ Bad Maskau

Potsdam การรถไฟ Bad Maskau

แม็กการรถไฟ Bad Maskau

Muskauer สวนเยอรมนี

 

วันเดินทางจากกรุงเบอร์ลิน: เบรเมน

ตกลง, ตกลง! ฉันรู้ว่านี้เป็นบิตของการยืดการเดินทางวัน. แต่เมื่อคุณได้รับมี, คุณจะเข้าใจว่าทำไมฉันไม่สามารถปล่อยให้มันออกของเรา การเดินทางวันจากรายการเบอร์ลิน! สิ่งที่ต้องทำในเบรเมินรวมถึงการรับประทานอาหารใน ลานเบียร์บนเรือ, ที่แขวนอยู่ในงดงาม Schnoorviertel, เดินไปไม่ไกล ของ 100 เมตรยาว Bottcherstrasse, และผ่อนคลายด้วยเครื่องชงกาแฟและขนมเค้กที่ ฐานของกังหันลม. คุณมีต้องดูด้วยตัวคุณเอง!

เบอร์ลินเพื่อรถไฟเบรเมน

ฮัมบูร์กเบรเมนรถไฟ

ฮันโนเวอร์ไปรถไฟเบรเมน

Potsdam การรถไฟเบรเมน

เบรเมนอยู่ในทริปไปใช้เวลาจากเบอร์ลิน

 

ทางเลือกสุดท้าย: เดรสเดน

เดรสเดนทำให้การเดินทางวันที่น่ากลัวจากเบอร์ลิน! เป็นเมืองที่มีประมาณสองชั่วโมง โดยรถไฟ จากเมืองหลวงของเยอรมัน. มันตั้งอยู่กึ่งกลางระหว่างกรุงเบอร์ลินและปราก, และมันค่อนข้างเล็กและใช้งานง่าย, หมายความว่าถึงแม้จะมีเพียงหนึ่งวันคุณจะสามารถที่จะเห็นไม่น้อย.

คน แม่น้ำเอลลี่ แบ่งเมือง; ในด้านหนึ่งมี Altstadt (หรือเมืองเก่า), และที่อื่น ๆ, มี Neustadt (เมืองใหม่), แต่คาดเดาสิ่งที่, Altstadt เป็นจริงใหม่!

เดรสเดนถูกระเบิดไปที่พื้นดินในตอนท้ายของ WW2 (ให้แน่ใจว่าคุณอ่าน โรงฆ่าสัตว์ห้า ก่อนที่คุณจะเข้าเยี่ยมชม, ถ้าคุณเป็นประวัติศาสตร์) และพื้นที่ Altstadt ถูกสร้างขึ้นมาใหม่เหมือนเดิมก่อนสงคราม, แต่บางส่วนของอาคารเป็นเพียงการเสร็จสมบูรณ์หลังจากที่ 2000.

เบอร์ลินเดรสเดนรถไฟ

ฮันโนเวอร์ไปรถไฟเดรสเดน

Potsdam การรถไฟเดรสเดน

นูเรมเบิร์กรถไฟเดรสเดน

เดรสเดนในวันทริปที่จะใช้จากเบอร์ลิน

 

พร้อมที่จะแยกออกจากเบอร์ลินสำหรับการเดินทางวันบางอย่างที่ดี? จับนั่งที่นั่นด้วยความช่วยเหลือของ บันทึกรถไฟ. ค่าธรรมเนียมที่ซ่อนอยู่, เอะอะไม่, เพียงแค่ความสนุกสนาน!

 

 

คุณต้องการจะฝังใจของบล็อกของโพสต์ “วันที่ได้คะแนนสูงสุดในการใช้การเดินทางจากกรุงเบอร์ลิน” บนเว็บไซต์ของคุณ? คุณสามารถถ่ายภาพและข้อความของเราและเราเพียงแค่ให้เครดิตกับการเชื่อมโยงไปยังบล็อกโพสต์นี้. หรือคลิกที่นี่: https://iframely.com/embed/https%3A%2F%2Fwww.saveatrain.com%2Fblog%2Fday-trips-from-berlin%2F%3Flang%3Dth - (เลื่อนลงมาเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่จะเห็นรหัสฝัง)

  • ถ้าคุณต้องการที่จะเป็นชนิดที่ผู้ใช้ของคุณ, คุณสามารถแนะนำพวกเขาโดยตรงในหน้าการค้นหาของเรา. ในส่วนเชื่อมโยงนี้, คุณจะพบเส้นทางรถไฟได้รับความนิยมมากที่สุดของเรา – https://www.saveatrain.com/routes_sitemap.xml. ภายในคุณมีการเชื่อมโยงของเราสำหรับการเชื่อมโยงไปถึงภาษาอังกฤษ, แต่เรายังมี https://www.saveatrain.com/de_routes_sitemap.xml, และคุณสามารถเปลี่ยน / เดอไป / fr หรือ / และภาษาอื่น ๆ.