เวลาอ่านหนังสือ: 4 นาที
(อัพเดทล่าสุดเมื่อ: 17/12/2022)

พิธีเฉลิมฉลองเทศกาลอีสเตอร์ในยุโรปที่แตกต่างจาก ประเทศ และห่างจากเมืองไปยังเมือง. มันเป็นหนึ่งในที่สำคัญที่สุดและเก่าแก่ที่สุด เทศกาล ของ โบสถ์คริสเตียน. อีสเตอร์คือการเฉลิมฉลองการคืนพระชนม์ของพระเยซูคริสต์จากหลุมฝังศพ.

วันเฉลิมฉลองเทศกาลอีสเตอร์สำหรับการเปลี่ยนแปลงทุกปี. มันมักจะมีการเฉลิมฉลองในวันอาทิตย์แรกหลังจากพระจันทร์เต็มดวงต่อไปนี้กลางวันเท่ากับกลางคืนฤดูใบไม้ผลิ. มันเกิดขึ้นในช่วงเวลาที่แตกต่างกันในแต่ละปี, ตั้งแต่ช่วงปลายเดือน มีนาคม ถึงปลายเดือน เมษายน.

ในศาสนาคริสต์, สัปดาห์ศักดิ์สิทธิ์เป็นสัปดาห์ก่อนวันอีสเตอร์และรวมถึงปาล์มซันเดย์, วันพฤหัสก่อนพฤหัสบดี, ดีวันศุกร์และวันเสาร์ศักดิ์สิทธิ์. ในยุโรป, หลายประเทศเฉลิมฉลองเทศกาลอีสเตอร์ด้วยการจุดไฟขนาดใหญ่ที่บางครั้งเรียกว่าไฟยูดาส. ในขั้นต้น, กองเหล่านี้หมายถึงการเฉลิมฉลองการมาถึงของฤดูใบไม้ผลิ. นี่คือลักษณะอย่างรวดเร็วว่าบางส่วนของประเทศในยุโรปที่คุณชื่นชอบการเฉลิมฉลองเทศกาลอีสเตอร์.

 

เริ่มต้นเทศกาลอีสเตอร์ในประเทศเนเธอร์แลนด์

ใน ประเทศเนเธอร์แลนด์, การเตรียมการสำหรับอีสเตอร์เริ่มต้นวันก่อนเข้าพรรษา. วันนี้เป็นที่รู้จักในฐานะ“Vastenavond” หรือจานอีฟ. ในช่วงเวลานี้, เนเธอร์แลนด์สนุกกับคลื่นที่สำคัญที่สุดของนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติที่มีความประสงค์ที่จะเข้าร่วมในการเฉลิมฉลองของพวกเขา.

คนเข้าร่วมคริสตจักรสำหรับการให้บริการอีสเตอร์ซึ่งมักจะตามด้วยเทศกาล อาหาร. เด็ก ไปในการล่าไข่ในการค้นหาของตกแต่งอย่างสดใส ไข่ต้ม หรือไข่ช็อคโกแลต. Eiertikken เป็นเกมอีสเตอร์ยอดนิยมที่ผู้คนเคาะไข่ด้วยกัน. เป้าหมายของเกมคือการไข่ของบุคคลอื่นโดยไม่ทำลายคุณ.

Antwerp อัมสเตอร์ดัมรถไฟ

Antwerp การรถไฟเบรดา

บรัสเซลส์อัมสเตอร์ดัมรถไฟ

Antwerp การรถไฟ Utrecht

 

dutch flag

 

เทศกาลอีสเตอร์ในฝรั่งเศส

ฝรั่งเศสเฉลิมฉลองเทศกาลอีสเตอร์โดยการเข้าร่วมโบสถ์บริการพิเศษ, เทศกาลอาหาร, และล่าไข่อีสเตอร์. คุณจะเห็นร้านค้าและร้านเบเกอรี่กับกระต่ายช็อคโกแลต, ระฆัง, และสัญญาณของฤดูใบไม้ผลิ.

ฝรั่งเศสยังรักช็อคโกแลตไข่, ใช้พวกเขากันอย่างแพร่หลายสำหรับเด็กไข่อีสเตอร์ล่า. ฝรั่งเศสยังมีการแข่งขันไข่กลิ้งที่เกี่ยวข้องกับการกลิ้งไข่ดิบลงทางลาดชัน. นอกจากนี้ยังมีเกมสำหรับเด็กที่เกี่ยวข้องกับการโยนไข่สดในอากาศ. เป็นครั้งแรกที่จะทำลายไข่จะถูกกำหนดผู้แพ้ที่จะให้บางส่วนของลูกอมของพวกเขาเพื่อลูกอีก.

ประเพณีที่น่าสนใจในวันอีสเตอร์ ฝรั่งเศส เป็น Volantes cloches หรือ“ระฆังบิน.” ไม่มีแหวนระฆังโบสถ์ระหว่างเช้าวันศุกร์และวันอาทิตย์อีสเตอร์. มันเป็นเพียงหลังจากที่โบสถ์วันอาทิตย์อีสเตอร์ที่แหวนระฆัง, ฉลองการฟื้นคืนพระชนม์ของพระเยซู. ฝรั่งเศสยังเป็นที่รู้จักกัน จำลองการตรึงกางเขน.

Dijon รถไฟไปยังกรุงปารีส

Reims รถไฟไปยังกรุงปารีส

ลีลล์ไปยังกรุงปารีสรถไฟ

ทัวร์รถไฟไปยังกรุงปารีส

 

 

เทศกาลอีสเตอร์ในอิตาลี

อีสเตอร์ อิตาลี ถูกอ้างถึงโดยชาวอิตาเลียนลา Pasqua. ซึ่งแตกต่างจากคนอื่น ๆ ประเทศในยุโรป, คุณจะไม่เห็นกระต่ายอีสเตอร์หรือไข่อีสเตอร์ล่าในอิตาลี. การเฉลิมฉลองความสุขนี่คือทั้งหมดที่เกี่ยวกับประเพณีอันเป็นที่รัก.

ขบวนทางศาสนาจะมีขึ้นใน เมืองอิตาลี และเมืองในวันศุกร์และวันเสาร์ก่อนวันอีสเตอร์. วันอาทิตย์อีสเตอร์, คาดว่าอาหารที่จะมีบทบาทสำคัญในการเฉลิมฉลอง. เป็นประเพณีสำหรับการเฉลิมฉลองที่จะรวมอาร์ติโช้คและแองเจลิโนหรือลูกแกะย่างและสำหรับคนที่จู้จี้จุกจิก, แพะยังอยู่ในเมนู. และคนให้ขนมปังนกพิราบที่มีรูปทรงหรือมงกุฎรูปเป็นของขวัญ.

ในโรม, เฝ้าอยู่ที่เซนต์. มหาวิหารปีเตอร์ในวันเสาร์ศักดิ์สิทธิ์. มันเริ่มต้นที่ 9 นและไปจนถึงเที่ยงคืนขณะที่มันนำในการเริ่มต้นของเช้าวันอีสเตอร์. วันอาทิตย์อีสเตอร์, มวลรอคอยมากที่สุดเริ่มต้นด้วยสมเด็จพระสันตะปาปาส่งมอบให้ศีลให้พรบนระเบียง.

เพราะของสมเด็จพระสันตะปาปาและวาติกัน, โรมเป็นปลายทางสำหรับใช้ในเทศกาลอีสเตอร์ในยุโรป. คนมาจากทั่วทุกมุมโลกที่จะมีส่วนร่วมในการเฉลิมฉลองและการเข้าร่วม มวลวาติกันปาล์มซันเดย์. เพราะฟรี, ก็จะได้รับสวย แออัด.

มิลานรถไฟโรม

โบโลญญาในการรถไฟโรม

เซียนาการรถไฟโรม

Lucca การรถไฟโรม

Easter Festivities in Italy

 

 

หากคุณกำลังวางแผนที่จะเข้าร่วมพิธีมิสซาอีสเตอร์ในกรุงโรม, ดีที่สุดที่จะ จองตั๋วของคุณต้น. สำรองที่นั่งล่วงหน้าเพลิดเพลินไปกับอัตราที่ดีที่สุด. เนื่องจากความนิยมของเทศกาลอีสเตอร์ในเมืองเช่น โรม, ปารีส, และอัมสเตอร์ดัม, ก็มักจะฉลาดในการวางแผน.

 

คุณต้องการฝังโพสต์บล็อกของเราลงในไซต์ของคุณหรือไม่, คุณสามารถถ่ายภาพและข้อความของเราและ เพียงแค่ให้เราเครดิตที่มีการเชื่อมโยง บล็อกโพสต์นี้, หรือคุณคลิกที่นี่: https://iframely.com/embed/https%3A%2F%2Fwww.saveatrain.com%2Fblog%2Feaster-festivities-europe%2F%3Flang%3Dth – (เลื่อนลงมาเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่จะเห็นรหัสฝัง)

  • ถ้าคุณต้องการที่จะเป็นชนิดที่ผู้ใช้ของคุณ, คุณสามารถแนะนำพวกเขาโดยตรงในหน้าการค้นหาของเรา. ในส่วนเชื่อมโยงนี้, คุณจะพบเส้นทางรถไฟได้รับความนิยมมากที่สุดของเรา – https://www.saveatrain.com/routes_sitemap.xml. ภายในคุณมีการเชื่อมโยงของเราสำหรับการเชื่อมโยงไปถึงภาษาอังกฤษ, แต่เรายังมี https://www.saveatrain.com/tr_routes_sitemap.xml และคุณสามารถเปลี่ยน / TR ไป / ยกเลิกหรือ / และภาษาอื่น ๆ.