เวลาอ่านหนังสือ: 3 นาที
(อัพเดทล่าสุดเมื่อ: 21/02/2021)

สหภาพยุโรปเสนอให้ลงทุนรถไฟกว่า 1 แสนล้านยูโรเพื่อกระตุ้นการเดินทางในยุโรป, การลงทุนครั้งนี้จะรวมกับการระดมทุนของภาครัฐและเอกชน. โดยสิ้นเชิง, การลงทุนรวมจะเกิน 4.5 พันล้าน€. การลงทุนจะมาจากการระดมทุนของกลุ่มที่เรียกว่า การเชื่อมต่อยุโรป สิ่งอำนวยความสะดวก. ย่นย่อ, เงินทุนจะมาจากไม่กี่กลุ่ม. กลุ่มเหล่านี้รวมถึงชาติ, เอกชน, และวาณิชธนกิจ.

เงินทุนจะช่วยให้การอัพเกรดเครือข่ายรถไฟเดินทางยุโรป. ด้วย, การลงทุนจะช่วยพัฒนา ตัวเลือกเชื้อเพลิงทางเลือกสำหรับรถไฟ. นอกจากนี้, การระดมทุนจะปูทางสำหรับ การขนส่งที่ไม่มีการปล่อยมลพิษ.

 

โครงการท่องเที่ยวยุโรป

โครงการจะมุ่งเน้นไปที่เครือข่ายหลักของการเดินทางในยุโรป. 719,500,000 €มีไว้สำหรับ เครือข่ายรถไฟในยุโรป. 99,600,000 €สำหรับการขนส่งทางถนนยกระดับ. ด้วย, 78,900,000 €สำหรับการพัฒนาท่าเรือ. และ 44,700,000 €สำหรับทางน้ำภายในประเทศ.

ความคิดริเริ่ม Flagship ที่เงินทุนจะครอบคลุม ได้แก่;

  1. เพิ่ม ความเร็วของรถไฟ ระหว่างประเทศเดนมาร์กและ เยอรมนี.
  2. อัพเกรดรถไฟในสโลวีเนีย
  3. อุโมงค์รถไฟระหว่างอิตาลีและฝรั่งเศส
  4. เพิ่ม 340 สถานีชาร์จเนื่องจากการไฟฟ้า รถ
  5. การปรับตัวทางน้ำเนื่องจาก การขนส่งสินค้า

โคโลญจ์รถไฟโคเปนเฮเกน

เดรสเดนรถไฟโคเปนเฮเกน

นูเรมเบิร์กรถไฟโคเปนเฮเกน

 

เพิ่มเติมเงินทุนรถไฟของสหภาพยุโรป€ 37 พันล้านบาทสำหรับการเดินทางในยุโรป

ตามที่บาง แหล่งที่มา, ยุโรปได้มีการลงทุนเพิ่มอีก€ 37 พันล้านบาทในอุตสาหกรรมรถไฟ. เงินจำนวนนี้จะช่วยให้ผู้คนมากขึ้นงานและรายได้. เครือข่ายรถไฟในยุโรปเกิดจากการเพิ่มขีดความสามารถและความยั่งยืน. นี่คือบางส่วนของโครงการพันล้าน€ 37 ใช้สำหรับ;

ดุสเซลดฮัมบูร์กรถไฟ

บอนน์รถไฟไปยังกรุงเบอร์ลิน

ไฮเดลเบิร์กเพื่อรถไฟมิวนิค

 

 

1. Gotthard ฐานอุโมงค์

ขณะนี้อยู่ในอุโมงค์ 17 ปี, เปิดให้เฉพาะการท่องเที่ยวในยุโรปเท่านั้น 2016. เนื่องจากการ ภูเขาอัลไพน์, มันต้องใช้เวลา 2,400 คนงานที่จะเจาะลึกถึง. ความยาวของอุโมงค์เกือบ 57 KM, ทำให้มันเป็นอุโมงค์ที่ใหญ่ที่สุดในโลก. เพราะขนาดของอุโมงค์, ค่าใช้จ่ายเป็น€ 11 พันล้าน.

อุโมงค์นี้จะเชื่อมต่อ ภาคเหนือของอิตาลี กับภาคใต้ของเยอรมนีซึ่งเป็นสองประเทศที่สำคัญในระบบนิเวศเดินทางยุโรป. ในอนาคต, 240 รถไฟบรรทุกสินค้าจะใช้นี้ อุโมงค์. เพราะอุโมงค์, ค่าระวางจะเข้ามาแทนที่มากกว่า 2 ล้านรถบรรทุกเดินทางต่อปี. รถบรรทุกต้องขับรถขึ้นไปบนภูเขาและรออยู่ในคิวโทร. ผลที่ตามมา, ค่าระวาง, ซึ่งจะเดินทางอย่างต่อเนื่อง 160 กิโลเมตรต่อชั่วโมงจะได้รับการแนะนำ.

Trento การรถไฟทะเลสาบการ์ดา Peschiera

โบลซาโน Bozen การรถไฟทะเลสาบการ์ดา Peschiera

โบโลญญาในการรถไฟทะเลสาบการ์ดา Peschiera

เวนิสรถไฟทะเลสาบการ์ดา Peschiera

 

2. Fehmarnbelt การเชื่อมโยง

อุโมงค์เชื่อมโยงการแก้ไขนี้จะเป็นอุโมงค์แช่ยาวที่สุดในโลก. อุโมงค์จะเชื่อมโยงกับเดนมาร์กเกาะเยอรมัน Fehmarn. ค่าใช้จ่ายทั้งหมดของอุโมงค์ที่ลิงค์นี้เป็น 7 พันล้าน€. ลิงค์นี้จะตัด การเดินทางด้วยรถไฟ เวลาระหว่าง สตอกโฮล์ม และฮัมบูร์กโดย 2 ชั่วโมง. อุตสาหกรรมการขนส่งสินค้าระหว่างประเทศเยอรมนี, เดนมาร์ก, และสวีเดนได้รับอย่างหนาแน่นจากการเชื่อมโยงนี้, สิ่งนี้จะช่วยยกระดับการเดินทางในยุโรปได้อย่างแน่นอน.

สตุตกาฮัมบูร์กรถไฟ

อันท์เวิร์ฮัมบูร์กรถไฟ

ไลพ์ซิกฮัมบูร์กรถไฟ

บอนน์ฮัมบูร์กรถไฟ

 

3. การเชื่อมต่อเครือข่ายการท่องเที่ยวยุโรปรถไฟโครงการ VDE 8

VDE 8 น่าจะเป็นที่ใหญ่ที่สุดเว็บไซต์ก่อสร้างทางรถไฟในเยอรมนี. โครงการปรับปรุงการขนส่งทั่วประเทศเยอรมนี. เพราะขนาดของมันและ เทคโนโลยี VDE 8 เส้นแบ่งระหว่างกรุงเบอร์ลินและ มิวนิค ค่าใช้จ่าย€ 10 พันล้าน.

ดุสเซลดการรถไฟมิวนิค

เดรสเดนรถไฟมิวนิค

นูเรมเบิร์กรถไฟมิวนิค

บอนน์รถไฟมิวนิค

 

จองตั๋วใน 3 นาที

จองตั๋วรถไฟ สำหรับการเดินทางในยุโรป? ทำไมไม่รับ 3 นาทีบนเว็บไซต์ของเราที่จะหาตั๋วที่ถูกที่สุดสำหรับเส้นทางของคุณ. เข้าสู่ระบบเว็บไซต์ของเราในขณะนี้เพื่อ รถไฟหนังสือ. ตั๋วสามารถชำระเงินสำหรับในหลายวิธี, รวมทั้งเหมาะและบัตรเครดิต.

 

คุณต้องการที่จะฝังโพสต์บล็อกของเราในเว็บไซต์ของคุณ, แล้วคลิกที่นี่: https://iframely.com/embed/https%3A%2F%2Fwww.saveatrain.com%2Fblog%2Feu-invest-1-billion-euros-european-travel%2F%3Flang%3Dth – (เลื่อนลงเพื่อดูรหัสฝัง)

  • ถ้าคุณต้องการที่จะเป็นชนิดที่ผู้ใช้ของคุณ, คุณสามารถแนะนำพวกเขาโดยตรงในหน้าการค้นหาของเรา. ในส่วนเชื่อมโยงนี้, คุณจะพบเส้นทางรถไฟได้รับความนิยมมากที่สุดของเรา – https://www.saveatrain.com/routes_sitemap.xml. ภายในคุณมีการเชื่อมโยงของเราสำหรับการเชื่อมโยงไปถึงภาษาอังกฤษ, แต่เรายังมี https://www.saveatrain.com/in_routes_sitemap.xml, และคุณสามารถเปลี่ยน / เพื่อ / RU หรือ / ja และภาษาอื่น ๆ อีกมากมาย.