เวลาอ่านหนังสือ: 4 นาที
(อัพเดทล่าสุดเมื่อ: 11/06/2021)

มันยากที่จะพูดในสิ่งที่ถือว่าดีที่สุดเท่าที่สภาพอากาศที่เลวร้ายที่สุดและ, ดังนั้นเมื่อเราเริ่มเขียนยุโรปประเทศที่มีสภาพอากาศที่ดีที่สุดของเราไม่ได้รู้วิธีการวิธีการนี้. หลังจากนั้น, ที่บุคคลทั้งหมด, มันไม่ได้เป็น? ดังนั้นเราจึงตัดสินใจที่จะนำวิทยานิพนธ์ของเราเกี่ยวกับว่า 365 วันของดวงอาทิตย์, สายลมแสงและไม่มีฝนตกทำให้สภาพภูมิอากาศที่เหมาะ, และเริ่มมี.

 

เราได้ใส่กันในรายการของประเทศในยุโรปขึ้นอยู่กับสภาพอากาศของพวกเขา, และมันก็ขึ้นอยู่กับคุณตัดสินใจที่คุณต้องการจะไปต่อไป:

ประเทศของเรา 1 สำหรับยุโรปประเทศที่มีสภาพอากาศที่ดีที่สุดคือ: สเปน

ภูมิอากาศเมดิเตอร์เรเนียน, โครงสร้างพื้นฐานการขนส่งที่มีประสิทธิภาพ, โอกาสที่ยอดเยี่ยมที่จะเดินทางไป, เช่นเดียวกับการเข้าสังคมและการพักผ่อนกิจกรรมต่างๆ, ทำให้สเปนสวยมากเป็นประเทศในฝัน. ตั้งอยู่ในทิศตะวันตกเฉียงใต้ของยุโรป, สเปนแน่นอนนับหนึ่ง ส่วนใหญ่การเดินทางรถไฟที่สวยงามในยุโรป. สเปน พยากรณ์อากาศ ด้วยความร้อน, ฤดูร้อนแห้งและอ่อนโยน, ฤดูหนาวฤดูฝน. ตั้งแต่สเปนเป็นหนึ่งในประเทศที่ใหญ่ที่สุดในยุโรป, มันมีมากกว่าหนึ่งสภาพภูมิอากาศ. ดังนั้น, คุณสามารถคาดหวังได้ว่าจะมีสภาพอากาศที่ได้รับอิทธิพลจากทวีปยุโรปมากขึ้นในที่ราบสูงตอนกลางอันกว้างใหญ่: ได้รับพร้อมสำหรับร้อน, ในช่วงฤดูร้อนและแห้ง ฤดูหนาวที่หนาวเย็น. การแปล: ถ้าคุณคือ การเดินทางไปยังสเปน และวางแผนที่จะอยู่เพียงไม่กี่เดือน, นำชุดว่ายน้ำและแจ็คเก็ตมาด้วย.

 

 

โปรตุเกส – ครั้งที่ 1 ในประเทศยุโรปที่มีสภาพอากาศที่ดีที่สุด

สำหรับบรรดาของคุณที่อยากสนุกกับ 22 องศาเซลเซียสโดยเฉลี่ยเกือบตลอดทั้งปีกว่าเหงื่อออกที่ 35 + °องศาเซลเซียส, โปรตุเกสเป็น 1 ในประเทศยุโรปที่มีสภาพอากาศที่ดีที่สุด. โปรตุเกสจัดเป็นสภาพภูมิอากาศ Csb (คำนี้หมายถึงภูมิอากาศแบบเมดิเตอร์เรเนียน); ชื้นอบอุ่น สภาพภูมิอากาศป่า, กับฤดูร้อนแห้ง, และฤดูหนาวเปียก. หากคุณกำลังเดินทางโดยรถไฟ, เลือกสำหรับโปรตุเกสในช่วงฤดูร้อน. เดือนที่ร้อนที่สุดในโปรตุเกสกรกฎาคมมีอุณหภูมิเฉลี่ย 24 องศาเซลเซียส, และอีกคนหนึ่งที่หนาวเย็นที่สุดคือเดือนมกราคมที่ 12 ° C. คุณจะจับมากที่สุดชั่วโมงแสงแดดในชีวิตประจำวันในเดือนสิงหาคม. พลัส, คุณสามารถเสมอ ทัวร์ยุโรปตะวันตกโดยรถไฟ สำหรับการแสดงผลที่ดีที่สุด, โดยไม่คำนึงถึงสภาพอากาศของประเทศที่คุณต้องการที่จะเห็น.

 

กรีซ

อีกประเทศเมดิเตอร์เรเนียนที่จะทำให้คุณรักกับส่วนหนึ่งของยุโรปนี้. กรีซเป็นเรื่องปกติของภูมิอากาศแบบเมดิเตอร์เรเนียน. นักท่องเที่ยวและชาวบ้าน รักมันสำหรับฤดูร้อนที่อบอุ่นและแห้ง, อ่อนและ ฤดูหนาวฤดูฝน, และขยายระยะเวลาของแสงแดดตลอดเวลาส่วนใหญ่ของปี. กรีซเป็นเพียงหนึ่งในบรรดายุโรปประเทศที่มีสภาพอากาศที่ดีที่สุดและคุณต้องไปมากกว่าหนึ่งครั้งอย่างชื่นชมความงามของมัน. การพูดของภูมิอากาศแบบเมดิเตอร์เรเนียนที่สมบูรณ์แบบ, มันเป็นธรรมเท่านั้นเราพูดถึงอิตาลีเกินไป, แม้ว่าลมฤดูร้อนสามารถนำความร้อนสูงมาก, สภาพอากาศที่ไม่พึงประสงค์ทุกคนไม่ได้มีความสุข.

 

ลอนดอนไม่ได้อยู่ในประเทศยุโรปที่มีสภาพอากาศที่ดีที่สุด

สหราชอาณาจักร – แย่ที่สุดในรายชื่อประเทศในยุโรปที่มีสภาพอากาศดีที่สุด

แม้ว่าสถาปัตยกรรมที่งดงามอย่างยิ่ง, ในอดีต, และวัฒนธรรม, สหราชอาณาจักร ไม่ได้เป็นหนึ่งในประเทศยุโรปที่มีสภาพอากาศที่ดีที่สุด. ดี, เว้นแต่คุณจะเพลิดเพลินไปกับมีหมอกในตอนอย่างต่อเนื่อง, ฝน, เมฆและสีเทามากที่คุณลืมสิ่งที่สีอื่น ๆ มีลักษณะเหมือน. อากาศชื้นและไม่สามารถคาดการณ์โดยรวมไม่ได้ช่วยอย่างใดอย่างหนึ่ง. ในขณะที่สหราชอาณาจักรจะมีความผิดแดดที่นี่และมี, เราแนะนำให้คุณไม่ (เคย!) ออกไปโดยไม่มีร่มและอะไหล่เสื้อยืด. ตรวจสอบเหล่านี้ 4 การเดินทางด้วยรถไฟที่จำเป็นก่อนการเดินทางในยุโรป ก่อนที่คุณจะไปในการเดินทางของคุณ.

อัมสเตอร์ดัมรถไฟลอนดอน

ลีลล์ในการรถไฟลอนดอน

ปารีสไปยังรถไฟลอนดอน

บรัสเซลส์รถไฟลอนดอน

 

ประเทศไอซ์แลนด์

อาจเป็นหนึ่งในประเทศในยุโรปที่สวยงามที่สุด, ไอซ์แลนด์ภูมิใจในฟยอร์ดที่น่าทึ่ง, ไม่มีที่สิ้นสุดภูมิทัศน์สีเขียวมรกต, หิมะสีขาวยอดภูเขา, และน้ำตกที่งดงาม. โอ้, ให้ไม่ลืมธารน้ำแข็งขนาดยักษ์ของมัน, น้ำพุร้อน และกีย์เซอร์, และบางส่วนของที่เป็นมิตร, คนในโลก! อย่างไรก็ตาม, น่าเสียดาย, ประเทศสแกนดิเนเวีนี้เป็นที่รู้จักสำหรับสภาพอากาศที่คาดเดาไม่ได้และน่ารังเกียจของมัน. ไอซ์แลนด์มีประมาณ 320 วันของเมฆสีเทาหนา, 215 วันที่ฝนตก, พายุหิมะ, และพายุหิมะ. มันไม่ได้สำหรับผู้ที่กำลังมองหาที่จะเพลิดเพลินกับการ vacay แดด.

  • อย่างไรก็ตาม, ถ้าคุณเป็นคนของ วันหยุดฤดูหนาว, ไอซ์แลนด์จะอยู่ด้านบนของรายชื่อของประเทศยุโรปที่มีอากาศดีที่สุด.

 

หาประเทศยุโรปที่ชื่นชอบกับอากาศที่ดีที่สุดสำหรับคุณ! และเพลิดเพลินไปกับการเดินทางของคุณ! เลือกสำหรับการนั่งรถไฟและหนังสือของคุณ ตั๋วรถไฟด้วย บันทึกรถไฟ.

 

คุณต้องการฝังโพสต์บล็อกของเราลงในไซต์ของคุณหรือไม่, แล้วคลิกที่นี่: https://iframely.com/embed/https%3A%2F%2Fwww.saveatrain.com%2Fblog%2Feurope-countries-best-weather%2F%3Flang%3Dth – (เลื่อนลงเพื่อดูรหัสฝัง)

  • ถ้าคุณต้องการที่จะเป็นชนิดที่ผู้ใช้ของคุณ, คุณสามารถแนะนำพวกเขาโดยตรงในหน้าการค้นหาของเรา. ในส่วนเชื่อมโยงนี้, คุณจะพบเส้นทางรถไฟได้รับความนิยมมากที่สุดของเรา – https://www.saveatrain.com/routes_sitemap.xml. ภายในคุณมีการเชื่อมโยงของเราสำหรับการเชื่อมโยงไปถึงภาษาอังกฤษ, แต่เรายังมี https://www.saveatrain.com/zh-CN_routes_sitemap.xml, และคุณสามารถเปลี่ยน / zh-CN ไป / ES / หรือมันและภาษาอื่น ๆ.