เวลาอ่านหนังสือ: 5 นาที
(อัพเดทล่าสุดเมื่อ: 17/12/2022)

นักท่องเที่ยวที่มุ่งหน้าไปยังยุโรปในเดือนกุมภาพันธ์สามารถเพลิดเพลินกับบางส่วนของสถานที่ท่องเที่ยวที่ดีที่สุดของทวีปรุมฟรี, รวมไปถึง สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ เช่นบันไดสเปนและ สวน Tivoli.

กุมภาพันธ์เป็นสิ่งที่มีชีวิต: จุดหวานระหว่างเทศกาลวันหยุดที่วุ่นวายและ เบรกเกอร์ฤดูใบไม้ผลิ.

ถ้าเป้าหมายของคุณคือการได้รับน้ำตาล, แล้วยุโรปในเดือนกุมภาพันธ์จะไม่ตัดมัน. หากเป้าหมายของคุณคือการสัมผัสประสบการณ์เหล่านี้มากที่สุด ประวัติศาสตร์ เว็บไซต์บนโลก, แล้ว เวลาในการจองการเดินทางรถไฟ!

ในขณะที่ ฤดูร้อนเดือน หมายถึงเสื้อผ้าน้อยใหญ่, มันเป็นเรื่องยากที่จะเถียงกับศูนย์ฝูงชนและ ราคาถูกกว่าในทุกอย่าง! เหล่านี้ ประสบการณ์ที่น่าทึ่ง เป็นไปไม่ได้ที่จะผ่านขึ้น (หรือจะสร้างในช่วงเวลาการเดินทางสูงสุด). นี่คือเหตุผลที่เราจะเดินทางไปยุโรปในเดือนกุมภาพันธ์.

 

ยุโรปในเดือนกุมภาพันธ์: โรม, อิตาลี

โรมเป็นที่รู้จักสำหรับคลังแสงของฝูงชนทนไม่ได้. ยกเว้นในเดือนกุมภาพันธ์ของหลักสูตร. เดือนกุมภาพันธ์เป็นช่วงนอกฤดูท่องเที่ยวในโรม, และคุณสามารถคาดหวังว่าจะมีจำนวนมากที่ เว็บไซต์ชั้นนำ ให้กับตัวเอง. ได้ดียิ่งขึ้น, จำนวนมากของเว็บไซต์ด้านบนมีอิสระมากกว่ากุมภาพันธ์. บน วันอาทิตย์แรกของเดือนกุมภาพันธ์, เว็บไซต์รัฐและพิพิธภัณฑ์ ฟรีสำหรับทุกคน. ซึ่งรวมถึงแหล่งโบราณคดีเช่น โคลอสเซียม, ฟอรั่ม, เนินเขาพาเลติเน, Baths of Caracalla และ Ostia Antica; และพิพิธภัณฑ์เช่น Borghese Gallery และ Palazzo Barberini.

สิ่งที่เกิดขึ้นในกรุงโรมในเดือนกุมภาพันธ์

มีหลายอย่างเกิดขึ้นในยุโรปในเดือนกุมภาพันธ์โดยเฉพาะในโรม, นอกจากจะ ปิดฤดูกาล. นี่คือรายการของสิ่งที่เกิดขึ้นในกรุงโรมในเดือนกุมภาพันธ์.

  • กุมภาพันธ์ 9, 2019 – หกชาติรักบี้ อิตาลี vs เวลส์ที่สนามกีฬา Stadio Olimpico, โรม 17:45
  • กุมภาพันธ์ 11, 2019 – นี้เป็นวันหยุดแห่งชาติภายใน เมืองวาติกัน, ที่เป็นวันครบรอบของการวางรากฐานของนครวาติกันที่. ดิ พิพิธภัณฑ์วาติกัน จะปิดในวันนี้.
  • กุมภาพันธ์ 14, 2019 – เซนต์. วันวาเลนไทน์
  • กุมภาพันธ์ 24, 2019 – หกชาติรักบี้ อิตาลี vs ไอร์แลนด์และสนามกีฬา Stadio Olimpico, โรม 16:00
  • มีนาคม 1, 2019 – งานรื่นเริง, ok เทคนิคนี้คือใน มีนาคม ปีนี้, แต่ ทุกคนรัก Carnival, ดังนั้นคาดว่าจะได้เห็นเด็ก ๆ แต่งตัวและมีการโยนลูกปาก่อนเดือนมีนาคม 1

เมื่อเดือนก.พ 6, เวสต์รองแก้วมีเหตุผลใหม่ที่จะจองการเดินทางไปนิรันดร์ซิตี้: อากาศนอร์เวย์ได้เปิดตัวเส้นทางแรกที่เคยโดยตรงจากโอ๊คแลนด์ไปยังกรุงโรม, ด้วยเที่ยวบินที่ต่ำเป็น $200 แต่ละทาง. ว่าควรจะออกจากห้องพักสำหรับการใช้จ่ายพิเศษเมื่อมันมาถึงที่พัก, ดังนั้น พิจารณา แกรนด์, ห้องสวีทเต็มไปด้วยศิลปะที่ โฮเทล เดอ รัสซี, จุดเด่นของอสังหาริมทรัพย์ พร้อมสวนระเบียงส่วนตัวและทำเลสุดเพอร์เฟกต์อยู่ตรงหัวมุมจาก Spanish Steps.

มิลานรถไฟโรม

ฟลอเรนซ์รถไฟโรม

ปิซารถไฟโรม

เนเปิลส์รถไฟโรม

 

โรม,อิตาลี, ยุโรปในเดือนกุมภาพันธ์

 

ยุโรปในเดือนกุมภาพันธ์: โปรตุเกส

เรามีคำหนึ่งสำหรับคุณเมื่อคุณคิดว่าของยุโรปในเดือนกุมภาพันธ์. งานรื่นเริง.

โปรตุเกส เป็นที่รู้จักกันสำหรับภูมิภาคไวน์ที่น่าทึ่งและงดงาม เมืองชายหาด, แต่มีไม่มากที่สามารถเปรียบเทียบกับคาร์นิวัล! การเฉลิมฉลองสี่วันได้รับอยู่ระหว่าง สัปดาห์ หลังจาก วันวาเลนไทน์ และรวมถึงขบวนพาเหรด, การประกวด, และการแสดงทุกชนิด.

เทศกาลคาร์นิวัลในมาเดราเป็น หนึ่งในเทศกาลที่มีชีวิตชีวาของภูมิภาค. เมืองฟุงชาล ตื่นขึ้นมาในเช้าวันศุกร์กับเสียงของวงโยธวาทิตและขบวนพาเหรดเทศกาลนำอารมณ์ขันที่ดีของพวกเขาไปทั้งย่านใจกลางเมืองที่. นี้อย่างต่อเนื่องในตอนเย็นกับการแสดงและคอนเสิร์ตในPraça do Municipio เป็นเวลาห้าวันติดต่อกัน. พูดคุยเกี่ยวกับงานปาร์ตี้!

คืนวันเสาร์เป็นที่ชื่นชอบของเราว่า. ลอยงดงาม! หลังจากทำตามแบบดั้งเดิมของพวกเขา เส้นทาง ผ่านเมือง, พวกเขาให้ความสำคัญกับPraça do Município. ซึ่งเป็นที่ที่มีการร้องเพลงและการเต้นมากในบรรยากาศที่มีมนต์ขลังของเพลงและการเฉลิมฉลอง.

ในวันเทศกาลเอง (กินกันวันอังคาร), ฟุงชาลกลายเป็นศูนย์รวมของความสนุก! มันเป็นเวลาสำหรับ ขบวนพาเหรดที่นิยม. ตลอดช่วงเวลานี้, ถนนของฟุงชาลมีการตกแต่งด้วยรูปแบบของไฟและน้ำท่วมที่มีพื้นหลัง เพลง ยิ่งทำให้ช่วงเวลาเทศกาล.

 

 

ยุโรปในเดือนกุมภาพันธ์: ทัสคานี, อิตาลี

ทัสคานีเป็นความคิดที่ดี, และในเดือนนี้, Rosewood Castiglion เดลบอสโก - สถานที่ให้บริการที่ได้รับรางวัลที่มีบ้านในศตวรรษที่ 17 ที่ได้รับการบูรณะเป็น หรูหรา วิลล่า - จะออกไปทั้งหมดสำหรับเหตุการณ์ที่ใหญ่ที่สุดของภูมิภาค. Montalcino ของผู้ผลิตไวน์ชั้นนำมาร่วมกันเป็นประจำทุกปี ยินดีต้อนรับบรูเนลโล งานเทศกาล (กุมภาพันธ์ 15TH ถึง 19TH, 2019,).

สี่วันเทศกาลไวน์ - หรือเราควรจะพูดว่า เหตุการณ์ - เป็นโอกาสที่จะเห็นหลาย Montalcino ของสองร้อยผลิตบวกแก้มยืนแก้มในวันอาทิตย์ที่ดีที่สุด. หากคุณคิดว่าคุณอาจต้องการที่ได้รับการแต่งตั้งผมในวันก่อนที่คุณควรพิจารณาในการจองในขณะนี้, และเดียวกันจะไปสำหรับ โรงแรม.

ยูเนสโกมรดกโลก

ขยายตัวขึ้นใหม่และได้รับการตกแต่งโรงแรมบูติก, แวร์, อยู่ในเขตมรดกโลกของ Val d'Orcia, ทัสคานี. ในกรณีที่เขียวขจี ไร่องุ่น ผ้าห่มเนินเขา. ทุกเดือนกุมภาพันธ์, oenophiles จะถูกดึงไปเกี่ยวกับคนบ้านนอกนี้ เป็นส่วนหนึ่งของอิตาลี. พวกเขาเฉลิมฉลองการสร้างล่าสุดของ Brunello และ Brunello Riserva ไวน์. ฝูงชนรวมตัวกันใน ยอดเขา เมือง Montalcino สำหรับ Benvenuto Brunello งานเทศกาล. แต่ในปีนี้, แวร์จะเป็นเจ้าภาพการเฉลิมฉลองของตัวเอง, ให้มีความเข้าใจที่ใกล้ชิดมากยิ่งขึ้นในไวน์รสเลิศภูมิภาคนี้เป็นที่รู้จักกันใน การเดินทาง curated ของการสร้างของไวน์.

ในฐานะที่เป็นเทศกาลแผ่ออกไปตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์ 15TH ถึง 19TH, 2019, คุณจะกำหนดไว้ในการเดินทางแนะนำ, จากการเก็บเกี่ยวและการ vinting ไปชิมและการจับคู่, การในมรดกทางวัฒนธรรมและภูมิทัศน์ที่กำหนดนี้ ไวน์โดยเฉพาะอย่างยิ่ง.

ริมินีรถไฟฟลอเรนซ์

โรมฟลอเรนซ์รถไฟ

เวโรนาการรถไฟฟลอเรนซ์

เวนิสฟลอเรนซ์รถไฟ

 

 

ต้องการทราบวิธีที่ดีที่สุดที่จะได้รับอย่างใดอย่างหนึ่งของสถานที่เหล่านี้ในยุโรปในเดือนกุมภาพันธ์? บันทึกรถไฟ แน่นอน! หัวบนไปยังเว็บไซต์ของเราเพื่อหาราคาที่ดีที่สุด, ในไม่กี่วินาที!

 

คุณต้องการฝังโพสต์บล็อกของเราลงในไซต์ของคุณหรือไม่, คุณสามารถถ่ายภาพและข้อความของเราและ เพียงแค่ให้เราเครดิตที่มีการเชื่อมโยง บล็อกโพสต์นี้, หรือคุณคลิกที่นี่: https://iframely.com/embed/https%3A%2F%2Fwww.saveatrain.com%2Fblog%2Feurope-february-travel-tips%2F%0A%3Flang%3Dth – (เลื่อนลงเพื่อดูรหัสฝัง)

  • ถ้าคุณต้องการที่จะเป็นชนิดที่ผู้ใช้ของคุณ, คุณสามารถแนะนำพวกเขาโดยตรงในหน้าการค้นหาของเรา. ในส่วนเชื่อมโยงนี้, คุณจะพบเส้นทางรถไฟได้รับความนิยมมากที่สุดของเรา – https://www.saveatrain.com/routes_sitemap.xml. ภายในคุณมีการเชื่อมโยงของเราสำหรับการเชื่อมโยงไปถึงภาษาอังกฤษ, แต่เรายังมี https://www.saveatrain.com/de_routes_sitemap.xml และคุณสามารถเปลี่ยน / เดอไป / fr หรือ / E และภาษาอื่น ๆ อีกมากมาย.