เวลาอ่านหนังสือ: 3 นาที
(อัพเดทล่าสุดเมื่อ: 10/04/2021)

คุณไม่จำเป็นต้องเป็นนักแสดงบอลลีวูดจริงเห็นภายในของเหล่านี้ งดงาม, รถไฟหรูหรา, แต่คุณไม่ต้องตั้งอันหนักของเงินกันไปสนุกกับพวกเขา. หากคุณมีประมาณ£ 3, 000+ เพื่อสำรอง, เลือกปลายทาง, แพ็คสิ่งของของคุณ, และปล่อยให้ประสบการณ์แห่งชีวิตนี้เริ่มต้นขึ้น! ทุกอย่างเกี่ยวกับการผสมผสานของหรูแห่งนี้, ความสะดวกสบาย, และอีกมากมาย การเที่ยวชมสถานที่สวยงามในยุโรป จะทำให้ประสบการณ์ที่น่าจดจำ.

 

นี่คือคำแนะนำที่จะสามของยุโรปที่นิยมมากที่สุด, รถไฟหรูหรา.

เวนิส Simplon Orient Express

รถไฟที่นำเดินทางไปยังโลกของฟุ่มเฟือยรถไฟกลับมาอยู่ใน 1982 เป็นรถไฟขบวนเดียวกับที่ยังคงเป็นตัวเลือกอันดับหนึ่งของนักเดินทางในยุโรปและแฟน ๆ รถไฟสุดหรู. ดังนั้น, สำหรับใครก็ตามที่ต้องการเพลิดเพลินกับรถไฟที่หรูหราเกินกว่าจะเปรียบเทียบได้, เวนิส Simplon Orient Express เป็นวิธีที่จะทำมัน. มากที่สุด การเดินทางที่มีชื่อเสียง การหลบหนีที่หรูหรานี้อยู่ระหว่างกรุงลอนดอนและเวนิซ. อย่างไรก็ตาม, จำนวนมากไม่สามารถต้านทานจะไปอิสตันบูลและเบอร์ลิน, กับ เบอร์ลินเป็นหยุดเปิดตัวเมื่อ รถไฟ. เมื่อคุณนั่งรถไฟขบวนนี้, คุณมีบางส่วนของพ่อครัวที่ดีที่สุดของโลกที่ทำงานเกี่ยวกับอาหารและห้องสวีทเดียวและร่วมกันของคุณที่มีวัสดุระดับ 5 ดาว.

พร้อมกับรถร้านอาหารและเลานจ์, มีพื้นที่บาร์พร้อมเครื่องดื่มสำหรับผู้เข้าพัก ... khm, นักท่องเที่ยว. เมื่อคุณคิดว่าcrème de la crèmeของรถไฟที่หรูหรา, เวนิส Simplon Orient Express คือที่ใจของคุณทันทีไป!

เวนิส กรุงลอนดอน ตั๋วจะเสียค่าใช้จ่ายประมาณ£ 2,700. นั่งใช้เวลาบางส่วน 16 ชั่วโมง.

โบลซาโนเวนิสรถไฟ

เวียนนาไปเวนิสรถไฟ

เอสเตไปเวนิสรถไฟ

Udine ไปเวนิสรถไฟ

 

 

Belmond รอยัลสกอตรถไฟสุดหรู

รถไฟที่แท้จริงชีวิตถึงประเพณีพระราช, Belmond Royal Scotsman คือ ฝันที่เป็นจริง. เป็นหนึ่งในด้านบน 3 รถไฟหรูหรา, Belmond ได้แนวเส้นทางที่คุณจะรัก. เหล่านี้รวมถึง สก็อตวิสกี้มอลต์ Trail, สิ่งมหัศจรรย์จุดชมวิวตะวันตก, คลาสสิกของสกอตแลนด์ Splendours, เดลส์ทะเลสาบ & สวน, และอื่น ๆ อีกมากมาย. Belmond ภูมิใจของบริการสปา, ได้เป็นอย่างดี! 4 วัน Highland Classicmost เป็นทัวร์ที่นิยมมากที่สุด. รถไฟวิ่งออกจาก เมษายน ถึงเดือนตุลาคม, และมันครอบคลุมทิวทัศน์หลายอย่างงดงาม, รวมทั้ง Isle of Skye. กลับมานั่งและผ่อนคลายด้วยหน้าต่างกระจกขนาดใหญ่, จิบในบางส่วนของ ไวน์ที่ดีที่สุด และพรั่งพรูมากกว่าความงามที่เป็นก็อตแลนด์.

ราคาตั๋วเริ่มต้นที่£ 2,350 ต่อคน.

อัมสเตอร์ดัมรถไฟลอนดอน

โคโลญจ์รถไฟลอนดอน

ปารีสไปยังรถไฟลอนดอน

ลักเซมเบิร์กรถไฟลอนดอน

 

รถไฟสุดหรูในกรุงบูดาเปสต์

โกลเด้นอีเกิลดานูบเอ็กซ์เพรสรถไฟสุดหรู

คุณจะไม่เคยมีประสบการณ์ยุโรปในแบบที่คุณจะเดินทางไปกับโกลเด้นอีเกิลดานูบด่วน. รถไฟภูมิใจในห้องสวีทหรูหราน่าแปลกใจ, ห้องดีลักซ์และมรดกกระท่อม. พวกเขายังอวดของที่อยู่อาศัยอาหารและเลานจ์บาร์ที่ดีที่สุดบนล้อ. โดยไกลมากที่สุดแห่งหนึ่ง รถไฟหรูหรา คุณเคยจะนั่งอยู่ในข้อเสนอ Golden Eagle แม่น้ำดานูบเอ็กซ์เพรส 5 ไปยัง 12 การเดินทางวัน. มันครอบคลุม จำนวนสถานที่ท่องเที่ยวรวมทั้งบูดาเปสต์, ปราก, ซูริค, เวียนนา, เวนิซ, อิสตันบูล, อินส์บรุ, โซเฟีย, และอื่น ๆ อีกมากมาย. นอกจากนี้ยังมีความอุดมสมบูรณ์ของสถานที่ท่องเที่ยวอื่น ๆ (ทัวร์) ให้เลือก. ทั้งหมด Golden Eagle แม่น้ำดานูบเอ็กซ์เพรสเดินทางรวมถึงทัวร์นอกรถไฟและประสบการณ์.

ตั๋วสำหรับคนนี้เริ่มต้นจาก£ 22,260 สำหรับห้องดีลักซ์ระดับซูพีเรีย.

ซูริครถไฟส์บรุค

Salzburg การรถไฟส์บรุค

เวียนนารถไฟส์บรุค

โคโลญจ์รถไฟส์บรุค

 

 

การเดินทางไปยุโรปรวมถึงรถไฟที่หรูหราและมีความสุขในสิทธิของตัวเองอยู่แล้ว, แต่การเดินทางไปยุโรปด้วยรถไฟเหล่านี้คือทุกอย่าง. ซื้อตั๋วสำหรับการนั่งรถไฟจากจุดหนึ่งไปยังอีกจุดหนึ่งด้วย บันทึกรถไฟ และเริ่มเพลิดเพลินกับยุโรป.

 

คุณต้องการที่จะฝังโพสต์บล็อกของเราบนเว็บไซต์ของคุณ, คุณสามารถถ่ายภาพและข้อความของเราและเราเพียงแค่ให้เครดิตกับการเชื่อมโยงไปยังบล็อกโพสต์นี้, หรือคุณสามารถที่นี่: https://iframely.com/embed/https%3A%2F%2Fwww.saveatrain.com%2Fblog%2Feurope-luxurious-trains%2F%3Flang%3Dth - (เลื่อนลงเพื่อดูรหัสฝัง)

  • ถ้าคุณต้องการที่จะเป็นชนิดที่ผู้ใช้ของคุณ, คุณสามารถแนะนำพวกเขาโดยตรงในหน้าการค้นหาของเรา. ในส่วนเชื่อมโยงนี้, คุณจะพบเส้นทางรถไฟได้รับความนิยมมากที่สุดของเรา – https://www.saveatrain.com/routes_sitemap.xml. ภายในคุณมีการเชื่อมโยงของเราสำหรับการเชื่อมโยงไปถึงภาษาอังกฤษ, แต่เรายังมี https://www.saveatrain.com/ja_routes_sitemap.xml, และคุณสามารถเปลี่ยน / ja ไป / fr หรือ / เดอและภาษา.