เวลาอ่านหนังสือ: 3 นาที
(อัพเดทล่าสุดเมื่อ: 21/02/2021)

วางแผนเส้นทางยุโรปเป็นสิ่งสำคัญในการจัดระเบียบของคุณ เดินทางโดยรถไฟทั่วยุโรป. ก่อนอื่น, มีมากกว่า 10,000 สถานที่ท่องเที่ยวหนึ่งสามารถเยี่ยมชมในยุโรป. เนื่องจากจำนวนของจุดหมายปลายทาง, มันเป็นสิ่งสำคัญเพื่อการวิจัยวิธีการแมเดินทางของคุณ. คุณอาจต้องการที่จะมีเส้นทางที่ไม่ซ้ำกันของคุณเองที่จะเดินทางไปทั่วยุโรป. และเพื่อที่จะ วางแผนล่วงหน้าของเวลา, คุณอาจต้องการที่จะจองตั๋วล่วงหน้า. ที่สำคัญที่สุดก็คือคุณควรจะสามารถ รถไฟหนังสือ journeys นั่นรวมลูกค้าบริการอยู่ในภาษาของคุณและอนุญาตสำหรับความยืดหยุ่เหมือนบันทึกเป็นรถไฟจะอนุญาตให้.

 

วางแผนเส้นทางยุโรปปัจจัยสำคัญในการวางแผน

การวางแผนทั้งหมดเริ่มต้นด้วยการทำให้แน่ใจว่าคุณมีเอกสารการเดินทางที่จำเป็น. เหมือนกับ, ก่อนที่จะวางแผนการเดินทางของคุณ, คุณอาจต้องการที่จะต้องพิจารณา บินไปก่อนปลายทางถ้าคุณอยู่ข้างนอกยุโรปและรถไฟเดินทางถ้าคุณอาศัยอยู่ในยุโรปเพราะนั่นคือทางที่ดีที่สุดที่จะเดินทางในยุโรป. บางอย่างของปัจจัยนั้นดูเหมือนสำคัญกับปัจจุบันเป็นนักท่องกาล; ประวัติศาสตร์ เว็บไซต์, ธรรมชาติ, สถานบันเทิงยามค่ำคืน, ชายหาด, อาหาร, และกิจกรรม.

ลอนดอนไปปารีสรถไฟ

ปารีสอัมสเตอร์ดัมรถไฟ

มิวนิคไปยังกรุงเบอร์ลินรถไฟ

กรุงโรมเพื่อรถไฟมิลาน

 

 

วางแผนเส้นทางยุโรปตามประเทศ

Europe Route Planner map

 

 

 

 

 

 

 

ออสเตรีย

ประการแรก, จองมีความจำเป็นสำหรับ รถไฟคืน และระหว่างประเทศรถไฟและคุณสามารถทำมันในบันทึกเป็นรถไฟ. จองที่เป็นไปได้ ยังสำหรับ intercity รถไฟความเร็วสูง (รวมไปถึง EuroCity และอินเตอร์). เส้นทางระหว่างเมืองหลักคือกรุงเวียนนา & ลินซ์, ซาลซ์บูร์ก, กราซ & ย่านคารินเทีย. วางแผนออสเตรียยุโรปเส้นทางให้บริการเชื่อมต่อรถไฟระหว่างประเทศดีมาก. นอกจากนี้, เครื่องดื่มและอาหารว่างที่มีอยู่บนรถไฟมากที่สุด และร้านอาหารที่มีอยู่ใน รถไฟระหว่างประเทศ. คุณสามารถนำจักรยานบนรถไฟออสเตรีย. คุณก็ต้องตั๋วสำหรับออสเตรียนที่อนุญาตให้คุณฝึกการเดินทางไป Lichtenstein.

กราซการรถไฟส์บรุค

เวียนนารถไฟกราซ

เวียนนารถไฟ Salzburg

 

ยุโรปเส้นทางวางแผนออสเตรีย

เบลเยียม

ส่วนมารถไฟหนีไปอยู่เบลเยี่ยมต้องการทุกคนจับจองที่นั่นกัน, ดังนั้นไม่มากใหม่สำหรับของยุโรปเส้นทางนักวางแผนที่นี่. มันเป็นมากแนะนำโดยเฉพาะอย่างยิ่งนั่นสำหรับ รถไฟสนามบิน, รถไฟระหว่างประเทศ, แล้วความเร็วสูงรถไฟคุณจะต้องทุกคนจับจองที่นั่นกันพอแล้วเวลาล่วงหน้า. นอกจากนี้, รถไฟในเบลเยียมมีครั้งที่ 1 และชั้นที่ 2 ที่นั่ง. บางส่วนของรถไฟมีมินิบาร์และของว่างทั้งร้อนและเย็น. การเดินทางครั้งภายในเบลเยียมได้อย่างรวดเร็วด้วยการเดินทางระหว่าง, เมืองใหญ่การ 20 นาทีถึงหนึ่งชั่วโมง.

ลักเซมเบิร์กรถไฟบรัสเซลส์

Antwerp การรถไฟบรัสเซลส์

อัมสเตอร์ดัมรถไฟบรัสเซลส์

ปารีสไปยังรถไฟบรัสเซลส์

 

Belgium gardens

มณฑลบอสเนีย

ในทำนองเดียวกันการวางแผนเส้นทางยุโรปเบลเยียม, คุณไม่จำเป็นต้องสำรองห้องพักสำหรับรถไฟมากที่สุดในบอสเนีย. มันไม่ได้เป็นไปได้ที่จะทำการจอง รถไฟในประเทศ ในบอสเนีย. ซึ่งรวมถึงการ Brzi Voz รถไฟอย่างรวดเร็วและ
ผู้โดยสาร ในประเทศ รถไฟ. ในทางตรงกันข้ามกับประเทศยุโรปอื่น ๆ, จักรยาน ไม่ได้รับอนุญาตบนรถไฟในบอสเนีย. นอกจากนี้, เชื่อมต่อระหว่างประเทศจากบอสเนียไปผ่านสถานีซาราเจโว.

 

Europe Route Planner Bosnia

วางแผนเส้นทางยุโรปบัลแกเรีย

คุณไม่จำเป็นต้องมากของการวางแผนเส้นทางยุโรปในแง่ของการจอง Barz Vlak ท้องถิ่นอย่างรวดเร็ว’ รถไฟและยัง Patnicheski รถไฟท้องถิ่น. อย่างไรก็ตาม, ต้องมีการจองสำหรับ Expresen Vlak รถไฟอย่างรวดเร็วและรถไฟระหว่างประเทศ. รถไฟระหว่างประเทศที่มีอยู่ในบัลแกเรียรวมถึงบัลแกเรียด่วน, ดิ รถไฟทะเลสีดำ, บูคาเรสต์อิสตันบูลเอ็กซ์เพรสและเช่นเดียวกันบางรถไฟอื่น ๆ ออกจากโซเฟีย. บัลแกเรียใช้เส้นทางหลัก 6-8 ชั่วโมง (รถไฟข้ามคืนจะเป็นไปได้) โซเฟียเป็น, แน่นอน, สถานีหลักสำหรับการเชื่อมต่อระหว่างประเทศ. จักรยานจะได้รับอนุญาตบนรถไฟ แต่คุณจะต้องจ่ายเงินเพิ่มพิเศษสำหรับพวกเขา.

 

Bulgaria skyline

 

วางแผนเส้นทางยุโรปกับบันทึกรถไฟ

เนื่องจากมีล้านเหตุผลที่จะเดินทางไปทั่วยุโรป, เราได้พบคุณ ตั๋วที่ถูกที่สุด. ยุโรปมีมากที่สุด สถานีรถไฟที่สวยงาม. ในขณะที่ยังมีทิวทัศน์ที่สวยงามมากที่สุด, รวมไปถึง สะพาน และชายหาด. ดังนั้นหลังจากที่คุณจัดการประเทศที่คุณเดินทางในยุโรปวางแผนเส้นทาง, เอามา 3 นาทีตอนการจองตั๋วรถไฟราคาถูกในยุโรป บันทึกรถไฟ. ชำระเงินโดยใช้ทุกวิธีการชำระเงินที่เป็นที่นิยม.

 

คุณต้องการที่จะฝังโพสต์บล็อกของเราในเว็บไซต์ของคุณ, แล้วคลิกที่นี่: https://iframely.com/embed/https%3A%2F%2Fwww.saveatrain.com%2Fblog%2Feurope-route-planner-trains%2F%3Flang%3Dth – (เลื่อนลงเพื่อดูรหัสฝัง

  • ถ้าคุณต้องการที่จะเป็นชนิดที่ผู้ใช้ของคุณ, คุณสามารถแนะนำพวกเขาโดยตรงในหน้าการค้นหาของเรา. ในส่วนเชื่อมโยงนี้, คุณจะพบเส้นทางรถไฟได้รับความนิยมมากที่สุดของเรา – https://www.saveatrain.com/routes_sitemap.xml. ภายในคุณมีการเชื่อมโยงของเราสำหรับการเชื่อมโยงไปถึงภาษาอังกฤษ, แต่เรายังมี https://www.saveatrain.com/fr_routes_sitemap.xml และคุณสามารถเปลี่ยน / fr ไป / เดหรือ / และภาษาอื่น ๆ.