เวลาอ่านหนังสือ: 4 นาที
(อัพเดทล่าสุดเมื่อ: 03/03/2023)

ท่องเที่ยวยุโรปในเดือนเมษายนหมายถึงการท่องเที่ยวยุโรปในช่วงเวลาฤดูใบไม้ผลิ! เนื่องจากส่วนใหญ่ของทวีปยุโรปเพื่อให้ห่างไกลจากเส้นศูนย์สูตร, ส่วนใหญ่ของ มีชื่อเสียง เมืองที่มียังคงบิตที่อากาศหนาวเย็นในเดือนเมษายน (แพ็คตาม). ยังคง, ท่องเที่ยวยุโรปในเดือนเมษายนสามารถเป็นหนึ่งในเดือนที่ดีที่สุดของปีที่จะแวะไปที่คึกคักที่สุดและ เมืองยอดนิยมมากที่สุด ที่นี่. อุณหภูมิ มีความอบอุ่นเพียงพอสำหรับสนุกสนาน การชมทิวทัศน์, ยังขนาดฝูงชนที่มีขนาดเล็กกว่าที่คุณจะเห็นเริ่มต้นในเดือนพฤษภาคมและมิถุนายน. นี่คือรายชื่อสถานที่ท่องเที่ยวในยุโรปของคุณในช่วงฤดูใบไม้ผลิ!

 

อิตาลีทะเลสาบ

Europe Travel During Spring Time

 

ภาพนี้ถูกถ่ายในยุโรปการเดินทางในช่วงฤดูใบไม้ผลิ, ภาพที่เงียบสงบ ริมทะเลสาบ หมู่บ้านและน้ำทะเลสีฟ้าลึกตั้งอยู่ติดกับเชิงเขาของ ภูเขาแอลป์, ที่ยอดเขาที่ปกคลุมด้วยหิมะเป็นฉากหลังที่น่าทึ่งไปยังหมู่เกาะ Borromeo เสน่ห์; ล่อลวง Como, ที่ภูเขากระโดดลงไปในน้ำลึกและ งดงาม หมู่บ้านยึดติดกับเนินเขา. ประเภทนี้ของฉากนี้เป็นชนิดที่จะสร้างแรงบันดาลใจให้คุณเขียนบทกวีหรือธรรมชาติพับในตำแหน่งสุนัขลง. มันเป็นเพียงความสงบสุขดังนั้นที่น่าอัศจรรย์ใจ!

เยี่ยมชมภูมิภาคในเดือนเมษายน, ฤดูใบไม้ผลิเป็นส่วนหนึ่งของ เดินทาง Insight คู่มือเสน่ห์ Lakes อิตาลี อยู่ข้างหน้าของฝูงชน.

มิลานรถไฟทะเลสาบ Como

ตูรินเพื่อรถไฟทะเลสาบ Como

ปาดัวการรถไฟทะเลสาบ Como

เวนิสรถไฟทะเลสาบ Como

 

ยุโรปท่องเที่ยวในช่วงฤดูใบไม้ผลิในบาร์เซโลนา / สเปน

Barcelona

 

ฉลองจุดเริ่มต้นของฤดูใบไม้ผลิและจับรถไฟไปบาร์เซโลนา. มันจะไม่ใช้เวลามากที่จะตกอยู่ในความรักในเมืองนี้สเปนกับชาวสเปน, ที่จำไว้เสมอที่จะผ่อนคลายและใช้เวลาพักกลางวันทุกวัน – งีบหลับหลังอาหารกลางวัน, ในขณะที่ผ่อนคลายในสีขาว ชายหาด, การรับประทานอาหาร Paella อร่อย, และ ดื่ม Sangria สด.

นอนอยู่ในพื้นที่คาตาโลเนีย, โดยตรงบนชายฝั่งทะเลเมดิเตอร์เรเนียนตะวันออกเฉียงเหนือของสเปน, บาร์เซโลนาเป็นเมืองที่ใหญ่เป็นอันดับสองใน สเปน, และเป็นหนึ่งในที่มีชื่อเสียงที่สุด สถานที่ท่องเที่ยว สำหรับการเดินทางเพื่อท่องเที่ยวยุโรปในช่วงฤดูใบไม้ผลิ. บาร์เซโลนาเป็นครอสโอเวอร์ที่น่าสนใจของอัญมณีสถาปัตยกรรมเก่าอย่างเหลือเชื่อและการออกแบบที่ทันสมัย. ถ้าคุณเป็นแฟนตัวยงของสถาปัตยกรรม Gaudi, มาที่นี่เพื่อดูเสน่ห์ Sagrada Familia อยู่, Casa Batllo, และGüellสวน. บาร์เซโลนามักจะอบอุ่นตลอดทั้งปี, และคุณสามารถเยี่ยมชม การท่องเที่ยวที่เป็นมิตร เมืองในช่วงเวลาของปีใด ๆ.

 

ใน Bruges / เบลเยียม

"In Bruges"

คุณอาจจะรู้ว่าบรูกส์, เบลเยียม, ที่เด่นชัดคือ “broozh,” แต่หลายคน, และวีรบุรุษของ “ใน Bruges” ภาพยนตร์, แน่นอนไม่ได้. พวกเขาคือนักฆ่าชาวดับลิน, ส่งไปที่นั่นโดยเจ้านายของพวกเขาสำหรับสองสัปดาห์หลังจากที่ตีผิดพลาดมาก. หนึ่งในนั้นคือคนใจร้อนหนุ่มที่เห็นไม่มีเหตุผลที่จะเป็นที่ใดก็ได้ แต่ดับลิน; อื่น ๆ, เก่ากว่า, อ่อนโยน, และอยากรู้อยากเห็นมากขึ้น, ซื้อหนังสือและประกาศ: “บรูกส์ที่ดีที่สุดคือการรักษาไว้เมืองในยุคกลางในเบลเยียม!”

ดังนั้นจึงแน่นอนดูเหมือนว่า. ถ้าหนังเรื่องนี้ประสบความสำเร็จอะไรอย่างอื่น, เป็นแรงบันดาลใจให้หลายคนมีความปรารถนาเร่งด่วนที่จะไปเยี่ยมชมเมืองบรูจส์.

มือสอง เป็นกิจกรรมพิเศษแบบสองต่อหนึ่งตลอดทั้งปี! นอนอยู่ระหว่างฝรั่งเศสและสเปน, เมืองเล็กๆ ขึ้นชื่อในเรื่อง อิทธิพล เมืองทั้งสองนำ, ปิดท้ายที่น่าอับอาย เบียร์ และช็อคโกแลต. พร้อมด้วย ปารีส, ปราก, และ บูดาเปสต์, นี้เป็นหนึ่งในที่สุด โรแมนติก เมืองในยุโรปเต็มรูปแบบของคลองและบ้านเก่ายุคกลาง.

บรัสเซลส์รถไฟบรูจส์

Antwerp การรถไฟบรูจส์

Halle สองรถไฟบรูจส์

เกนท์ในการรถไฟบรูจส์

 

ยุโรปท่องเที่ยวในช่วงฤดูใบไม้ผลิในโคโลญ / เยอรมนี

Cologne - Europe Travel During Spring Time

 

นี้ 2,000 ปีเมืองเก่าที่ตั้งอยู่ในภาคตะวันตก เยอรมนี และเป็นศูนย์กลางทางวัฒนธรรมของภูมิภาคหลัก. กับมหาวิหารยุคกลางและ มองเห็นวิวแม่น้ำที่งดงาม, โคโลญ เป็นปลายทางที่ต้องการทางเพศที่คุ้มค่า. โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่ต้องการที่จะกระโดดลงไปในวัฒนธรรมใหม่และ ประสบการณ์ วิธีการใหม่ของชีวิตในขณะที่ การเดินทางในยุโรป. อย่าลืมกล้องของคุณ! โคโลญเป็นเมืองที่เปิดกว้าง. อาจจะไม่สวยเท่าเมืองอื่น ๆ, แต่เมื่อคุณเดินไปรอบ ๆ, คุณจะเห็นว่ามันเป็นหนึ่งในเมืองที่ดีที่สุดในประเทศเยอรมนีและแน่นอนในรายการของเราสำหรับการท่องเที่ยวยุโรปในช่วงฤดูใบไม้ผลิ.

ดิ Altstadt (เมืองเก่า) มีอาคารบางคนดีมาก, ซึ่งอยู่ทางด้านขวาที่แม่น้ำไรน์. เพียงแค่ถัดไปคือ วิหารโคโลญ, เป็นมรดกโลกยูเนสโก. เป็นมูลค่าปีนขึ้นมาเป็นหนึ่งในสองอาคาร.

โคโลญเป็นเรื่องเกี่ยวกับ บรรยากาศ และประชาชน. คนที่อยู่ในโคโลญรักเมืองของพวกเขา. พวกเขามีภาษาของตัวเองและค่อนข้างน้อย เพลง วงดนตรีที่ร้องเพลงเกี่ยวกับเมืองในท้องถิ่นเหล่านี้. ใช้เวลาในการแปรงขึ้นในการเรียนรู้ภาษาใหม่!

แฟรงค์เฟิร์ตโคโลญรถไฟ

บรัสเซลส์รถไฟโคโลญ

เวียนนารถไฟโคโลญ

ฮันโนเวอร์ไปรถไฟโคโลญ

 

คุณกำลังรออะไรอยู่? มีมากมายของการเป็น วันหยุดของธนาคาร ที่คุณสามารถใช้ประโยชน์จากและไปท่องเที่ยวยุโรปในช่วงฤดูใบไม้ผลิ. บันทึกรถไฟ ยังทำให้มันง่ายสุดในการจองตั๋วรถไฟไปยังสถานที่เหล่านี้, อย่างรวดเร็วและง่ายดาย!

 

 

คุณต้องการฝังโพสต์บล็อกของเราลงในไซต์ของคุณหรือไม่, คุณสามารถถ่ายภาพและข้อความของเราและเราเพียงแค่ให้เครดิตกับการเชื่อมโยงไปยังบล็อกโพสต์นี้, หรือคุณคลิกที่นี่: https://iframely.com/embed/https%3A%2F%2Fwww.saveatrain.com%2Fblog%2Feurope-travel-during-spring%2F%3Flang%3Dth – (เลื่อนลงมาเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่จะเห็นรหัสฝัง)

  • ถ้าคุณต้องการที่จะเป็นชนิดที่ผู้ใช้ของคุณ, คุณสามารถแนะนำพวกเขาโดยตรงไปยังหน้าการค้นหาของเรา. ในส่วนเชื่อมโยงนี้, คุณจะพบเส้นทางรถไฟได้รับความนิยมมากที่สุดของเรา – https://www.saveatrain.com/routes_sitemap.xml. ภายในคุณมีการเชื่อมโยงของเราสำหรับการเชื่อมโยงไปถึงภาษาอังกฤษ, แต่เรายังมี https://www.saveatrain.com/nl_routes_sitemap.xml, และคุณสามารถเปลี่ยน / NL ไป / RU หรือ / และภาษาอื่น ๆ.