เวลาอ่านหนังสือ: 3 นาที
(อัพเดทล่าสุดเมื่อ: 24/04/2020)

สิ่งที่ดีกว่าที่จะใช้จ่ายในช่วงฤดูร้อนของคุณมากกว่า เดินทางไปทั่วยุโรป, ขวา? ขวา. คุณไม่จำเป็นต้องเสียเงินเพื่อดูบางส่วนของเมืองหลวงของยุโรปที่งดงาม; เชื่อหรือไม่, แต่หนึ่งในด้านที่สำคัญของค่าใช้จ่ายที่มีประสิทธิภาพการเดินทางยุโรปของคุณคือการเลือกรถไฟแทนเครื่องบินสำหรับปลายทางของคุณ.

นี่ 5 เหตุผลที่เลือกสำหรับรถไฟแทนเครื่องบินจะช่วยให้คุณได้สัมผัสกับยุโรปในวิธีที่ดีที่สุดที่เป็นไปได้.

 

พวกเขามีซูเปอร์อย่างรวดเร็ว

ทำความคิดไม่หลงกลว่า ในกรุงลอนดอนปารีส ยูโรสตาร์และฝรั่งเศส TGV รถไฟเป็นเพียงความเร็วสูงเส้นทางรถไฟในยุโรป - ไม่กี่ทศวรรษที่ผ่านมา, คนเหล่านี้ได้รับการพัฒนา เส้นทางความเร็วสูงทั่วทั้งทวีป, ที่เอื้อต่อการเพิ่มขึ้นของการท่องเที่ยวทางรถไฟและทำให้แน่ใจว่ารถไฟแทนเครื่องบินได้รับเลือกเป็นตัวเลือกในการเดินทางหลัก. โดยเฉลี่ย, รถไฟความเร็วสูงในการเดินทางยุโรป 125 ถึง 200 ไมล์ต่อชั่วโมง, ขึ้นอยู่กับสถานีรถไฟและเส้นทางที่จะเชื่อมโยงกัน fabulously.

ลอนดอนรถไฟบรัสเซลส์

ลอนดอนไปปารีสรถไฟ

ลอนดอนรถไฟลียง

ลอนดอนอัมสเตอร์ดัมรถไฟ

 

 

รถไฟแทนเครื่องบินเป็นตัวเลือกที่เร็วขึ้น

พวกเขายังสามารถจะเร็วกว่าการบิน, โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับการเดินทางนานกว่าเกี่ยวกับ 600 ไมล์. วิธีการเพื่อ? เมื่อคุณคำนวณในเวลาที่คุณใช้ การขับขี่ ไปยังสนามบิน, จากนั้นได้รับมีต้น (และมักจะใช้จ่ายมากกว่า 2 ชั่วโมงก่อนที่เที่ยวบินของคุณ), และมีความคิดริเริ่มตรวจสอบความปลอดภัย, คุณรู้ว่ามันง่ายที่จะขับรถไปที่สถานีรถไฟใจกลางเมืองและคณะกรรมการ 5 นาทีก่อนที่รถไฟจะออกจากสถานี.

อัมสเตอร์ดัมรถไฟบรัสเซลส์

อัมสเตอร์ดัมรถไฟ Antwerp

อัมสเตอร์ดัมรถไฟ Lille

อัมสเตอร์ดัมปารีสรถไฟ

 

คุณจ่ายน้อยลงสำหรับนอนบริการบนบากกว่า First-Class เครื่องบินตั๋ว

แม้ในขณะที่คุณกำลังเดินทางบนรถไฟที่หรูหราที่สุด, คุณจะได้รับดังกล่าว ราคายุติธรรม. คุณจะสงสัยว่าทำไมคุณต้องการได้รับการหลีกเลี่ยงการเดินทางด้วยรถไฟก่อน! ตัวอย่างเช่น, คุณจะจ่ายประมาณ£ 880 ต่อคนสำหรับ / เที่ยวคืนวันที่สองเป็นหนึ่งเดียวกับของญี่ปุ่น Seven Stars, และสนุกสนาน ภูมิทัศน์อันเขียวชอุ่มของเกาะญี่ปุ่นทางตอนใต้ของเกาะคิวชู ขณะที่คุณเดินทาง; ตรงกันข้ามกับราคาที่, ตั๋วเครื่องบินจาก ลอนดอน ไปยังกรุงโตเกียวจะเสียค่าใช้จ่ายเกือบ£ 5,000 กับบริติชแอร์เวย์. ว้าว! เราจะมีความรู้สึกที่คุณจะได้รับการเลือกรถไฟแทนเครื่องบินจากนี้, คุณจะไม่?

เวลาลียงถึงเจนีวา

ซูริครถไฟเจนีวา

ปารีสไปยังรถไฟเจนีวา

เบิร์นในการรถไฟเจนีวา

 

ไม่มีลืมกระเป๋าเมื่อคุณรับรถไฟแทนเครื่องบิน

 

Lost กระเป๋าคือ (จวน) ไม่เคยได้ยินจากเมื่อเปรียบเทียบรถไฟแทนเครื่องบิน

กระเป๋าเดินทางหายไปเป็นบางสิ่งบางอย่างของสิ่งที่มีอยู่แล้ว, อย่างน้อยเมื่อมันมาถึง ทางไกลเดินทางเครื่องบิน. ตรงกันข้ามกับที่, สถานีรถไฟและสถานีรถไฟจะไม่สูญเสียกระเป๋าผู้โดยสารเป็นผู้โดยสารคนเดียวเป็นผู้ที่กังวลเกี่ยวกับกระเป๋าเดินทางของตัวเอง. นอกจากนี้คุณยังสามารถนำมากที่สุดเท่าที่คุณสามารถดำเนินการ, ซึ่งแตกต่างจากเครื่องบินที่มีความชัดเจน ข้อ จำกัด ของกระเป๋าเดินทาง.

นี่อาจจะเป็นเหตุผลที่ดีที่สุดที่จะใช้รถไฟแทนเครื่องบิน.

Salzburg รถไฟไปยังกรุงเบอร์ลิน

ไลพ์ซิกรถไฟไปยังกรุงเบอร์ลิน

ฮันโนเวอร์ไปยังกรุงเบอร์ลินรถไฟ

ฮัมบูร์กไปยังกรุงเบอร์ลินรถไฟ

 

คุณสามารถข้ามนรกของการรักษาความปลอดภัยสนามบิน

เมื่อมันมาถึงการรักษาความปลอดภัย, เลือกรถไฟแทนเครื่องบินดูเหมือนจะเป็นทางเลือกเชิงตรรกะ, และตอนนี้คุณจะเห็นว่าทำไม. ประสบการณ์การรักษาความปลอดภัยที่สนามบินนั้นเป็นชุดของสถานการณ์ที่ไม่พึงประสงค์. คุณเริ่มเหงื่อออกทันทีก่อนที่คุณจะได้รับในการตรวจสอบความปลอดภัยแม้ว่าคุณจะรู้ว่าคุณยังไม่ได้ทำหรือนำสิ่งผิดกฎหมายกับคุณ. และ, ให้ไม่ลืมคำขอที่ไม่พึงประสงค์ที่จะเอาเข็มขัดของคุณ, ถอดรองเท้าและ whatnot ของคุณ, และจากนั้นจะตบลงโดยชายร่างกำยำ. รถไฟไม่ได้นี้ - และที่ซีลสวยมากจัดการ.

น็องต์รถไฟบอร์โดซ์

ปารีสไปยังรถไฟบอร์โดซ์

ลียงรถไฟบอร์โดซ์

มาร์เซย์ในการรถไฟบอร์โดซ์

 

เรียกดู Save-A-รถไฟ จะจองนั่งรถไฟไปยังปลายทางที่คุณชื่นชอบ, และในอัตราที่ถูกที่สุด! ลืมทุกอย่างเกี่ยวกับค่าธรรมเนียมการจองและโอบกอดจองง่าย 3 นาทีออนไลน์.

 

คุณต้องการฝังโพสต์บล็อกของเราลงในไซต์ของคุณหรือไม่, แล้วคลิกที่นี่: https://iframely.com/embed/https%3A%2F%2Fwww.saveatrain.com%2Fblog%2Feuropean-trip-trains-planes%2F%0A%3Flang%3Dth– (เลื่อนลงเพื่อดูรหัสฝัง)

  • ถ้าคุณต้องการที่จะเป็นชนิดที่ผู้ใช้ของคุณ, คุณสามารถแนะนำพวกเขาโดยตรงในหน้าการค้นหาของเรา. ในส่วนเชื่อมโยงนี้, คุณจะพบเส้นทางรถไฟได้รับความนิยมมากที่สุดของเรา – https://www.saveatrain.com/routes_sitemap.xml. ภายในคุณมีการเชื่อมโยงของเราสำหรับการเชื่อมโยงไปถึงภาษาอังกฤษ, แต่เรายังมี https://www.saveatrain.com/fr_routes_sitemap.xml และคุณสามารถเปลี่ยน / fr ไป / เดหรือ / และภาษาอื่น ๆ.