เวลาอ่านหนังสือ: 5 นาที
(อัพเดทล่าสุดเมื่อ: 30/04/2021)

ภูมิภาคนอร์มัตั้งอยู่ในส่วนตะวันตกเฉียงเหนือของฝรั่งเศสและคือการเดินทางค่อนข้างไกลจากกรุงปารีส. มันเป็นสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมสำหรับหลาย ๆ คนของผู้ที่ต้องการสัมผัสกับสาระสำคัญของภาคเหนือของฝรั่งเศส. นอร์มองดีมีมันทั้งหมด, จาก ประวัติศาสตร์อันยาวนาน ที่วันที่กลับมานานหลายศตวรรษ, ภูมิทัศน์ที่น่าตื่นตาตื่นใจและอาหารชั้นเยี่ยมที่จะทำให้คุณต้องการมากขึ้น. อย่างไรก็ตาม, หนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญของนอร์มัเป็นสถาปัตยกรรมที่น่าทึ่ง. ภูมิภาคเป็นบ้านที่เมืองเทพนิยายที่สวยงามที่แท้จริงจับจินตนาการ. คน ความงามของธรรมชาติ ที่ผสมกับเมืองที่วุ่นวายเหล่านี้หลายใบในความหวาดกลัว. เนื่องจากความนิยมที่น่าทึ่งของสถานที่ภาพที่สมบูรณ์แบบเหล่านี้, บันทึกรถไฟ ได้ใส่กันรายการ 5 เมืองเทพนิยายที่จะเยี่ยมชมในนอร์มองดี. พยายามที่จะรวมไว้ใน การเดินทางของคุณ ครั้งต่อไปที่คุณกำลังเดินทาง ผ่านฝรั่งเศส.

 

1. เทพนิยายเมืองการเยี่ยมชมในนอร์มองดี: เฟลอร์, Calvados

เฟลอร์อาจจะเป็นเมืองที่มีชื่อเสียงมากที่สุดในรายการนี้. นักท่องเที่ยวจำนวนมากมาเยี่ยมชมเมืองท่าที่ยอดเยี่ยมแห่งนี้และเพลิดเพลินกับทุกสิ่งที่มีให้. มันเป็นเอกลักษณ์และเป็นที่รู้จักสำหรับความสูงของมัน, แคบ, และอาคารที่มีสีสัน. มันได้ทำหน้าที่เป็นแรงบันดาลใจให้กับศิลปินมากมายตลอดทั้งปี, และอาคารที่ไม่ซ้ำกันและมีสีสันที่ได้รับการบันทึกในภาพวาดมากมาย. เวลาเดินผ่านถนนของเฟลอร์จะทำให้คุณรู้สึกเหมือนคุณก้าวเข้าสู่งานชิ้นเอก. มันไม่ต้องสงสัยจะร่ายมนต์คุณ.

เมืองที่มีนักท่องเที่ยวจำนวนมากที่ผ่านมาทางมันและมีทุกอย่างจากอาหารทะเลแสนอร่อย, เพื่อที่น่าตื่นเต้น พิพิธภัณฑ์. ถ้าคุณเคยเยี่ยมชมเมืองที่ยอดเยี่ยมนี้, ใช้เวลาในการทัศนียภาพและประวัติศาสตร์. ที่สำคัญที่สุดคือ, ให้แน่ใจว่าจะสนุกกับการท่าเรือของเมือง, ซึ่งเป็นที่รู้จักในฐานะ Vieux Bassin. มันเป็นหนึ่งในที่สุดสถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงในนอร์มองดี. ท่าเรือเคยเป็นบ้านเรือประมงส่วนใหญ่และเรือซื้อขาย. อย่างไรก็ตาม, ปีที่ผ่านมามันก็กลายเป็นบ้านเรือยอชท์จำนวนมาก.

ปารีสไปยังรถไฟพันธ์

ปารีสไปยังรถไฟ Lille

Rouen การรถไฟเบรสต์

พันธ์การรถไฟเลออาฟร์

เฟลอร์, Calvados เป็นส่วนหนึ่งของเทพนิยายเมืองเพื่อเยี่ยมชมในนอร์มองดี

 

2. Les Andelys, ของคุณ

Les Andelys เป็นทุกสิ่งที่คุณต้องการในเมืองฝรั่งเศสที่เป็นแก่นสาร. เมืองที่มีเสน่ห์อยู่ติดกับแม่น้ำแซน. นอกเหนือไปจากความใกล้ชิดกับแม่น้ำที่สวยงาม, Les Andelys ยังมี เนินเขาสีเขียวที่งดงาม และหน้าผาหินสีขาวอยู่รอบ ๆ. Les Andelys เป็นภาพที่สมบูรณ์แบบ, ซึ่งเป็นเหตุผลที่ว่าทำไมผู้เข้าชมมากแน็ปหลายร้อยภาพของเมืองที่ยอดเยี่ยมนี้และภูมิทัศน์โดยรอบ.

นอกเหนือไปจากความงามของมัน, Les Andelys ยังมีชื่อเสียงสำหรับปราสาทสมัยศตวรรษที่ 12. ปราสาท, ปราสาทเกลาร์, ครั้งหนึ่งเคยเป็นบ้านที่ ริชาร์ดสิงห์. ในขณะที่ปราสาทอาจจะอยู่ในซากปรักหักพังในขณะนี้, ผู้เข้าชมขนาดที่น่าประทับใจและสร้างความประทับใจยังคงที่ปีนขึ้นป้านหินที่จะเห็นมัน.

ปารีสไปยังรถไฟเลอแรนซัม

ปารีสเบรสต์รถไฟ

เลออาฟร์ไปยัง Le Mans รถไฟ

ปารีสไปยังรถไฟน็องต์

ปราสาทเกลาร์ Les Andelys, Eure ฝรั่งเศส

 

3. เทพนิยายเมืองการเยี่ยมชมในนอร์มองดี: Giverny, ของคุณ

Giverny เป็นที่รู้จักกันมากที่สุดสำหรับบ้าน Claude Monet ของ. คล้อดโมเนต์ เช่าสถานที่ให้บริการในยุค 1880 กับครอบครัวของเขา. กว่าปีที่ดวงชะตาของเขาหันมาให้ดีขึ้น, และเขาก็กลายเป็นที่ร่ำรวยมากขึ้น. ต่อมา, เขาก็สามารถที่จะซื้อทรัพย์สิน, เช่นเดียวกับบางส่วนของดินแดนโดยรอบ. Monet สร้างสตูดิโอและมีการสร้างจำนวนมากของเขา งาน เกี่ยวกับทรัพย์สินที่, ซึ่งทำให้ Giverny บนแผนที่. นอกเหนือจากที่อยู่อาศัย Giverny ชอบของโมเนต์, มันก็ยังเป็นบ้านศิลปินอิมเพรสชันอื่น ๆ. เหล่านี้รวมถึง Claude Cambur, Christophe Demarez, และ Ramier. ประวัติศาสตร์อันยาวนานดึงในจำนวนมากของคนรักศิลปะที่ต้องการสัมผัสกับชีวิตและผลงานของศิลปินที่น่าทึ่งเหล่านี้.

นอกเหนือจากประวัติศาสตร์ศิลปะที่น่าประทับใจของเมืองแล้ว, เมืองยังมีชื่อเสียงสำหรับทัศนียภาพที่งดงาม. มันเป็นหนึ่งในศิลปินที่เหตุผลหลักรักมัน. ที่มีเสน่ห์เดียวกันดึงผู้เข้าชมจำนวนมากในวันนี้. เสน่ห์กระท่อมประเทศ, สวนที่งดงาม, และบรรยากาศธรรมชาติที่สดใสเป็นต้องดู. ให้แน่ใจว่าจะหยุดโดย Giverny ถ้าคุณเคยอยู่ในภูมิภาคนอร์มั Eure.

ปารีสไปยังรถไฟเลออาฟร์

ปารีสไปยังรถไฟแรนส์

เลอม็องไปยังกรุงปารีสรถไฟ

น็องต์ไปยังกรุงปารีสรถไฟ

 

4. Beuvron-en-Auge, Calvados

นี้เมืองเล็ก ๆ ที่น่าตื่นตาตื่นใจตั้งอยู่ในภูมิภาค Pays dAuge. ภูมิภาคที่มีชื่อเสียงสำหรับเหล้าและชีส. นอกจากนี้ยังมีรสนิยมที่ยอดเยี่ยมในภูมิภาคข้อเสนอ, คุณยังจะได้พบกับเมืองประวัติศาสตร์ที่น่ารัก. หนึ่งในเมืองที่มีชื่อเสียงที่สุดในพื้นที่เป็น Beuvron en Auge. มันเต็มไปด้วยอาคารบ้านเรือนที่มีคุณค่าทางประวัติศาสตร์ว่าวันที่กลับไปยุค 1500. อาคารดังกล่าวเป็นคฤหาสน์ Vieux จากศตวรรษที่ 16, รวมกับบ้านไม้ครึ่งจากศตวรรษที่ 17, จะทำให้คุณรู้สึกว่าคุณได้เดินทางกลับในเวลา. เดินลง ถนนที่ปูด้วยหิน ของ Beuvron en Auge เป็นวิธีที่ดีที่จะใช้จ่ายในช่วงบ่าย.

เบรสต์ไปยัง Le Mans รถไฟ

น็องต์รถไฟเบรสต์

เลอม็องการรถไฟแรนส์

เลอม็องการรถไฟพันธ์

Beuvron-en-Auge, Calvados อยู่ในเทพนิยายเมืองเพื่อเยี่ยมชมในนอร์มองดี

 

5. เทพนิยายเมืองการเยี่ยมชมในนอร์มองดี: Barfleur, บางส่วน

ในภาคตะวันออกเฉียงเหนือของนอร์มัคาบสมุทร Cotentin อยู่เมืองชายฝั่งทะเลที่สวยงามของ Barfleur. นี้เมืองประมงที่เงียบสงบเพียงประมาณ 700 ผู้อยู่อาศัยเป็นที่รู้จักกันมากที่สุดเพื่อความงามที่สวยงามของมัน. มันได้รับการประกาศอย่างเป็นทางการเป็นหนึ่งในเมืองที่สวยที่สุดในประเทศฝรั่งเศส. มันเป็นเกียรติกับชื่อของพลัส Beaux หมู่บ้านเดอฝรั่งเศส, และเป็นที่ชัดเจนจะเห็นว่าทำไม.

Barfleur เป็นอัญมณีที่ไม่เหมือนใคร. นอกจากนี้ยังมีสภาพแวดล้อมที่งดงามและมองเห็นวิวทะเลอันกว้างใหญ่, มันก็กลับบ้านไป ประวัติศาสตร์สถาปัตยกรรม. ประการแรก, ถนนตัวเองจะปูด้วยหินและค่อนข้างเก่า. ในประการที่สอง, หลายวันที่บ้านเก่ากลับไปในศตวรรษที่ 16. บ้านที่เก่าแก่ที่สุดในเมืองไปกลับมากไปกว่านั้น. ในคอร์ทยาร์ด Sainte Catherine, คุณสามารถดูบ้านที่วันที่กลับไปในยุคกลาง. มันมีทางเข้า, บันไดภายนอก, และหน้าต่างกึ่งกลาง. แม้ว่า Barfleur เป็นเมืองเล็ก ๆ, มันคือ คุ้มที่จะไปเยี่ยม ถ้าคุณอยู่ในพื้นที่.

เบรสต์ที่จะแรนรถไฟ

เบรสต์การรถไฟน็องต์

ลีลล์ในการรถไฟเลออาฟร์

ทัวร์รถไฟเลออาฟร์

Barfleur, ช่องฝรั่งเศส

 

นอร์มองดีมีขนาดค่อนข้างใหญ่, และแม้ว่ามันจะเป็นบ้านที่เมืองเทพนิยายจำนวนมาก, แต่ละของพวกเขาจะไม่ซ้ำกัน. แต่ละคนมีสาระสำคัญและตัวอักษรที่ผู้เข้าชมใบในความหวาดกลัว. ถ้าคุณต้องการที่จะได้สัมผัสกับความมหัศจรรย์ของเมืองเหล่านี้, เช่นเดียวกับทุกอย่างอื่นนอร์มองดีมีที่จะนำเสนอ, จองตั๋วรถไฟ และเริ่มต้นการเดินทางของคุณ.

 

 

คุณต้องการจะฝังใจของบล็อกของโพสต์ “5 เทพนิยายเมืองการเยี่ยมชมในนอร์มองดี” บนเว็บไซต์ของคุณ? คุณสามารถเหมือนกันเอาของรูปภาพและข้อความและให้พวกเราเครดิตกับผู้เชื่อมโยงไปยังโพสในบล็อก. หรือคลิกที่นี่: https://iframely.com/embed/https%3A%2F%2Fwww.saveatrain.com%2Fblog%2Ffairytale-towns-visit-normandy%2F%3Flang%3Dth – (เลื่อนลงมาเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่จะเห็นรหัสฝัง)

  • ถ้าคุณต้องการที่จะเป็นชนิดที่ผู้ใช้ของคุณ, คุณสามารถแนะนำพวกเขาโดยตรงในหน้าการค้นหาของเรา. ในส่วนเชื่อมโยงนี้, คุณจะพบเส้นทางรถไฟได้รับความนิยมมากที่สุดของเรา – https://www.saveatrain.com/routes_sitemap.xml. ภายในคุณมีการเชื่อมโยงของเราสำหรับการเชื่อมโยงไปถึงภาษาอังกฤษ, แต่เรายังมี https://www.saveatrain.com/de_routes_sitemap.xml, และคุณสามารถเปลี่ยน / เดอไป / fr หรือ / E และภาษาอื่น ๆ อีกมากมาย.