เวลาอ่านหนังสือ: 6 นาที
(อัพเดทล่าสุดเมื่อ: 25/01/2021)

ยุโรปแรงศิลปินและ filmmakers จากทั่วโลก, ดังนั้นจึงไม่แปลกใจที่จะดึงดูดผู้ผลิตภาพยนตร์เหมือนกันไม่มี! ค้นพบ 5 สถานที่ภาพยนตร์ที่มีชื่อเสียงในยุโรป และ หนังสือของคุณวันหยุด และ กิจกรรม ดื่มด่ำในภาพยนตร์ที่คุณชื่นชอบสำหรับวันหยุดที่สมบูรณ์แบบด้วยยุโรป จุดหมายปลายทางที่ดีที่สุด.

 

1. สถานที่ภาพยนตร์ที่มีชื่อเสียงในยุโรป: Notting ฮิลล์, ลอนดอน, สหราชอาณาจักร

โปรดจำไว้ว่าฮิวจ์แกรนต์ตาสีฟ้าในภาพยนตร์เรื่องนี้ Notting ฮิลล์? ค้นพบ Notting ฮิลล์, หนึ่งในกรุงลอนดอนมากที่สุด สถานที่สวยงาม และกลับบ้านไปมากที่สุด พลัดบ้านพลัดเมืองอังกฤษรอมคอม. ดูหนังเรื่องนี้ใด ๆ ที่ไม่สามารถช่วย แต่ทำให้คุณรู้สึกเล็ก ๆ น้อย ๆ ดีกว่า ... ส่วนที่ดีที่สุดเกี่ยวกับ Notting Hill เป็นที่มากของมันถูกถ่ายทำในใจกลางกรุงลอนดอน! นี่หมายความว่าคุณสามารถมาเยี่ยมหลายของ iconic สถานที่แสดงในหนัง!

ในการเปิดฉาก, ตัวละครของฮิวจ์แกรนต์, วิลเลียมแท้กเกอร์เดินผ่านตลาดถนน Portobello. ตลาดมีชื่อเสียงของโลกนี้ไม่ได้เป็นเพียงการเยี่ยมชมคุ้มค่าเพราะมันเป็นหนึ่งในสถานที่ถ่ายทำ Notting Hill ที่โดดเด่นที่สุด, แต่เป็นเพราะตลาดของตัวเองเป็นเพียงที่สวยงามและเต็มไปด้วยของเก่าที่เล่นโวหารเพียงรอการค้นพบ.

ต่อไป, เราขอแนะนำให้คุณตรงไปที่พินัยกรรม Bookshop, 142 Portobello ถนน. ที่น่ารักน้อยจากร้านหนังสือเป็นของจะอยู่ในหนังยังตำแหน่งที่ 142 Portobello ถนน. ตอนเวลาของถ่าย, มันเป็นร้านขายของเก่า. วันนี้, ที่อยู่บ้านเป็นร้านขายรองเท้า. มันก็บอกว่าอยู่บริเวณใกล้เคียงร้านหนังสือโดยชื่อของ ท่องเที่ยว Bookshop ตามที่ 13-15 เบลนไฮม์ปิดเป็นแรงบันดาลใจสำหรับการจัดเก็บภาพยนตร์.

รถไฟอัมสเตอร์ดัมลอนดอน

ปารีสไปยังรถไฟลอนดอน

เบอร์ลินเพื่อรถไฟลอนดอน

บรัสเซลส์รถไฟลอนดอน

Famous Film Places In Europe Notting Hill, London, UK

 

2. แฮร์รี่พอตเตอร์, Alnwick แคสเซิล, สหราชอาณาจักร

สัญลักษณ์นี้ 1,000 ปี ปราสาทยุคกลาง เป็นที่ชื่นชอบของวงการภาพยนตร์, ซึ่งเป็นเหตุผลที่เราไม่สามารถปล่อยให้มันออกของเรา 5 สถานที่ภาพยนตร์ที่มีชื่อเสียงในรายการยุโรป. มันเป็นที่มีชื่อเสียงมากที่สุดเป็นสถานที่สำหรับฮอกวอตในแฮร์รี่พอตเตอร์. Alnwick คาสเซิลไม่ใช่แค่หนึ่งของที่ใหญ่ที่สุด inhabited ปราสาทในประเทศอังกฤษแล้ว 1,000 ปี, แต่ก็ยังเป็นสิ่งที่เป็นดาราภาพยนตร์ในสิทธิของตนเอง!

ปราสาทที่งดงามนี้เป็นหนึ่งในสัญลักษณ์มากที่สุดในสหราชอาณาจักร, กำลังทำn การปรากฎตัวในหนังและทีวีแสดงเช่น อลิซาเบธ, โรบินฮู้ด: เจ้าชายของหัวขโมยที่กลายเป็นศพ, ที่ Downton Abbey คริสต์มาสพิเศษ, และของมันที่ดังที่สุดบทบาทที่ Hogwarts โรงเรียนของเวทมนตร์และ Wizardry ในสองคนแรก แฮร์รี่พอตเตอร์ หนัง.

มันอยู่ในปราสาทพื้นที่แฮร์รี่มีแรกของเขา Quidditch บทเรียน (ปราสาทในขณะนี้เจ้าภาพ การฝึกอบรมไม้กวาด ตลอดฤดูร้อน) และจุดที่วีสลีย์บินผิดพลาดของฟอร์ดแองเกลีที่ดินในวันแรกของโรงเรียน.

นอกเหนือจากของมัน forays ที่ใหญ่และเล็กหน้าจอ, ปราสาทที่สวยงามนอกจากนี้ยังมีความยาวและ ประวัติศาสตร์อันยาวนาน. มันเป็น erected อยู่ 1096 และยังตำแหน่งภาษาอังกฤษเขตของ great-britain_ counties. kgm. วันนี้มันเป็นบ้านที่ดยุคแห่งนอร์ ธ และครอบครัวของเขาและเป็นปราสาทที่อาศัยอยู่สองที่ใหญ่ที่สุดในประเทศอังกฤษหลังจากที่พระราชวังวินด์เซอร์.

 

 

3. สถานที่ภาพยนตร์ที่มีชื่อเสียงในยุโรป: มู่บ้า, Dunnottar แคสเซิล, ก็อตแลนด์

เท่าที่ปราสาทไป, มันเป็นเรื่องยากที่จะจินตนาการถึงสถานที่ห่างไกลมากขึ้นและที่น่าทึ่งกว่า Dunnottar. บางทีอาจจะพบกับสุดยอดของใส่ตำแหน่งของปราสาทในสก็อตแลนด์, เรื่องนี้นั่งอยู่ด้านบนสุดของตัวเองหน้าผา peninsula อยู่บนเส้นทางที่จะ great-britain_ counties. kgm, ปกป้องในทุกด้านโดยกองกำลังแห่งธรรมชาติ. มันเป็นของหลักสูตรยังมีชื่อเสียงในการสร้างแรงบันดาลใจบ้านของครอบครัวเจ้าหญิงดิสนีย์ Meridas Pixars กล้าหาญและเป็นสองเท่าสำหรับ Elsinore ในฝรั่งเศส Zeffirellis หมู่บ้าน!

มันตำแหน่งแถคนใดคนหนึ่งที่สุดดราม่าไปไหนทั้งนั้นและเธอได้รับโอกาสที่จะเลี้ยงของคุณเห็นบางอย่างของส่วนใหญ่ตี coastlines ในสก็อตแลนด์. ลมพัดทุ่งหญ้า, พรวดพราดหน้าผา, และคลื่นหวดทั้งหมดมารวมกันในหนึ่งฉากหลังที่โรแมนติกมาก.

Dunnottar มีความเข้าใจในการป้องกันปราสาทและมียาที่ดีของตำนานและความลึกลับ. Whigs องนิรภัยจะทำให้ผมของคุณยืนอยู่บนจุดจบเหมือนกับที่โบสถ์ (ตอนนี้อยู่ทำลาย) เผาโดยวิลเลี่ยมวอลเลซ.

ถึงแม้ว่า Dunnottar เพิ่มขึ้นในความนิยม, มันไม่ได้เป็นส่วนหนึ่งของการยุ่งปราสาทสก็อต. พลัส, มันขนาดของหมายความว่าคุณสามารถอย่างง่ายดายออกไปจากที่ crowds และสนุกกับมันพิเศษสถานที่เกือบถึงของตัวเอง. นอกจากนี้ยังเป็นปิดหยุดที่สมบูรณ์แบบบนชายฝั่งเส้นทางแองกัส, เป็นอย่างแท้จริ scenic สก๊อตโทรจากปารีสกเดินทาง.

Dunnottar Castle, Scotland

 

4. เห็นชื่อเขาในแฟ้, ปารีส, ฝรั่งเศส

เมื่อคุณคิดว่าของกรุงปารีส, ฝรั่งเศส, คุณคิดว่าโดยอัตโนมัติของหอไอเฟล. และทำไมคุณจะไม่? มันเป็นสิ่งที่สวยงาม, และมันเป็นความงดงาม, แต่เราได้เห็นทั้งหมดก็เป็นพัน ๆ ครั้งในโปสการ์ดทั้งหมด, มากถึงขั้นปิดโปสเตอร์, สินค้าและข่าวภาพถ่ายตั้งแต่เราเป็นเด็ก. แต่มีบางสิ่งที่เย็นจริงๆยืนอยู่เพียงก้อนหินโยนจากหอไอเฟล: ที่เห็นชื่อเขาในแฟ้สะพาน.

สะพาน Bir Hakeim คือสะพานข้ามแม่น้ำแซนแม่น้ำในปารีส. สร้างขึ้นเมื่อกว่าร้อยปีที่ผ่านมาและซื่อสัตย์ทำหน้าที่เป็นจุดข้ามแม่น้ำเพื่อท้องถิ่น, แต่ใน 2010 มันกลายเป็นเรื่องจริงดาราหนัง. นั่นคือตอนที่ คริสโตเฟอร์โนแลน มาถึงพร้อมกับลูกเรือของเขา, รวมไปถึง ลีโอนาร์โดดิคาปริโอ, เอลเลนหน้า, และ โจเซฟกอร์ดอนเลวิตต์.

ใน 2010 บางอย่างมหัศจรรย์เกิดขึ้นบนสะพานนี่. ในการเปิดฉาก, เอลเลนเพจเรียนรู้ตัวอักษร Ariadne วิธีการสร้างความฝัน.

อัมสเตอร์ดัมปารีสรถไฟ

ลอนดอนไปปารีสรถไฟ

ร็อตเตอร์ไปยังกรุงปารีสรถไฟ

บรัสเซลส์ไปยังกรุงปารีสรถไฟ

Inception Paris, France

 

5. สถานที่ภาพยนตร์ที่มีชื่อเสียงในยุโรป: La Vita อีเบลล่า, Italyprovince. kgm, อิตาลี

หนังเรื่องนี้ยังเอารอยฉีกขาดที่ฉันดูตอนที่ฉันยังคิดว่าเกี่ยวกับมัน. ฉันเห็นสิ่งนี้มีชื่อเสียหนังเรื่องที่โรงเรียนหลายปีก่อน, และมันไม่เคยออกจากความทรงจำของผม. นี่คือเหตุผลที่ฉันได้ไปเองเพื่อดูจุดที่ภาพยนตร์เรื่องนี้ที่มีชื่อเสียงตัวเอง! Roberto Benigni 1997 รางวัลออสการ์ La Bella Vita E (ชีวิตช่างสวยงาม) คือผลงานชิ้นเอก! ตั้งค่าไว้ใน WWII, มันบอกเรื่องราวของชาวยิวอิตาเลี่ยนชายที่ชื่อ Guido Orefice. เขาได้พบและตกหลุมรักกับคนสวยงาม Dora และพวกเขามีลูกชาย, Giosue, ด้วยกัน.

เรื่องนี้เป็นเรื่องของครอบครัว Guidos และวิธีชีวิตของพวกเขาได้รับการเปิดลงคว่ำเมื่อพวกเขาถูกนำตัวไปยังค่ายกักกัน. ตอนนั้น, เพื่อที่ซ่อนของเขาลูกชายจากความสยองของเขาแวงสิ่งที่อยู่รอบตั, Guido weaves การที่ซับซ้อนเรื่องของ. ขอเวลานอยู่ที่แคมป์เป็นแค่เกมส์. ถ่ายทำในหลายชุดหัวใจของจุดเริ่มต้นของภาพยนตร์เรื่องนี้ที่, อย่างไรก็ตาม, เป็นที่น่ารัก Tuscan เมืองของ italyprovince. kgm.

ฟลอเรนซ์รถไฟ Arezzo

เปรูจาการรถไฟ Arezzo

ตั๋วโบโลญญาไปอาเรสโซ

เซียนาการรถไฟ Arezzo

Famous Film Spots in Europe La Vita e bella, Arezzo, Italy

 

คุณอาจจะได้รับพร้อมให้ดาวน์โหลดหนึ่งของภาพยนตร์เหล่านี้จะดูหรือดังนั้นการวางแผนการเดินทางของคุณแล้ว, ไม่ใช่คุณ? ทำไมไม่ทำทั้งสองอย่าง! ที่เหนือหัว บันทึกรถไฟ และจองตั๋วในนาทีให้เป็นหนึ่งใน 5 สถานที่ภาพยนตร์ที่มีชื่อเสียงในยุโรป!

 

 

คุณต้องการจะฝังใจของบล็อกของโพสต์ “5 สถานที่ภาพยนตร์ที่มีชื่อเสียงในยุโรป” บนเว็บไซต์ของคุณ? คุณสามารถเหมือนกันเอาของรูปภาพและข้อความและให้พวกเราเครดิตกับผู้เชื่อมโยงไปยังโพสในบล็อก. หรือคลิกที่นี่: https://iframely.com/embed/https%3A%2F%2Fwww.saveatrain.com%2Fblog%2Ffamous-film-spots-europe%2F%3Flang%3Dth – (เลื่อนลงมาเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่จะเห็นรหัสฝัง)

  • ถ้าคุณต้องการที่จะเป็นชนิดที่ผู้ใช้ของคุณ, คุณสามารถแนะนำพวกเขาโดยตรงในหน้าการค้นหาของเรา. ในส่วนเชื่อมโยงนี้, คุณจะพบเส้นทางรถไฟได้รับความนิยมมากที่สุดของเรา – https://www.saveatrain.com/routes_sitemap.xml. ภายในคุณมีการเชื่อมโยงของเราสำหรับการเชื่อมโยงไปถึงภาษาอังกฤษ, แต่เรายังมี https://www.saveatrain.com/de_routes_sitemap.xml, และคุณสามารถเปลี่ยน / เดอไป / fr หรือ / E และภาษาอื่น ๆ อีกมากมาย.