เวลาอ่านหนังสือ: 5 นาที
(อัพเดทล่าสุดเมื่อ: 24/04/2020)

เสียง whooshing รถไฟวาดภาพเป็น สถานี, และเป็นไปได้ของการเดินทางบนและไปที่ไหนสักแห่งที่ไม่คาดคิดอย่างสมบูรณ์. คุณสามารถคิดสิ่งที่ดีกว่าเส้นทางรถไฟที่มีชื่อเสียงและประวัติศาสตร์?

รถไฟมีการเตือนของยุคทองของการเดินทาง. เมื่อคนเดินทางเพื่อไปเดือนที่เวลาและม้าอาจจะมีส่วนเกี่ยวข้อง. การเดินทางไม่ได้เกี่ยวกับความพึงพอใจทันทีและมีเพียงมองไปข้างหน้าไปยังปลายทาง.

ไม่, เดินทางหมายถึงเพลิดเพลินกับการเดินทาง. บรรจุในลำต้น, และอาจจะเป็นเข็มทิศและอีกหลายแผนที่ดี. ท่องเที่ยวหมายถึงการไปสถานที่ที่คุณรู้ว่าไม่มีใคร, ที่แม้แต่อากาศรู้สึกแปลกและบ้านจดหมายของคุณเพียง แต่อาจจะมาถึงหลังการกลับมาของคุณ.

ในการแสดงความเคารพโหมดพอใจมากที่สุดของการขนส่ง, บันทึกรถไฟนำรายชื่อของที่มีชื่อเสียงและประวัติศาสตร์ เส้นทางรถไฟ คุณควรใช้เวลาในการ 2019!

 

Famous and Historical Train Routes

 

ลอนดอนไปยังเมืองเวนิสบนรถด่วนตะวันออก – ที่ยาวที่สุดที่มีชื่อเสียงและเส้นทางรถไฟประวัติศาสตร์

นี้จะแน่นอนที่สุดขึ้นเป็นสองวันที่มีคุณค่าทางประวัติศาสตร์! นี้อาจจะเป็นที่มีชื่อเสียงมากที่สุดและรถไฟประวัติศาสตร์เส้นทางและ รถไฟที่โรแมนติก เส้นทางในโลก. มันออกจากกรุงปารีสในเส้นทางที่จะไปเมืองอิสตันบูลไบเซนไทน์. คุณสามารถโดยตั๋วมาตรฐานจาก SaveAtrain ที่จะเดินทางไปเส้นทางนี้, หรือเลือกสำหรับตัวเลือกที่มีเสน่ห์มากขึ้นและกระโดดบน โอเรียนท์ เอ็กซ์เพรส. วางอุบายของขบวนรถไฟหรูแห่งนี้เป็นแรงบันดาลใจที่มีชื่อเสียง อกาธา คริสตี้. วันนี้ก็ไม่ได้อีกต่อไปในการดำเนินงานในรูปแบบเดิม ๆ จิตวิญญาณอาศัยอยู่ใน Belmond ของ Venice-Simplon Orient Express. มีสองรถไฟ, ในความเป็นจริง, เป็นหนึ่งเดียวกับรถตั้งแต่ปี ค.ศ. 1920 และยุค 30 และอื่น ๆ ที่เป็นประวัติศาสตร์รถไฟอังกฤษพูลแมน.

เส้นทางใหม่ลมทางจาก ลอนดอน ไปยังเมืองเวนิส, ในโอกาสอื่น ๆ รวมทั้ง สถานที่ท่องเที่ยวในยุโรป, และครั้งหนึ่งปีเดิมการเดินทางปารีสอิสตันบูลในเดือนสิงหาคม.

ตั๋วรถไฟมิลานไปเวนิส

ตั๋วรถไฟฟลอเรนซ์ไปเวนิส

ตั๋วโบโลญญาไปเวนิส

ตั๋วรถไฟโรมไปเวนิส

 

ฮัมบูร์กไปโคเปนเฮเกน

คุณควร เดินทางบนรถไฟ ที่สามารถเคลื่อนย้ายบนเรือข้ามฟาก. นี้แน่นอนหนึ่งในเส้นทางรถไฟที่มีชื่อเสียงและประวัติศาสตร์ที่คุณควรใช้เวลาในการ 2019!

ดังนั้น, สิ่งที่เกิดขึ้นเมื่อคุณได้รับเฟอร์รี่? โชคดี ผู้โดยสารรถไฟ สามารถที่จะได้รับการปิดรถไฟและเพลิดเพลินกับทัศนียภาพเมื่อเรือข้ามฟาก. คุณจะได้ข้าม ทะเลบอลติก ใน 45 นาที. การเดินทางโดยรถไฟทั้งเวลา 4 ชั่วโมงและ 45 นาที. โคเปนเฮเกนข้าวเปิดเผชิญมัน แซนวิช และออกแบบที่สวยงามอย่างไม่น่าเชื่อที่เหมาะสม ตั๋วรถไฟห่างจากคึกคักฮัมบูร์ก, เยอรมนี ที่คุณสามารถของหลักสูตร, ซื้อจากเรา, คุณจะมีปุ่มในตอนท้ายของการโพสต์บล็อกนี้.

ฮัมบูร์กรถไฟโคเปนเฮเกน

ฮันโนเวอร์ไปรถไฟโคเปนเฮเกน

เบอร์ลินเพื่อรถไฟโคเปนเฮเกน

 

กลาเซียร์เอ็กซ์เพรส - วิตเซอร์แลนด์

การเชื่อมต่อทั้งสอง วิตเซอร์แลนด์ที่งดงามที่สุด ภูเขา รีสอร์ท, Zermatt และเซนต์มอริตซ์, กลาเซียร์เอ็กซ์เพรสเป็นวิธีที่ผ่อนคลายมากที่สุดไป เพลิดเพลินกับทัศนียภาพที่สวยงามของเทือกเขาแอลป์สวิส. ทำไมได้เลือกนี้เป็นหนึ่งในเส้นทางรถไฟที่มีชื่อเสียงมากที่สุดและประวัติศาสตร์ที่คุณควรใช้เวลาในการ 2019?

การเดินทางไปทางทิศตะวันออกจากเซอร์แมท, วันยาวครอบคลุมการเดินทาง 91 และอุโมงค์ 291 สะพาน ในขณะที่มันม้วนที่ผ่านมาทางตอนใต้ของประเทศสวิสเซอร์แลนด์ทุ่งหญ้าอัลไพน์, เก่าแก่ ทะเลสาบภูเขา, และชุมชนภาพที่สมบูรณ์แบบ. ไฮไลท์ของการเดินทางรวมถึง Oberalp ผ่าน, จุดที่สูงที่สุดในการนั่งที่ 6706 ฟุต. ก็คือการที่มีชื่อเสียง สะพาน Landwasser - งดงามหกโค้งยืนโครงสร้าง 200 เท้าและจมดิ่งลงไปใน อุโมงค์ ตัดตรงเข้าไปในภูเขา.

ซูริครถไฟ Zermatt

เจนีวารถไฟ Zermatt

Interlaken การรถไฟ Zermatt

ลูเซิร์นไป Zermatt ตั๋วรถไฟ

 

 

ตะวันตกสายไฮแลนด์, กลาสโกว์ Mallaig - สกอตแลนด์

เรากำลังติดยาเสพติดในปัจจุบันทีวีซีรีส์ ต่างชาติ, ซึ่งมุ่งเน้นไปที่โรงเรียนเก่าก็อตแลนด์ไฮแลนเดอ. ดังนั้นจึงไม่น่าแปลกใจที่นี้อยู่ในรายชื่อของเส้นทางรถไฟที่มีชื่อเสียงและประวัติศาสตร์. The Line West Highland เป็นวิธีที่ดีที่จะได้สัมผัสป่าของประเทศ, ชายฝั่งตะวันตก. เมื่อรถไฟออกจากกลาสโกว์ - เมืองที่ใหญ่ที่สุดของสกอตแลนด์ - ภูมิทัศน์เมืองได้อย่างรวดเร็วทนทุกข์กับความเขียวขจีหุบเขาอันเงียบสงบและหลั่งไหล. มุ่งหน้าไปทางทิศเหนือ, เวสต์ไฮแลนด์สายผ่านถิ่นทุรกันดารห่างไกลของ Rannoch มัวร์. จากนั้นจะส่งผ่านสูงตระหง่าน Ben Nevis, แตะลงในฟอร์ตวิลเลียม. การสลับทิศทางและการเคลื่อนย้ายไปทางทิศตะวันตก, รถไฟลัดเลาะไปตาม Glenfinnan สะพาน (ให้ความสำคัญใน หนังแฮรี่พอตเตอร์ ชุด) ก่อนที่จะเดินทางมาถึงที่ท่าเรือที่คึกคักของ Mallaig.

ตั๋วรถไฟอัมสเตอร์ดัมไปลอนดอน

ตั๋วรถไฟลียงถึงลอนดอน

ตั๋วรถไฟปารีสไปลอนดอน

บรัสเซลส์ถึงลอนดอนตั๋วรถไฟ

 

เส้นทางรถไฟที่มีชื่อเสียงและประวัติศาสตร์ในอังกฤษ

ผู้โดยสารเดินทางด้วยรถไฟ เป็นหนึ่งในผลงานของอังกฤษที่ดีของ วิคตอเรียอายุ. ในศตวรรษที่ 20, ความกระตือรือร้นรถไฟและรถไฟมือสมัครเล่นดูเหมือนจะมีการแพร่กระจายเกือบเร็วที่สุดเท่าที่รถไฟของตัวเอง. รถไฟไอน้ำประวัติศาสตร์, พิเศษ การเดินทางที่สวยงาม, และรถไฟรถไฟได้รับการบูรณะ. ที่นี่, คุณจะพบบางส่วนของรถจักรไอน้ำที่ดีที่สุดและมรดกทางวัฒนธรรม การเดินทางด้วยรถไฟ. พบพวกเขาในมณฑลประเทศตะวันตกคอร์นวอลล์, เดวอน, ซัมเมอร์เซ็ท, และดอร์เซต.

ในฐานะที่เป็นจำนวนมากของรถไฟเหล่านี้มีการบูรณะรถจักรไอน้ำ, บันทึกรถไฟไม่ให้ตั๋วกับพวกเขา. อย่างไรก็ตาม, เราทำให้ ราคาที่ดีที่สุด สำหรับการเดินทางไปและกลับจาก ประเทศอังกฤษ.

 

 

ต้องการประสบการณ์ที่มีชื่อเสียงและประวัติศาสตร์เส้นทางรถไฟ?

ที่เหนือหัว บันทึกรถไฟ และจองตั๋วของคุณใน 3 นาที.

 

คุณต้องการฝังโพสต์บล็อกของเราลงในไซต์ของคุณหรือไม่, คุณสามารถถ่ายภาพและข้อความของเราและเราเพียงแค่ให้เครดิตกับ ลิงค์ บล็อกโพสต์นี้, หรือคุณคลิกที่นี่: https://iframely.com/embed/https%3A%2F%2Fwww.saveatrain.com%2Fblog%2Ffamous-historical-train-routes%2F%3Flang%3Dth – (เลื่อนลงเพื่อดูรหัสฝัง)

  • ถ้าคุณต้องการที่จะเป็นชนิดที่ผู้ใช้ของคุณ, คุณสามารถแนะนำพวกเขาโดยตรงในหน้าการค้นหาของเรา. ในส่วนเชื่อมโยงนี้, คุณจะพบเส้นทางรถไฟได้รับความนิยมมากที่สุดของเรา – https://www.saveatrain.com/routes_sitemap.xml. ภายในคุณมีการเชื่อมโยงของเราสำหรับการเชื่อมโยงไปถึงภาษาอังกฤษ, แต่เรายังมี https://www.saveatrain.com/ru_routes_sitemap.xml และคุณสามารถเปลี่ยน / RU ไป / ES / หรือเดอและภาษาอื่น ๆ.