เวลาอ่านหนังสือ: 4 นาที
(อัพเดทล่าสุดเมื่อ: 05/03/2021)

โรงที่มีชื่อเสียงในยุโรปมีการทอเป็นผ้าของวัฒนธรรมยุโรป. โรงภาพยนตร์ที่มีชื่อเสียงในยุโรปสัญญาว่าคุณแสดงพิเศษ. มันจะทำให้คุณขยับ, ย้าย, และเคลิบเคลิ้ม! ลักษณะของศิลปะการแสดงเป็นประเดี๋ยวเดียวและความคิดสร้างสรรค์ลวดลายงดงาม. กะพริบของความฉลาดเหล่านี้อาศัยอยู่เพียง แต่ในความทรงจำของเรา. โรงภาพยนตร์ที่มีชื่อเสียงในยุโรปสร้างความรู้สึกของการผูกขาดและหายาก. มันเป็นช่วงเวลาสั้น ๆ ในเวลาที่ใช้ร่วมกัน, และคุณจะต้องการที่จะได้รับความสุขในแง่ของการเรืองแสงของมัน.

เหล่านี้คือบางส่วนของด้านบนหยิบของโรงภาพยนตร์ที่มีชื่อเสียงมากที่สุดในยุโรปของเรา, เพียงแค่ต้องเห็นสำหรับคนรักวัฒนธรรม:

  • การขนส่งทางรถไฟเป็น Eco-Friendly Way To ท่องเที่ยว. ไทยเป็นบทความที่เขียนเพื่อให้ความรู้เกี่ยวกับการเดินทางด้วยรถไฟโดยบันทึกรถไฟ, ราคาถูกตั๋วรถไฟเว็บไซต์ในโลก.

 

1. โรงละคร Teatro alla Scala, อิตาลี

ดูเหมือนว่าเหตุผลเดียวที่เราจะเริ่มต้นในอิตาลี, อิทธิพลอำนาจเหนือในโรงภาพยนตร์ที่มีชื่อเสียงในยุโรป. ดิ โรงละคร Teatro alla Scalla เป็นบ้านที่มีชื่อเสียงระดับโลกของอิตาลีโอเปร่า.

ส่วนใหญ่ของนักร้องยิ่งใหญ่ในอดีต, ในช่วงสองร้อยปี, ได้ดำเนินการที่นี่. โอเปร่าที่มีชื่อเสียงหลายคนได้มีการผลิตครั้งแรกของพวกเขาที่นี่เช่น Othello, Nabucco โดย Verdi, และ Madame Butterfly โดย Giacomo Puccini.

โรงละครแห่งนี้เป็นที่ยิ่งใหญ่และสวยงาม. แต่ก็มีพิพิธภัณฑ์ที่คุณสามารถอ่านพื้นที่ส่วนตัวที่ไม่ได้มักจะเปิดให้ประชาชน. หอประชุมมหาศาลถูกสร้างจากไม้และจะครอบคลุมในกำมะหยี่สีแดงเสื่อม. มันเป็นแสงไฟจากโคมระย้าคริสตัลโบฮีเมียน.

เจนัวมิลานรถไฟ

กรุงโรมเพื่อรถไฟมิลาน

โบโลญญาในการรถไฟมิลาน

ฟลอเรนซ์รถไฟมิลาน

Teatro Alla Scala of Italy is on the list of Famous theatres in Europe

 

2. โรงละครโกลบ, ลอนดอน

โรงละครโกลบเป็นที่รู้จักกันเช็คสเปียร์โกลบ. แฟน ๆ ที่ไม่รู้จักพอของกวีนี้ต้องไปที่โรงละครที่มีชื่อเสียงในยุโรป. ผลงานของวิลเลียมเช็คสเปียร์แสดงความรู้ความเข้าใจในธรรมชาติของมนุษย์. เขาผู้ชม captivates ทำงาน. เรียนรู้ของเขาของภาษาอังกฤษได้ทำบทละครและบทกวีอมตะชิ้นส่วนของความเป็นอัจฉริยะของเขา.

ถ้าคุณเป็นคนรักของเช็คสเปียร์, นี้แน่นอน สถานที่ที่จะเยี่ยมชม! พระเจ้าขันทีคนเผามันลงใน 1613. การฟื้นฟูที่ทันสมัยที่ยืนอยู่ในสถานที่ในวันนี้คือไม่ไกลจากตำแหน่งเดิม.

มาถึงนี้สามเรื่อง, เปิดโล่งอัฒจันทร์ที่จะสนุกกับการเล่น. มีส่วนร่วมในการประชุมเชิงปฏิบัติการ. นั่งในการบรรยายและการจัดฉากการอ่าน. มีดีเข้าร่วมโปรแกรมการแสดงละครตลอดทั้งปีและจะต้องอยู่ในรายชื่อของโรงภาพยนตร์ที่มีชื่อเสียงในยุโรป.

รถไฟอัมสเตอร์ดัมลอนดอน

ปารีสไปยังรถไฟลอนดอน

เบอร์ลินเพื่อรถไฟลอนดอน

บรัสเซลส์รถไฟลอนดอน

 

 

3. Paradis ละติน, ปารีส

Paradis Latin เป็นภาษาร่วมสมัย คาบาเร่ต์มา นั่นคือผู้สืบทอดของโรงละครละตินดั้งเดิม. ละตินโรงละครก็ได้รับหน้าที่เดิมโดยไม่มีใครอื่นนอกจากนโปเลียนมหาราชในปี 1800.

โครงสร้างหลายไฟไหม้ในช่วงเวลานั้น. ซึ่งรวมถึงคนนี้. ที่มีชื่อเสียงสำหรับ glitz และไหวพริบของมัน, ดังนั้นหากคุณกำลังมองหามารยา, คุณจะพบว่าที่สุจริตการแสดงคาบาเร่ต์กรุงปารีส. ร่วมกับการแสดงคาบาเร่ต์ที่โดดเด่น, คุณยังสามารถดูโดดเด่นและกายกรรมห้อยโหนการกระทำ.

อัมสเตอร์ดัมปารีสรถไฟ

ลอนดอนไปปารีสรถไฟ

ร็อตเตอร์ไปยังกรุงปารีสรถไฟ

บรัสเซลส์ไปยังกรุงปารีสรถไฟ

Paradis Latin theatre, Paris

 

4. Volkstheater, เวียนนา

Volkstheater ในเวียนนาเป็น ภาพที่สวยงาม เพื่อดูเถิด. มันเปิดตัวครั้งแรกใน 1889. เป็นหนึ่งในประเทศที่ใหญ่ที่สุดในโลกในประเทศที่พูดภาษาเยอรมันและเป็นสถานที่ที่ไม่ควรพลาด.

สร้างเป็นคู่ที่สามารถเข้าถึงได้มากขึ้นในกรุงเวียนนา, มันก็เป็นสถานที่ที่ได้รับการแต่งตั้งในเวลาสำหรับสังคมชั้นสูง แต่ศิลปะการแสดงสำหรับทุกคนเพลิดเพลินไปกับ. ในช่วงเริ่มต้นของโรงละครรุ่งโรจน์นี้, มุ่งเน้นเป็นผู้เขียนออสเตรีย. วันนี้, คุณสามารถเป็นพยานให้กับละครมากมายที่ได้รับการโห่ร้องต่างประเทศ.

Rote บาร์ตั้งอยู่บนชั้นบนของโรงละคร. มันเป็นสถานที่เด็ดเป็นทางการมากขึ้น. ที่นี่เป็นที่ที่คุณสามารถฟังเพลงโดยรอบ, เพลิดเพลินกับกิจกรรมสโมสรเช่นเดียวกับการอ่านและการจัดนิทรรศการร่วมสมัย.

Salzburg การรถไฟเวียนนา

มิวนิกรถไฟเวียนนา

กราซการรถไฟเวียนนา

ปรากรถไฟเวียนนา

Volkstheater in Vienna is on the list of Famous theatres in Europe

 

5. โรงละครแห่งชาติ, ปราก

มันไม่ใช่เรื่องแปลกที่โรงละครแห่งชาติในกรุงปรากได้รับฉายาไม่มี, โบสถ์โกลเด้น. มันยืนอย่างภาคภูมิใจในทุกสิรินีโอเรเนซองส์ของมัน. คุณจะรู้สึกว่าคุณเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองในสังคมชั้นสูงเมื่อคุณเยี่ยมชมโรงละครที่มีชื่อเสียงในยุโรป.

โรงละครแห่งชาติคือ เต็มไปด้วยประวัติศาสตร์ แต่อาคารเดิมไฟไหม้ 1881. ทั้งประเทศหัวอกร่วมกันในการสนับสนุนของศิลปะการแสดง. พวกเขามีส่วนทำให้มันถูกสร้างใหม่และมีมันตรงตามที่มันเคยเป็น.

นูเรมเบิร์กไปปรากรถไฟ

มิวนิคไปปรากรถไฟ

เบอร์ลินไปปรากรถไฟ

เวียนนาไปปรากรถไฟ

The national Theatre in Prague

 

วันนี้, มาดูความหลากหลายงดงามของบัลเล่, การเล่น, และน้ำเน่าที่สร้างแรงบันดาลใจและความสุข, และแน่นอน, จับนั่งด้วย บันทึกรถไฟ ที่จะได้มี!

 

 

คุณต้องการจะฝังใจของบล็อกของโพสต์ “5 โรงที่มีชื่อเสียงในยุโรป” บนเว็บไซต์ของคุณ? คุณสามารถเหมือนกันเอาของรูปภาพและข้อความและให้พวกเราเครดิตกับผู้เชื่อมโยงไปยังโพสในบล็อก. หรือคลิกที่นี่: https://iframely.com/embed/https://www.saveatrain.com/blog/famous-theatres-europe/?lang=th ‎- (เลื่อนลงมาเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่จะเห็นรหัสฝัง)

  • ถ้าคุณต้องการที่จะเป็นชนิดที่ผู้ใช้ของคุณ, คุณสามารถแนะนำพวกเขาโดยตรงในหน้าการค้นหาของเรา. ในส่วนเชื่อมโยงนี้, คุณจะพบเส้นทางรถไฟได้รับความนิยมมากที่สุดของเรา – https://www.saveatrain.com/routes_sitemap.xml. ภายในคุณมีการเชื่อมโยงของเราสำหรับการเชื่อมโยงไปถึงภาษาอังกฤษ, แต่เรายังมี https://www.saveatrain.com/fr_routes_sitemap.xml, และคุณสามารถเปลี่ยน / fr ไป / หรือ / E และภาษาอื่น ๆ อีกมากมาย.