เวลาอ่านหนังสือ: 4 นาที
(อัพเดทล่าสุดเมื่อ: 25/06/2021)

การรถไฟเป็นหนึ่งในรูปแบบ underrated มากที่สุดของ การขนส่งที่ทันสมัย. ในฐานะที่เป็นทวีป เครื่องบิน ขี่กลายเป็นแพงขึ้นทุกปี, แต่รถไฟที่เพิ่มขึ้นทุกที่. มีเหตุผลหลายประการที่เดินทางโดยรถไฟเป็นหนึ่งในวิธีการที่น่าสนใจมากที่สุดในการเป็น ข้ามพรมแดนระหว่างประเทศ.

 

สินค้า BERNINA ด่วน

ตัวอย่างเช่น, สถานที่ท่องเที่ยวที่นำเสนอโดย เบอร์นีน่า เอ็กซ์เพรส เพียงอย่างเดียวจะเพียงพอที่จะแปลงผู้ที่ชื่นชอบสายการบินใด ๆ ที่เป็นคนบ้าคลั่งรถไฟ. การยืดกล้ามเนื้อจากคูร์และเซนต์. มอริตซ์วิตเซอร์แลนด์ในภาคตะวันออกที่งดงามเหนือของอิตาลี Tirano, สินค้า BERNINA เอ็กซ์เพรสยังเป็นที่รู้จักในฐานะที่งดงามที่สุด การเดินทางทางรถไฟ ในโลก. การเดินทางครั้งนี้ครอบคลุมทั้งหมด 90 ไมล์. นั่นหมายความว่า 4 ชั่วโมงในโรงภาพยนตร์ ภูมิทัศน์ที่อัลไพน์, ธารน้ำแข็ง, น้ำตกขนาดใหญ่, และหุบเหวที่น่าทึ่ง.

ทั้งหมด ทิวทัศน์ที่สวยงาม มองเห็นได้ผ่านหน้าต่างทิวทัศน์อันกว้างขวางของรถไฟด่วนในรถยนต์นั่งทุกคัน. การเดินทาง culminates ที่ Bernina ผ่าน. ที่ 7,000 ฟุตเหนือระดับน้ำทะเล, ผ่านมีแนวโน้มที่จะพายุหิมะโหมกระหน่ำ. ในขณะเดียวกัน, แดดจัด อิตาลีรอคุณอยู่ ที่ปลายอีกด้านของการเดินทางครั้งนี้. ที่สวยงามนี้ นั่งรถไฟ ควรเป็นข้อบังคับในรายการถังของคนรักรถไฟทุกคน.

 

รถไฟเยอรมัน

ในขณะเดียวกัน, เข้าร่วม Express บนรายการที่มีฐานข้อมูลหรือ Deutsche Bahn. เครือข่ายรถไฟแห่งชาติของเยอรมนีมีบางส่วนของการขี่ที่งดงามที่สุดที่อยู่ใกล้กับแม่น้ำไรน์. เส้นทางจะนำคุณผ่านมุมมองที่โดดเด่นของเทือกเขาแอลป์และหุบเขาภูเขา. ตัวอย่างเช่น, วิธีที่ดีที่สุดที่จะชื่นชม แม่น้ำที่ยาวที่สุดของยุโรป ผ่านเส้นทางที่เชื่อมต่อเมืองของไมนซ์และ โคโลญ. เส้นทางนี้จะนำคุณผ่านเนินเขาอ่อนโยน, บี้ปราสาท, และ ไร่องุ่นระเบียง.

DB มีขี่รถไฟปกติที่เชื่อมต่อ เมืองเช่นอัมสเตอร์ดัม, โคเปนเฮเกน, และปรากมหานครที่สำคัญของเยอรมนี. คล้ายกับ Bernina ด่วน, มันเป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมที่จะเห็นตำบลที่สำคัญของยุโรป. มันไม่น่าแปลกใจว่า ซีเอ็นเอ็นหมายถึง Deutsche Bahn เช่น “คนหนึ่งที่พอใจมากที่สุด ประสบการณ์การเดินทางที่เยอรมัน ที่ไม่เกี่ยวข้องกับ Mercedes-Benz 450” ในขณะที่รถไฟของยุโรปมีราคาแพงส่วนใหญ่สำหรับยาวข้ามประเทศและการเดินทางข้ามทวีป, มีตัวเลือกอื่น ๆ ที่สั้นลงสำหรับนักเดินทางรถไฟสบายมากขึ้น. ตัวอย่างเช่น, ที่ เบอร์ลิน Ringbahn ได้เสมอที่นิยมในหมู่ นักท่องเที่ยว ที่ต้องการง่าย การชมทิวทัศน์ การท่องเที่ยวของเมือง. คุณสามารถลองนี้ออกไปสำหรับราคาของตั๋วเดียว.

แฟรงค์เฟิร์ตโคโลญรถไฟ

บรัสเซลส์รถไฟโคโลญ

เวียนนารถไฟโคโลญ

ฮันโนเวอร์ไปรถไฟโคโลญ

 

Trans-Siberian Express

ไม่มีการพูดคุยของการเดินทางรถไฟที่น่าสนใจจะเสร็จสมบูรณ์ได้โดยไม่รวมทรานส์ไซบีเรียเอ็กซ์เพรส. ยังเป็นที่รู้จัก เดินทางโดยรถไฟที่ยาวที่สุด บนดาวเคราะห์ดวงนี้, ทรานส์ไซบีเรียด่วนเชื่อมต่อมอสโกในภาคตะวันตกของรัสเซียไปยังเมืองชายฝั่งทะเลของวลาในภาคตะวันออกของรัสเซีย. ระหว่างทาง, ทางรถไฟแผ่กิ่งก้านออกไปในบริเวณใกล้เคียง ประเทศเช่นจีน, ประเทศมองโกเลีย, และเกาหลีเหนือ. สถานที่หลายแห่งใน ยุโรปตะวันตก, รวมทั้งอัมสเตอร์ดัม, มี สถานีรถไฟ ว่าข้อเสนอขี่ไปยังสถานีทรานส์ไซบีเรียใน เซนต์. ปีเตอร์สเบิร์ก, รัสเซีย. ไม่น่าแปลกใจที่ชาวยุโรปหลายคนเลือกที่จะใช้รถไฟเมื่อ venturing ตะวันออก.

เดินทางไปทั่วรัสเซียโดยรถไฟเป็นหนึ่งใน วิธีที่ถูกที่สุดที่จะเดินทางไป. ที่ได้รับ, มันยังเป็นหนึ่งในที่ช้าที่สุด, กับโบร๊กส์อ้างว่า ไม้หมอนรถไฟในชั่วข้ามคืน จากโวลโกกราดไป Nizhny Novgorod ใช้เวลา 27 ชั่วโมง. ยังคง, ระบบรถไฟของรัสเซียที่กว้างขวางเห็นจำนวนมากของการดำเนินการในปีนี้เมื่อประเทศเจ้าภาพฟุตบอลโลก. แฟน ๆ หลายคนได้เห็นมากขึ้นของประเทศและผู้คนที่พวกเขาเดินทางไปติดตั้งโดยรถไฟ.

 

 

นี่เป็นอีกแง่มุมที่น่าสนใจและมักถูกมองข้ามของ railway travel. แน่นอน, ไม่มีอะไรที่เหมือนกับคนเป็นและ ประสบการณ์ คุณจะพบตลอดทาง. รับพร้อมที่จะตอบสนองบางส่วนของคนที่น่าสนใจมากที่สุดจากทั่วทุกมุมโลก. แล้วแต่จำนวนใดจะเดินทางโดยรถไฟข้ามประเทศที่คุณอยู่บน, คุณน่าจะจบลงด้วยการหาเพื่อนหรือสองในหมู่นักเดินทางค้างคืนเพื่อน. ไม่ว่าคุณจะถ่ายที่สวยงาม Bernina ด่วน, ภายในหลายประเทศในทั้ง Deutsche Bahn หรือทรานส์ไซบีเรียเอ็กซ์เพรส, หรือพักผ่อนบนวิตเซอร์แลนด์กลาเซียร์เอ็กซ์เพรส, ซึ่งการเดินทางวัฒนธรรมอธิบายว่าการเดินทางสถานที่ท่องเที่ยวที่คู่แข่งของ Bernina ที่, การเดินทางโดยรถไฟที่ถูกผูกไว้ที่จะเป็นหนึ่งในประสบการณ์ที่น่าสนใจที่สุดในชีวิตของคุณ.

 

จะได้รับประสบการณ์ที่ดีที่สุดของรถไฟในชีวิตของคุณ, ในราคาที่ถูกที่สุด, และปลดออกจากค่าธรรมเนียมการจองและน่ารังเกียจ, ใช้ บันทึกรถไฟ!

 

คุณต้องการฝังโพสต์บล็อกของเราลงในไซต์ของคุณหรือไม่, แล้วคลิกที่นี่: https://iframely.com/embed/https%3A%2F%2Fwww.saveatrain.com%2Fblog%2Ffascinating-train-travel-europe%2F%3Flang%3Dth – (เลื่อนลงเพื่อดูรหัสฝัง)

  • ถ้าคุณต้องการที่จะเป็นชนิดที่ผู้ใช้ของคุณ, คุณสามารถแนะนำพวกเขาโดยตรงในหน้าการค้นหาของเรา. ในส่วนเชื่อมโยงนี้, คุณจะพบเส้นทางรถไฟได้รับความนิยมมากที่สุดของเรา – https://www.saveatrain.com/routes_sitemap.xml. ภายในคุณมีการเชื่อมโยงของเราสำหรับการเชื่อมโยงไปถึงภาษาอังกฤษ, แต่เรายังมี https://www.saveatrain.com/de_routes_sitemap.xml, และคุณสามารถเปลี่ยน / เดอไป / fr หรือ / และภาษาอื่น ๆ.