เวลาอ่านหนังสือ: 3 นาที
(อัพเดทล่าสุดเมื่อ: 21/02/2021)

ก่อนอื่น, จะมีรถไฟฟรีถึง 30,000 วัยรุ่น ฤดูร้อนนี้. จำนวนบัตรฟรีอาจจะเพิ่มขึ้นอยู่กับความต้องการ. สหภาพยุโรปนอกจากนี้ยังประกาศว่าจะทำให้ข้อเสนอพิเศษให้กับวัยรุ่นวัย 18 และต่ำกว่า. เนื่องจากจำนวนของตั๋วรถไฟฟรี, ค่าใช้จ่ายสำหรับสหภาพยุโรปอาจเกิน 12 ล้านปอนด์.

 

รถไฟฟรี
สหภาพยุโรปเสนอรถไฟฟรีช่วงฤดูร้อนนี้.

 

ให้ออกไปทำไมตั๋วรถไฟฟรี?

ใน 1972 สถานีรถไฟ ในยุโรปได้เต็มรูปแบบของคนหนุ่มสาวในช่วงฤดูร้อน. เพราะ เที่ยวบิน ก็ยังคงมีราคาแพงมากในขณะนี้, $38 สำหรับการส่งผ่านรถไฟทั่วยุโรปดูเหมือนน่าสนใจ. นอกจากนี้, คืนรถไฟทำที่ ที่พักราคาไม่แพงมาก. ด้วย, ผ่านรถไฟรวมทั้งหมดของ ยุโรปตะวันตก. ใน 1998 ผ่านรถไฟซึ่งก่อนหน้านั้นมีอยู่เฉพาะกับคนที่อยู่ภายใต้ 26 ได้ จำกัด อายุออก. Interrailing ไม่เป็นที่นิยมอีกต่อไป, และประเทศต่างๆเริ่มแสดงราคาของตนเองสำหรับนักท่องเที่ยวที่ใช้บริการรถไฟของตน. นอกจากนี้, ราคาถูกแล้วก็มีหลักออก รางรถไฟ เป็นวิธีที่มีราคาแพงและไม่ได้ผลที่จะเดินทางไปยุโรป. ตอนนี้รัฐสภายุโรปได้ตัดสินใจแล้วว่าต้องการปรับเปลี่ยนการแทรกแซงเป็นตัวเลือกยอดนิยมสำหรับวัยรุ่นและได้จัดสรร 12 ล้านปอนด์สำหรับโครงการ.

บรัสเซลส์อัมสเตอร์ดัมรถไฟ

ลอนดอนอัมสเตอร์ดัมรถไฟ

เบอร์ลินไปยังอัมสเตอร์ดัมรถไฟ

ปารีสอัมสเตอร์ดัมรถไฟ

 

วิธีสมัครรถไฟฟรี

เพื่อที่จะนำไปใช้สำหรับหนึ่งในตั๋วฟรี, คุณจะต้องส่งใบสมัครไปที่ ยุโรปเยาวชนพอร์ทัล ในเดือนมิถุนายน. คณะลูกขุนแล้วจะจัดสรร 15,000 ตั๋วรถไฟฟรี. ในขณะที่ชุดที่สองของ 15,000 ตั๋วได้รับการวางแผนในท้ายที่สุดมันจะเป็น ขึ้นอยู่กับงบประมาณ และข้อเสนอแนะจากครั้งแรก 15,000 ผู้เข้าร่วม. วันที่ที่แน่นอนสำหรับการส่งจะอยู่ระหว่าง 12 มิถุนายนและเดือนมิถุนายน 26. คุณมีสิทธิ์ที่จะใช้สำหรับตั๋วถ้าคุณจะ 18 ปีวันที่ 1 กรกฎาคม. 1900 รถไฟฟรีเหล่านี้ตั๋วจะได้รับการจัดสรรให้แก่ผู้สมัครของอังกฤษ. ในทำนองเดียวกัน, ฝรั่งเศส และ เยอรมนี ยังจะได้รับ 1900 ตั๋ว. ในทางตรงกันข้าม, ผู้สมัครชาวไอริชจะได้รับเท่านั้น 140 ตั๋ว.

แฟรงค์เฟิร์ตไปยังกรุงเบอร์ลินรถไฟ

ปรากเบอร์ลินรถไฟ

ฮันโนเวอร์ไปยังกรุงเบอร์ลินรถไฟ

ฮัมบูร์กไปยังกรุงเบอร์ลินรถไฟ

 

การประยุกต์ใช้งานที่ดีที่สุด

เพื่อที่จะได้รับการพิจารณาในหมู่โปรแกรมที่ดีที่สุดสำหรับรถไฟฟรีที่คุณต้องแสดงให้เห็นดังต่อไปนี้;

ประการแรก, แรงจูงใจของคุณในการเยี่ยมชมแหล่งมรดกทางวัฒนธรรมของยุโรปอย่างน้อยหนึ่งแห่ง. นอกจากนี้, คุณจะต้องตอบคำถามเกี่ยวกับแหล่งมรดกทางวัฒนธรรมของยุโรป. แบบทดสอบจะรวมคำถามเกี่ยวกับเยาวชนและการเลือกตั้งรัฐสภายุโรป.

นอกจากนี้, คุณจะต้องแสดงความปรารถนาที่จะเป็น ค้นพบEU ทูต. ความปรารถนานี้ควรรวมถึงการรายงานของคุณ ประสบการณ์การเดินทาง และ ทำให้ภาพถ่ายของคุณ พร้อมให้ชมนิทรรศการภาพถ่ายครบรอบ DiscoverEU ที่รัฐสภายุโรป.

สนามบินลียงไปนีซรถไฟ

ปารีสไปยังรถไฟนีซ

อาวิญงการรถไฟนีซ

มาร์เซย์ในการรถไฟนีซ

 

หนังสือที่ถูกที่สุดตั๋วรถไฟที่มีอยู่กับเรา

เพราะเรารู้ว่าคุณกำลังมองหาราคาที่ดีที่สุดดังนั้นหากคุณไม่ได้รับตั๋วรถไฟฟรี, เราได้ให้เครื่องมือค้นหาที่รวดเร็วในการค้นหา ตั๋วรถไฟราคาถูก อย่างรวดเร็ว. เราต้องการให้คุณในการเดินทางมากขึ้นและจ่ายเงินน้อยลง. ซื้อตั๋วรถไฟโดยใช้ตัวเลือกการชำระเงินหลายรวมทั้งบัตรเครดิต, เพย์พาล, และอาลีเพย์. ไม่ว่าคุณกำลังมองหา ทิวทัศน์ที่สวยงาม, อาหารที่ดี, แคนเบอร์รา หรือเหตุผลอื่น ๆ ที่จะเดินทางไปยุโรป, เราสามารถให้คุณมีตั๋วที่ดีที่สุด.

 

คุณต้องการที่จะฝังโพสต์บล็อกของเราในเว็บไซต์ของคุณ, แล้วคลิกที่นี่: https://iframely.com/embed/https%3A%2F%2Fwww.saveatrain.com%2Fblog%2Ffree-trains-summer-teens%2F%3Flang%3Dth – (เลื่อนลงเพื่อดูรหัสฝัง)

  • ถ้าคุณต้องการที่จะเป็นชนิดที่ผู้ใช้ของคุณ, คุณสามารถแนะนำพวกเขาโดยตรงในหน้าการค้นหาของเรา. ในส่วนเชื่อมโยงนี้, คุณจะพบเส้นทางรถไฟได้รับความนิยมมากที่สุดของเรา – https://www.saveatrain.com/routes_sitemap.xml. ภายในคุณมีการเชื่อมโยงของเราสำหรับการเชื่อมโยงไปถึงภาษาอังกฤษ, แต่เรายังมี https://www.saveatrain.com/es_routes_sitemap.xml, และคุณสามารถเปลี่ยน / ES ไป / หรือ / เดอและภาษาอื่น ๆ.