เวลาอ่านหนังสือ: 6 นาที
(อัพเดทล่าสุดเมื่อ: 24/12/2021)

วางแผนการเดินทางคนเดียว อาจเป็นเรื่องที่น่าตื่นเต้นแม้กระทั่งสำหรับนักเดินทางที่ช่ำชอง, โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อต้องเลือกจุดหมายปลายทางที่เหมาะสมในการเยี่ยมชมและกิจกรรมที่เหมาะสมที่จะมีส่วนร่วมในขณะนั้น. แต่ที่สำคัญที่สุด, เพราะคุณต้องการทำให้ดีที่สุดสำหรับการค้นพบตัวเอง.

การอยู่คนเดียวบนท้องถนนทำให้คุณสามารถเยี่ยมชมได้ทุกที่ทุกเวลาที่คุณต้องการ, โดยไม่ต้องเป็นไปตามกำหนดเวลาของคนอื่น. ด้วย, คุณสามารถท้าทายตัวเองได้มากขึ้นด้วยการอยู่ท่ามกลางคนแปลกหน้าทั้งหมด, ซึ่งช่วยเพิ่มความมั่นใจของคุณ, และแน่นอน, การเติบโตของตนเอง.

ที่ได้รับการกล่าว, คุณมีจุดหมายในการเดินทางค้นพบตัวเองหรือไม่? บทความนี้เน้น 7 สถานที่ที่สนุกที่สุดในการเยี่ยมชมเดี่ยว.

  • การขนส่งทางรถไฟเป็น Eco-Friendly Way To ท่องเที่ยว. บทความนี้เขียนขึ้นเพื่อให้ความรู้เกี่ยวกับการเดินทางด้วยรถไฟโดยบันทึกรถไฟ, ดิ เว็บไซต์ตั๋วรถไฟราคาถูกที่สุด ในโลก.

 

1. สถานที่ท่องเที่ยวในการเดินทางค้นพบตัวเองของคุณ: ออสเตรเลีย

ออสเตรเลียเป็นจุดหมายปลายทางในฝันของนักดำน้ำส่วนใหญ่เนื่องจาก โอกาสในการดำน้ำที่ไม่มีที่สิ้นสุด ทั้งสำหรับนักดำน้ำมือสมัครเล่นและนักดำน้ำที่มีประสบการณ์. และแม้ว่าคุณจะไม่ได้เตรียมตัวที่จะดำน้ำ, คุณจะมีช่วงเวลาที่ดีในการค้นพบขุมทรัพย์ที่ซ่อนอยู่มากมายในประเทศ. ออสเตรเลียยังเป็นที่ตั้งของสัตว์ที่สูญพันธุ์มากที่สุดหรือ สัตว์ใกล้สูญพันธุ์, ดังนั้นคุณจะมีโอกาสสัมผัสกับฟอสซิลอายุหลายล้านปีในบริเวณใกล้เคียงได้ยาก.

แต่ไม่มีข้อเท็จจริงที่กล่าวมาเป็นประเด็นหลักทำไมเราถึงจัดอันดับให้ออสเตรเลียเป็นจุดหมายปลายทางยอดนิยมสำหรับนักเดินทางคนเดียว. สาเหตุสำคัญคือความสงบสุขตลอดกาลของประเทศ, เชื่อถือได้ ขนส่งสาธารณะ, และตัวเลือกที่พักราคาถูก. คุณจะปลอดภัยมากในออสเตรเลีย.

อัมสเตอร์ดัมไปปารีสด้วยรถไฟ

ลอนดอนไปปารีสด้วยรถไฟ

รอตเทอร์ดามไปปารีสด้วยรถไฟ

บรัสเซลส์ไปปารีสด้วยรถไฟ

 

Self-Discovery Trip to Australia

 

2. ประเทศไทย

วัฒนธรรมที่นี่อุดมสมบูรณ์และอาหารก็อร่อย, ดังนั้นคุณจะมีอาหารและสิ่งที่เกี่ยวข้องกับวัฒนธรรมมากมายให้สำรวจและเรียนรู้จากคนในท้องถิ่นหากคุณมีเวลาว่าง. ที่พักและการเดินทางราคาไม่แพงมากที่นี่, ไม่ต้องพูดถึงวิธีการเข้าถึง กรุงเทพมหานคร มาจากทั่วทุกมุมโลก. และถ้าจิตใจของคุณกระวนกระวายหรือมีปัญหา, คุณสามารถเข้าไปในวัดหรือศูนย์ปฏิบัติธรรมและนั่งสมาธิได้ตลอดเวลา.

ลักเซมเบิร์กไปบรัสเซลส์ด้วยรถไฟ

แอนต์เวิร์ปไปบรัสเซลส์ด้วยรถไฟ

อัมสเตอร์ดัมไปบรัสเซลส์ด้วยรถไฟ

ปารีสไปบรัสเซลส์ด้วยรถไฟ

 

Solo trip to Thailand

 

3. สถานที่ท่องเที่ยวในการเดินทางค้นพบตัวเองของคุณ: อังกฤษ

สองสามปีหลัง, ลอนดอนเป็นเมืองที่นักท่องเที่ยวคนเดียวแวะเวียนมามากที่สุดในโลก. เพียงอย่างเดียวก็น่าจะบอกคุณได้ว่านี่คือสถานที่ที่ปลอดภัยเมื่อคุณไม่มี บริษัท. พระราชวังบัคกิงแฮม ปัจจุบันเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่ใหญ่ที่สุดสำหรับนักเดินทางคนเดียว, แต่ไม่ใช่แห่งเดียวในลอนดอน. หากคุณต้องการชมสถานที่ท่องเที่ยวมากที่สุดภายในเวลาที่ จำกัด, เพียงแค่เข้าร่วมลอนดอน ทัวร์เดินฟรี เมื่อคุณเยี่ยมชมเมืองในครั้งต่อไป.

อัมสเตอร์ดัมไปลอนดอนด้วยรถไฟ

ปารีสไปลอนดอนด้วยรถไฟ

เบอร์ลินไปลอนดอนด้วยรถไฟ

บรัสเซลส์ไปลอนดอนด้วยรถไฟ

 

Visit The Big Ben in London on your solo trip

 

4. นิวซีแลนด์

คุณชอบขับรถคนเดียวเป็นระยะทางไกลไหม? นักเดินทางเพียงคนเดียวหลายคนชื่นชอบนิวซีแลนด์ ตัวเลือกการขับขี่ มันสอดคล้องกับพวกเขา. สิ่งที่คุณต้องมีคือเช่ารถแคมป์หรือรถธรรมดาแล้วไปที่ที่ถนนจะพาคุณไป. มันคือ ประเทศที่สวยงาม สำรวจ. ชาวบ้านยังให้การต้อนรับและช่วยเหลือดีทุกครั้งที่คุณต้องการความช่วยเหลือ.

ฟลอเรนซ์ไปมิลานด้วยรถไฟ

ฟลอเรนซ์ไปเวนิสด้วยรถไฟ

มิลานไปฟลอเรนซ์ด้วยรถไฟ

เวนิสไปมิลานด้วยรถไฟ

 

Self discovery trip to New Zealand

 

5. สถานที่ท่องเที่ยวในการเดินทางค้นพบตัวเองของคุณ: เปรู

สถานที่ใหม่เกือบทุกแห่งที่คุณเยี่ยมชมมีความพิเศษด้วยเหตุผลบางประการ, แต่เปรูเป็นหนึ่งในประเทศที่โดดเด่น. สถานที่แห่งนี้สร้างความประหลาดใจให้กับผู้คนจำนวนมากด้วยความงามตามธรรมชาติและสมบัติล้ำค่า, ที่ผู้คนไม่สามารถรับมันได้เพียงพอ. ของมัน ประวัติศาสตร์อันยาวนาน, ภูเขา, และวัฒนธรรมดั้งเดิม, ซึ่งเป็นสิ่งที่น่าสนใจสำหรับผู้มาเยือนทุกคน. ดังนั้น, เพื่อสัมผัสกับสมบัติของชาติทั้งหมด, ทัวร์เปรู, และทำความคุ้นเคยกับประเทศ.

แฟรงค์เฟิร์ตไปเบอร์ลินด้วยรถไฟ

ไลพ์ซิกไปเบอร์ลินด้วยรถไฟ

ฮันโนเวอร์ไปเบอร์ลินด้วยรถไฟ

ฮัมบูร์กไปเบอร์ลินด้วยรถไฟ

 

 

6. สหรัฐอเมริกา

สหรัฐมีความหลากหลาย, ดังนั้นคุณจะไม่รู้สึกว่าอยู่นอกสถานที่ไม่ว่าคุณจะมาจากไหน. ประเทศนี้กว้างใหญ่มากและมีทุกสิ่งที่คุณต้องการไม่ว่าจะเป็นภูเขา, สวนสาธารณะ, สัตว์ป่า, หรือชายหาด. พูดถึงชายหาด, คุณต้องไปฟลอริดาในครั้งต่อไปที่คุณอยู่ในสหรัฐอเมริกาและว่ายน้ำในหาดทรายขาว. นอกจากนี้, ดิสนีย์ อาจเป็นจุดหมายปลายทางที่สมบูรณ์แบบสำหรับเส้นทางการเติบโตของตนเองเนื่องจากจะพาคุณย้อนกลับไปนึกถึงวัยเด็กของคุณ, และความคิดถึงที่แสนขมขื่นไม่เคยทำร้ายใคร. และถ้าสิ่งที่คุณต้องการคือเวลาเงียบ ๆ คนเดียว, คุณสามารถอยู่ใน a . ได้เสมอ ที่พักตากอากาศ ห่างจากฝูงชน.

ซาลซ์บูร์กไปเวียนนาด้วยรถไฟ

มิวนิกไปเวียนนาด้วยรถไฟ

กราซไปเวียนนาด้วยรถไฟ

ปรากไปเวียนนาด้วยรถไฟ

 

New York is a perfect destination for solo travelers

 

7. สถานที่ท่องเที่ยวในการเดินทางค้นพบตัวเองของคุณ: ประเทศญี่ปุ่น

ญี่ปุ่นนำหน้าประเทศอื่น ๆ หลายไมล์ในด้านเทคโนโลยี. หากคุณเป็นนักอนาคตเทคโนโลยีหรือนักลงทุน, การสำรวจโอกาสทางธุรกิจที่เมืองนี้จะทำให้คุณเบิกบานใจอย่างแน่นอน. ประเทศยังเป็นที่ตั้งของ วัดที่สวยงาม, โรงแรมระดับไฮเอนด์, และร้านอาหาร, ตลอดจนสมบัติทางธรรมชาติที่ซ่อนอยู่ที่ดีที่สุดของเอเชีย. มีอะไรอีก, ระบบขนส่งที่มีประสิทธิภาพที่นี่จะทำให้การเดินทางคนเดียวของคุณเป็นเรื่องสนุกและไม่ยุ่งยาก. หากคุณเป็นคนรักดนตรี, คุณสามารถนำแล็ปท็อปและไฟล์ ซอฟต์แวร์ทำเพลง เพื่อให้แรงบันดาลใจมาถึงคุณและอาจสร้างเสียงที่น่ารักเพื่อเป็นสัญลักษณ์ของการเดินทางที่โดดเดี่ยวของคุณ.

มิวนิกไปซาลซ์บูร์กด้วยรถไฟ

เวียนนาไปซาลซ์บูร์กด้วยรถไฟ

กราซไปซาลซ์บูร์กด้วยรถไฟ

ลินซ์ไปซาลซ์บูร์กด้วยรถไฟ

 

Self discovery trip in Japan

8. ประเทศมาเลเซีย

มีหลายสิ่งที่ต้องทำและเรียนรู้ในมาเลเซีย, แต่ข้อเท็จจริงที่น่าสนใจที่สุดเกี่ยวกับประเทศในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้นี้ก็คือประชากรส่วนใหญ่พูดภาษาอังกฤษได้. นั่นหมายความว่าคุณแทบจะไม่หลงทางเลยเมื่อเดินทางคนเดียวที่นี่. ประเทศมีชายหาด, ภูเขา, จุดดำน้ำ, และทุกสิ่งที่คุณต้องการเพื่อผ่อนคลายและมีความสุขกับชีวิตด้วยตัวคุณเอง.

ดึสเซลดอร์ฟไปมิวนิกด้วยรถไฟ

เดรสเดนไปมิวนิกด้วยรถไฟ

นูเรมเบิร์กไปมิวนิกด้วยรถไฟ

บอนน์ไปมิวนิกด้วยรถไฟ

 

Traveling solo to Malaysia

 

สรุปแล้ว

การแบกเป้และการเดินทางคนเดียวกำลังเป็นที่นิยมในแต่ละวันเนื่องจากความยืดหยุ่น. คุณกำลังทำในสิ่งที่ถูกต้อง. อย่าลืมมีงบประมาณเพียงพอสำหรับที่พักของคุณ, อาหาร, และความต้องการการขนส่งเพราะคุณต้องพึ่งพาตนเองหากคุณต้องการสนุกกับการเดินทางค้นพบตัวเอง.

 

ที่นี่ที่ บันทึกรถไฟ, เรายินดีที่จะช่วยคุณวางแผนสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจในการเดินทางค้นพบตัวเองโดยรถไฟ.

 

 

คุณต้องการฝังบล็อกโพสต์“ สถานที่สนุก ๆ ในการเดินทางค้นพบตัวเอง” ของเราลงในไซต์ของคุณหรือไม่? คุณสามารถเหมือนกันเอาของรูปภาพและข้อความและให้พวกเราเครดิตกับผู้เชื่อมโยงไปยังโพสในบล็อก. หรือคลิกที่นี่: https://iframely.com/embed/https%3A%2F%2Fwww.saveatrain.com%2Fblog%2Fth%2Ffun-places-visit-self-discovery-trip%2F– (เลื่อนลงมาเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่จะเห็นรหัสฝัง)

  • ถ้าคุณต้องการที่จะเป็นชนิดที่ผู้ใช้ของคุณ, คุณสามารถแนะนำพวกเขาโดยตรงในหน้าการค้นหาของเรา. ในส่วนเชื่อมโยงนี้, คุณจะพบเส้นทางรถไฟยอดนิยมของเรา - https://www.saveatrain.com/routes_sitemap.xml.
  • ภายในคุณมีการเชื่อมโยงของเราสำหรับการเชื่อมโยงไปถึงภาษาอังกฤษ, แต่เรายังมี https://www.saveatrain.com/ru_routes_sitemap.xml, และคุณสามารถเปลี่ยน / RU ไป / fr / หรือภาษาเดอและอื่น ๆ.