เวลาอ่านหนังสือ: 4 นาที
(อัพเดทล่าสุดเมื่อ: 25/02/2022)

การขนส่ง, ในทุกรูปแบบ, เป็นกระดูกสันหลังของทุกประเทศและเศรษฐกิจ. มันผ่านถนนเท่านั้น, ทางรถไฟ, และอากาศที่เราสามารถเชื่อมต่อโลกในแบบที่มันเล็กกว่าที่เป็นจริง. ดังนั้น, เมื่อเราดูอุตสาหกรรมสำคัญทั่วโลก, การขนส่งเป็นหนึ่งในการใช้งานมากที่สุด, เปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลาเพื่ออนาคตที่ดีกว่าของเรา.

แนวโน้มล่าสุดในอุตสาหกรรมการเดินทางและการขนส่งมุ่งสู่การสร้างทางเลือกที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมมากขึ้น. การย้ายที่จำเป็นมากเพื่อรักษาสภาพแวดล้อมของเรา, การพัฒนาใหม่ในการขนส่งจึงทำงานบนหลักการนี้แล้ว. อย่างไรก็ตาม, ความก้าวหน้าเหล่านี้ทำลายขอบเขตของวิธีการเดินทางของเราในศตวรรษที่ผ่านมา. และด้วยการทำเช่นนี้, พวกเขากำลังนำเราไปสู่อนาคตของการเดินทางที่จะเร็วขึ้น, ปลอดภัยมากขึ้น, และแท้จริงจากโลกนี้.

 

อนาคตของการเดินทาง: สถานที่ท่องเที่ยว

Space เป็นพรมแดนสุดท้ายของมนุษยชาติมาเป็นเวลานาน. อย่างไรก็ตาม, ตั้งแต่เราก้าวเท้าบนดวงจันทร์เมื่อหลายสิบปีก่อน, ไม่มีอะไรที่เป็นชิ้นเป็นอันที่จะกระตุ้นให้ประชาชนทั่วไป. แม้ว่าตอนนี้, มีการแข่งขันอย่างต่อเนื่องที่จะนำผู้คนเข้าสู่อวกาศ, เพื่อการพักผ่อนหย่อนใจ. การท่องเที่ยวอวกาศเป็นเรื่องใหญ่ต่อไป, และในขณะที่มันอาจมีราคาแพงและพิเศษ, มันเป็นก้าวสำคัญสู่อนาคต, ซึ่งจะเกี่ยวข้องกับทุกโอกาส อาณานิคมดาวอังคาร หรือสร้างสถานีอวกาศที่มีผู้อยู่อาศัยหลายร้อยคนอยู่ด้วยกันได้. อย่างไรก็ตาม, ในขณะที่นักวิทยาศาสตร์อาจก้าวไปในทิศทางที่ถูกต้อง, เราอาจต้องรอสักสองสามชั่วอายุคนก่อนที่ความก้าวหน้าที่มองเห็นได้จะเกิดขึ้น.

ตั๋ว Dusseldorf ไปมิวนิค

ตั๋วเดรสเดินไปมิวนิค

ตั๋วไปปารีสมิวนิก

บัตรเข้าชมบอนน์ถึงมิวนิก

 

The Future Of Travel

 

อุตสาหกรรมการเดินทางและขนส่ง: รถยนต์ที่ไม่มีคนขับ

ถามคนอื่นเกี่ยวกับแนวคิดการเดินทางในอนาคต, และพวกเขามีแนวโน้มที่จะพูดถึงรถยนต์ที่ไม่มีคนขับมากกว่า. มีรถไฟทั่วโลกที่ทำงานในหลักการนี้อยู่แล้ว. นอกจากนี้, สำหรับเวลาที่ยาวนานที่สุด, นักวิทยาศาสตร์และผู้นำในอุตสาหกรรมต่างมุ่งมั่นที่จะทำให้ถนนปลอดภัยยิ่งขึ้นโดยการรวมเอาเทคโนโลยีเข้าไปในชีวิตประจำวันของเรา ประสบการณ์การขับขี่. สิ่งที่ทำให้รถยนต์ไร้คนขับคุ้มค่ากับการรอคอยคือมันจะปฏิวัติอุตสาหกรรมอย่างสมบูรณ์ในหลาย ๆ ด้าน. จากการถูกมากขึ้น เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม เพื่อความปลอดภัยทางถนน, คนจะสามารถครอบคลุมระยะทางไกลโดยไม่ต้องเครียดกับการขับรถเป็นเวลาหลายชั่วโมง.

ตั๋วอัมสเตอร์ดัมไปปารีส

ตั๋วลอนดอนไปปารีส

ตั๋วรอตเตอร์ดัมไปปารีส

ตั๋วบรัสเซลส์ถึงปารีส

 

อนาคตของการเดินทาง: รถไฟ

หนึ่งในที่เก่าแก่ที่สุด รูปแบบการขนส่งสาธารณะ รอบ, รถไฟยังคงมีสถานที่อย่างชัดเจนในอนาคตของเรา. อย่างแปลกใจ, อาจจะมากขึ้นกว่าเดิม. แม้ในขณะที่เทคโนโลยีใหม่ถูกสร้างขึ้นเพื่อให้ระบบรถไฟปลอดภัยยิ่งขึ้น, ได้เร็วขึ้น, และสะดวกมากขึ้น, ความต้องการขั้นพื้นฐานสำหรับระบบดังกล่าวจะเพิ่มขึ้นอย่างสอดคล้องกัน. รถไฟเป็นสิ่งที่ปรับอีควอไลเซอร์ทางสังคมอยู่แล้วเนื่องจากคนรวยมักจะนั่งเคียงข้างคนจนในชนชั้นแรงงาน แต่เนื่องจากประชากรโลกเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว, โดยเฉพาะในประเทศอุตสาหกรรม, ระบบรถไฟที่มีประสิทธิภาพและราคาไม่แพงจะเป็นสิ่งสำคัญในการต่อสู้กับความแออัดของการจราจร. สิ่งนี้จะเป็นผลกระทบที่สำคัญต่อสิ่งแวดล้อมเนื่องจากรถไฟจะสามารถใช้พลังงานสะอาดได้อย่างมีประสิทธิภาพในขณะเดียวกันก็ใช้รถยนต์ที่มีก๊าซหนักเป็นจำนวนมากนอกถนนและ ลดการปล่อย CO2 ของโลก.

ตั๋วมิวนิกไปซูริค

ตั๋วเบอร์ลินไปซูริค

ตั๋วบาเซิลสู่ซูริก

ตั๋วเวียนนาไปซูริค

 

sbb train

 

ไฮเปอร์ลูป

Hyperloop ได้รับการอธิบายว่าเป็น“ โหมดการขนส่งที่สำคัญรูปแบบใหม่ครั้งแรกใน 100 ปี." มันเกี่ยวข้องกับการเดินทางด้วยความเร็วเหนือเสียงภายในหลอด, เชื่อมต่อหนึ่งปลายทางกับอีกปลายทางหนึ่ง. Hyperloop สามารถนำมาใช้ในการขนส่งสินค้าและผู้คน. อย่างไรก็ตาม, แม้ว่า Elon Musk จะเป็นปริศนาที่เป็นแนวหน้าของเทคโนโลยีนี้, บางประเทศมี สงสัยเกี่ยวกับ Hyperloop และถ้ามันคุ้มค่าที่จะลงทุนใน. แต่ถึงอย่างไร, การเดินทางผ่านรูปแบบการขนส่งใหม่นี้ใกล้เคียงกับความเป็นจริงมากกว่าที่เราคาดไว้, ด้วยการทดสอบและการสร้างท่อที่กำลังดำเนินการในแคลิฟอร์เนียและยุโรปในไม่ช้า.

ตั๋วฮัมบูร์กไปโคเปนเฮเกน

ตั๋วไปซูริคถึงฮัมบูร์ก

ตั๋วฮัมบูร์กไปเบอร์ลิน

ตั๋วรอตเตอร์ดัมไปฮัมบูร์ก

 

 

ความจริงเสมือน

อันนี้เป็นพิเศษสำหรับนักเดินทางเก้าอี้, ผู้ที่เพลิดเพลินกับการเยี่ยมชมสถานที่ใหม่ แต่ต้องการทำเช่นนั้นจากความสะดวกสบายของบ้านของพวกเขา. ในขณะที่ VR ได้ทำการค้าแล้ว, เร็วพอ, เราจะเห็นการรวมกันระหว่าง VR, IR, และ AR, นำไปสู่ประสบการณ์ที่ใกล้เคียงกับชีวิตจริงมากที่สุด. จากการเยี่ยมชมเจ็ดสิ่งมหัศจรรย์ของโลกจนถึงการดำน้ำในแนวปะการัง Great Barrier, เทคโนโลยีใหม่นี้จะช่วยให้ผู้คนมองเห็นโลกอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน.

ตั๋วมิลานไปโรม

ตั๋วฟลอเรนซ์ไปโรม

ตั๋ว Pisa to Rome

ตั๋วเนเปิลส์ไปโรม

 

เรายินดีที่จะช่วยคุณค้นหาตัวเลือกตั๋วที่ดีที่สุด. สั่งซื้อตั๋วรถไฟด้วย บันทึกรถไฟ!

 

 

คุณต้องการจะฝังใจของบล็อกของโพสต์ “อนาคตของการเดินทาง” บนเว็บไซต์ของคุณ? คุณสามารถถ่ายภาพและข้อความของเราและให้เราเครดิตด้วย เชื่อมโยงไปยังบล็อกโพสต์นี้. หรือคลิกที่นี่: https://iframely.com/embed/https://www.saveatrain.com/blog/future-of-travel/?lang=th ‎- (เลื่อนลงมาเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่จะเห็นรหัสฝัง)

  • ถ้าคุณต้องการที่จะเป็นชนิดที่ผู้ใช้ของคุณ, คุณสามารถแนะนำพวกเขาโดยตรงในการเชื่อมโยงไปถึงเส้นทางรถไฟของเรา.
  • ในการเชื่อมโยงต่อไป, คุณจะพบเส้นทางรถไฟได้รับความนิยมมากที่สุดของเรา – https://www.saveatrain.com/routes_sitemap.xml, <- การเชื่อมโยงนี้เป็นเส้นทางที่เชื่อมโยงไปถึงภาษาอังกฤษ, แต่เรายังมี https://www.saveatrain.com/pl_routes_sitemap.xml, และคุณสามารถแทนที่ pl เป็น fr หรือ nl และภาษาอื่น ๆ ที่คุณเลือกได้.