เวลาอ่านหนังสือ: 6 นาที
(อัพเดทล่าสุดเมื่อ: 19/08/2022)

หนุ่มสาว, ชอบผจญภัย, ด้วยความซาบซึ้งในวัฒนธรรม, และเป็นอิสระมาก, เจเนอเรชั่น Z มีแผนการเดินทางครั้งใหญ่สำหรับ 2022. นักเดินทางวัยหนุ่มสาวเหล่านี้ชอบการเดินทางคนเดียวมากกว่าการเดินทางกับเพื่อน ๆ และชื่นชมวัฒนธรรมที่ยอดเยี่ยมในจุดหมายปลายทางที่ราคาไม่แพงมากกว่ารีสอร์ทหรู. ดังนั้น, เหล่านี้ 10 จุดหมายปลายทางการท่องเที่ยวของ Gen Z จะปรากฏในทุกเรื่องราวการเดินทางบนโซเชียลมีเดีย.

  • การขนส่งทางรถไฟเป็น Eco-Friendly Way To ท่องเที่ยว. ไทยเป็นบทความที่เขียนเพื่อให้ความรู้เกี่ยวกับการเดินทางด้วยรถไฟโดยบันทึกรถไฟ, ราคาถูกตั๋วรถไฟเว็บไซต์ในโลก.

1. จุดหมายปลายทางการท่องเที่ยว Gen Z: ภูเขาไฟเอตนา ซิซิลี

ภูเขาไฟที่สูงที่สุดในยุโรปเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าตื่นเต้น, โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับคน Gen Z ที่รักสุดขั้ว Mount Etna เป็นภูเขาไฟที่ยังปะทุอยู่ในคาตาเนีย, เมืองที่สวยงามแปลกตาบนเกาะอิตาลี. เวลาที่ดีที่สุดในการปีนเขาเอตนาในซิซิลีคือช่วงฤดูกาลไหล่, พฤษภาคมถึงกลางเดือนกันยายน.

ทัศนศึกษาภูเขาสกี, และการปีนเขาเพื่อชมทิวทัศน์ของปล่องภูเขาไฟที่น่าประทับใจในฤดูร้อนเป็นกิจกรรมสองสามอย่าง. ดังนั้นนักเดินทาง Gen Z จึงยกภูเขาเอตนาไว้บนที่สูง 2022 รายการท่องเที่ยว.

 

2. จุดหมายปลายทางการท่องเที่ยว Gen Z: ลอนดอน

นำเสนอกิจกรรมและที่เที่ยวดีๆ นักเดินทางคนเดียว, ลอนดอนอยู่ในอันดับที่สูงใน 10 จุดหมายปลายทางของการเดินทาง Gen Z. หนึ่งในเมืองที่มีผู้เข้าชมมากที่สุดในยุโรป, ลอนดอนมีบรรยากาศที่ยอดเยี่ยม. นอกจากนี้, ผับในละแวกใกล้เคียงอยู่ใกล้ ๆ เพื่อทำความคุ้นเคยกับคนในท้องถิ่นและร้านบูติกอินเทรนด์ฝั่งตรงข้ามถนน. ไม่น่าแปลกใจเลยที่ลอนดอนจะเป็นที่รักของทุกคนที่มาเยือน.

นอกจากนี้, ผับในท้องถิ่นยังสามารถเป็นสถานที่ที่ยอดเยี่ยมสำหรับคนรุ่นใหม่ที่มีความคิด Gen Z เพื่อสร้างความสัมพันธ์, สร้างโอกาสทางธุรกิจที่แข็งแกร่ง, และเป็นไปได้มากที่สุดว่าเป็นสถานที่ซึ่งสตาร์ทอัพชั้นนำของลอนดอนมาจากแนวคิดเพียงบางส่วนในบางส่วน สตาร์ทอัพชั้นนำทั่วโลก.

รถไฟอัมสเตอร์ดัมลอนดอน

ปารีสไปยังรถไฟลอนดอน

เบอร์ลินเพื่อรถไฟลอนดอน

บรัสเซลส์รถไฟลอนดอน

 

Gen Z Travel Destinations

 

3. 10 จุดหมายปลายทางการท่องเที่ยว Gen Z: ปารีส

ขอบคุณสถาปัตยกรรมและวัฒนธรรมที่งดงาม, ปารีสเป็นสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมสำหรับ Gen Z ที่อาศัยอยู่ในสหรัฐอเมริกาและจีน. คุณอาจรู้ ปารีส เมืองที่โรแมนติกที่สุดในโลก, แต่นักเดินทาง Gen Z เลือกเมืองหลวงของกรุงปารีสเพราะธรรมชาติอันเขียวขจีและสวนสาธารณะที่สวยงามของฝรั่งเศส.

ปารีสมีการใช้บริการเคลื่อนที่แบบดิจิทัลสูงสุด เช่น การแชร์จักรยาน. คุณสามารถคว้าจักรยานได้จากหลายจุดทั่วเมืองหลวง, ไต่เขาจากพิพิธภัณฑ์ลูฟร์ไปยังหอไอเฟลคนเดียว, หรือเข้าร่วมทัวร์พร้อมไกด์. โซลูชันที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมนี้ช่วยให้นักเดินทาง Gen Z สามารถสำรวจด้วยตนเองและค้นพบอัญมณีที่ซ่อนอยู่ในเมืองที่ดูเหมือนทุกคนรู้ความลับของมัน.

อัมสเตอร์ดัมปารีสรถไฟ

ลอนดอนไปปารีสรถไฟ

ร็อตเตอร์ไปยังกรุงปารีสรถไฟ

บรัสเซลส์ไปยังกรุงปารีสรถไฟ

 

Girl And The Eiffel Tower

 

4. เบอร์ลิน

ร่าเริงและสนุกสนานเป็นธรรมชาติ, เบอร์ลินดึงดูดนักเดินทางหลายล้านคนทุกปี. นักเดินทาง Gen Z จะพบว่าเบอร์ลินเป็นสนามเด็กเล่นที่ยอดเยี่ยม, พร้อมบาร์ชั้นเยี่ยมและสถานบันเทิงยามค่ำคืน, เนื่องจากเป็นเมืองแห่งปาร์ตี้ที่เป็นแก่นสาร.

นอกจากนี้, เบอร์ลินเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่สมบูรณ์แบบสำหรับนักเดินทาง Gen Z เพราะเป็นเมืองที่ค่าครองชีพแพงที่สุดในยุโรป. นักเดินทางในวัยยี่สิบต้นๆ มักจะเลือกรวมเมืองต่างๆ ในยุโรปเป็นทริปเดียวในยูโร, ที่พักราคาถูกและการใช้ชีวิตในเบอร์ลินเป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการประหยัดและเพลิดเพลินไปกับการเดินทางที่เหลือในเมืองที่สวยงามของยุโรป.

แฟรงค์เฟิร์ตไปยังกรุงเบอร์ลินรถไฟ

ไลพ์ซิกรถไฟไปยังกรุงเบอร์ลิน

ฮันโนเวอร์ไปยังกรุงเบอร์ลินรถไฟ

ฮัมบูร์กไปยังกรุงเบอร์ลินรถไฟ

 

10 Gen Z Travel Destinations - Berlin

 

5. 10 จุดหมายปลายทางการท่องเที่ยว Gen Z เยอรมนี: มิวนิค

เมืองในเยอรมันแห่งนี้มีชื่อเสียงในด้านเทศกาล Oktoberfest ที่น่าจดจำ. ในเดือนกันยายน, มิวนิกมีจิตวิญญาณแห่งปาร์ตี้, ต้อนรับนักเดินทางหลายร้อยคนสู่ เทศกาลเบียร์ที่ใหญ่ที่สุดในโลก. หนึ่งในประสบการณ์ที่ดีที่สุดคือการได้ลิ้มลองรสชาติที่อร่อย ไส้กรอกขาวกับเบียร์บาวาเรียน.

ดังนั้น, ในขณะที่นักเดินทาง Gen Z ชอบเดินทางคนเดียว, เทศกาลแห่งวัฒนธรรมบาวาเรียเป็นโอกาสที่ดีในการเข้าสังคม. ทางนี้, อาหารอร่อย, เครื่องดื่ม, การผสมผสานของวัฒนธรรม, และปาร์ตี้มารวมไว้ในงานเดียวที่ยากจะลืมเลือน.

 

Oktoberfest In Munich

 

6. จุดหมายปลายทางการท่องเที่ยว Gen Z: อัมสเตอร์ดัม

หนึ่งในเมืองชั้นนำของยุโรปในด้านจิตวิญญาณของผู้ประกอบการ & นวัตกรรม, อัมสเตอร์ดัมอยู่ในอันดับต้น ๆ 10 จุดหมายปลายทางของการเดินทาง Gen Z. มอบโอกาสดีๆ ให้กับธุรกิจ, การคิดนอกกรอบ, และการกบฏเป็นส่วนหนึ่งของธรรมชาติของอัมสเตอร์ดัม.

ดังนั้น, นักเดินทาง Gen Z หลายคนเลือกเมืองนี้เป็นสถานที่สำรวจ, สร้าง, และเป็นฐานสำหรับการเดินทางไปยังจุดหมายต่างๆ ในบริเวณใกล้เคียง. แม้ว่าเมืองจะมีขนาดค่อนข้างเล็ก แต่ก็ยังคงบรรยากาศความเป็นสากลอย่างรวดเร็วภายในคลองที่สวยงามและเหมือนหมู่บ้าน.

บรัสเซลส์อัมสเตอร์ดัมรถไฟ

ลอนดอนอัมสเตอร์ดัมรถไฟ

เบอร์ลินไปยังอัมสเตอร์ดัมรถไฟ

ปารีสอัมสเตอร์ดัมรถไฟ

 

10 Gen Z Travel Destinations - Amsterdam

 

7. ฮ่องกง

ตึกระฟ้าที่น่าประทับใจพร้อมกับสวนสนุกที่น่าตื่นเต้นที่สุดทั่วโลกทำให้ฮ่องกงอยู่ในอันดับต้น ๆ 10 จุดหมายปลายทางของการเดินทาง Gen Z. เมืองแห่งอนาคตนี้ไม่ได้เป็นเพียงเกาะที่มีทัศนียภาพอันน่าทึ่ง แต่ยังมอบประสบการณ์ที่เหลือเชื่อให้กับนักเดินทางวัยเยาว์อีกด้วย.

นอกเหนือจาก สวนสนุกที่น่าตื่นตาตื่นใจในฮ่องกง, นักเดินทาง Gen Z สามารถออกนอกใจกลางเมือง. ฮ่องกงมีชายหาดและธรรมชาติที่น่าทึ่ง, เหมาะสำหรับกิจกรรมกลางแจ้ง เช่น เดินป่าขึ้นไปยัง East Dog Teeth หรือเล่นกระดานโต้คลื่น. โดยสังเขป, ฮ่องกงเป็นสนามเด็กเล่นขนาดใหญ่สำหรับนักเดินทางวัยหนุ่มสาว.

 

 

8. จุดหมายปลายทางการท่องเที่ยว Gen Z อิตาลี: โรม

ค้นพบวัฒนธรรมและประวัติศาสตร์อันยาวนานของอิตาลีใน เมืองโบราณของกรุงโรม เป็นประสบการณ์ที่น่าทึ่ง. สี่เหลี่ยม, น้ำพุ, ตรอกซอกซอย, ทุกที่ที่มีศิลปะและประวัติศาสตร์, ดังนั้นกรุงโรมจะทำให้นักท่องเที่ยว Gen Z หลงเสน่ห์

การเพิ่มความมหัศจรรย์ของกรุงโรมคือ, แน่นอน, อาหารอิตาเลี่ยน. จาก Pasta a la carbonara สำหรับมื้อกลางวัน, อาหารเย็น, และเจลาโต้สำหรับของหวาน, ด้วยทัศนียภาพของโคลอสเซียม คำพูดไม่เพียงพอที่จะพรรณนาถึงข้อดีหลายประการของกรุงโรม.

มิลานรถไฟโรม

ฟลอเรนซ์รถไฟโรม

เวนิสรถไฟโรม

เนเปิลส์รถไฟโรม

 

Colosseum In Rome

 

9. เวียนนา

เมืองนี้เป็นสถานที่ที่ยอดเยี่ยมในการสำรวจรอบๆ. เวียนนาเป็นสถานที่พักผ่อนในเมืองในอุดมคติด้วยการผสมผสานระหว่างสถาปัตยกรรมสมัยใหม่และแบบดั้งเดิม, สวนอันงดงาม, และสี่เหลี่ยม. การเพิ่มเสน่ห์มากมายคือค่าครองชีพที่ไม่แพงในเวียนนา.

แม้จะเป็นเมืองหลวงของประเทศที่ร่ำรวยที่สุดในโลก, เวียนนาไม่แพงเท่า. นักท่องเที่ยววัยหนุ่มสาวสามารถหาโรงแรมที่ดีในราคาย่อมเยาได้. ที่นี่พวกเขาสามารถพบปะกับนักเดินทาง Gen Z คนอื่นๆ และวางแผนการเดินทางของพวกเขาได้ หยุดที่น่าตื่นตาตื่นใจในยุโรป ด้วยกัน.

Salzburg การรถไฟเวียนนา

มิวนิกรถไฟเวียนนา

กราซการรถไฟเวียนนา

ปรากรถไฟเวียนนา

 

10 Gen Z Travel Destinations - Vienna

 

10. ฟลอเรนซ์

ฟลอเรนซ์เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่ยอดเยี่ยมสำหรับ Gen Z นักเดินทางคนเดียว. ประการแรก, ใจกลางเมืองเก่าอันน่าทึ่งที่ Duomo, มหาวิหารฟลอเรนซ์, และหอคอยที่ดึงดูดสายตาและขโมยหัวใจของนักเดินทางครั้งแรกทุกคน. ในประการที่สอง, ฟลอเรนซ์มีขนาดค่อนข้างเล็กและเดินได้ง่ายมาก, ด้วยสถานที่สำคัญทั้งหมดและร้านพิซซ่าที่ดีที่สุดซึ่งอยู่ห่างจากกันเพียงไม่กี่นาที.

ประการที่สาม, นักเดินทางวัยหนุ่มสาวสามารถขึ้นรถไฟและเยี่ยมชม Cinque Terre ที่อยู่ใกล้เคียงได้หากต้องการค้นพบเพิ่มเติม. ภูมิภาคที่มีสีสันแห่งนี้มีทิวทัศน์ทะเลที่สวยงามและเส้นทางเดินป่าผ่านหมู่บ้านที่สวยงามทั้งห้าแห่ง. ดังนั้น, การเดินทางในช่วงเวลาใดของปีจะดูยอดเยี่ยมในเรื่องราวบนโซเชียลมีเดีย, และ 48 ล้าน แฮชแท็กอิตาลี ผลลัพธ์พิสูจน์ว่าประเทศนี้เป็นที่ชื่นชอบในหมู่ Gen Z.

ริมินีรถไฟฟลอเรนซ์

โรมฟลอเรนซ์รถไฟ

ปิซารถไฟฟลอเรนซ์

เวนิสฟลอเรนซ์รถไฟ

 

Smiley Girl In The Palace

 

การเดินทางโดยรถไฟเป็นวิธีที่รวดเร็วและสะดวกสบายในการรวมจุดหมายปลายทางในยุโรปหลายแห่งไว้ในทริปเดียว. พวกเราที่ บันทึกรถไฟ ยินดีที่จะช่วยคุณวางแผนการเดินทาง.

 

 

คุณต้องการฝังบล็อกโพสต์ของเรา "10 จุดหมายปลายทางการท่องเที่ยว Gen Z” ลงในไซต์ของคุณ? คุณสามารถเหมือนกันเอาของรูปภาพและข้อความและให้พวกเราเครดิตกับผู้เชื่อมโยงไปยังโพสในบล็อก. หรือคลิกที่นี่:https://iframely.com/embed/https%3A%2F%2Fwww.saveatrain.com%2Fblog%2Fth%2Fgen-z-travel-destinations%2F– (เลื่อนลงมาเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่จะเห็นรหัสฝัง)

  • ถ้าคุณต้องการที่จะเป็นชนิดที่ผู้ใช้ของคุณ, คุณสามารถแนะนำพวกเขาโดยตรงในหน้าการค้นหาของเรา. ในส่วนเชื่อมโยงนี้, คุณจะพบเส้นทางรถไฟยอดนิยมของเรา - https://www.saveatrain.com/routes_sitemap.xml.
  • ภายในคุณมีการเชื่อมโยงของเราสำหรับการเชื่อมโยงไปถึงภาษาอังกฤษ, แต่เรายังมี https://www.saveatrain.com/de_routes_sitemap.xml, และคุณสามารถเปลี่ยน / เดอไป / fr หรือ / E และภาษาอื่น ๆ อีกมากมาย.