เวลาอ่านหนังสือ: 5 นาที
(อัพเดทล่าสุดเมื่อ: 25/01/2021)

ผมทียังไม่สายเกินไปที่จะวางแผนหลบหนีมีนาคม, ไปข้างหน้าของ วิ่งอีสเตอร์. กับเด็ก เป็นวันหยุด, ตอนนี้เป็นเวลาที่จะหาโอกาสไปเยี่ยมชมเกาะเล็ก ๆ ที่แปลกตากับคนที่คุณรัก, เริ่มดำเนินการเมื่อผู้ยิ่งใหญ่ครั้งแรก การผจญภัยในการเดินทางของครอบครัว ของปี, ดื่มด่ำในบางส่วนของเมืองที่มีมนต์ขลังมากที่สุดในโลกหรือเข้าร่วมเป็นหนึ่งในเทศกาลที่ยุโรปหลายมีนาคม. มีสถานที่ดีๆมากมายในยุโรปให้เยี่ยมชมในเดือนมีนาคม.

 

เป็นที่กล่าวถึง, มีนาคมยังเป็นจุดเริ่มต้นของเทศกาลในยุโรป, จึงมีตันของโอกาสที่จะให้ความสุขกับ ชาวบ้าน, ไม่ว่าจะเป็นที่ส้มเป็นแรงบันดาลใจ งานรื่นเริง ในภาคใต้ของฝรั่งเศส, หรือเทศกาลกาแฟลอนดอน.

พร้อมที่จะค้นพบสถานที่ที่ดีที่สุดในยุโรปในการเยี่ยมชมมีนาคม? อ่านต่อ!

 

กังหันลมและดอกทิวลิปดอกเป็นส่วนหนึ่งในสถานที่ที่ดีที่สุดในยุโรปในการเยี่ยมชมมีนาคม

 

สถานที่ที่ดีในยุโรปเพื่อเยี่ยมชมมีนาคม: กรุงลอนดอน

พวกเขากล่าวว่า, ‘วันที่เลวร้ายในกรุงลอนดอนก็ยังดีกว่าวันที่ดีที่ใด’ ดังนั้นแน่นอน, กรุงลอนดอน จะต้องอยู่ในรายชื่อสถานที่ยอดเยี่ยมในยุโรปเพื่อเยี่ยมชมในเดือนมีนาคม.

มีนาคมเป็นเดือนที่ดีในการเยี่ยมชม พระราชวังเคนซิง สวน, สวน Kew, หรือใด ๆ ของ อีกแห่งของลอนดอน สวนชั้นนำ, เป็นทะเล crocuses และแดฟโฟดิบานสะพรั่งทั่วเมืองหลวง.

หากคุณกำลังพิจารณาการเยี่ยมชมชั้นนำจำนวนมาก สถานที่น่าสนใจ, แล้วเราขอแนะนำให้รับด้วยตัวคุณเอง บัตรส่วนลดที่ท่องเที่ยว หรือ รถทัวร์ ตั๋วคำสั่งผสม. ตั๋วเหล่านี้และการรวมกลุ่มที่จะทำได้ ช่วยให้คุณประหยัดเงินบางอย่างร้ายแรง!

อัมสเตอร์ดัมรถไฟลอนดอน

ร็อตเตอร์เพื่อรถไฟลอนดอน

ปารีสไปยังรถไฟลอนดอน

บรัสเซลส์รถไฟลอนดอน

 

สวน Kew

เทศกาลกาแฟลอนดอน

เราแฟนใหญ่ของกาแฟ. เราได้เขียนแม้กระทั่งเกี่ยวกับที่น่าตื่นตาตื่นใจ ร้านกาแฟ ที่นี่ ก่อน. ดังนั้น, นี่ก็เป็นอีกหนึ่งที่จะเขียนเกี่ยวกับการเป็นส่วนหนึ่งของสถานที่ที่ยอดเยี่ยมของเราในยุโรปในการเยี่ยมชมมีนาคม – เทศกาลกาแฟลอนดอนมีนาคม!

คน 2019 สัปดาห์กาแฟสหราชอาณาจักรจะเริ่มต้นจาก 30-31 มีนาคม 2019. บาริสต้าและนักดื่มกาแฟชั้นนำของประเทศมารวมตัวกันที่ Brick Lane เพื่อเฉลิมฉลองกาแฟ. จะมีมากกว่า 250 กาแฟฝีมือและร้านอาหารร้านขายอาหาร, ชิมและการสาธิต, การประชุมเชิงปฏิบัติการแบบโต้ตอบ, อาหารข้างทาง, เครื่องดื่มค็อกเทลกาแฟตาม, การแสดงดนตรีสด, ดีเจ, นิทรรศการศิลปะ และอื่น ๆ อีกมากมาย.

ต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมและได้รับบัตรเข้าชม? ตรงไปที่นี่: https://www.londoncoffeefestival.com

ลียงไปลอนดอนรถไฟยูโรสตาร์

โคโลญจ์รถไฟลอนดอน

ลีลล์ในการรถไฟลอนดอน

ลักเซมเบิร์กรถไฟลอนดอน

 

เหตุการณ์มีนาคมอื่น ๆ ประจำปีในกรุงลอนดอน

  • เข้าร่วมในการประจำปีฉลองวันเซนต์เดวิดในลอนดอนกับบุคคลที่เวลส์, เทศกาลอาหาร, และรักบี้. 1 ทำลาย
  • เหน็บเข้าไปในกองอร่อยของแพนเค้กหรือเครปบน แพนเค้กวัน (กินกันวันอังคาร) ในลอนดอน, หรือจับทุกการกระทำแพนเค้กพลิกในการแข่งขันแพนเค้ก. 5 ทำลาย
  • รักษาแม่ของคุณเพื่อวันออกในลอนดอน วันแม่. คุณจะพบความสนุกสนาน สิ่งที่จะทำอย่างไรกับแม่, รวมทั้งน้ำชายามบ่าย, ล่องเรือในแม่น้ำ, ช้อปปิ้ง, และละครเพลง. 31 ทำลาย
  • เบียร์ใหม่ตัวอย่าง, เข้าร่วมทัวร์โรงเบียร์และปะปนกับไซเดอร์อื่น ๆ, เบียร์, แต่, และแฟนเบียร์ที่ London Beer Week. TBC

Antwerp การรถไฟลอนดอน

Maastricht การรถไฟลอนดอน

Belgium. kgm ต้องลอนดอนรถไฟ

Belgium. kgm ต้องลอนดอนรถไฟ

 

ลอนดอนมีนาคมการแข่งขันกีฬา

  • การรักษาความปลอดภัยสถานที่ที่ดีดูไปตามแม่น้ำเทมส์แชมป์สนามในเดือนนี้ที่จะเห็นทีมพายเรือจากทั่วโลกใช้เวลาในการ หัวของการแข่งขันแม่น้ำ และหัวหน้าแปดของผู้หญิงในการแข่งขันแม่น้ำ. 16 และ 30 ทำลาย
  • เข้าร่วมกับนักวิ่งหรือ ดูจากข้างสนาม เป็นสถานที่สำคัญในกรุงลอนดอนฮาล์ฟมาราธอนลมทางผ่าน Westminster และกรุงลอนดอน. 24 ทำลาย

สำหรับสถานที่ที่ดีมากขึ้นในยุโรปในการเยี่ยมชมมีนาคมในกรุงลอนดอน, จะดูที่ของเรา ปฏิทินกิจกรรม และ นำทางไป สิ่งที่อยู่บนในลอนดอน. และจับที่ดีที่สุดของเวทีลอนดอนกับเรา คู่มือเธียเตอร์.

 

สถานที่ที่ดีในยุโรปเพื่อเยี่ยมชมมีนาคม: เซอร์แมทในประเทศสวิสเซอร์แลนด์

หากคุณไม่ได้ในช่วงฤดูหนาวที่หนาวเย็นยัง, แล้วก็ เซอร์แมท ใน ประเทศสวิสเซอร์แลนด์ เป็นเดิมพันที่ดีสวยหาหิมะ. หนึ่งที่มีชื่อเสียงมากที่สุด รีสอร์ทใน ยุโรป, ผงเป็นปกติดีแม้จนถึงปลาย เมษายน.

เป็นที่สุดของเมือง Zermatt สกี พื้นที่อยู่เหนือ 2000 เมตร, มีปัญหาการขาดแคลนของหิมะไม่มีเมื่อมันมาถึงการเล่นสกีในฤดูใบไม้ผลิ. หิมะอาจจะเป็นหย่อมในเมือง. อย่างไรก็ตาม, ขึ้นไปบนภูเขา, คุณจะพบบางสิ่งบางอย่างที่แตกต่างกัน. หิมะสด, แทร็คที่ไม่มีใครแตะต้อง, และความอุดมสมบูรณ์ของความสนุกอยู่ รอการค้นพบ. เพื่อที่จะ สัมผัสได้ถึงศักยภาพของหิมะสด, ขณะที่ยังคงอยู่ที่ปลอดภัย, จ้างคู่มือสกีสำหรับบางคนการเล่นสกีออกสกี.

เซอร์แมทไม่เพียงอุทธรณ์ไปยังผู้ที่มีความอยากอาหารสำหรับการผจญภัย, แต่ก็ยังมีกิจกรรมที่ยอดเยี่ยมบางสำหรับผู้ที่รักการผจญภัยวิญญาณน้อยเกินไป. หลงฤดูหนาวในเซอร์แมทถือว่าเป็นหนึ่งใน ส่วนใหญ่ที่สวยงามในภูมิภาค. แผนที่ทั้งหมด การเดินป่าในช่วงฤดูหนาว สามารถพบได้บนเว็บไซต์ของการท่องเที่ยวในเซอร์แมท. ไม่จำเป็นต้องมีคำแนะนำไม่เป็น, เป็นเส้นทางที่มีการทำเครื่องหมายอย่างดี, ดูแลเป็นอย่างดี, และ ปลอดภัย.

ซูริครถไฟ Zermatt

เจนีวารถไฟ Zermatt

เบิร์นในการรถไฟ Zermatt

ลูเซิร์นในการรถไฟ Zermatt

 

สถานที่ที่ดีในยุโรปเพื่อเยี่ยมชมมีนาคม: ตะวันออกเฉียงเหนือ, ประเทศเนเธอร์แลนด์

หากคุณได้เข้าเยี่ยมชมสวนในกรุงลอนดอนเพื่อดูดอกไม้, ทำไมไม่ดำเนินการต่อแนวโน้ม? จับรถไฟไปฮอลแลนด์! ฮอลแลนด์บานดอกทิวลิปประจำปี เป็นปรากฏการณ์ที่ดึงดูดจำนวนนักท่องเที่ยวในแต่ละปี. และสำหรับเหตุผลที่ดี! มีนาคมเป็นเวลาที่ดีที่จะเยี่ยมชมในขณะที่คุณจะต้องแน่ใจว่าจะพลาดฝูงชน. นี้ไม่ได้หมายความว่าดอกทิวลิปที่ตัวเองอาจจะไม่ได้ปรากฏตัวเป็น ๆ. คุณยังสามารถเพลิดเพลินกับการแสดงที่งดงามของคนผิวขาวหิมะ, แดฟโฟดิ, และสีชมพูและสีม่วงงดงามผักตบชวา. หลังเกิดขึ้นในระยะขอบระหว่างเดือนมีนาคมถึงเมษายน. แน่นอน, สภาพอากาศ แตกต่างกันตามปี, ดังนั้นจึงเป็นเรื่องที่ดีที่สุดเพื่อให้คำปรึกษา เว็บไซต์ของดอกทิวลิปของประเทศโดยเฉพาะ สำหรับการปรับปรุงดอกไม้ประจำสัปดาห์, ซึ่งเริ่มต้นมีนาคม.

 

จองการเดินทางรถไฟต่อไปของคุณโดยใช้บันทึกรถไฟ

สถานที่ที่ดีในยุโรปในการเยี่ยมชมในบล็อกโพสต์มีนาคม, เชื่อคุณ? ทำไมไม่ใช้ 3 นาทีและพบว่ามีตั๋วรถไฟบน saveatrain.com. กรอกข้อมูลในวันที่และเวลาที่คุณต้องการที่จะเดินทางไปและเราจะให้คุณกับราคาที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทางของคุณ, และคุณสามารถจ่ายสำหรับการเดินทางรถไฟของคุณในหลายวิธี.

 

 

คุณต้องการที่จะฝังโพสต์บล็อกของเราบนเว็บไซต์ของคุณ, คุณสามารถถ่ายภาพและข้อความของเราและ เพียงแค่ให้เราเครดิตที่มีการเชื่อมโยง บล็อกโพสต์นี้, หรือคุณคลิกที่นี่: https://iframely.com/embed/https%3A%2F%2Fwww.saveatrain.com%2Fblog%2Fgreat-places-europe-march%2F%3Flang%3Dth - (เลื่อนลงมาเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่จะเห็นรหัสฝัง)

  • ถ้าคุณต้องการที่จะเป็นชนิดที่ผู้ใช้ของคุณ, คุณสามารถแนะนำพวกเขาโดยตรงในหน้าการค้นหาของเรา. ในส่วนเชื่อมโยงนี้, คุณจะพบเส้นทางรถไฟได้รับความนิยมมากที่สุดของเรา – https://www.saveatrain.com/routes_sitemap.xml. ภายในคุณมีการเชื่อมโยงของเราสำหรับการเชื่อมโยงไปถึงภาษาอังกฤษ, แต่เรายังมี https://www.saveatrain.com/de_routes_sitemap.xml, และคุณสามารถเปลี่ยน / เดอไป / fr หรือ / E และภาษาอื่น ๆ อีกมากมาย.