เวลาอ่านหนังสือ: 6 นาที
(อัพเดทล่าสุดเมื่อ: 11/04/2021)

เชื่อกันอย่างถูกต้องว่าการเดินทางเป็นสิ่งหนึ่งที่คุณจะซื้อหรือรู้สึกรวย! และไม่จำเป็นเสมอไปที่คุณจะต้องทิ้งเงินที่หามาอย่างยากลำบากเพื่อเพลิดเพลินกับความร่ำรวย. ในขณะที่วางแผนที่จะผจญภัยในหมู่เกาะเขตร้อนที่มีแสงแดดส่องถึง, หรือ ลานสกีที่ปกคลุมไปด้วยหิมะ, หรืออื่น ๆ ที่รกร้างว่างเปล่าสีเขียว, คุณกำลังแก้ไขปัญหาต่าง ๆ อย่างต่อเนื่อง. ทำความฝันของคุณให้เป็นจริง โดยไม่ทำให้สิ่งเดียวกันซับซ้อนเกินไป. นั่งกับกลุ่มและวางแผนภายในงบประมาณของคุณ. ทำให้การเดินทางทั้งหมดเป็นเรื่องที่เข้าใจง่าย. การเดินทางเป็นกลุ่มเป็นวิธีการที่ยอดเยี่ยมในการมีสหายที่ดี. แต่ไม่ใช่ทุกอย่างแล่นเรือได้อย่างราบรื่น, ถ้าไม่ได้วางแผนอย่างสมบูรณ์แบบ. อาจฟังดูไม่มีเหตุผลที่จะติดตามค่าใช้จ่ายในการเดินทาง, แต่มีข้อผิดพลาดที่ซ่อนอยู่มากเกินไป. หลีกเลี่ยงคุณลักษณะเชิงลบทั้งหมดที่เกี่ยวข้องกับการเดินทางเป็นกลุ่มและวางแผนอย่างมีเหตุผล. อ่านด้านล่างหกเคล็ดลับที่ไม่ยุ่งยากที่มีความชำนาญในการวางแผนการเดินทางกลุ่มที่เป็นมิตรกับงบประมาณ.

 

1. ตัดสินใจเกี่ยวกับงบประมาณการเดินทาง

ใช่! คุณพูดถูก! คุณควรตัดสินใจเกี่ยวกับปลายทางก่อนเพื่อรับความรู้เกี่ยวกับค่าใช้จ่ายทั้งหมด. แต่บางครั้งมันก็ยาก, ในขณะที่ทั้งสองมีความสัมพันธ์กัน. และมันก็เป็นเรื่องที่ซับซ้อนมากเช่นกัน. แม้ว่าคุณจะวางแผนการเดินทางครั้งต่อไปกับกลุ่มเพื่อน, ไม่ใช่ทุกคนที่สามารถจ่ายได้อย่างเท่าเทียมกัน. ดังนั้น, ไปด้วยงบประมาณที่ จำกัด, ตัดสินใจเป็นเอกฉันท์. การวางแผนทั้งหมดจะราบรื่น, เนื่องจากส่วนใหญ่ในกลุ่มจะไม่รู้สึกกดดันในการใช้จ่ายเป็นจำนวนมาก. ด้วย, การตัดสินใจเลือกปลายทางกลายเป็นเรื่องง่ายขึ้น, โดยเฉพาะงบประมาณคงที่ในใจ. ตาม, คุณ, พร้อมกับสมาชิกกลุ่มอื่น ๆ, สามารถรับสายในค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมเช่นเที่ยวบิน, เช่า, อาหาร, นอกสถานที่, และอื่น ๆ อีกมากมาย. ความร่วมมือที่สมบูรณ์คือสิ่งที่จำเป็น, ในขณะที่วางแผนสำหรับการเดินทางกลุ่ม, เพื่อรักษาความสามัคคี.

ตั๋วรถไฟลักเซมเบิร์กไปบรัสเซลส์

ตั๋วรถไฟ Antwerp ไปบรัสเซลส์

ตั๋วรถไฟอัมสเตอร์ดัมไปบรัสเซลส์

ตั๋วรถไฟปารีสไปบรัสเซลส์

 

Savvy Tips To Plan A Group Trip On Budget

 

2. แยกค่าใช้จ่ายทั้งหมดเป็นรูปเป็นร่าง

ลองหาวิธีแยกค่าใช้จ่าย. ตัดสินใจเกี่ยวกับวิธีการและวิธีการแบ่งค่าใช้จ่ายรวมระหว่างสมาชิกกลุ่มคนอื่น ๆ. ตัวอย่างเช่น, คุณจะเป็นผู้รับผิดชอบ แต่เพียงผู้เดียวสำหรับการจองห้องพักทั้งหมด, หรือคุณควรแบ่งครึ่งเหมือนกัน? หรือ, คุณมีความสนใจในการรับผิดชอบเช่นการจ้างรถแท็กซี่และนอกสถานที่แบบวันต่อวัน? ในการเดินทางหลายกลุ่ม, รับช่วงของหน้าที่โดยเฉพาะอย่างยิ่งโดยทั่วไปน่ายกย่อง. ช่วยลดความยุ่งยากและลดค่าใช้จ่ายที่เกี่ยวข้องกับการเดินทางทั้งหมด.

หากคุณวางแผนสำหรับการเดินทางครั้งใหญ่ในไม่ช้า, ลองตั้งค่าบัญชีบุคคลธรรมดา. คุณต้องทำเช่นเดียวกันล่วงหน้า. ทุกคนที่เกี่ยวข้องในการเดินทางกลุ่มสามารถฝากเงินจำนวนหนึ่ง, รายเดือน, เพื่อประหยัดความยุ่งยากในนาทีสุดท้าย. มันเป็นการกระทำที่ฉลาดกว่าในการหาโรงแรมที่ดี, เครื่องเที่ยวบิน, และอาหารรสเลิศ.

มิวนิกถึงซูริคตั๋วรถไฟ

เบอร์ลินถึงซูริคตั๋วรถไฟ

ตั๋วบาเซิลไปซูริค

ตั๋วรถไฟเวียนนาไปซูริค

 

Split-Up The Entire Expense Figuratively

 

3. เชื่อในเที่ยวบินราคาประหยัดและจุดหมายปลายทางที่เป็นมิตรกับกระเป๋า แต่มีเสน่ห์

ในขณะที่ความสนุกสนานในการวางแผนสำหรับการเดินทางกลุ่ม, เป็นเชิงรุกเล็กน้อยกับเงินของคุณ. มุ่งเน้นไปที่ผู้ให้บริการในเชิงพาณิชย์. มีสายการบินที่ประหยัดต้นทุนมากมาย, โฮสติ้งแพคเกจท่องเที่ยวจำนวนหนึ่ง. วางแผนการเคลื่อนไหวของคุณหลังจากคุยเรื่องความแตกต่างที่ซ่อนอยู่กับเพื่อนร่วมกลุ่ม. ตัวอย่างเช่น, คุณสามารถเขียนแผนการเดินทางไปยังกรุงโรมได้, เอเธนส์, และอิสตันบูลผ่านมอลตา. หรืออื่น ๆ, เริ่มต้นการเดินทางกลุ่มของคุณจาก เบอร์ลินถึงปราก, บูดาเปสต์และริกาเป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยม! แล้วการเดินทางบนท้องถนนหรือการตั้งแคมป์ในป่ากับเพื่อนร่วมกลุ่มเป็นเวลาหนึ่งสัปดาห์เป็นอย่างไรบ้าง? เวลาส่วนใหญ่, สภาพอากาศทำหน้าที่เป็นอุปสรรค. โดยไม่คำนึงถึงฝนที่ตกลงมารุนแรง, ดวงอาทิตย์ที่ส่องแสง, หรือลมแรง, การเดินทางด้วยรถช่วยด้วย กันสาดแร็คหลังคา, เป็นพร! มันให้ความคุ้มครองเต็มรูปแบบและการแรเงาของกระเป๋าซ้อนกันในขณะที่ทำให้ทั้งหมด ประสบการณ์ในการเดินทาง หนึ่งที่ผ่อนคลาย.

ตั๋วรถไฟไปอัมสเตอร์ดัม

ตั๋วรถไฟปารีสไปลอนดอน

ตั๋วรถไฟไปเบอร์ลิน

บรัสเซลส์ถึงลอนดอนตั๋วรถไฟ

 

4. กระทำการอย่างชาญฉลาดขณะสั่งอาหาร

การเดินทางเป็นหมู่คณะโดยทั่วไปจะประสบความสำเร็จเมื่อไม่มีการโต้แย้งหรือโต้แย้งที่เกี่ยวข้องกับอาหาร, โดยเฉพาะอย่างยิ่ง. ใช่! การเดินทางเป็นกลุ่มส่วนใหญ่เกิดการดูถูกเหยียดหยามเมื่อคำถามเกิดขึ้นกับความชอบอาหารของสมาชิกแต่ละคน. ในสถานการณ์ดังกล่าว, ความคิดเชิงบวกและการกินเพื่อสุขภาพควรเป็นคำขวัญของคุณ. การแยกเช็คร้านอาหารรับประกันปัญหาและความสับสนระหว่างเพื่อนร่วมกลุ่ม. ตัวอย่างเช่น, ในกลุ่มสิบ, คนเดียวจ่ายบิลทั้งหมด ขวดไวน์, และต่อมาคนอื่น ๆ ในกลุ่มจ่ายในช่วงเวลา, ความสับสนที่สำคัญจะเกิดขึ้น. ดังนั้น, เชื่อมั่นในการแยกเช็คเสมอ. หรืออื่น ๆ, คุณสามารถทำได้ผ่าน 'คู่หูคู่' Club คลับส่วนของคุณกับบุคคลอื่นในกลุ่มและไปข้างหน้าในการจ่ายเงิน.

ตั๋วรถไฟมิลานไปโรม

ตั๋วรถไฟฟลอเรนซ์ไปโรม

ตั๋วรถไฟไปกรุงโรม

ตั๋วรถไฟเนเปิลส์ไปโรม

 

Savvy Tips To Plan A Group Trip On Budget

 

5. จงคำนวณอย่างละเอียดด้วยค่าใช้จ่าย

ต้องการให้เสียงที่มีเทคโนโลยี, และโดดเด่นในฐานะบุคคลที่ฉลาดในหมู่กลุ่ม? รับความช่วยเหลือของแอพออนไลน์ต่าง ๆ ที่ตอบสนองทุกความต้องการของคุณ, เกี่ยวข้องกับค่าใช้จ่าย. สาบานแอปพลิเคชันเช่น Splitwise หรือ เอกสาร Google, เนื่องจากทั้งคู่อนุญาตให้ทุกคนในกลุ่มเข้าถึงได้, ดูและแก้ไข, ตามความต้องการของพวกเขา. แต่ต้องระวังในด้านบวกและลบของแต่ละบุคคล.

คุณสร้างกลุ่มในแอปพลิเคชันเหล่านี้, ซึ่งสมาชิกในกลุ่มสามารถเข้าสู่ระบบได้อย่างรวดเร็วและสามารถแบ่งค่าใช้จ่ายทั้งหมดเป็นเปอร์เซ็นต์. การแจ้งเตือนจะส่งการแจ้งเตือนที่เป็นมิตรไปยังบุคคลต่างๆที่เกี่ยวข้องกับการเคลียร์บิล. ในขณะที่วางแผนสำหรับรับทราบค่าใช้จ่ายการเดินทางกลุ่ม, หลีกเลี่ยงการเก็บคะแนนหรือจ่ายเงินด้วยวาจา. จำไว้ว่าให้สัมผัสกับความสงบสุข เดินทางไปข้างหน้า.

ตั๋วรถไฟไปอัมสเตอร์ดัม

ตั๋วรถไฟไปลอนดอน

รอตเตอร์ดัมไปปารีสตั๋วรถไฟ

บรัสเซลส์ถึงปารีสตั๋วรถไฟ

 

 

6. ชำระค่าธรรมเนียมทั้งหมด (ถ้ามี)

เมื่อคุณสนุกไปกับการเดินทางเป็นหมู่คณะ, ถึงเวลาที่จะชำระค่าเก่าของคุณ (ถ้ามี)! มันจะดีกว่าที่จะชำระหนี้เก่า ๆ, ในช่วงเวลาที่คุณตกลงไว้. มิฉะนั้น, มันเป็นกระเป๋าสัมภาระ! หลายคนชอบจ่ายเงินผ่าน ใบสมัครออนไลน์ต่างๆ, ตามที่เข้าใจ. และบุคคลที่มีใจรักบางคนชอบที่จะจ่ายเงินด้วยตนเอง, เป็นเงินสด. ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณจ่ายภายในหนึ่งสัปดาห์หรือมากกว่านั้น. หรืออื่น ๆ, คุณจะสูญเสียคำเชิญสำหรับการเดินทางกลุ่มครั้งต่อไป.

ยังดู: https://www.saveatrain.com/blog/traveling-europe-budget/

บรัสเซลส์ถึงอัมสเตอร์ดัมตั๋วรถไฟ

ตั๋วรถไฟไปลอนดอน

ตั๋วรถไฟไปเบอร์ลิน

ตั๋วรถไฟปารีสไปอัมสเตอร์ดัม

Settle All Dues (If Any)

 

ข้อสรุป

มันไม่มี, แต่ความเชื่อผิด ๆ ในหมู่คนจำนวนมากที่ว่าการเดินทางรอบโลกเป็นไปไม่ได้หากไม่มีบัตรเครดิตหรือกระแสเงินสดไม่ จำกัด. หรือถ้ามีคนสนับสนุนการเดินทางทั้งหมด! แต่จะดีกว่าที่จะไม่เชื่อในสิ่งเดียวกัน. แน่นอนว่าจะไม่มีการเดินทางเกิดขึ้นหากไม่มีค่าใช้จ่ายใด ๆ. แนวทางที่กล่าวมาข้างต้นจะทำให้คุณและแก๊งค์ของคุณหนีไปด้วยกันสำหรับทริปที่กำลังจะมาถึง. ชัดเจนในการตัดสินใจของคุณ, และร่วมมือกับผู้ร่วมเดินทางคนอื่น ๆ ของคุณ, จากนั้นการเดินทางกลุ่มจะไม่น้อยไปกว่าความฝัน!

 

เดินทางทวีปโดยรถไฟและ สำรองที่พักกับ บันทึกรถไฟ!

 

 

คุณต้องการจะฝังใจของบล็อกของโพสต์ “6 เคล็ดลับที่มีความชำนาญในการวางแผนการเดินทางเป็นกลุ่มกับงบประมาณ” บนเว็บไซต์ของคุณ? คุณสามารถถ่ายภาพและข้อความของเราและให้เราเครดิตด้วย เชื่อมโยงไปยังบล็อกโพสต์นี้. หรือคลิกที่นี่: https://iframely.com/embed/https://www.saveatrain.com/blog/group-trip-on-budget/?lang=th ‎- (เลื่อนลงมาเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่จะเห็นรหัสฝัง)

  • ถ้าคุณต้องการที่จะเป็นชนิดที่ผู้ใช้ของคุณ, คุณสามารถแนะนำพวกเขาโดยตรงในการเชื่อมโยงไปถึงเส้นทางรถไฟของเรา.
  • ในการเชื่อมโยงต่อไป, คุณจะพบเส้นทางรถไฟได้รับความนิยมมากที่สุดของเรา – https://www.saveatrain.com/routes_sitemap.xml, <- การเชื่อมโยงนี้เป็นเส้นทางที่เชื่อมโยงไปถึงภาษาอังกฤษ, แต่เรายังมี https://www.saveatrain.com/de_routes_sitemap.xml, และคุณสามารถเปลี่ยน de เป็น fr หรือ tr และภาษาอื่น ๆ ที่คุณเลือก.