เวลาอ่านหนังสือ: 4 นาที
(อัพเดทล่าสุดเมื่อ: 12/11/2021)

ได้รับการพร้อมที่จะปลิวไปกับอิตาลีโดยรถไฟโดยช่วงเวลาที่คุณก้าวเท้าลงบนดินที่ดี. ดินแดนแห่งประวัติศาสตร์, สถาปัตยกรรมที่งดงาม, วัฒนธรรมล้นหลาม, และสง่างาม, ซับซ้อน, และคนที่มีมารยาทดีจะเป็นสิ่งที่คุณจะจดจำไปจนถึงวันสุดท้าย! ต้องการที่จะรู้ ความลับ? อิตาลีโดยรถไฟจะยิ่งงดงามกว่าที่คุณสามารถจินตนาการ!

ตอนนี้, เนื่องจากคุณจะไป ที่ดินของโรมิโอและจูเลียต โดยรถไฟ, นี่เป็นเคล็ดลับที่เป็นประโยชน์คุณอาจจะต้องการที่จะปฏิบัติตาม (โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าคุณไม่เคยไปอิตาลีและไม่ได้พูดภาษาได้อย่างคล่องแคล่ว):

 

หาทางของคุณไปรอบ ๆ ในอิตาลีตามตารางรถไฟ

สำหรับทุกคนที่เดินทางข้ามประเทศอิตาลีโดยรถไฟและต้องการที่จะได้รับข้อมูลของพวกเขากัน, เลือกระหว่าง:

 • เตรนิตาเลีย, บริการรถไฟแห่งชาติกับทุกเส้นทางแห่งชาติ; เป็นรถไฟความเร็วปกติ.
 • รถไฟอิตาโล, สำหรับรถไฟความเร็วสูง / เส้นทาง.

เลือกที่ดีที่สุดคือการตรวจสอบอิตาลีโดยรถไฟ, และ จะเป็นในด้านความปลอดภัย: เปรียบเทียบราคา, วันที่, และเวลาและค้นหาตัวเลือกที่เหมาะกับงบประมาณและแผนที่การเดินทางของคุณมากที่สุด. ลองดูที่ทั้งเพื่อเปรียบเทียบตาราง. คุณอาจจะสับสนกับคำศัพท์, เพื่อให้ที่นี่เป็นรูปแบบที่ยากที่คุณจะพบใน เว็บไซต์ Trenitalia:

 • โรม Termini (สถานีกลาง) –> TE ROME
 • เนเปิลส์กลาง (สถานีกลาง) –> NA C.LE
 • ฟลอเรนซ์ Santa Maria Novella (สถานีกลาง) –> ชั้น SMN
 • สถานีรถไฟเวนิส Santa Lucia
 • เวนิซ เซนต์ลูเซีย (บนเกาะ) –> และ. ส.ล.
 • เวนิส เมสเตร (บนแผ่นดินใหญ่) –> MASTER
 • มิลานกลาง (สถานีกลาง) –> MI C.LE
 • Piazza Principe (สถานีกลาง) –> GE P.P.
 • เจนัว กรีนลีฟบรินโยเล -> GE เรือใบสองเสา
 • ลาสเปเซี Centrale (สถานีกลาง) –> เครื่องเทศ
 • ปิซา Centrale (สถานีกลาง) –> PISA C.

จะมีบางครั้งเมื่อคุณใช้เวลาอิตาลีโดยรถไฟคุณจะเห็นชื่อสถานีรถไฟที่อยู่ด้านบนมีการทำเครื่องหมายในสีดำ, ตามด้วยคนอื่น ๆ บางอย่างในสีแดง; นี้บ่งชี้ว่ามีสถานีรถไฟไม่กี่คนในเมืองที่คุณจะเดินทางไปยัง, โดยรถไฟจะพาคุณไป รถไฟหยุดทุกสาย.

ฟลอเรนซ์รถไฟปิซา

ฟลอเรนซ์รถไฟโรม

มิลานรถไฟฟลอเรนซ์

เวนิสมิลานรถไฟ

อิตาลีโดยรถไฟของเล่น

คุณควรจองอิตาลีของคุณโดยการจองตั๋วรถไฟออนไลน์หรือซื้อที่สถานี?

ข่าวดีเกี่ยวกับการจองตั๋วไปอิตาลีโดยรถไฟคือระบบการจองออนไลน์ทำงานได้อย่างไม่มีที่ติและมีความน่าเชื่อถือสูง. สถานี ทุกที่สามารถ แออัด - และคนที่ต้องการชนิดของความเครียดที่, ขวา? คุณจะได้รับตัวเลือกในการหนังสืออย่างใดอย่างหนึ่งหรือโดยตรงจ่ายสำหรับคุณ ตั๋วรถไฟออนไลน์. อย่างไรก็ตาม, ถ้าคุณมีทั้งหมดเกี่ยวกับความเป็นธรรมชาติ - รอจนกว่าคุณจะได้รับการสถานีและ ซื้อตั๋วของคุณ แล้ว.

โคโลญจ์รถไฟทมุนด์

มิวนิกรถไฟทมุนด์

ฮันโนเวอร์ไปรถไฟทมุนด์

แฟรงค์เฟิร์ตมุนด์รถไฟ

 

 

คุณจะได้รับไปยังอิตาลีโดยรถไฟเมื่อคุณมีบัตรของคุณ?

เมื่อคุณได้รับไปยังอิตาลีโดยสถานีรถไฟ, คิวต่อไปของคุณเป็นคณะกรรมการแขวนขนาดใหญ่. นั่นคือที่ที่คุณจะได้รับทั้งหมดของไฟล์ ข้อมูลที่อัปเดต คุณต้องการ. หากคุณไม่เห็นคณะกรรมการ, มองหาฝูงชนของคนที่ยืนอยู่ใต้บางสิ่งบางอย่างมาก - และ voila! ในกรณีที่คุณไม่ได้สังเกตรถไฟของคุณอยู่ได้ทันที, ไม่ได้เริ่มต้นกอกตกใจ. ให้แน่ใจว่าคุณกำลังมองหาที่“Partenze” (ขาออก) แทน“Arrivi” (ขาเข้า) เพื่อหลีกเลี่ยงความสับสน. ตัวเลือกที่ทำให้เกิดความสับสนอย่างน้อยที่สุดคือการไปด้วยจำนวนรถไฟและเวลาออกเดินทาง. เมื่อคุณพบว่ารถไฟของคุณ, มองหา“BIN,"สำหรับ" ฐาน " (เวที). เมื่อคุณมีที่เรียง, คุณมีสิทธิที่จะไป!

 

มีเป็นเรื่องตลกที่ผมได้ยินครั้งหนึ่งเคยเป็น: เมื่อใดก็ตามที่คุณรู้สึกว่าน่าเกลียดหรือเหงา, ไปที่อิตาลีโดยรถไฟ. ไม่ว่าคุณจะมองไม่สมควร, คนท้องถิ่นจะตะโกน“เบลล่า!" หลังจากที่คุณ. น่ารัก, ขวา? อย่ารอสักครู่อีกต่อไป, จองตั๋วของคุณที่ saveatrain.com และเริ่มต้นการบรรจุอิตาลี!

 

คุณต้องการฝังโพสต์บล็อกของเราลงในไซต์ของคุณหรือไม่, แล้วคลิกที่นี่: https://iframely.com/embed/https%3A%2F%2Fwww.saveatrain.com%2Fblog%2Fguide-to-italy-by-train%2F%3Flang%3Dth – (เลื่อนลงเพื่อดูรหัสฝัง)

 • ถ้าคุณต้องการที่จะเป็นชนิดที่ผู้ใช้ของคุณ, คุณสามารถแนะนำพวกเขาโดยตรงในหน้าการค้นหาของเรา. ในส่วนเชื่อมโยงนี้, คุณจะพบเส้นทางรถไฟได้รับความนิยมมากที่สุดของเรา – https://www.saveatrain.com/routes_sitemap.xml. ภายในคุณมีการเชื่อมโยงของเราสำหรับการเชื่อมโยงไปถึงภาษาอังกฤษ, แต่เรายังมี https://www.saveatrain.com/ru_routes_sitemap.xml และคุณสามารถเปลี่ยน / RU ไป / เดหรือ / และภาษาอื่น ๆ.