เวลาอ่านหนังสือ: 5 นาที
(อัพเดทล่าสุดเมื่อ: 14/01/2022)

ไม่มีที่ไหนจะตกหลุมรักได้ดีไปกว่าการเลือกสถานที่ฮันนีมูนในยุโรป.

กับความสะดวกของ การเดินทางด้วยรถไฟ, คุณสามารถเยี่ยมชมตัน สถานที่ท่องเที่ยวที่สวยงาม ฮันนีมูนของคุณ. มีความอุดมสมบูรณ์ของดวงอาทิตย์, อ่าวที่สวยงาม, ไร่องุ่น, และไม่มีที่สิ้นสุดตัวเลือกโรงแรมและร้านอาหารโรแมนติก, ไม่น่าแปลกใจเลยที่สถานที่ฮันนีมูนที่ดีที่สุดอยู่ในยุโรป! ต่อไปนี้เป็นของเรา top tips สำหรับการทำมากที่สุดของการเข้าชมกับคนพิเศษ.

 

สถานที่ฮันนีมูนในยุโรป – Positano, อิตาลี

Positano Amalfi Coast - Honeymoon Destinations In Europe

 

เป็นหมู่บ้านริมหน้าผาในภาคใต้ของอิตาลีมาลฟีโค Positano. ตามตำนานที่สร้างขึ้นโดยดาวเนปจูน, พระเจ้าแห่งท้องทะเลที่มาจาก ความรัก สำหรับนางไม้. ริมชายหาดกรวดและสูงชัน, ถนนแคบ ๆ ที่เรียงรายไปด้วย ร้านค้า และร้านกาแฟคือสิ่งที่มันเป็นที่มีชื่อเสียง. คุณและคู่สมรสของคุณควรเยี่ยมชมโบสถ์ Santa Maria Assunta มีไอคอนไบเซนไทน์ศตวรรษที่ 13 ของพระแม่มารี.

ทำไมไม่ทำงานนอกบางส่วนของ เค้กแต่งงาน และมุ่งหน้าสู่เส้นทางแห่งเทพเจ้า เส้นทางเดินป่า, ซึ่งเชื่อมโยงไป Positano เมืองชายฝั่งอื่น ๆ ที่มีมนต์ขลัง. เสร็จสิ้นวันของคุณออกด้วยการเดินเล่นผ่านถนนโบราณ, การค้นพบร้านอาหารที่แท้จริง, และประวัติศาสตร์บ้านตั้งอยู่บนเนินเขา, และสุ่มตัวอย่างไฟล์ อาหารที่แท้จริง. คุณอาจสงสัยว่าคุณเคยจะออกจากฮันนีมูน!

หมู่บ้านที่งดงามและโรแมนติกแห่งนี้เป็นสถานที่ที่งดงามสำหรับการใช้เวลาสองสามวันเป็นหนึ่งในจุดหมายปลายทางฮันนีมูนของคุณในยุโรป. ภาพของสีเบจ, สีชมพู, บ้านสีเหลืองและดินเผา cascading ลงด้านข้างของชายฝั่งทะเลเมดิเตอร์เรเนียนไปยังน่านน้ำสีฟ้าใสที่มีชื่อเสียงทั่วโลกและได้รับผู้เข้าชมที่ชวนให้หลงใหลไปยังส่วนที่น่ารักนี้ของชายฝั่งอิตาลีมานานหลายศตวรรษ.
ชอบ ก้าวสู่ความฝัน, Positano เป็นสถานที่ที่สมบูรณ์แบบเพื่อเฉลิมฉลองอยู่ในความรัก! มีมากที่จะทำ; คุณแน่ใจที่จะ มีการเดินทางของชีวิต.

มิลานรถไฟ Salerno

ฟลอเรนซ์รถไฟ Salerno

บารีรถไฟ Salerno

กรุงโรมเพื่อรถไฟ Salerno

 

สถานที่ฮันนีมูนในยุโรป – Hvar, โครเอเชีย

Hvar Croatia - Honeymoon Destinations In Europe

 

เมื่อพูดถึงการค้นหาสถานที่ฮันนีมูนที่ดีที่สุดในยุโรป, Hvar, โครเอเชียมักจะอยู่ในรายชื่อคู่สมรส! กรามลดลงความงามของธรรมชาติ, เมืองโบราณที่มีกำแพงล้อมรอบ, และสีน้ำเงินที่ไม่มีที่สิ้นสุดของ Adriatic: โครเอเชียเป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับการฮันนีมูนระยะสั้นหรือการพักผ่อนขนาดเล็กสุดโรแมนติก. มีความอุดมสมบูรณ์ของดวงอาทิตย์, ไร่องุ่น, และตัวเลือกร้านอาหาร, คุณจะรักเมื่อคุณดื่มน้ำผึ้งพระจันทร์ในยุโรปที่ปลายทางอันน่าทึ่งนี้.

ตั้งอยู่บนชายฝั่งดัลเมเชี่ยนโครเอเชีย, ฮวาร์เป็นที่นิยมมากที่สุดปลายทางเกาะในช่วงฤดูร้อนของประเทศ. เรารู้ว่างานแต่งงานจะมีราคาแพง, ดังนั้นคุณจะมีความสุขที่จะรู้ว่ามันเป็นที่รู้จักกันเป็น ราคาไม่แพงมาก ในรายชื่อจุดหมายปลายทางของฮันนีมูนในยุโรป!

เมืองเล็กๆ ที่มีกำแพงล้อมรอบที่เต็มไปด้วยสถาปัตยกรรมแบบโกธิกแห่งนี้เหมาะอย่างยิ่งสำหรับ คู่รักที่กำลังมองหาบรรยากาศที่ผ่อนคลาย มีประวัติเล็กน้อยและการท่องเที่ยวระหว่างวัน. ในขณะที่การแล่นเรือใบเป็นหนึ่งในวิธีที่ดีที่สุดที่จะเห็นโครเอเชียในทั่วไปและปล่อยให้หน้ามัน, ยังเป็นวิธีที่ดีในการมาถึงไฟล์ ดื่มน้ำผึ้งพระจันทร์-as เดือนนี้, Uber มีที่ดินอย่างเป็นทางการในภูมิภาค, แต่ไม่แน่นอนในทางที่คุณอาจจะคิดว่า.

บันทึกรถไฟไม่ได้เดินทางตรงไปยังฮวาร์, โครเอเชีย. พวกเราทำ, อย่างไรก็ตาม, การเชื่อมต่อการเดินทางไปยัง สถานี ที่ได้รับคุณไปยังที่ที่คุณต้องการไป!

 

UberBoat ในโครเอเชีย

แอพขนส่งยอดนิยมคือ ปล่อย UberBoat ในโครเอเชีย, ทำให้มันง่ายกว่าที่เคยเพลิดเพลินไปกับวันที่ทะเลในทะเลเอเดรียติกประกาย. ก่อนหน้านี้เปิดตัวในไมอามีและ อิสตันบูล, UberBoat คือสิ่งที่จะเกิดขึ้นถ้าเอสยูวีของผู้หญิงได้ร่วมกับเรือยอชท์ส่วนตัว. กฎบัตรการโทรของคุณจะ เพียงเป็นเรื่องง่ายที่จะจอง ใน Uber ของคุณ แอป เป็นรถและจะสามารถใช้ได้ตลอดโครเอเชียในที่นิยมอื่น ๆ ฮอตสปอตที่ท่องเที่ยว เช่นสปลิต, Dubrovnik, และเกาะ Korcula.

 

 

สถานที่ฮันนีมูนในยุโรป – ซูริค, สวิตเซอร์แลนด์

Zurich - Honeymoon Destinations In Europe

 

สวิตเซอร์แลนด์ อาจไม่ใช่สถานที่แรกที่คุณนึกถึงเมื่อคุณนึกถึงสถานที่ฮันนีมูนในยุโรป, แต่ก็เป็นที่แน่นอน ควรค่าแก่การพิจารณา. แม้ว่าจะมีขนาดเล็กเมื่อเทียบกับประเทศยุโรปส่วนใหญ่, วิตเซอร์แลนด์มีคุณสมบัติทิวทัศน์ธรรมชาติที่สวยงาม. หมู่บ้านที่งดงาม, เมืองที่มีความซับซ้อน, มรดกทางวัฒนธรรมอันยาวนาน, และฉากหลังที่สวยงามสำหรับการฮันนีมูนของคุณไม่ว่าคุณจะมาเที่ยวในช่วงฤดูหนาว, ฤดูใบไม้ผลิ, ฤดูร้อน, หรือ ตก.

ซูริคเป็นวัฒนธรรมที่ให้ความสว่างเมืองและในเมืองชั้นนำของเราไปเยี่ยมชม. เลนเทพนิยาย, ริมน้ำที่สวยงาม เดินเล่น, และภูเขาที่ปกคลุมด้วยหิมะในพื้นหลังทำให้ภาพที่น่าตื่นตาตื่นใจ! ไม่กี่คำแนะนำสำหรับกิจกรรมประกอบด้วย; เดินจับมือรอบ ทะเลสาป ซูริคชายฝั่งที่ขอบของเมือง. เช่า paddleboat เพื่อดูเมืองจากมุมมองที่ไม่ซ้ำกัน. เมื่อ onboard, คุณสามารถใช้เวลาในทัศนียภาพที่โรแมนติกของหมู่บ้านแปลกตาที่มองโดยรอบ, พร้อมกับหงส์มีถิ่นที่อยู่.

หากช้อปปิ้งสำหรับเพชรที่อยู่ในวาระการประชุม, แล้วคุณอยู่ในสถานที่ที่เหมาะสม! คุณจะพบมากในซูริคบาห์น, ซึ่งมักจะถูกขนานนามว่า Fifth Avenue ของวิตเซอร์แลนด์. ในซูริก watchmakers Luxe และอัญมณี, เช่นเดียวกับห้างสรรพสินค้า, ล่อใจผู้ซื้อด้วยอร่ามแสดงหน้าต่าง.

Interlaken การรถไฟซูริค

ลูเซิร์นในการรถไฟซูริค

เบิร์นในการรถไฟซูริค

เจนีวารถไฟซูริค

 

ปลายทางสุดท้ายของเราคือ – โรม, อิตาลี

Rome - Honeymoon Destinations In Europe

 

อิตาลีเมืองหลวงเป็นความสุขสำหรับคู่บ่าวสาว. มันเป็นหนึ่งในผู้เข้าชมมากที่สุดในรายชื่อของฮันนีมูนจุดหมายปลายทางในยุโรป, มันเหมาะที่จะเพลิดเพลินไปสามวันแรกของชีวิตแต่งงาน. จากมัน ถนนที่ปูด้วยหิน และสถานที่สำคัญที่จะ พิพิธภัณฑ์, โรงภาพยนตร์, และโรแมนติก ร้านอาหาร, คุณจะได้รับประสบการณ์ที่ไปสนุกด้วยกัน.

คุณต้องไปที่โรมัน amphitheaters! พวกเขาเป็นที่รู้จักกันทั่วโลกสำหรับความยิ่งใหญ่และความสนใจของพวกเขาในรายละเอียด. โรงภาพยนตร์ที่ว่างเปล่ามีสายตาที่เห็น. เมื่อเริ่มต้นด้วยการแสดงของศิลปินโอเปร่าที่ดีที่สุด, ประสบการณ์เป็นเรื่องยากที่จะอธิบาย.
การชมการแสดงโอเปร่าสดในอัฒจันทร์โรมันควรอยู่ในรายการที่คุณต้องทำ.

สำหรับคู่รักที่มาจากเมืองอื่น ๆ อิตาลี, ถึงกรุงโรมโดยรถไฟ สามารถเป็นตัวเลือกที่เหมาะ. โรม Termini, รถไฟกรุงโรมมีการเชื่อมต่อต่างๆอิตาลีและ เมืองในยุโรป. สำรองที่นั่งล่วงหน้า. ใช้บันทึกรถไฟที่จะจองโดยไม่เสียค่าธรรมเนียมการเดินทางรถไฟของคุณในไม่กี่นาที.

มิลานรถไฟโรม

ฟลอเรนซ์รถไฟโรม

โบโลญญาในการรถไฟโรม

เนเปิลส์รถไฟโรม

 

 

เราหวังว่าเราจะมอบแรงบันดาลใจให้กับคุณสำหรับสถานที่ฮันนีมูนในยุโรปของคุณ. ให้แน่ใจว่าคุณจองทุกการเดินทางด้วยรถไฟผ่าน บันทึกรถไฟ เพื่อให้มั่นใจได้อย่างรวดเร็ว, บริการที่เหมาะสม!

 

คุณต้องการฝังโพสต์บล็อกของเราลงในไซต์ของคุณหรือไม่, คุณสามารถถ่ายภาพและข้อความของเราและเราเพียงแค่ให้เครดิตกับ ลิงค์ บล็อกโพสต์นี้, หรือคุณคลิกที่นี่: https://iframely.com/embed/https%3A%2F%2Fwww.saveatrain.com%2Fblog%2Fhoneymoon-destinations-europe%2F%3Flang%3Dth – (เลื่อนลงเพื่อดูรหัสฝัง)

  • ถ้าคุณต้องการที่จะเป็นชนิดที่ผู้ใช้ของคุณ, คุณสามารถแนะนำพวกเขาโดยตรงในหน้าการค้นหาของเรา. ในส่วนเชื่อมโยงนี้, คุณจะพบเส้นทางรถไฟได้รับความนิยมมากที่สุดของเรา – https://www.saveatrain.com/routes_sitemap.xml. ภายในคุณมีการเชื่อมโยงของเราสำหรับการเชื่อมโยงไปถึงภาษาอังกฤษ, แต่เรายังมี https://www.saveatrain.com/fr_routes_sitemap.xml และคุณสามารถเปลี่ยน / fr ไป / ES / หรือมันและภาษาอื่น ๆ.