เวลาอ่านหนังสือ: 4 นาที
(อัพเดทล่าสุดเมื่อ: 01/04/2021)

มันเป็นความฝัน - ไปเที่ยววันหยุดและได้รับการชำระเงินสำหรับมัน. ไม่เพียงแค่นั้น, แต่มี เที่ยวบิน, ที่พัก, และอาหารการชำระเงินสำหรับคุณมากเกินไป.

เป็นไปไม่ได้, ขวา? ไม่มีทางที่ใครในโลกที่จะจ่ายไม่มีใครกลับเกาเป็นเหมือนที่คุณจะได้สัมผัสกับการตั้งค่าห้าวหาญของ A-รายการโลก-วิ่งเหยาะซุปเปอร์สตาร์เจ็ท.

ยกเว้น ... มี!

ถูกแล้ว, มันเป็นไปได้สำหรับคุณที่จะเดินทางโลกบนเล็กน้อยของคนอื่น - แต่คุณกำลังจะมีการใช้งานอินเทอร์เน็ตที่มีความรุนแรงของฝนคนที่จะดึงมันออก.

ที่ดีที่สุดในการเขียนบล็อกได้เดินทางเดินทางของพวกเขาจ่ายสำหรับพวกเขาขอบคุณที่มีส่วนผสมของความสามารถ, โชค, และทักษะ - นี่คือวิธีที่คุณสามารถทำเช่นเดียวกัน.

เรียนรู้วิธีการเขียน

ไม่ว่าคุณจะเดินทาง vlogger, บล็อกเกอร์, หรือ Twitter, ไม่มีอะไรเต้นเปิดที่มีประสิทธิภาพของวลี. นั่นเป็นเหตุผลว่าทำไมผู้มีอิทธิพลในการเดินทางจึงจำเป็นต้องเรียนรู้ทักษะที่เข้าใจยากที่สุด, การเขียน.

รับแทงปกติ เขียนสำเนาที่ดี โดยการชั่วโมงต่อวันในการเขียนลวก ๆ ความคิดของคุณ. ให้ไดอารี่, เขียนบล็อกส่วนตัว, โพสต์บนทวิตเตอร์พราวพร่าง - มีทักษะเหล่านี้ในกระเป๋าหลังของคุณ, คุณจะสามารถที่จะแสดงตัวเองได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้นและสมบูรณ์แบบเสียงของเสียงที่อาจได้รับคุณต่อไปนี้เป็นที่นิยมในเว็บ.

บรัสเซลส์อัมสเตอร์ดัมรถไฟ

ลอนดอนอัมสเตอร์ดัมรถไฟ

เบอร์ลินไปยังอัมสเตอร์ดัมรถไฟ

ปารีสอัมสเตอร์ดัมรถไฟ

 

กระดาษโน้ตสีเหลือง

 

ได้รับการส่งเสริมในการติดตามของคุณ

ใครที่คุณจะให้ความไว้วางใจมากขึ้นในสื่อสังคม - Instagram ผู้ใช้ที่มีผู้ติดตามเพียงอย่างเดียวคือแม่และบอทจากรัสเซียของพวกเขา, หรือคนที่มีผู้ติดตามมากกว่า Kim Kardashian?

คำตอบที่เห็นได้ชัดของ, และมันเป็นเหตุผลที่คุณควรจะใช้จ่ายการลงทุนเงินสดในผู้ติดตามที่เป็นคุณ เริ่มต้นการเดินทางของคุณ ที่จะกลายเป็นผู้มีอิทธิพล.

ซื้อติดตามจากเว็บไซต์เช่น Greedier สื่อสังคม เป็นวิธีที่เหมาะเพื่อให้เกิดพื้นฐานของความซื่อสัตย์ที่แล้วคุณสามารถสร้างเมื่อในอนาคต.

เบรเมนไปยังกรุงเบอร์ลินรถไฟ

ไลพ์ซิกรถไฟไปยังกรุงเบอร์ลิน

ฮันโนเวอร์ไปยังกรุงเบอร์ลินรถไฟ

ฮัมบูร์กไปยังกรุงเบอร์ลินรถไฟ

 

ติดต่อคนที่เหมาะสม

อุตสาหกรรมการท่องเที่ยวมีการแข่งขันการเขียนบล็อก, และผู้คนมากขึ้นจะให้มันไปทุกปี. เมื่อคุณมีพื้นฐานที่มั่นคงของการติดตามและเนื้อหา, วิธีเดียวที่จะได้รับตัวเองสังเกตเห็นคือการได้รับในการติดต่อกับผู้ให้บริการการเดินทางที่จะเป็นสปอนเซอร์ให้คุณ ไปเที่ยววันหยุด.

การทำข้อตกลงที่คุ้มค่า, คุณจะต้องทำให้มันชัดเจนว่าการให้การสนับสนุนคุณจะให้คนเหล่านี้มีความเสี่ยงที่มีคุณค่าและสำคัญในกลุ่มผู้เข้าชมของพวกเขา. นี่คือการจัดสภาพชานโปร, แต่อย่างหนึ่งที่จะช่วยให้คุณมองเห็นโลก.

น็องต์รถไฟบอร์โดซ์

ปารีสไปยังรถไฟบอร์โดซ์

ลียงรถไฟบอร์โดซ์

มาร์เซย์ในการรถไฟบอร์โดซ์

 

อุปกรณ์สำหรับ influencer

 

ทำความเข้าใจกับผู้ชมของคุณ

สปอนเซอร์ที่เพิ่งค้นของคุณจะไม่ติดรอบนานถ้าพวกเขาไม่คิดว่าคุณสามารถมีส่วนร่วมกับผู้ชมของคุณ - และที่ว่าทำไมคุณจำเป็นต้องรู้ว่าใครของคุณ กลุ่มผู้เข้าชม คือ.

นั่นหมายถึงการหากลุ่มอายุของผู้ชมเฉลี่ย, เช่นเดียวกับพวกเขา, และไม่ชอบ, สิ่งที่พวกเขาประจำการเข้าชม, และสิ่งที่พวกเขาทำอย่างไรเมื่อพวกเขากำลังออกจากเว็บ. ด้วยข้อมูลนี้ในการกำจัดของคุณ, คุณจะสามารถสร้างเนื้อหาที่ผู้ติดตามของคุณรัก - และเก็บสปอนเซอร์ของคุณอยู่ด้านข้าง.

เหล่านี้คือเคล็ดลับของเรา! คุณสามารถคิดวิธีการอื่นใดที่จะกลายเป็นผู้มีอิทธิพลในการเดินทางสูงบิน? จากนั้นให้เราทราบในความคิดเห็นด้านล่าง!

สนามบินลียงถึงรถไฟเจนีวา

ซูริครถไฟเจนีวา

ปารีสไปยังรถไฟเจนีวา

ลูเซิร์นในการรถไฟเจนีวา

 

ดีก่อนที่คุณจะกลายเป็นผู้มีอิทธิพล, คุณต้องฝึกการเดินทางไปยังสถานที่แปลกใหม่, และเริ่มถ่ายภาพที่ยอดเยี่ยมในบรรยากาศที่ดี, ที่คุณอ่าน? ใช้ บันทึกรถไฟ ที่จะได้รับตั๋วรถไฟที่ถูกที่สุด, ดังนั้นมันจะไม่เสียค่าใช้จ่ายมากที่จะกลายเป็นงานในชีวิตของคุณ!

 

คุณต้องการจะฝังใจของบล็อกของโพสต์ “5 ที่ดีที่สุดของเครื่องดื่มท้องถิ่นที่จะลองในยุโรป” บนเว็บไซต์ของคุณ? คุณสามารถถ่ายภาพและข้อความของเราและเราเพียงแค่ให้เครดิตกับการเชื่อมโยงไปยังบล็อกโพสต์นี้. หรือคลิกที่นี่: https://iframely.com/embed/https%3A%2F%2Fwww.saveatrain.com%2Fblog%2Fhow-to-become-a-high-flying-travel-influencer%2F%3Flang%3Dth - (เลื่อนลงมาเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่จะเห็นรหัสฝัง)

  • ถ้าคุณต้องการที่จะเป็นชนิดที่ผู้ใช้ของคุณ, คุณสามารถแนะนำพวกเขาโดยตรงในหน้าการค้นหาของเรา. ในส่วนเชื่อมโยงนี้, คุณจะพบเส้นทางรถไฟได้รับความนิยมมากที่สุดของเรา – https://www.saveatrain.com/routes_sitemap.xml. ภายในคุณมีการเชื่อมโยงของเราสำหรับการเชื่อมโยงไปถึงภาษาอังกฤษ, แต่เรายังมี https://www.saveatrain.com/tr_routes_sitemap.xml, และคุณสามารถเปลี่ยน TR เพื่อ RU หรือมันและภาษาอื่น ๆ.