เวลาอ่านหนังสือ: 3 นาที
(อัพเดทล่าสุดเมื่อ: 11/09/2020)

สมมติว่าคุณได้ตัดสินใจที่จะเยี่ยมชม ยุโรป ในสองสามเดือนถัดไป. บางทีคุณอาจจะวางแผนและเพื่อน ๆ ในวันหยุดก่อน มุ่งหน้าไปยังวิทยาลัย. บางที, คุณต้องการที่จะใช้ครอบครัวของคุณในวันหยุดยาว. ดี, คุณได้ทำการตัดสินใจที่ถูกต้อง.

ยุโรปตลอดทั้งปีเป็นตัวเลือกที่เหมาะสมสำหรับ การเดินทาง, ในฤดูร้อนหรือ ในช่วงฤดูหนาว, เมื่อหิมะตก. คุณอาจจะไม่สามารถที่จะเยี่ยมชมครึ่งหนึ่งในสถานที่ที่มีการทำเครื่องหมายในสถานที่ของคุณเพื่อการเข้าชม แต่ด้วยรถไฟมันเป็นเรื่องง่ายที่จะเดินทางไปในยุโรป.

 

ยุโรปในเดือนกุมภาพันธ์ ตั๋วรถไฟราคาถูก

 

ส่วนใหญ่ของประเทศในยุโรปมีความเย็นในช่วง เวลาฤดูร้อน ได้เป็นอย่างดี. อย่างไรก็ตาม, สถานที่ท่องเที่ยวบางอย่างเช่น ปารีส, บาร์เซโลน่า, อิบิซา, และคนอื่น ๆ ที่มาพร้อมกับ สภาพอากาศสบายตลอดทั้งปี.

ตั๋วรถไฟมงเปอลีเยไปตูลูส

ตั๋วรถไฟ Nice ไปตูลูส

ตั๋วรถไฟปารีสไปตูลูส

มาร์แซย์ถึงตูลูสตั๋วรถไฟ

 

ทำไมการเดินทางด้วยรถไฟเป็นวิธีที่ดีที่สุดที่จะเดินทางไปทั่วยุโรป?

วิธีที่ดีที่สุดที่จะได้รับที่จะเห็นทั้งหมดทั่วยุโรปหรือประเทศโดยรถไฟ. ตั๋วรถไฟมีราคาที่สมเหตุสมผลและคุณสามารถดูฉากเมื่อเดินทางผ่านรถไฟ. วิธีที่คุณสามารถซื้อ ราคาถูกตั๋วรถไฟยุโรป?

การเดินทางที่ดีเยี่ยมในยุโรปจะผ่านยุโรปกลาง, ที่ที่คุณสามารถ ข้ามผ่านมณฑลเช่นออสเตรีย, สวิตเซอร์แลนด์, และ ฝรั่งเศส. ความงามตามธรรมชาติของตัวเองเป็นที่น่าทึ่ง. ไม่พูดถึง, คนใน ประเทศเหล่านี้เป็นอย่างมาก ที่เป็นประโยชน์และชนิด.

เยี่ยมชมเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของตั๋วรถไฟในยุโรปจะเป็น – บันทึกรถไฟและ. สำหรับบรรดาของคุณ, ตามออกมาจากยุโรป, จะมีการประสานงานกับพวกเขาสำหรับการจองตั๋วรถไฟ. เมื่อคุณมาจากยุโรป, จากนั้นในการบันทึกรถไฟคุณสามารถหาตั๋วรถไฟราคาถูกมากขึ้นกว่าในรถไฟอินเตอร์หรือตัวเลือกอื่น ๆ, ดีที่สุดราคาตั๋วรถไฟรับประกัน.

Salzburg การรถไฟเวียนนา

เวลามิวนิกถึงเวียนนา

ซูริคถึงเวียนนาโดยรถไฟ

ตั๋วรถไฟปรากไปเวียนนา

 

 

สิ่งที่ควรรู้เมื่อเดินทางโดยรถไฟทั่วยุโรป

เมื่อเดินทางโดยรถไฟทั่วยุโรป, คุณอาจจะไม่ ประโยชน์ มากผ่านมัน. แม้ว่าคุณจะสามารถค้นหาเที่ยวบินต้นทุนต่ำไปทั่วยุโรป, การเดินทางบนรถไฟมาพร้อมกับผลประโยชน์อื่น ๆ. เดินทางโดยรถไฟมีความสนุกสนานและน่าตื่นเต้น, กว่าการเดินทางโดยเครื่องบิน.

ลียงไปนีซโดยรถไฟ

ปารีสไปนีซโดยรถไฟ

อาวิญงไปนีซโดยรถไฟ

Marseilles ไป Nice โดยรถไฟ

 

ความสะดวกสบายในการเดินทางรถไฟ

 

เช่นประเทศออสเตรียและสวิตเซอร์แลนด์ให้คุณมีเพียงพอ มุมมองความงามของธรรมชาติ. การเดินทางรถไฟมีสิทธิชนิดของการเชื่อมต่อกับบุคคล. คุณจะได้รับการตอบสนองผู้โดยสารคนอื่น ๆ จำนวนมากที่กำลังมุ่งหน้าไปยังจุดหมายปลายทางที่คล้ายกัน.

บางที, คุณสามารถพบใครสักคนที่เป็นเหมือนใจ. นอกเหนือจากนี้, คุณจะ ต้องพิจารณา ด้านการเงิน. เมื่อมุ่งหน้าไปยังภูมิภาคเช่นออสเตรีย, เดนมาร์ก, และวิตเซอร์แลนด์, คุณจะต้องจับตามองในค่าใช้จ่ายของคุณ.

อย่างไรก็ตาม, ประเทศเช่นเนเธอร์แลนด์, เบลเยียม, และฝรั่งเศสมีน้ำหนักเบาในกระเป๋าเงินของคุณ. บางที, คุณสามารถวางแผนการนั่งของคุณและอยู่ในยุโรปด้วยความช่วยเหลือของคู่มือท่องเที่ยวออนไลน์ที่เชื่อถือได้. ทางนั้น, คุณสามารถตัดสินใจและ วางแผนการเดินทางของคุณ ในทำนองเดียวกัน.

บรัสเซลส์ถึงอัมสเตอร์ดัม Thalys

ลอนดอนอัมสเตอร์ดัมรถไฟ

เบอร์ลินไปยังอัมสเตอร์ดัมรถไฟ

รถไฟปารีสไปอัมสเตอร์ดัม Thalys

 

คุณพร้อมที่จะหาตั๋วรถไฟราคาถูก? เว็บไซต์ที่ดีที่สุดคือ บันทึกรถไฟ

 

คุณต้องการฝังโพสต์บล็อกของเราลงในไซต์ของคุณหรือไม่, คุณสามารถถ่ายภาพและข้อความของเราและ เพียงแค่ให้เราเครดิตด้วยการเชื่อมโยง บล็อกโพสต์นี้, หรือคุณคลิกที่นี่: https://embed.ly/code?url=https://www.saveatrain.com/blog/how-to-find-the-best-deals-for-cheap-train-europe-tickets/ – (เลื่อนลงเพื่อดูรหัสฝัง)

  • ถ้าคุณต้องการที่จะเป็นชนิดที่ผู้ใช้ของคุณ, คุณสามารถแนะนำพวกเขาโดยตรงในหน้าการค้นหาของเรา. ในส่วนเชื่อมโยงนี้, คุณจะพบเส้นทางรถไฟได้รับความนิยมมากที่สุดของเรา – https://www.saveatrain.com/routes_sitemap.xml. ภายในคุณมีการเชื่อมโยงของเราสำหรับการเชื่อมโยงไปถึงภาษาอังกฤษ, แต่เรายังมี https://www.saveatrain.com/fr_routes_sitemap.xml และคุณสามารถเปลี่ยน / fr ไป / เดหรือ / และภาษาอื่น ๆ.