เวลาอ่านหนังสือ: 3 นาที
(อัพเดทล่าสุดเมื่อ: 26/03/2020)

เวนิซเป็นหนึ่งในเมืองที่สร้างแรงบันดาลใจมากที่สุดและมีมนต์ขลังในอิตาลีและเป็น สามารถเข้าถึงได้ง่ายโดยรถไฟ. โดยการเยี่ยมชมเวนิซในช่วงเทศกาลอีสเตอร์ วันหยุด, คุณสามารถเพลิดเพลินกับ สภาพอากาศในฤดูใบไม้ผลิที่น่ารื่นรมย์. นี้ช่วยให้คุณใช้ทุกวันนอก. เดินทางไปยังศูนย์ประวัติศาสตร์ในน้ำ, ใช้เวลาใน ทัศนียภาพอันงดงาม หรือลิ้มลอง อาหารอร่อย เวนิสสำหรับการแบ่งอีสเตอร์ที่สมบูรณ์แบบ. นี่คือวิธีการที่จะได้รับไปเวนิสโดยรถไฟสำหรับอีสเตอร์.

 

เวนิสโดยรถไฟสำหรับอีสเตอร์เป็นไปได้จากอิตาลีเมืองใด ๆ

หุ่นคือ ถูกล้อมไปด้วยน้ำ แต่มันยังเชื่อมต่อกับแผ่นดินใหญ่และส่วนที่เหลือของโลกขอบคุณไปของมัน ทางรถไฟที่มีประสิทธิภาพ. กว่าปีที่เวนิซในช่วงวันหยุดอีสเตอร์ได้กลายเป็นที่นิยมมากขึ้น, และ สายการบินมักจะเพิ่มราคาของพวกเขา เนื่องจากความต้องการนี้. อย่างไรก็ตาม, รถไฟวิ่งอย่างสม่ำเสมอเพื่อเวนิส, เพื่อให้นักท่องเที่ยวสามารถเดินทางด้วยเที่ยวบินราคาประหยัดไปยังมิลานหรือเตรวิโซและจากที่นั่นได้, ขึ้นรถไฟ ไปยังเมืองเวนิส.

มิลานเวนิสรถไฟ

ฟลอเรนซ์เวนิสรถไฟ

โบโลญญาไปเวนิสรถไฟ

Treviso เวนิสรถไฟ

 

วิธีเดินทางไปเวนิสโดยรถไฟสำหรับเทศกาลอีสเตอร์

Venezia Santa Lucia สถานีรถไฟ

มันเป็นเรื่องง่ายมากที่จะได้รับ เวนิซ ในช่วงหยุดพักอีสเตอร์โดยรถไฟ. หลัก สถานีรถไฟ, Venezia Santa Lucia ช่วยให้คุณเข้าถึงไปยังจุดใจกลางเมืองทุกการเดินเท้าหรือโดยเรือโดยสาร. นี้สถานีรถไฟกลางเชื่อมต่อเมืองที่มีหลายประเทศและเมืองอื่น ๆ อิตาลี.

เนเปิลส์เวนิสรถไฟ

ริมินีรถไฟไปยังเมืองเวนิส

ซาเลร์โนเวนิสรถไฟ

โรมเวนิสรถไฟ

 

เวนิส เมสเตร

อีกทางเลือกที่ดีคือการขึ้นรถไฟไปยังสถานี Venezia-Mestre. นี้เป็นครั้งแรกที่สถานีรถไฟที่คุณเห็นก่อนที่คุณจะ ผ่านสะพาน ที่ครอบคลุมทะเลสาบที่สวยงาม. สถานีรถไฟ Venezia-Mestre สามารถเข้าถึงได้จากทุกเมืองที่ใกล้ที่สุดโดยรถไฟ.

Vicenza ไปเวนิสรถไฟ

เฟอร์ราเวนิสรถไฟ

โมเดน่าไปเวนิสรถไฟ

แบร์กาโมเวนิสรถไฟ

 

 

หนังสือต้น – เวนิสโดยรถไฟสำหรับเทศกาลอีสเตอร์

เหตุการณ์ และงานเฉลิมฉลองเกิดขึ้นในช่วงวันหยุดอีสเตอร์ในเวนิซ. มันเป็นสิ่งสำคัญในการวางแผนและจองของคุณ รถไฟล่วงหน้า.

เจนัวไปเวนิสรถไฟ

เซียนาไปเวนิสรถไฟ

ปิซาไปเวนิสรถไฟ

Arezzo ไปเวนิสรถไฟ

 

 

ตรวจสอบข้อเสนอล่าสุดของเราเกี่ยวกับเรา เฟสบุ๊ค และ ทวิตเตอร์ บัญชีและเริ่มต้นการเตรียมการของคุณสำหรับวันหยุดอีสเตอร์ของคุณในเวนิส.

 

คุณได้รับการเฉลิมฉลองเทศกาลอีสเตอร์ในเวนิสก่อน? แจ้งให้เราทราบเกี่ยวกับประสบการณ์ของคุณโดยทวีตหาเราที่ @SaveAtrain! และ เยี่ยมชมออนไลน์ เพื่อตรวจสอบค่าโดยสารพิเศษทั้งหมดของเราและเริ่มวางแผนการผจญภัยครั้งต่อไปของคุณ!

 

คุณต้องการฝังโพสต์บล็อกของเราลงในไซต์ของคุณหรือไม่, แล้วคลิกที่นี่: https://iframely.com/embed/https%3A%2F%2Fwww.saveatrain.com%2Fblog%2Fhow-to-get-to-venice-by-train-for-easter%2F%3Flang%3Dth – (เลื่อนลงเพื่อดูรหัสฝัง)

  • ถ้าคุณต้องการที่จะเป็นชนิดที่ผู้ใช้ของคุณ, คุณสามารถแนะนำพวกเขาโดยตรงในหน้าการค้นหาของเรา. ในส่วนเชื่อมโยงนี้, คุณจะพบเส้นทางรถไฟได้รับความนิยมมากที่สุดของเรา – https://www.saveatrain.com/routes_sitemap.xml. ภายในคุณมีการเชื่อมโยงของเราสำหรับการเชื่อมโยงไปถึงภาษาอังกฤษ, แต่เรายังมี https://www.saveatrain.com/ru_routes_sitemap.xml, และคุณสามารถเปลี่ยน / RU ไป / fr หรือ / และภาษาอื่น ๆ.