เวลาอ่านหนังสือ: 3 นาที
(อัพเดทล่าสุดเมื่อ: 29/03/2020)

การเดินทางสามารถรักษาสำหรับบางคน; ในขณะเดียวกันอาจนำไปสู่โรคจำนวนมากสำหรับคนอื่น ๆ. คนที่ชอบการเดินทางอาจจะมองไปที่พวกเขา จองที่นั่งรถไฟ สำหรับการเดินทางและให้แน่ใจว่าพวกเขาเดินทาง.

 

 

Siderodromophobia คืออะไร?

ส่วนใหญ่ของนักเดินทางดูออนไลน์สำหรับการจองที่นั่งรถไฟของพวกเขา; ขณะที่คนอื่นชอบแค่ไปกับการไหลและจะมีของพวกเขา จองที่นั่งรถไฟ ทำตามและเมื่อมีความจำเป็นขึ้นอยู่กับที่พวกเขาจะไปต่อไป. นอกจากนี้ยังมีโรคที่เกี่ยวข้องกับรถไฟที่บางคนต้องทนทุกข์ทรมานจาก. ความกลัวของการรถไฟเป็นที่รู้จักกัน Siderodromophobia. Siderodromophobia เป็นคำกว้างมากที่ครอบคลุมทุกความกลัวหรือโรคที่เกี่ยวข้องกับการรถไฟ. ประเภทหลักของคนที่หวาดกลัวนี้ครอบคลุมพื้นที่ส่วนใหญ่คือความกลัวที่ผู้คนมีของ ได้รับการตรวจค้น หรือไม่อยู่ในการควบคุม. นอกเหนือจากนี้, มีความกลัวอื่น ๆ ที่ได้รับการเรียกเมื่อคนอยู่บนรถไฟ. จะมีความหวาดกลัวว่าจมูกหวาดกลัว, ความหวาดกลัวสังคมหรือแม้กระทั่งทึบ.

อัมสเตอร์ดัมรถไฟลอนดอน

ร็อตเตอร์เพื่อรถไฟลอนดอน

ปารีสไปยังรถไฟลอนดอน

บรัสเซลส์รถไฟลอนดอน

 

 

Siderodromophobia: อาการ

Siderodromophobia อยู่ในโรคที่แตกต่างกัน. ไกลออกไป, ขึ้นอยู่กับวิธีการที่รุนแรงสภาพเป็น. อาจจะมีอาการเช่นใจสั่นหัวใจ, การขับเหงื่อ, อาการสั่นหรือระบบทางเดินอาหาร. สำหรับบางคน, เงื่อนไขที่อาจเริ่มต้นแม้นานก่อนที่จะ เริ่มต้นการเดินทางรถไฟ. นี้ส่วนใหญ่เกี่ยวข้องกับสิ่งที่เรารู้ความวิตกกังวลเป็นที่มุ่งหวัง. ความวิตกกังวลล่วงหน้าอาจทำให้เกิดปัญหาเลวร้ายยิ่งกว่าความหวาดกลัวที่เกิดขึ้นจริงของตัวเอง. เวลาส่วนใหญ่ของสาเหตุความกลัวที่เกี่ยวข้องกับประสบการณ์เชิงลบว่าคนที่ได้เผชิญหน้ากับ, ซึ่งเกี่ยวข้องอยู่ที่ไหนสักแห่งรถไฟ. มีความจำเป็นที่จะเข้าใจว่านี่เป็นเชิงลบ ประสบการณ์ ที่เชื่อมโยงกับความคิดของคุณไม่จำเป็นต้องเป็นสิ่งที่เกิดขึ้นกับคุณ. นอกจากนี้ยังอาจจะมีอะไรบางอย่างที่อาจจะเกิดขึ้นกับบุคคลอื่นหรือสิ่งที่เราจะได้เห็นรอบตัวเราทั้งในคนหรือบน สื่อ.

มิวนิคไปยังกรุงเบอร์ลินรถไฟ

แฟรงค์เฟิร์ตไปยังกรุงเบอร์ลินรถไฟ

ฮันโนเวอร์ไปยังกรุงเบอร์ลินรถไฟ

ฮัมบูร์กไปยังกรุงเบอร์ลินรถไฟ

 

Siderodromophobia: การรักษา

ในตอนท้ายของวัน, มันไม่ได้เป็นสิ่งสำคัญที่ความกลัวที่มีอยู่; สิ่งที่สำคัญคือวิธีการที่คุณจะรับมือกับความกลัวและทำให้ความพยายามที่จะกำจัดความกลัวที่ทำให้สถานที่ในชีวิตของคุณ. ของโรคทั้งหมด, Siderodromophobia หรือ รถไฟ ความหวาดกลัวเป็นอย่างมากที่สามารถเยียวยารักษาได้อย่างง่ายดายและได้แสดงให้เห็นความสำเร็จที่ยอดเยี่ยมอัตรา, เมื่อได้รับการรักษา. เพื่อกำจัดความหวาดกลัว, ขั้นตอนที่จำเป็นจะต้องดำเนินหากแรกทำงานในการกำจัดความคิดเชิงลบใด ๆ เท่าที่รถไฟมีความกังวล. ด้วย, บุคคลที่มีความหวาดกลัวจะต้องทำงานเกี่ยวกับการเปลี่ยนพฤติกรรมของเขาหรือเธอ ที่เกี่ยวข้องกับการรถไฟ. ในตอนท้ายของวันที่บางสิ่งบางอย่างที่มีความทนทานและสามารถแก้ไขได้ผ่านการดูแลที่เหมาะสมและการรักษา.

ลักเซมเบิร์กรถไฟบรัสเซลส์

Antwerp การรถไฟบรัสเซลส์

อัมสเตอร์ดัมรถไฟบรัสเซลส์

ปารีสไปยังรถไฟบรัสเซลส์

 

 

ทิ้งความกลัวของคุณไว้เบื้องหลังและ สั่งซื้อรถไฟตั๋วจากบันทึกรถไฟ

 

คุณต้องการฝังโพสต์บล็อกของเราลงในไซต์ของคุณหรือไม่, คุณสามารถถ่ายภาพและข้อความของเราและ เพียงแค่ให้เราเครดิตด้วยการเชื่อมโยง บล็อกโพสต์นี้, หรือคุณคลิกที่นี่: https://iframely.com/embed/https%3A%2F%2Fwww.saveatrain.com%2Fblog%2Fknowing-siderodromophobia%2F%3Flang%3Dth – (เลื่อนลงเพื่อดูรหัสฝัง)

  • ถ้าคุณต้องการที่จะเป็นชนิดที่ผู้ใช้ของคุณ, คุณสามารถแนะนำพวกเขาโดยตรงในหน้าการค้นหาของเรา. ในส่วนเชื่อมโยงนี้, คุณจะพบเส้นทางรถไฟได้รับความนิยมมากที่สุดของเรา – https://www.saveatrain.com/routes_sitemap.xml. ภายในคุณมีการเชื่อมโยงของเราสำหรับการเชื่อมโยงไปถึงภาษาอังกฤษ, แต่เรายังมี https://www.saveatrain.com/ja_routes_sitemap.xml, และคุณสามารถเปลี่ยน / ja ไป / fr หรือ / เดอและภาษา.