เวลาอ่านหนังสือ: 6 นาที
(อัพเดทล่าสุดเมื่อ: 31/07/2020)

ฝรั่งเศสเป็นบ้านหลายพันของสถานที่ท่องเที่ยว. จากสัญลักษณ์หอไอเฟลในกรุงปารีสเพื่อชายหาด pebbled นีซ, ประเทศของสิ่งที่ไม่มีที่สิ้นสุดที่จะทำ. แต่สิ่งที่ถ้าคุณกำลังเยี่ยมชมได้ที่หยุดพัก, หรือคุณได้ตรวจสอบแล้วออกจากโรงแรมของคุณและรถไฟของคุณไม่ได้ออกเป็นเวลาหลายชั่วโมง? แทนที่จะลากกระเป๋าเดินทางของคุณไปทั่วเมืองที่แตกต่างกัน, พบว่าตัวเองตั้งอยู่ในกระเป๋าซ้ายรอบฝรั่งเศสที่จะออกจากกระเป๋าของคุณและเพลิดเพลินโย่วัน ur ภาระฟรี.

ในฐานะที่เราได้กล่าวว่า, ประเทศที่เต็มไปด้วยสถานที่ที่จะออกจากกระเป๋าเดินทางของคุณ, แม้ว่าจะหาที่ที่ดีที่สุดสำหรับคุณขึ้นอยู่กับสถานการณ์ของคุณ.

 

สถานซ้ายกระเป๋าในสนามบิน

หากคุณกำลังจะไปเยือนในการหยุดพัก, คุณมีตัวเลือกมากมายในการจัดเก็บกระเป๋าของคุณ. ปารีสมีสองสนามบินหลัก, ชาร์ลส์เดอโกล (CDG) และ Paris Orly (ORY), และทั้งสองรับฝากสัมภาระเสนอภายในสถานี. สายการบินหลักส่วนใหญ่บินเข้าชาร์ลส์เดอโกล, โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับเที่ยวบินข้ามมหาสมุทรแอตแลนติก, ในขณะที่สายการบินต้นทุนต่ำมีแนวโน้มที่จะบินเข้าไปใน Paris Orly. โดยไม่คำนึงถึงสนามบินของคุณ, คุณสามารถเลือกกระเป๋าของคุณหลังจากที่เที่ยวบินของคุณและวางพวกเขาออกอย่างปลอดภัยก่อนที่จะมุ่งหน้าเข้ามาในเมือง.

ที่ชาร์ลส์เดอโกล, คุณสามารถหาตู้เก็บของที่อยู่ใกล้สถานีรถไฟ, ซึ่งจะทำให้มันโดยเฉพาะอย่างยิ่ง. การจัดเก็บข้อมูลที่สามารถใช้ได้จาก 06:00 ถึง 21:30, เพื่อให้แน่ใจว่าจะกลับมาก่อนที่จะปิดสถานที่.

Paris Orly เป็นสถานการณ์ที่คล้ายกัน, มีตัวเลือกกระเป๋าซ้ายที่มีอยู่ใกล้ สถานีรถไฟ. ราคาแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับปัจจัยหลายประการ, รวมถึงชิ้นส่วนที่เหลือและขนาด, แม้ว่ามันจะเป็นที่เหมาะสมโดยรวม. ชั่วโมงเป็นเช่นเดียวกับ CDG, จาก 06:00 ถึง 21:30, ดังนั้นถ้าคุณต้องการที่จะออกจากกระเป๋าของคุณคืนให้แน่ใจว่าคุณมาถึงในเวลา.

สนามบินอื่น ๆ ในฝรั่งเศสดำเนินการในลักษณะเดียวกัน, มีตัวเลือกสัมภาระให้บริการที่สนามบินมากที่สุด, รวมดี, ลียง, และมาร์เซย์. ตรวจสอบสนามบินท้องถิ่นของคุณสำหรับตัวเลือกการจัดเก็บข้อมูลและราคา.

มาร์เซย์ในการรถไฟลียง

ปารีสลียงโดยรถไฟ

ลียงไปปารีสรถไฟ

ลียงรถไฟอาวิญง

left luggage locations in France at airports

 

สถานซ้ายกระเป๋าที่สถานีรถไฟ

สถานีในปารีส

หากคุณกำลังแทน transiting ผ่านสถานีรถไฟ, คุณจะมีมากมายเหลือเฟือของตัวเลือก. ภายในปารีส, สถานีเหนือ, Gare de l'Est, สถานีลียง, สถานีมงต์ปาร์นาส, และ Gare de Marne La Vallee Chessy ข้อเสนอทั้งหมดที่เหลือตัวเลือกกระเป๋าเดินทาง, กับ บริษัท ที่แตกต่างกันการแข่งขันในการให้บริการของพวกเขา.

ราคาสำหรับการบริการเหล่านี้แตกต่างกันไป, มีการเก็บค่าธรรมเนียมในอัตราแบนสำหรับครั้งแรก 24 ชั่วโมง, และเวลาการจัดเก็บสูงสุดของ 72 ชั่วโมง. ราคามีดังนี้: ตู้เก็บของขนาดเล็ก€ 5.50; ตู้เก็บของกลาง€ 7.50; ตู้เก็บของขนาดใหญ่€ 9.50. แต่ละเพิ่มเติม 24 ระยะเวลาชั่วโมง€ 5.

ชั่วโมงและสถานที่ยังแตกต่างกันตามสถานี:

  • สำหรับการเข้าพักจากทางทิศตะวันออก: Gare de l'Est ชั้น -1 ฮอลล์เซ็นทรัลห้องน้ำตรงข้าม 06:00 ถึง 23:45 ประจำวัน
  • สำหรับนักท่องเที่ยวจากภาคใต้: สถานีลียง ห้องโถง 3, ออกสำหรับเดอเมอร์ซี 06:15 ถึง 22:00 ประจำวัน
  • ตั้งอยู่บนฝั่งซ้าย: สถานีมงต์ปาร์นาส หนึ่งระดับ 07:00 ถึง 23:00 ประจำวัน
  • ที่ใหญ่ที่สุดในกรุงปารีส: สถานีเหนือ ชั้น -1, ถัดจากการเช่ารถ, ในการออกจากรถแท็กซี่จาก 06:15 ถึง 23:15 ประจำวัน
  • หัวข้อเหล่านั้นไปดิสนีย์แลนด์: สถานี Marne La Vallee Chessy: ชั้น 1 – 07:00 ถึง 23:00 ประจำวัน

 

 

สถานีภายในฝรั่งเศส

ตลอดเวลาที่เหลือของประเทศ, สถานีรถไฟจำนวนมากมีกระเป๋าด้านซ้ายและเป็นวิธีที่สะดวกในการจัดเก็บสินค้าของคุณ. นี้เป็นอย่างดีสำหรับการเดินทางบน การเดินทางของยูเรล, ที่กำลังเลือกที่จะพักค้างคืนบนรถไฟขี่มากกว่าโรงแรม. ตรวจสอบรายชื่อในท้องถิ่นสำหรับสถานีรถไฟของคุณเพื่อหาสิ่งที่ตัวเลือกกระเป๋าที่พวกเขาเสนอ. เป็นประเทศที่เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับ การเดินทางด้วยรถไฟ, มีหลายร้อยเส้นทางเชื่อมต่อเมืองใหญ่และเมือง, คุณสามารถหาสถานที่กระเป๋าซ้ายทั่วฝรั่งเศส.

ราคานี้เป็นราคาที่เหมาะสมโดยทั่วไปและชั่วโมงสำหรับกระเป๋าจะแตกต่างจาก 24 เข้าถึงชั่วโมงที่จะปิดในช่วงต้น. สถานีรถไฟนอกจากนี้ยังนำเสนอตัวเลือกที่ดีสำหรับนักเดินทาง, การเดินทางผ่านทางรถไฟต้องมีข้อ จำกัด น้อยกว่าเครื่องบิน. คุณสามารถเดินทางมาถึงเพียงไม่กี่นาทีก่อนที่รถไฟจะออกเดินทาง (แทนชั่วโมง, ชอบที่สนามบิน), และคว้ากระเป๋าของคุณก่อนที่จะกระโดดขึ้นมาบนรถไฟของคุณ, ช่วยให้คุณสามารถเพิ่มเวลาของคุณในเมือง.

ปารีสไปยังรถไฟพันธ์

พันธ์รถไฟไปยังกรุงปารีส

ปารีสไปยังรถไฟ Calais

พันธ์การรถไฟ Calais

left luggage locations in France at train stations

 

สถานที่เก็บสัมภาระด้านซ้ายรอบเมือง

แขกที่เข้าพัก

หากคุณได้รับการไปเยือนไม่กี่วันและมีเพียงแค่ตอนนี้การตรวจสอบจาก, คุณอาจจะโชคดี. โรงแรมยุโรปจำนวนมากให้บริการรับฝากสัมภาระฟรีถ้าคุณเป็นแขกรับเชิญ, และคุณสามารถกลับมาได้ตลอดเวลาเพื่อดึงกระเป๋าของคุณ. เดียวกันเป็นจริงของตัวเลือกอื่น ๆ โฮมสเตย์, เช่น Airbnb. ถามโฮสต์ของคุณหากพวกเขายินดีที่จะถือถุงของคุณในขณะที่คุณเที่ยวชมเมือง.

มิฉะนั้น, เมืองส่วนใหญ่นำเสนอทางเลือกกระเป๋าซ้ายไปรอบ ๆ เมือง, โดยเฉพาะอย่างยิ่งที่อยู่ใกล้กับที่มีขนาดใหญ่ สถานที่ท่องเที่ยว. มีบริการบางอย่างอิสระ, แต่ยังมี บริษัท ขนาดใหญ่หลายแห่งที่มีอยู่มากตลอดฝรั่งเศส.

บริการเอกชน

  • Stasher: Stasher เป็นบริการรับฝากสัมภาระที่เชื่อมต่อนักเดินทางที่มีร้านค้าและโรงแรมที่ให้บริการจัดเก็บข้อมูล. มันมีอยู่ในเมืองมากที่สุดของฝรั่งเศสที่สำคัญและช่วยให้การจองทางออนไลน์, ทำให้สะดวกมาก. เว็บไซต์นอกจากนี้ยังมีการทำงานมากและแสดงให้เห็นถึงชั่วโมงสถานที่ตั้ง, ราคา, และความคิดเห็นของแต่ละสถานที่เพื่อให้นักท่องเที่ยวสามารถไว้วางใจกระเป๋าเดินทางของพวกเขาจะถูกเก็บไว้อย่างปลอดภัย.
  • ः Olibg: Holibag เป็นอีกหนึ่ง บริษัท ขนาดใหญ่ที่มีอยู่ทั้งหมดทั่วประเทศฝรั่งเศส. คล้ายกับ Stasher, เว็บไซต์ที่เชื่อมต่อลูกค้ากับธุรกิจเช่นร้านอาหาร, โรงแรม, และร้านขายของที่จัดเก็บข้อเสนอกระเป๋า. มีหลายร้อยตัวเลือกที่แตกต่างกัน, คุณจะรับประกันเกือบที่จะหาจุดที่จะวางกระเป๋าของคุณ, เพื่อให้คุณสามารถเพลิดเพลินไปกับวันของคุณ.
  • พี่เลี้ยงกระเป๋า: หากคุณกำลังอยู่ในกรุงปารีส, ทางออกที่ดีที่สุดของคุณคือ Nannybag. บริการจัดเก็บข้อมูลที่ใหญ่ที่สุดในเมือง, พี่เลี้ยงถุงมีหลายร้อยสถานที่และ 24 เข้าถึงชั่วโมงสำหรับคืนที่พิเศษเหล่านั้น. ราคาจะแบน€ 6 ต่อถุงสำหรับวันแรกและหลังจากนั้น 4 €. หนึ่งในสิ่งที่ดีที่สุดเกี่ยวกับ Nannybag ก็คือว่ามันรับประกันความปลอดภัยของกระเป๋าของคุณกับการประกันของตัวเอง, ซึ่งหมายความว่าคุณมีความสงบรวมของจิตใจ.

อัมสเตอร์ดัมปารีสรถไฟ

ลอนดอนไปปารีสรถไฟ

ร็อตเตอร์ไปยังกรุงปารีสรถไฟ

บรัสเซลส์ไปยังกรุงปารีสรถไฟ

Eiffel tower at sunset

ข้อสรุป

มีหลายเหตุผลที่คุณต้องการที่จะออกจากกระเป๋าของคุณมีเก็บไว้อย่างปลอดภัย, ไม่ว่าคุณจะไปเยือนในที่ เดินทางวันที่ หรือการเพิ่มเวลาของคุณก่อน รถไฟข้ามคืน. สนามบินเป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับการหยุดพัก, ขณะที่สถานีรถไฟมีบางส่วนของเลือกที่ดีที่สุดทั่วประเทศ. มิฉะนั้น, บริการภาคเอกชนนักเดินทางเพื่อธุรกิจการเชื่อมต่อให้วางกระเป๋าของคุณสะดวกและง่าย. ไม่ว่ากรณีที่, ให้แน่ใจว่าจะทำบ้านของคุณเกี่ยวกับตัวเลือกที่มีอยู่, ราคา, และชั่วโมงการจัดเก็บข้อมูลเพื่อให้คุณสามารถค้นหาสถานที่ที่ดีที่สุดกระเป๋าซ้ายในฝรั่งเศสสำหรับคุณ.

La Rochelle การรถไฟน็องต์

ตูลูสไปรถไฟ La Rochelle

บอร์กโดเพื่อรถไฟ La Rochelle

ปารีสไปยังรถไฟ La Rochelle

 

พบบทความของเรา “ฉันสามารถหาสถานที่เก็บสัมภาระด้านซ้ายในประเทศฝรั่งเศส?” เป็นประโยชน์? จองที่พักกับ บันทึกรถไฟ คุณตั๋วรถไฟฝรั่งเศสและเริ่มต้นการเดินทางของคุณ!

 

 

คุณต้องการจะฝังใจของบล็อกของโพสต์ “ฉันสามารถหาสถานที่เก็บสัมภาระด้านซ้ายในประเทศฝรั่งเศส?” บนเว็บไซต์ของคุณ? คุณสามารถเหมือนกันเอาของรูปภาพและข้อความและให้พวกเราเครดิตกับผู้เชื่อมโยงไปยังโพสในบล็อก. หรือคลิกที่นี่: https://iframely.com/embed/https://www.saveatrain.com/blog/best-cafes-europe/?lang=th ‎- (เลื่อนลงมาเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่จะเห็นรหัสฝัง)

  • ถ้าคุณต้องการที่จะเป็นชนิดที่ผู้ใช้ของคุณ, คุณสามารถแนะนำพวกเขาโดยตรงในหน้าการค้นหาของเรา. ในส่วนเชื่อมโยงนี้, คุณจะพบเส้นทางรถไฟได้รับความนิยมมากที่สุดของเรา – https://www.saveatrain.com/routes_sitemap.xml. ภายในคุณมีการเชื่อมโยงของเราสำหรับการเชื่อมโยงไปถึงภาษาอังกฤษ, แต่เรายังมี https://www.saveatrain.com/fr_routes_sitemap.xml, และคุณสามารถเปลี่ยน / fr ไป / หรือ / E และภาษาอื่น ๆ อีกมากมาย.