เวลาอ่านหนังสือ: 5 นาที
(อัพเดทล่าสุดเมื่อ: 01/04/2021)

การเดินทางเป็นการผจญภัยขั้นสุดยอด แต่คุณไม่ควรใส่กระเป๋าเดินทาง, โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับการหยุดพักหรือถ้าคุณเพียงแค่มีวันว่างในหนึ่งในเยอรมนี เมืองยอดนิยม. เรามีข้อมูลทั้งหมดที่คุณต้องการสำหรับสถานที่กระเป๋าซ้ายในเยอรมนีสามของเมืองหลัก, เบอร์ลิน, มิวนิค, และฮัมบูร์ก.

ไม่ว่าคุณจะเข้าร่วม Oktoberfest ในมิวนิค, ยืนอยู่หน้าประตูบรันเดนบูร์กในเบอร์ลินด้วยความหวาดกลัว, หรือสนุกสนานในงานปาร์ตี้ของ Reeperbahn ในฮัมบูร์ก, เหล่านี้เป็นวิธีที่ง่ายที่สุดและสะดวกที่สุดเพื่อให้แน่ใจว่ากระเป๋าเดินทางของคุณจะได้รับการดูแลอย่างดีในขณะที่คุณสำรวจ.

  • การขนส่งทางรถไฟเป็น Eco-Friendly Way To ท่องเที่ยว. ไทยเป็นบทความที่เขียนเพื่อให้ความรู้เกี่ยวกับการเดินทางด้วยรถไฟโดยบันทึกรถไฟ, ราคาถูกตั๋วรถไฟเว็บไซต์ในโลก.

 

สถานที่เก็บสัมภาระด้านซ้ายในประเทศเยอรมนี: เบอร์ลิน

สนามบินเบอร์ลิน

ที่สนามบิน Tegel สนามบิน, คุณจะหาตำแหน่งที่กระเป๋าซ้ายที่ Terminal และพวกเขาจะเปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่ 5 ฉันไป 10:30 น. ราคาที่คุณจะจ่ายจะแตกต่างจาก€ 7.20 ถึง€ 9.90 และขึ้นอยู่กับขนาดของกระเป๋าของคุณ. ระยะเวลาในการจัดเก็บไม่ จำกัด.

ที่ สนามบิน Schonefeld, คุณจะได้พบกับสถานที่ตั้งของกระเป๋าเดินทางทิ้งไว้ที่เทอร์มิ D มาถึง. ชั่วโมงของพวกเขาวันอาทิตย์ถึงวันศุกร์, จาก 7:30 ฉันไป 11:30 โมงเย็นและวันเสาร์ตั้งแต่ 8 ฉันไป 6 น. ราคาตั้งแต่ 4 €ถึง€ 6 สำหรับกระเป๋าและ€ 7 € 10 สำหรับกระเป๋าเดินทางตรวจสอบปกติ.

 

Berlin Airport Arrivals

 

สถานที่เก็บสัมภาระด้านซ้าย สถานีรถไฟ

ความสะดวกสบายของ สถานีรถไฟ สำหรับคุณคือการที่พวกเขาจะเปิด 24 ชั่วโมงต่อวัน, เจ็ดวันต่อสัปดาห์. สถานีรถไฟกลาง (ฮอพท์บานโฮฟ) เป็นที่ที่คุณจะได้พบกับตู้เก็บของและตั้งอยู่ในที่จอดรถนอกอาคารหลักในพื้นที่ C.

ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับขนาดของล็อกเกอร์ที่คุณต้องการ, พวกเขาค่าใช้จ่ายระหว่าง 4 €และ€ 6 วันและระยะเวลาการจัดเก็บสูงสุดคือ 72 ชั่วโมง. ถ้าคุณชอบการเยี่ยมชมสำนักงานกระเป๋าซ้าย, มีสิ่งหนึ่งที่เปิดบริการทุกวันตั้งแต่ 6 ฉันไป 10 น. และประมาณ€ 5 ต่อรายการ.

สถานีอื่น ๆ ที่มีการจัดเก็บล็อกเกอร์ ได้แก่ Alexanderplatz, Ostbahnhof, เบอร์ลิน Zoologischer Garten. ง่ายต่อการหาสถานที่กระเป๋าซ้ายในเยอรมนี!

แฟรงค์เฟิร์ตไปยังกรุงเบอร์ลินรถไฟ

ไลพ์ซิกรถไฟไปยังกรุงเบอร์ลิน

ฮันโนเวอร์ไปยังกรุงเบอร์ลินรถไฟ

ฮัมบูร์กไปยังกรุงเบอร์ลินรถไฟ

 

DB Left Luggage Locations in Germany

 

สถานที่เก็บสัมภาระด้านซ้ายในประเทศเยอรมนี: มิวนิค

มิวนิคสนามบิน

สนามบินมิวนิก เป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดเมื่อคุณกำลังเยี่ยมชมเมือง. ศูนย์บริการที่ Terminal 1 เปิด 24 ชั่วโมงและมีตำแหน่งที่สองที่ Terminal 2 แต่เวลาเปิดทำการมาจาก 5 am ถึงเที่ยงคืนทุกวัน.

คุณจะจ่ายระหว่าง 5 €และ€ 10, ขึ้นอยู่กับขนาดของกระเป๋าเดินทางของคุณเช่นเดียวกับเนื้อหาของมัน. ตรวจสอบสนามบิน’ เว็บไซต์ก่อนที่คุณจะเดินทางเพื่อขอข้อมูลล่าสุดและสนามบินอื่น ๆ สำหรับสถานที่กระเป๋าซ้ายในเยอรมนี.

 

Luggage inside Munich airport

 

สถานที่เก็บสัมภาระด้านซ้ายที่มิวนิค สถานีรถไฟ

การจัดเก็บกระเป๋าเดินทางที่ Central Station ของมิวนิกจะเป็นเรื่องง่ายสำหรับคุณ. มีความอุดมสมบูรณ์ของตู้เก็บของและมีสัญญาณที่จะสามารถค้นหาพวกเขา. ตู้เก็บของมาตรฐานจะเสียค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับ€ 4 ต่อวันและมีขนาดใหญ่, ชุดกรณีล็อกเกอร์ขนาดประมาณ€ 6 ในชีวิตประจำวัน. มี แต่ข้อ จำกัด วงเงิน 72 ชั่วโมง.

สถานีอื่น ๆ หลายคนได้รับการติดตั้งสิ่งอำนวยความสะดวกเช่นเดียวกัน.

ดุสเซลดการรถไฟมิวนิค

เดรสเดนรถไฟมิวนิค

นูเรมเบิร์กรถไฟมิวนิค

บอนน์รถไฟมิวนิค

 

Left Luggage Locations in Germany

 

สถานที่เก็บสัมภาระด้านซ้ายในประเทศเยอรมนี: แฮมเบิก

ฮัมบูร์กสนามบิน

ตัวเลือกเดียวของคุณคือ สนามบินฮัมบูร์ก. สำนักงานซ้ายกระเป๋าที่เทอร์มิ 2, ชั้น 1 ขาเข้าและมันเปิดทำการวันจันทร์ถึงวันอาทิตย์ 4:30 ฉันไป 11 น. คุณจะจ่ายระหว่าง 5 €และ€ 25, ทั้งหมดขึ้นอยู่กับขนาด. ที่มีขนาดใหญ่กระเป๋าเดินทางของคุณ, สูงกว่าค่าบริการของคุณ, และสนามบินยังเรียกเก็บค่าธรรมเนียม 3 ยูโรเป็นค่าธรรมเนียมการดำเนินการเพียงครั้งเดียวต่อรายการ.

คุณสามารถฝากกระเป๋าไว้ที่นี่ได้ในช่วงเวลาที่ จำกัด และควรตรวจสอบล่วงหน้าก่อนเดินทางมาถึง. รวบรวมเป็นข้อมูลมากเท่าที่คุณสามารถก่อนที่จะเดินทาง.

 

Hamburg Baggage Storage

 

สถานที่เก็บสัมภาระด้านซ้าย สถานีรถไฟ

เช่นเดียวกับหลายสถานีรถไฟในยุโรป, คุณอยู่ในโชคกับตู้เก็บของที่มีทั้งหมดที่สามารถเข้าถึงได้อย่างง่ายดายและมีการเปิด 24 ชั่วโมงต่อวัน. ค่าใช้จ่ายเฉลี่ยอยู่ที่€ 5 วันและไม่มีข้อ จำกัด ขนาด.

เบอร์ลินฮัมบูร์กรถไฟ

เบรเมนฮัมบูร์กรถไฟ

ฮันโนเวอร์ฮัมบูร์กรถไฟ

โคโลญฮัมบูร์กรถไฟ

 

 

บริการเอกชน: ‘การ Airbnb’ สำหรับกระเป๋า

มีเพียงไม่กี่ บริษัท ที่จ้างระบบคล้ายกับที่ของ Airbnb มี, เฉพาะสำหรับกระเป๋าเดินทาง. คุณจะต้องค้นหาสถานที่, สำรองห้องพักได้แล้วปล่อยให้กระเป๋าของคุณในสถานที่ได้รับการรับรองว่าเป็นที่สะดวกที่สุดสำหรับคุณ. มันเป็นวิธีที่ดีที่สุดในการหาสถานที่ได้ใส่กระเป๋าเดินทางในประเทศเยอรมนี.

ประกันภัยจะรวมอยู่ในราคาและพวกเขาแตกต่างจาก บริษัท บริษัท. นอกจากนี้คุณยังจะมีความสงบของจิตใจที่กระเป๋าของคุณอยู่ในมือปลอดภัย.

Stasher

นี้เป็นบริการที่จัดเก็บข้อมูลที่มีชื่อเสียงมากที่ง่ายต่อการใช้งานและมีราคาค่อนข้างสมเหตุสมผล. คุณจะจ่ายอัตราแบนของ€ 5 ต่อถุงต่อวัน. กระเป๋าของคุณยังเป็นผู้ประกันตนมานานกว่า 800 €. ทุกอย่างรวมอยู่ในราคา.

คุณเพียงแค่ค้นหาเว็บไซต์ของพวกเขาสำหรับสถานที่ที่อยู่ใกล้คุณ. จากนั้นคุณจะสามารถที่จะเลือกเฉพาะของคุณ ‘StashPoint’ และเมื่อคุณวางปิดกระเป๋าของคุณ, แสดงโฮสต์ของคุณสำรองห้องพักของคุณและคุณเรียง!

บริการที่คล้ายกันในการนี้ ได้แก่ Nannybag และ BagBnb. บริการเหล่านี้เป็นจริงที่มีอยู่ทั่วยุโรปและสามารถใช้งานได้ง่ายสำหรับเยอรมนี.

เมื่อเดินทางและการจัดเก็บสัมภาระเป็นสิ่งจำเป็น, ก็มักจะดีที่สุดที่จะต้องเตรียม. ตรวจสอบรายละเอียดทั้งหมดอีกครั้งและค้นหาวิธีแก้ปัญหาที่สะดวกสำหรับคุณและสถานที่ที่คุณกำลังจะไป. ไม่ว่าจะเป็นสนามบิน, สถานีรถไฟ, หรือตรวจสอบบริการส่วนตัวที่ดีทางออนไลน์, มันคือทั้งหมดที่คลิกปุ่มเพียงปุ่มเดียว. กระเป๋าเดินทางมีความสุขและประหยัดเงินในการจองตั๋วรถไฟของคุณและการใช้งาน บันทึกรถไฟ!

 

 

คุณต้องการจะฝังใจของบล็อกของโพสต์ “ที่ต้องการหาสถานที่เก็บสัมภาระด้านซ้ายในประเทศเยอรมนี?” บนเว็บไซต์ของคุณ? คุณสามารถเหมือนกันเอาของรูปภาพและข้อความและให้พวกเราเครดิตกับผู้เชื่อมโยงไปยังโพสในบล็อก. หรือคลิกที่นี่: https://iframely.com/embed/https://www.saveatrain.com/blog/left-l luggage-locations-germany/?lang=th ‎- (เลื่อนลงมาเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่จะเห็นรหัสฝัง)

  • ถ้าคุณต้องการที่จะเป็นชนิดที่ผู้ใช้ของคุณ, คุณสามารถแนะนำพวกเขาโดยตรงในหน้าการค้นหาของเรา. ในส่วนเชื่อมโยงนี้, คุณจะพบเส้นทางรถไฟได้รับความนิยมมากที่สุดของเรา – https://www.saveatrain.com/routes_sitemap.xml. ภายในคุณมีการเชื่อมโยงของเราสำหรับการเชื่อมโยงไปถึงภาษาอังกฤษ, แต่เรายังมี https://www.saveatrain.com/de_routes_sitemap.xml, และคุณสามารถเปลี่ยน / เดอไป / fr หรือ / E และภาษาอื่น ๆ อีกมากมาย.