เวลาอ่านหนังสือ: 5 นาที
(อัพเดทล่าสุดเมื่อ: 14/01/2022)

Ciao! คุณกำลังวางแผน ปลายทางของชีวิต ในอิตาลี! มันเป็นบ้านเกิดของยุคฟื้นฟูศิลปวิทยาและเมืองที่สัญญาว่าจะทำให้อิ่มเอมใจและแรงบันดาลใจคุณเพราะผลงานของศิลปะที่, สถาปัตยกรรม, และเรื่องรัก ๆ ใคร่ ๆ กับอาหาร. อิตาลีเป็นบ้านที่แท้จริงของอาหาร. แผ่นยังไม่ได้ทำหน้าที่เช่นเดียวกับอาหาร, พวกเขามีความคิดสร้างสรรค์. ในขณะที่คุณกำลังสำรวจเมืองนี้ลมกรดของน่าแปลกใจ, ที่คุณสามารถหาสถานที่กระเป๋าซ้ายในอิตาลี?

เดินมัน ถนนที่ปูด้วยหิน, ดื่มด่ำกับบรรยากาศของความหลงใหล, ทำให้มันเป็นปลายทางถังรายการ. สิ่งเดียวที่สามารถทำลายความโรแมนติกที่มีการลากกระเป๋าเดินทางของคุณกับคุณเพราะคนที่ต้องการที่จะเป็นภาระคุณไปทุกที่? ฟรีกระเป๋าเดินทางและมีความสุขเป็นวิธีหนึ่งในการเดินทางไปทั่วอิตาลี และในการทำเช่นนี้ คุณสามารถใช้สถานที่เก็บสัมภาระที่เหลือมากมายในอิตาลี.

 

สถานซ้ายกระเป๋าในสนามบิน

ตัวเลือกที่ปลอดภัยและเรียบง่ายสำหรับการจัดเก็บกระเป๋าเดินทาง, ในการหยุดพัก, ที่สนามบินหรือถ้าคุณมีวันฟรีโดยไม่ต้องโรงแรม. เก็บไว้ในใจว่าในศูนย์กลางสนามบินหลักที่นี่เป็นตัวเลือกที่ง่าย, แต่สนามบินขนาดเล็กอาจจะพลิกแพลงเพื่อทำวิจัยของคุณก่อนที่คุณจะไปสนามบินที่คุณเลือก. เป็นการดีที่สุดที่จะตรวจสอบล่วงหน้าโดยไปที่เว็บไซต์ของสนามบินเพื่อค้นหาสถานที่เก็บสัมภาระในอิตาลี.

ตั๋วบาริไป Fasano

ตั๋ว Taranto to Fasano

ตั๋วมิลานไปฟลอเรนซ์

ตั๋วเวนิสไปมิลาน

 

Left Luggage Locations in Italy Airports

 

สนามบินที่เป็นที่นิยม

มิลานสนามบิน Malpensa เป็น กระเป๋าซ้ายตั้งอยู่ในระดับขาเข้าของเทอร์มิ 1. จะเปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่ 6 ฉันไป 10 น. ค่าใช้จ่ายแตกต่างกันไป, สำหรับรายการที่มีขนาดเล็ก, คุณต้องการจ่ายประมาณ€ 3.50, สำหรับสินค้าขนาดใหญ่ประมาณ €4, และแต่ละคนเพื่อ 24 ชั่วโมง.

โรมสนามบิน Fiumicino เป็น กระเป๋าซ้ายตั้งอยู่ชั้นล่างของอาคาร 3. จะเปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่ 6:30 ฉันไป 11:30 pm และจะมีค่าใช้จ่ายประมาณ €6 ต่อรายการสำหรับ 24 ชั่วโมง.

เวนิสมาร์โคโปโลของสนามบิน สำนักงานกระเป๋าซ้ายอยู่บนพื้น, ภายในสนามบินที่เข้าถึง 1. พวกเขาเปิดทุกวันจาก 5 ฉันถึง 10 น, แต่เวลาอาจแตกต่างกันในช่วงฤดูหนาว.

ตั๋วมิลานไปเนเปิลส์

ตั๋วฟลอเรนซ์ไปเนเปิลส์

ตั๋วเวนิสไปเนเปิลส์

ตั๋วปิซาไปเนเปิลส์

 

สถานีรถไฟที่คุณสามารถเก็บกระเป๋าเดินทางซ้ายได้

สถานีในกรุงโรม

โรมมีสามสถานีรถไฟหลัก, ออสตีน, โรม Termini, และ Roma Tiburtina. คุณมีทางเลือกมากมายสำหรับผู้ให้บริการจัดเก็บกระเป๋าเดินทางด้านซ้ายในอิตาลี.

ถ้าคุณคือ ผ่านทางรถไฟ สำหรับวันนี้, จากนั้นตู้เก็บของคือทางไป. สถานีทั้งหมดนี้มีบริการตรวจกระเป๋า, บางบริการตนเอง.

คุณสามารถคาดหวังที่จะมีค่าใช้จ่ายระหว่าง€ 10 € 15 ต่อวัน, โดยเฉลี่ย. เป็นบันทึกเล็ก ๆ ด้านข้าง, สถานีรถไฟ ยังดีสำหรับการเก็บอาหารและน้ำสำหรับวัน, เช่าจักรยาน, และดึงเงิน.

สถานีในมิลาน

รถไฟเป็นวิธีที่สะดวกที่สุดในการเดินทางทั่วยุโรปและในมิลาน, มีสถานีรถไฟหลักสี่แห่ง, มิลาน แลมเบรต, มิลาน Rogoredo, มิลาน เซ็นทรัล, และ มิลาน ปอร์ต้า การิบัลดิ.

ที่เรากล่าวว่าก่อนหน้านี้, มีปัญหาการขาดแคลนของผู้ให้บริการไม่ได้เพราะมันเป็นความจำเป็นอย่างยิ่งเมื่อคุณอยู่ในการย้าย.

เวลาในการจัดเก็บสูงสุดสำหรับสถานที่เก็บกระเป๋าด้านซ้ายในอิตาลีแตกต่างกันไปตามสถานีต่าง ๆ และคุณจะจ่ายโดยเฉลี่ย€ 10 ถึง€ 15 ต่อวัน. นอกจากนี้อาจมีข้อ จำกัด น้ำหนัก, ในบางกรณีดังนั้นโปรดตรวจสอบอีกครั้ง.

สถานีในเวนิส

Venezia Santa Lucia เป็นสถานีรถไฟกลางของเวนิสและมีตัวเลือกมากมายสำหรับสถานที่เก็บสัมภาระด้านซ้ายในอิตาลี. เช่นเดียวกับมิลานและโรม, ข้อเสนอของเวนิส ห้องเก็บสัมภาระด้านซ้ายราคาสมเหตุสมผล.

บางคนจะมีความแตกต่างน้ำหนักและแตกต่างของเวลาที่เป็นไปได้. ร้านขายของที่ล็อกเกอร์แบบบริการตัวเองจะอยู่ในทำเลที่สะดวกทั่วเวนิส.

ตั๋วมิลานไปเจนัว

ตั๋วโรมไปเจนัว

ตั๋วฟลอเรนซ์ไปเจนัว

ตั๋วเวนิสไปเจนัว

 

 

ฝากกระเป๋าเดินทางไว้ รอบเมืองในโรงแรม

พอร์ตแรกของการโทรจะเป็นโรงแรมที่คุณต้องการ, ที่พัก, หรือ Airbnb สำหรับตำแหน่งกระเป๋าด้านซ้าย. หลังจากที่คุณได้ตรวจสอบออก, ไม่ต้องกลัวที่จะถามเพราะสถานประกอบการจำนวนมากจะเก็บกระเป๋าซ้ายฟรี. โดยปกติจะใช้เวลาเพียงช่วงหนึ่งเท่านั้น ดังนั้นอย่าลืมดูรายละเอียดที่เกี่ยวข้องเหล่านั้น.

สอบถามได้ที่แผนกต้อนรับเกี่ยวกับตัวเลือกสำหรับตู้นิรภัยและตู้เก็บของ. ฝากเคล็ดลับเล็ก ๆ ถ้าคุณให้กระเป๋าเดินทางของคุณที่จะเปิดประตู.

ตั๋วมิลานไปโรม

ตั๋วฟลอเรนซ์ไปโรม

ตั๋ว Pisa to Rome

ตั๋วเนเปิลส์ไปโรม

 

luggages in Hotel

 

กระเป๋าซ้าย เอกชน บริการ

เก็บกระเป๋าของคุณ

นี้เป็นทางเลือกในยุโรปเป็นที่นิยมและมีชื่อเสียงเป็นตัวเอก. เรากำลังมุ่งเน้นไปที่อิตาลีและพวกเขามีสาขาในกรุงโรม, มิลาน, ฟลอเรนซ์, เนเปิลส์, ปิซา, คาตาเนีย, และบารี, เพื่อให้แน่ใจว่าครอบคลุมทั้งหมดของอิตาลีและเมืองที่มีชื่อเสียงของ. Self-service เป็นทางเลือกที่ดี.

สายการหลีกเลี่ยงและใช้ประโยชน์จากการเฝ้าระวังตลอด 24 ชั่วโมงและที่สำคัญที่สุด, กระเป๋าของคุณเป็นผู้ประกันตนได้ถึง€ 300.

ที่ทำการรับฝากกระเป๋าเดินทาง

นี่คือกระเป๋าซ้ายตัวเลือกที่เฉพาะเจาะจงไปยังเมืองเวนิส.

คุณจะพบพวกเขาที่โถงผู้โดยสารขาเข้าของสนามบินเวนิสมาร์โคโปโล, ซานตาสถานีรถไฟเวนิสลูเซีย, Piazzale Roma, และท่าเรือสำราญเวนิส. มันได้รับการอย่างชาญฉลาดวางไว้ในพื้นที่ของการขนส่ง. ซึ่งทำให้มันเป็นตัวเลือกที่เหมาะจะลดลงไป.

ตั๋วมิลานไปเวนิส

ตั๋วปาดัวไปเวนิส

ตั๋วโบโลญญาไปเวนิส

ตั๋วโรมไปเวนิส

 

Left Luggage Locations in Italy

 

ข้อสรุป

เมื่อคุณเดินทางไปยังอิตาลีและคุณจำเป็นต้องสถานที่กระเป๋าซ้าย, ดังนั้นจึงเป็นเรื่องสำคัญที่จะต้องตรวจสอบล่วงหน้าตาม การเดินทางของคุณ. ตรวจสอบครั้ง, ตรวจสอบข้อ จำกัด น้ำหนัก, และตรวจสอบค่าใช้จ่าย, เตรียมตัว! ที่สำคัญที่สุดคือ, เพลิดเพลินไปกับอิตาลี, กระเป๋าเดินทางฟรี.

 

ติดกับ บันทึกรถไฟ เพื่อค้นหาตัวเลือกตั๋วที่ดีที่สุดในราคาที่ดีที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้!

 

 

คุณต้องการจะฝังใจของบล็อกของโพสต์ “ออกจากที่ตั้งกระเป๋าในอิตาลีและวิธีการค้นหา” บนเว็บไซต์ของคุณ? คุณสามารถถ่ายภาพและข้อความของเราและให้เราเครดิตด้วย เชื่อมโยงไปยังบล็อกโพสต์นี้. หรือคลิกที่นี่: https://iframely.com/embed/https://www.saveatrain.com/blog/left-l luggage-locations-italy/ ?lang=th ‎- (เลื่อนลงมาเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่จะเห็นรหัสฝัง)

  • ถ้าคุณต้องการที่จะเป็นชนิดที่ผู้ใช้ของคุณ, คุณสามารถแนะนำพวกเขาโดยตรงในการเชื่อมโยงไปถึงเส้นทางรถไฟของเรา.
  • ในการเชื่อมโยงต่อไป, คุณจะพบเส้นทางรถไฟได้รับความนิยมมากที่สุดของเรา – https://www.saveatrain.com/routes_sitemap.xml, <- การเชื่อมโยงนี้เป็นเส้นทางที่เชื่อมโยงไปถึงภาษาอังกฤษ, แต่เรายังมี https://www.saveatrain.com/nl_routes_sitemap.xml, และคุณสามารถแทนที่ nl เป็น fr หรือ tr และภาษาอื่น ๆ ที่คุณเลือก.