เวลาอ่านหนังสือ: 7 นาที
(อัพเดทล่าสุดเมื่อ: 04/11/2022)

หนึ่งในเส้นทางยอดนิยมที่จะเดินทางไปในยุโรปจากไปลอนดอนเพื่ออัมสเตอร์ดัม, การเดินทางที่รวดเร็วกว่า 4 ล้านคนทำให้การเดินทางในแต่ละปี. ตัวเลือกอันดับต้น ๆ สำหรับการขนส่งคือรถไฟโดย Eurostar, รถไฟความเร็วสูงเชื่อมต่อทั้งสองเมืองหลวงของยุโรป. เส้นทางนี้, ซึ่งเปิดใน 2018, ยังคงเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับผู้ที่ต้องการที่จะประหยัดเงินและเพลิดเพลินไปกับความสะดวกสบายที่ให้การเดินทางด้วยรถไฟ.

ด้านล่าง, คุณสามารถค้นหารายละเอียดทั้งหมดที่คุณต้องการเพื่อช่วยในการจัดการการเดินทางในลอนดอนไปยังอัมสเตอร์ดัมยูโรสตาร์.

ยูโรสตาร์ไทม์รถไฟจากลอนดอนไปยังอัมสเตอร์ดัม

ยูโรสตาร์วิ่งบ่อย, ขึ้นไปด้วย 16 ขาต่อวันขึ้นอยู่กับวันหยุดและวัน วันหยุดสุดสัปดาห์. รถไฟขบวนแรกจากลอนดอนไปอัมสเตอร์ดัมในทุกวันออกเดินทางจาก London St. แพนที่ 07:16 และใช้เวลาทั้งหมด 3 ชั่วโมงและ 55 นาที, มาถึงอัมสเตอร์ดัมกลาง 12:11 (อัมสเตอร์ดัมกลาง เป็นชื่อดัตช์ยังสถานีรถไฟกลางกรุงอัมสเตอร์ดัม). นี้มักจะเป็นหนึ่งของตั๋วที่ถูกที่สุดใช้ได้, ดังนั้นถ้าคุณไม่รังเกียจที่จะเพิ่มขึ้นในช่วงต้นคุณสามารถประหยัดเงินบางส่วนและหัวออกที่รุ่งสาง.

ครั้งเส้นทางที่เคยเกือบชั่วโมง, ซึ่งใบคุณมากมายของตัวเลือกสำหรับเวลาออกเดินทาง. รถไฟขบวนสุดท้ายของคืนออกเดินทางเวลา 17:16 และมาถึงที่ 22:11, ซึ่งเป็นเพียงเวลาพอที่เพลิดเพลินกับอาหารว่างดึกในเมืองหลวงของชาวดัตช์. ตรวจสอบเว็บไซต์ของเราที่คุณสามารถหาปุ่มขวาของหน้าจอหรือเพียงแค่คลิก SaveATrain.com, สำหรับตารางการแข่งขันลอนดอน - อัมสเตอร์ดัมยูโรสตาร์ที่สมบูรณ์.

ราคารถไฟลอนดอนไปบรัสเซลส์

ราคารถไฟลอนดอนไปปารีส

ราคารถไฟเจนีวาถึงลอนดอน

ราคารถไฟลอนดอนไปอัมสเตอร์ดัม

 

amsterdam canal on a sunny day

 

จองตั๋วของคุณบนยูโรสตาร์

ตั๋วรถไฟยูโรสตาร์ทั้งหมดมีอย่างน้อยสองชิ้น กระเป๋าเดินทาง และกระเป๋าถือ. หากคุณกำลังเดินทางกับค่อนข้างสัมภาระจำนวนมาก, คุณยังสามารถเลือกตั๋วที่ ให้คุณนำสิ่งของต่างๆ ได้มากขึ้น. ในขณะที่สายการบินงบประมาณอาจเรียกเก็บเงินน้อยลงสำหรับการจองแรกของพวกเขา, ค่าถุงและค่าใช้จ่ายทางเลือกที่นั่งได้อย่างรวดเร็วเพิ่มขึ้น, ซึ่งหมายความว่าคุณสิ้นสุดการชำระเงินมากขึ้นสำหรับน้อยมากทั้ง.

ราคาตั๋วสำหรับการเดินทางในลอนดอนไปยังอัมสเตอร์ดัม Eurostar มีแนวโน้มที่จะผันผวนมาก, ดังนั้นเราจึงขอแนะนำให้ซื้อตั๋วเร็วที่สุดเท่าที่คุณสามารถ. พูด, พูดแบบทั่วไป, พูดทั่วๆไป, ตั๋วเหล่านี้ไปขายสามเดือนล่วงหน้า, แม้ว่าในโอกาสที่คุณสามารถค้นหาได้ถึงหกเดือนก่อนวันที่ที่คุณเดินทาง. เราขอแนะนำให้ใช้ของเรา บันทึกรถไฟเว็บไซต์ตั๋วรถไฟโลก ในการค้นหาและจองตั๋วรถไฟของคุณ, ซึ่งจะค้นหาสินค้าคงคลังที่มีอยู่ทั้งหมดโดยอัตโนมัติเพื่อให้คุณได้ราคาที่เป็นไปได้, รับประกัน.

ราคารถไฟอัมสเตอร์ดัมไปลอนดอน

ราคาร็อตเตอร์ดัมถึงลอนดอน

ราคารถไฟปารีสไปลอนดอน

ราคาบรัสเซลส์ถึงลอนดอน

 

ราคาและประเภทของตั๋วในลอนดอนไปอัมสเตอร์ดัมโดยรถไฟยูโรสตาร์

รถไฟยูโรสตาร์ดำเนินกระท่อมสามชั้นขึ้นอยู่กับงบประมาณของคุณ. สำหรับผู้ที่เพียงแค่มองหาที่จะได้รับจากสถานที่หนึ่งไปยังอีก, ตั๋วชั้นสองเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดของคุณ. ผู้ที่อยู่ในการเดินทางทางธุรกิจแทนอาจจะชอบตั๋วมาตรฐานพรีเมียร์หรือธุรกิจพรีเมียร์, ซึ่งทั้งสองช่วยให้คุณสามารถนั่งอยู่ในโค้ชชั้นแรกและให้อาหารในระหว่างการเดินทางของคุณ.

ตามที่เราได้กล่าวมาก่อน, การกำหนดราคาที่แตกต่างกันไปตามวันเดินทางของคุณ, ดังนั้นคุณจะต้องจองตั๋วรถไฟทันทีที่ห้องว่างเปิดขึ้น. ถ้าคุณจองล่วงหน้าไกลพอ, คุณจะมองหาที่จะจ่ายประมาณ 92 เหรียญ round-trip, หรือเกี่ยวกับ 46 เหรียญทางเดียว. รอจนนาทีสุดท้ายที่สามารถขับรถราคาท้องฟ้าสูง, กับค่าใช้จ่ายเกือบสองเท่าในภายหลังคุณซื้อตั๋วของคุณ.

โปรดทราบว่าตั้งแต่เดือนพฤษภาคมเป็นต้นไป, รถไฟโดยตรงจากสถานีรถไฟกลางกรุงอัมสเตอร์ดัมไปยังกรุงลอนดอนเซนต์. แพนจะเริ่มต้นการดำเนินงาน, ซึ่งจะช่วยให้คุณประหยัดเวลาหลายชั่วโมงของเวลาในการเดินทางในการเดินทางกลับของคุณ. นอกจากนี้ยังมีจุดเริ่มต้นที่มีบริการตรงไปยังตเตอร์ดัม. บริการเหล่านี้ยังจะถูกกว่าราคาปัจจุบัน.

ค่าโดยสารประเภท สิ่งอำนวยความสะดวก ข้อ จำกัด
ชั้นสอง
 • 2 ชิ้นส่วนของถุงกระเป๋าและมือข้างหนึ่งรวม
 • ทางเลือกที่นั่งพร้อมใช้งานหลังการจอง
 • อาหารพร้อมสำหรับการซื้อ
ไม่สามารถคืนเงิน. ก่อนออกเดินทางรถไฟ, คุณสามารถแลกเปลี่ยนตั๋วของคุณ. ค่าบริการเปลี่ยน 40 เงินยูโรและค่าโดยสารที่แตกต่างกันมีผลบังคับใช้. ถ้าตั๋วใหม่มีน้อยราคาแพงกว่าตั๋วเดิม, ราคาแตกต่างกันจะไม่ได้รับเงินคืน.
มาตรฐานพรีเมียร์
 • 2 ชิ้นส่วนของถุงกระเป๋าและมือข้างหนึ่งรวม
 • ที่นั่งมีการอัพเกรด legroom และประสบการณ์พรีเมี่ยม
 • อาหารและเครื่องดืมจะให้บริการที่ที่นั่งของคุณ
ไม่สามารถคืนเงิน. ก่อนออกเดินทางรถไฟ, คุณสามารถแลกเปลี่ยนตั๋วของคุณ. ค่าบริการเปลี่ยน 50 เงินยูโรและค่าโดยสารที่แตกต่างกันมีผลบังคับใช้. ถ้าตั๋วใหม่มีน้อยราคาแพงกว่าตั๋วเดิม, ราคาแตกต่างกันจะไม่ได้รับเงินคืน.
พรีเมียร์ธุรกิจ
 • 3 ชิ้นส่วนของถุงกระเป๋าและมือข้างหนึ่งรวม
 • ที่นั่งมีการอัพเกรด legroom และประสบการณ์พรีเมี่ยม
 • อาหารเชฟออกแบบและแชมเปญจะให้บริการที่ที่นั่งของคุณ
 • การเข้าถึงเลานจ์พิเศษก่อนออกเดินทาง
 • บริการรถแท็กซี่จองที่มีอยู่
 • การยกเลิกและการแลกเปลี่ยนฟรีไม่ จำกัด ถึง 60 วันหลังจากออกเดินทางทุกเส้นทางระหว่างสหราชอาณาจักร, ฝรั่งเศสและเบลเยี่ยม.
 • การยกเลิกและการแลกเปลี่ยนฟรีไม่ จำกัด จนถึงการเดินทางบนเส้นทางโดยตรงระหว่างสหราชอาณาจักรและเนเธอร์แลนด์, บวกกับการแลกเปลี่ยนฟรีบนเส้นทางอ้อม (Thalys / ยูโรสตาร์ผ่านบรัสเซลส์) จนถึงการเดินทาง.

มันน่าสังเกตว่ายูโรสตาร์ไม่สามารถใช้ได้กับผู้ที่ถือผ่านทางรถไฟ, ดังนั้นหากคุณต้องการที่จะทำให้การเดินทางครั้งนี้ล่อลวงและราคาไม่แพง, ซื้อตั๋วรถไฟล่วงหน้า. คุณสามารถค้นหาตั๋วรถไฟออนไลน์ได้ที่เว็บไซต์ต่างๆ, แม้ว่าเว็บไซต์เหล่านั้นจะแสดงราคาตั๋วรถไฟยูโรสตาร์ที่สูงเกินจริงเมื่อเทียบกับ บันทึกเว็บไซต์รถไฟ.

เมื่ออยู่ในเมืองหลวง, คุณสามารถเชื่อมต่อเป็นต้นไปผ่านทางหมายเลขอัมสเตอร์ดัมรถไฟที่แตกต่างกัน. การให้บริการรถไฟความเร็วสูงนอกจากนี้ยังมีการเสนอไปยังหมายเลขของสถานที่ทั่วทวีป.

ราคารถไฟเบรเมินไปอัมสเตอร์ดัม

ราคารถไฟฮันโนเวอร์ไปอัมสเตอร์ดัม

ราคาของ Bielefeld ถึง Amsterdam

ราคาฮัมบูร์กถึงอัมสเตอร์ดัม

 

ขึ้นรถไฟยูโรสตาร์จากลอนดอนไปยังอัมสเตอร์ดัม

เมื่อ onboard, เวลาในการเดินทางโดยรวมจากลอนดอนถึงอัมสเตอร์ดัมโดยรถไฟคือประมาณ 3 ชั่วโมงและ 52 นาที. รวมกับการมาถึงก่อนการเดินทางของคุณ, ระยะเวลาการเดินทางของคุณทั้งหมดจะอยู่ที่ประมาณ 4.5 ชั่วโมง.

รถไฟที่ตัวเองมีที่นั่งมาตรฐานเช่นเดียวกับตารางที่ช่วยให้คุณทำงานและกินได้อย่างง่ายดาย. เหล่านี้มีแนวโน้มที่จะจองขึ้นต้น, แม้, เพื่อให้แน่ใจว่าจะเลือกล่วงหน้าหากนั่นคือสิ่งที่คุณต้องการ. โดยไม่คำนึงถึงที่คุณนั่ง, คุณกำลังรับประกันว่าจะมี legroom ดีและปลั๊กเพื่อชาร์จอุปกรณ์ของคุณ.

ดังที่ได้กล่าวไว้ก่อนหน้านี้, มีฟรี อินเตอร์เน็ตไร้สาย onboard, เพื่อให้คุณสามารถให้ทันกับอีเมลทั้งหมดและความต้องการของสังคมสื่อ. ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับตั๋วของคุณ, คุณยังสามารถมุ่งหน้าไปยังโค้ชรับประทานอาหาร, ที่คุณสามารถหาอาหาร, เครื่องดื่ม และอาหารว่าง. หากคุณกำลังนั่งอยู่ในห้องโดยสารชั้นแรก, อาหารจะถูกนำโดยตรงไปยังที่นั่งของคุณ.

เมื่อเดินทางมาถึง, ไม่มีความจำเป็นที่จะไปผ่านการควบคุมหนังสือเดินทาง, แม้ว่าหลังจาก Brexit และการกำจัดของสหราชอาณาจักรจากสหภาพยุโรปบริการเหล่านี้อาจมีการเปลี่ยนแปลง. โปรดตรวจสอบกฎหมายท้องถิ่นก่อนที่คุณจะเริ่มต้นการเดินทางของคุณ.

ราคารถไฟลอนดอนไปแอนต์เวิร์ป

ราคารถไฟลอนดอนไปลีล

ราคารถไฟสตราสบูร์กถึงลอนดอน

ราคาลอนดอนไปร็อตเตอร์ดัม

 

london to amsterdam by the eurostar train e320

 

ทำไมการเดินทางโดยรถไฟยุโรป?

แน่นอน, คำถามที่แท้จริงคือเหตุผลที่ว่ายุโรปมีประสบการณ์ที่ดีที่สุดผ่านการเดินทางด้วยรถไฟ – หลังจากนั้น, ทวีปนี้ดีที่เกี่ยวโยงกันคือเดินข้ามได้อย่างง่ายดายโดยเครื่องบิน, รถ, หรือรถบัส. อย่างไรก็ตาม, มีบางสิ่งที่เป็นโรแมนติกเป็นทิวทัศน์ป่านอกหน้าต่างของคุณในการนั่งรถไฟ, และสำหรับการเดินทางครั้งแรกมีเกือบไม่มีอะไรที่สะดวกสบายกว่าการกระโดดบนกระดานรถไฟก่อนที่มันจะออกเดินทาง. นี้อยู่ในคมชัดลึกไปยังสนามบินของยุโรป, ที่ทันสมัยที่สามารถเช็คอินเวลาเกินกว่าสองชั่วโมงและคุณใช้เวลาและเงินเพิ่มเติมการเดินทางไปยังสถานที่สนามบิน.

การพูดของเวลาในการเดินทาง, ยุโรปมีชื่อเสียงในด้านรถไฟความเร็วสูงของ, ซึ่งห่างไกลล้ำหน้ามอเตอร์เวย์คดเคี้ยว. รถไฟทั่วทั้งทวีปได้อย่างรวดเร็วและมักจะโดยตรง, ซึ่งหมายถึงการเดินทางเวลาน้อยลงและมีเวลามากขึ้นในการสำรวจ.

สถานีรถไฟนอกจากนี้ยังได้รับประโยชน์จากการถูกดีตั้งอยู่ที่พวกเขามักจะสร้างภายในใจกลางเมือง. พวกเขามักจะให้เวลาออกเดินทางหลายต่อวันในพันของเส้นทาง, ซึ่งหมายความว่าคุณมักจะมีตัวเลือกสำหรับการเดินทาง.

ในที่สุด, ตั๋วรถไฟรวมมากขึ้น, ช่วยให้คุณสามารถนำกระเป๋าและเลือกที่นั่งของคุณโดยไม่ต้องจ่ายค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมหนัก.

ทั้งหมดนี้คือจะบอกว่า, ในขณะที่ยุโรปมีหลายทางเลือกสำหรับนักเดินทาง, ไม่มีอะไรเต้นเดินทางโดยรถไฟเก่าที่ดี.

ราคารถไฟแฟรงค์เฟิร์ตไปลอนดอน

ราคามิวนิกถึงลอนดอน

ราคา Moutiers ไปลอนดอน

ราคาของ Marseilles ไปยัง London

 

จองตั๋วด้วยรถไฟสำหรับลอนดอนของคุณไปอัมสเตอร์ดัมโดยรถไฟ

ค้นหาเว็บไซต์ของเราเพื่อจองตั๋วทั้งหมดของ จุดหมายปลายทางที่ดีที่สุดของยุโรป, รวมไปถึง เบลเยียม, อิตาลี, สวิตเซอร์แลนด์, และ สหราชอาณาจักร (รวมถึงรถไฟจากลอนดอนไปอัมสเตอร์ดัมด้วยยูโรสตาร์). เครื่องมือค้นหาของเราถูกออกแบบมาเพื่อ ประหยัดเงิน ในทุกตั๋วและไม่รวมค่าธรรมเนียมการจอง. เราทำให้มันง่ายสำหรับคุณที่จะซื้อโดยการยอมรับหลายวิธีในการจ่ายเงิน, รวมทั้งบัตรเครดิต, Giropay, ในอุดมคติ, และอื่น ๆ อีกมากมาย.

ดังนั้น, สิ่งที่เหตุผลของคุณสำหรับการเดินทาง, ไม่ว่าคุณจะเดินทางคนเดียวหรือกับคนอื่น ๆ, ใช้เวลาสักครู่เพื่อค้นหาตั๋วรถไฟใน Save a Train, ซึ่งเสนอราคาต่ำสุด, รับประกัน.

 

มองไปในหนังสือ? เอามา 3 นาทีและพบว่าตั๋วสำหรับลอนดอนของคุณเพื่อนั่งรถไฟอัมสเตอร์ดัมบน www.saveatrain.com . กรอกข้อมูลในวันที่และเวลาที่คุณต้องการที่จะเดินทางไป, และเราจะให้ราคาที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทางของคุณ.

 

คุณต้องการฝังโพสต์บล็อกของเราลงในไซต์ของคุณหรือไม่? คลิกที่นี่: https://iframely.com/embed/https%3A%2F%2Fwww.saveatrain.com%2Fblog%2Flondon-amsterdam-direct-train%2F%3Flang%3Dth – (เลื่อนลงเพื่อดูรหัสฝัง)

 • ถ้าคุณต้องการที่จะเป็นชนิดที่ผู้ใช้ของคุณ, คุณสามารถแนะนำพวกเขาโดยตรงในหน้าการค้นหาของเรา. ในส่วนเชื่อมโยงนี้, คุณจะพบเส้นทางรถไฟได้รับความนิยมมากที่สุดของเรา – https://www.saveatrain.com/routes_sitemap.xml. ภายในคุณมีการเชื่อมโยงของเราสำหรับการเชื่อมโยงไปถึงภาษาอังกฤษ, แต่เรายังมี https://www.saveatrain.com/es_routes_sitemap.xml และคุณสามารถเปลี่ยน / ES / ไปเดอหรือ / และภาษาอื่น ๆ.