เวลาอ่านหนังสือ: 10 นาที
(อัพเดทล่าสุดเมื่อ: 10/09/2021)

หนึ่งที่พบมากที่สุดและวิธีที่ง่ายที่สุดในการเดินทางระหว่างกรุงลอนดอนและปารีสผ่านทางยูโรสตาร์, รถไฟความเร็วสูงเชื่อมต่อทั้งสองเมืองหลวง. ในขณะที่มีมากมายเหลือเฟือของตัวเลือกสำหรับนักเดินทางที่ต้องการให้ปฮอป, ยูโรสตาร์ยังคงเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับความเร็ว, ราคา, และความสะดวก. รถไฟใช้ประโยชน์จากช่องอุโมงค์ใต้น้ำ, หรือ “Chunnel,” สร้างขึ้นระหว่างอังกฤษและฝรั่งเศสในการสั่งซื้อเพื่อให้ได้อย่างรวดเร็วไปยังปลายทางของคุณ.

ด้านล่าง, คุณสามารถหารายละเอียดทั้งหมดที่คุณจะต้องช่วยให้คุณจัดการลอนดอนของคุณเพื่อเดินทางปารีสยูโรสตาร์.

 

ทำไมการเดินทางโดยรถไฟยุโรป?

ก่อนที่เราจะเริ่มต้น, ปล่อยให้ร่างออกว่าทำไมยุโรปมีประสบการณ์ที่ดีที่สุดผ่านการเดินทางด้วยรถไฟ- หลังจากนั้น, ทวีปนี้ได้อาศัยอยู่เป็นพัน ๆ ปี, ซึ่งหมายความว่าโครงสร้างพื้นฐานมักจะได้รับการพัฒนาอย่างมาก. โหมดอื่น ๆ ของการขนส่งที่มีอยู่ได้อย่างง่ายดาย, แต่มีบางสิ่งบางอย่างที่จะกล่าวว่าสำหรับเสน่ห์ที่ยิ่งใหญ่ของการเดินทางด้วยรถไฟ. โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับนักเดินทางครั้งแรก, ที่สามารถใช้ประโยชน์จากตารางรถไฟที่จะกระโดดบนกระดานก่อนที่มันจะออกเดินทาง. นี้อยู่ในคมชัดลึกไปยังสนามบินของยุโรป, ที่เวลาเดินทางมาถึงขั้นต่ำของคุณก่อนการเดินทางอย่างน้อยสองชั่วโมง, และคุณใช้เวลาเพิ่มเติมและการเดินทางไปยังสถานที่เงินสนามบิน.

การพูดของเวลาในการเดินทาง, ยุโรปจะรู้จักกันดีสำหรับรถไฟความเร็วสูงของ, ซึ่งห่างไกลล้ำหน้ามอเตอร์เวย์คดเคี้ยวและสนามบินตั้งอยู่ลำบาก. รถไฟทั่วทั้งทวีปได้อย่างรวดเร็วและมักจะโดยตรง, ซึ่งหมายถึงการเดินทางเวลาน้อยลงและมีเวลามากขึ้นในการสำรวจ.

สถานีรถไฟนอกจากนี้ยังมีข้อได้เปรียบของการเป็นอยู่ในทำเลสะดวกไปยังสถานที่ท่องเที่ยวที่สำคัญและสถานที่ท่องเที่ยว, จึงเป็นเรื่องง่ายที่จะก้าวออกจากรถไฟและหัวของคุณโดยตรงไปยังปลายทางของคุณ.

ในที่สุด, ตั๋วรถไฟรวมมากขึ้น, ช่วยให้คุณสามารถนำกระเป๋าและเลือกที่นั่งของคุณโดยไม่ต้องจ่ายค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมหนัก.

ทั้งหมดนี้คือจะบอกว่า, ในขณะที่ยุโรปมีหลายทางเลือกสำหรับนักเดินทาง, ไม่มีอะไรเต้นเดินทางโดยรถไฟเก่าที่ดี.

รถไฟบรัสเซลส์ถึงลอนดอน

รถไฟลอนดอนไปปารีสยูโรสตาร์

ลียงไปลอนดอนรถไฟยูโรสตาร์

รถไฟลอนดอนไปอัมสเตอร์ดัม Eurostar

 

จองตั๋วของคุณบนรถไฟยูโรสตาร์

London To Paris In 2hrs 16mins By The Eurostar Train

หนึ่งในคุณสมบัติที่ดีที่สุดในการนั่งรถไฟกับเครื่องบินคือ Eurostar วิ่งจากใจกลางเมืองไปยังใจกลางเมือง. สนามบินที่ห่างไกลซึ่งแตกต่างเช่น ลอนดอนฮีทโทรว์ และปารีสชาร์ลส์เดอโกล, รถไฟของคุณออกจาก London St Pancras International-และมาถึงใน Gare du Nord, ที่คุณสามารถเดินไปยังทุกสถานที่ท่องเที่ยวที่ดีที่สุดของเมือง.

เป็นที่กล่าวถึง, ตั๋วทั้งหมดยูโรสตาร์มีอย่างน้อยสองชิ้น กระเป๋าเดินทาง และกระเป๋าถือ. หากคุณกำลังนำจำนวนมากของกระเป๋าเดินทาง, คุณยังสามารถเลือกตั๋วชั้นสูงที่อนุญาตให้คุณนำกระเป๋าได้มากขึ้น. ในทางตรงกันข้าม, สายการบินงบประมาณอาจเรียกเก็บเงินน้อยลงสำหรับการจองแรกของพวกเขา, แต่ค่าถุงและค่าใช้จ่ายทางเลือกที่นั่งได้อย่างรวดเร็วเพิ่มขึ้น.

ราคาตั๋วสำหรับการเดินทางครั้งนี้มีแนวโน้มที่จะมีความผันผวนมาก, ดังนั้นเราจึงขอแนะนำให้ซื้อตั๋วเร็วที่สุดเท่าที่คุณสามารถ. พูด, พูดแบบทั่วไป, พูดทั่วๆไป, ตั๋วเหล่านี้ไปขายสามเดือนล่วงหน้า, แต่ขึ้นอยู่กับฤดูกาลนอกจากนี้คุณยังสามารถค้นหาได้ถึงหกเดือนล่วงหน้า. เราขอแนะนำให้ใช้ของเรา เว็บไซต์ในการค้นหาและจองตั๋วรถไฟของคุณ, ซึ่งจะค้นหาสินค้าคงคลังที่มีอยู่ทั้งหมดโดยอัตโนมัติเพื่อให้คุณได้ราคาที่เป็นไปได้, รับประกัน.

รถไฟลอนดอนไปแอนต์เวิร์ป Eurostar

Lille ไปลอนดอนรถไฟยูโรสตาร์

รถไฟจากลอนดอนไปสตราสบูร์ก

รถไฟจากลอนดอนไปร็อตเตอร์ดัม Eurostar

 

ราคาและประเภทของตั๋ว

รถไฟยูโรสตาร์ดำเนินกระท่อมสามชั้น, ขึ้นอยู่กับงบประมาณของคุณ. สำหรับผู้ที่เพียงแค่มองหาที่จะได้รับจากสถานที่หนึ่งไปยังอีก, ตั๋วชั้นสองเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดของคุณ. ผู้ที่อยู่ในการเดินทางทางธุรกิจแทนอาจจะชอบตั๋วมาตรฐานพรีเมียร์หรือธุรกิจพรีเมียร์, ซึ่งทั้งสองช่วยให้คุณสามารถนั่งอยู่ในโค้ชชั้นแรกและให้อาหารในระหว่างการเดินทางของคุณ, มาเรียนรู้เรื่องตั๋วรถไฟลอนดอนไปปารีสกัน:

ค่าโดยสารประเภท สิ่งอำนวยความสะดวก ข้อ จำกัด
ชั้นสอง
 • 2 รวมกระเป๋าเดินทางและกระเป๋าถือหนึ่งใบ
 • ทางเลือกที่นั่งพร้อมใช้งานหลังการจอง
 • อาหารพร้อมสำหรับการซื้อ
ไม่สามารถคืนเงิน. ก่อนออกเดินทางรถไฟ, คุณสามารถแลกเปลี่ยนตั๋วของคุณ. ค่าบริการเปลี่ยน 40 เงินยูโรและค่าโดยสารที่แตกต่างกันมีผลบังคับใช้. ถ้าตั๋วใหม่มีน้อยราคาแพงกว่าตั๋วเดิม, ราคาแตกต่างกันจะไม่ได้รับเงินคืน.
มาตรฐานพรีเมียร์
 • 2 รวมกระเป๋าเดินทางและกระเป๋าถือหนึ่งใบ
 • ที่นั่งมีการอัพเกรด legroom และประสบการณ์พรีเมี่ยม
 • อาหารและเครื่องดืมจะให้บริการที่ที่นั่งของคุณ
ไม่สามารถคืนเงิน. ก่อนออกเดินทางรถไฟ, คุณสามารถแลกเปลี่ยนตั๋วของคุณ. ค่าบริการเปลี่ยน 50 เงินยูโรและค่าโดยสารที่แตกต่างกันมีผลบังคับใช้. ถ้าตั๋วใหม่มีน้อยราคาแพงกว่าตั๋วเดิม, ราคาแตกต่างกันจะไม่ได้รับเงินคืน.
พรีเมียร์ธุรกิจ
 • 3 รวมกระเป๋าเดินทางและกระเป๋าถือหนึ่งใบ
 • ที่นั่งมีการอัพเกรด legroom และประสบการณ์พรีเมี่ยม
 • อาหารเชฟออกแบบและแชมเปญจะให้บริการที่ที่นั่งของคุณ
 • การเข้าถึงเลานจ์พิเศษก่อนออกเดินทาง
 • บริการรถแท็กซี่จองที่มีอยู่
 • การยกเลิกและการแลกเปลี่ยนฟรีไม่ จำกัด ถึง 60 วันหลังจากออกเดินทางทุกเส้นทางระหว่างสหราชอาณาจักร, ฝรั่งเศส, และเบลเยี่ยม.
 • การยกเลิกและการแลกเปลี่ยนฟรีไม่ จำกัด จนถึงการเดินทางบนเส้นทางโดยตรงระหว่างสหราชอาณาจักรและเนเธอร์แลนด์, บวกกับการแลกเปลี่ยนฟรีบนเส้นทางอ้อม (Thalys / ยูโรสตาร์ผ่านบรัสเซลส์) จนถึงการเดินทาง.

ตามที่เราได้กล่าวมาก่อน, การกำหนดราคาที่แตกต่างกันไปตามวันเดินทางของคุณ, ดังนั้นคุณจะต้องการที่จะจองครั้งเดียวความพร้อมเปิด. ถ้าคุณจองล่วงหน้าไกลพอ, คุณจะมองหาที่จะจ่ายประมาณ 55 เหรียญทางเดียว, หรือ 90 เหรียญ round-trip. รอจนนาทีสุดท้ายที่สามารถขับรถราคาท้องฟ้าสูง, กับค่าใช้จ่ายเกือบสองเท่าในภายหลังคุณซื้อตั๋วของคุณ. นี้เป็นจริงสำหรับทั้งสองรอบการเดินทางและทางเดียวตั๋ว.

เป็นที่น่าสังเกตว่าผู้ที่ถือบัตรโดยสารรถไฟไม่สามารถใช้บริการ Eurostar ได้ทุกคน, ดังนั้นหากคุณต้องการที่จะทำให้การเดินทางครั้งนี้มีเสน่ห์และราคาไม่แพง, ซื้อตั๋วรถไฟล่วงหน้า. คุณสามารถค้นหาตั๋วรถไฟออนไลน์ได้ที่เว็บไซต์ต่างๆ, แม้ว่าราคาตั๋วรถไฟอาจจะสูงขึ้นเมื่อเทียบกับ บันทึกรถไฟ.

รถไฟกาแลไปลอนดอนยูโรสตาร์

บรูจส์ไปลอนดอนรถไฟยูโรสตาร์

รถไฟเฮกไปลอนดอนยูโรสตาร์

เบอร์ลินถึงลอนดอนรถไฟยูโรสตาร์

 

เช็คอินที่ลอนดอนเซนต์แพนสถานี

ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับระดับค่าโดยสารของคุณ, คุณจะต้องการที่จะมาถึงที่สถานีการเดินทางของคุณอย่างน้อย 40-60 นาทีก่อนรถไฟออกจากลอนดอนไปปารีส. หากคุณจองตั๋วชั้นธุรกิจชั้นหนึ่งจากลอนดอนไปปารีส, คุณจะสามารถเข้าถึงเลานจ์พิเศษ. มิฉะนั้น, มีร้านค้าและร้านอาหารมากมายมีให้คุณอ่าน. บางส่วนของร้านอาหารที่ชื่นชอบของเรา ได้แก่:

 • AMT กาแฟ – ร้านกาแฟที่มีสองสถานที่ภายในสถานี. มันมีเครื่องดื่มที่ทำด้วยมือและถ้วยที่ย่อยสลายได้อย่างเต็มที่, ที่ทำให้สิ่งแวดล้อมยิ้มได้.
 • บาร์เรลห้องนิรภัย – ผับอังกฤษแบบดั้งเดิมที่เบียร์ข้อเสนองานฝีมือ, เบียร์จริง, บรั่นดี, กาแฟ, และสุรา. นอกจากนี้ยังให้บริการอาหารเช้าและอาหารผับคลาสสิก.
 • Chop'd – ร้านอาหารสุขภาพที่มุ่งเน้น, Chop’d ขอเสนอซุปที่หลากหลาย, สลัด, สตูว์, และผ้าคลุมสำหรับนักเดินทางทุกประเภท.

ในกรณีที่คุณเท่านั้นทำให้การเดินทางวัน, สถานีนอกจากนี้ยังมีสถานที่ซ้ายกระเป๋าสำหรับคุณที่จะเก็บกระเป๋าเดินทางของคุณ. ตัวเลือกการจัดเก็บข้อมูลเหล่านี้มีราคาถูกและมักจะมีชั่วโมงบริการเพิ่มเติม.

โคโลญถึงลอนดอนยูโรสตาร์รถไฟ

เกนต์ไปลอนดอนรถไฟยูโรสตาร์

มิดเดลเบิร์กไปลอนดอนรถไฟยูโรสตาร์

ไลเดินไปลอนดอนรถไฟยูโรสตาร์

 

London UK

 

แท่นขุดน้ำมันรถไฟยูโรสตาร์

เมื่ออยู่บนเรือ, เวลาเดินทางรวมจากลอนดอนไปปารีสจะอยู่ที่ประมาณ 2 ชั่วโมงและ 16 นาที. รวมกับการมาถึงก่อนการเดินทางของคุณ, ระยะเวลาการเดินทางของคุณทั้งหมดจะอยู่ที่ประมาณ 3 ชั่วโมง.

รถไฟที่ตัวเองมีที่นั่งมาตรฐานเช่นเดียวกับตารางที่ช่วยให้คุณทำงานและกินได้อย่างง่ายดาย. เหล่านี้มีแนวโน้มที่จะจองขึ้นต้น, แม้, เพื่อให้แน่ใจว่าจะเลือกล่วงหน้าหากนั่นคือสิ่งที่คุณต้องการ. โดยไม่คำนึงถึงที่คุณนั่ง, คุณกำลังรับประกันว่าจะมี legroom ดีและปลั๊กเพื่อชาร์จอุปกรณ์ของคุณ.

ดังที่ได้กล่าวไว้ก่อนหน้านี้, มี WiFi ฟรีบนเครื่อง, เพื่อให้คุณสามารถให้ทันกับอีเมลทั้งหมดและความต้องการของสังคมสื่อ. ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับตั๋วของคุณ, คุณยังสามารถมุ่งหน้าไปยังโค้ชรับประทานอาหาร, ที่คุณสามารถหาอาหาร, เครื่องดื่ม, และอาหารว่าง. หากคุณกำลังนั่งอยู่ในห้องโดยสารชั้นแรก, อาหารจะถูกนำโดยตรงไปยังที่นั่งของคุณ.

ดึสเซลดอร์ฟถึงลอนดอนยูโรสตาร์รถไฟ

Essen ไปลอนดอนรถไฟยูโรสตาร์

Munster ไปลอนดอนรถไฟยูโรสตาร์

ออกเดินทางจากลอนดอนไปยูโรสตาร์รถไฟ

 

มาถึงที่สถานีปารีส Gare du Nord รถไฟ

รถไฟจากเซนต์. สถานีแพนมาถึงในช่วงกลางของกรุงปารีส, ที่สถานี Gare du Nord. สถานีนี้งดงามเป็นงานศิลปะในตัวเอง, กับซุ้มสร้างขึ้นในช่วงกลางปี ​​1800 และยังคงสวยงาม. ใช้เวลาสักครู่จะเพลิดเพลินไปกับอาคารก่อนมุ่งหน้าออกไปเยี่ยมชมเมือง.

เพราะคุณจะได้เสร็จสิ้นแล้วเช็คอินก่อนออกจากสหราชอาณาจักรคุณจะไม่ต้องดำเนินการขั้นตอนการเข้ารับบริการ. นี้ในปัจจุบันยังเป็นจริงสำหรับควบคุมหนังสือเดินทาง, แม้ว่าจะมีสหราชอาณาจักรออกจากสหภาพยุโรปมีแนวโน้มว่ากระบวนการเหล่านี้จะได้รับการเปลี่ยนแปลงอย่างมีนัยสำคัญ.

เมื่อคุณมาถึง, คุณจะอยู่ในหัวใจของเมือง, มีหลายสิบตัวเลือกสำหรับอาหาร, ร้านค้า, และเครื่องดื่ม. หากคุณเลือกที่จะออกจากสถานี, คุณจะพบในบริเวณใกล้เคียง Brasserie Terminus Nord, ร้านอาหารสไตล์อาร์ตนูโวที่มีชื่อเสียงตรงข้ามถนนจากสถานีรถไฟ. มิฉะนั้น, คุณต้องการเพียงที่จะเดินไปในทิศทางใด ๆ ที่จะพบบางส่วนของอาหารที่ดีที่สุดและเครื่องดื่มในยุโรป.

ภายในสถานีรถไฟเอง, คุณจะพบว่า รถไฟฟ้าใต้ดิน และ RER รถไฟ, เช่นเดียวกับรถไฟที่เดินทางทั่วประเทศฝรั่งเศส. รถไฟท้องถิ่นและรถไฟเมโทรสามารถนำคุณไปทั่วเมืองหลวงของฝรั่งเศส, ไปหลายคน พิพิธภัณฑ์, แกลเลอรี่, และนักท่องเที่ยวสถานที่สำคัญภายใน.

หากคุณกำลังจะเดินทางมาถึงในช่วงต้นและมุ่งหน้าตรงออกไปทัวร์ก่อนที่คุณเช็คอินที่โรงแรมของคุณ, มันก็อาจจะเป็นความคิดที่ดีที่จะใช้ประโยชน์จาก ตัวเลือกซ้ายกระเป๋า ที่มีอยู่ภายในสถานีรถไฟ. สถานที่จัดเก็บเหล่านี้มีราคาไม่แพงและสามารถเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับผู้ที่ต้องการเพิ่มวันของพวกเขา.

ในฐานะที่เป็นผู้ถือตั๋วรถไฟยูโรสตาร์โดยตรง, คุณสามารถที่จะได้รับ 2 สำหรับ 1 การเข้าถึงหลายพิพิธภัณฑ์และหอศิลป์เหล่านั้น, ซึ่งสามารถช่วยให้คุณประหยัดหลายร้อยดอลลาร์.

แฟรงค์เฟิร์ตไปลอนดอนรถไฟยูโรสตาร์

มิวนิกถึงลอนดอนรถไฟยูโรสตาร์

Moutiers ไป London Eurostar Trains

มาร์เซย์ไปลอนดอนรถไฟยูโรสตาร์

 

 

รถไฟไทม์สำหรับลอนดอนไปปารีสกับยูโรสตาร์

ยูโรสตาร์วิ่งบ่อย, ขึ้นไปด้วย 19 ขาต่อวันขึ้นอยู่กับวันหยุดและวัน วันหยุดสุดสัปดาห์. รถไฟขบวนแรกของวันที่ออกเดินทางเวลา 05:40 และใช้เวลาทั้งหมด 2 ชั่วโมงและ 37 นาที. นี้มักจะเป็นหนึ่งของตั๋วที่ถูกที่สุดใช้ได้, ดังนั้นถ้าคุณไม่รังเกียจที่จะเพิ่มขึ้นในช่วงต้นคุณสามารถประหยัดเงินบางส่วนและหัวออกที่รุ่งสาง. ประโยชน์ของการเดินทางในช่วงต้นนี้ก็คือว่าเวลาที่เข้าพักของคุณในปารีส 09:17, ซึ่งหมายความว่าคุณมีวันที่เต็มไปข้างหน้าของคุณสำหรับกิจกรรมใด ๆ ที่คุณต้องการที่จะเลือก.

ครั้งเส้นทางเป็นอย่างอื่นชั่วโมงหรือมากกว่า, ซึ่งจะช่วยให้คุณมากมายของตัวเลือกที่จะเลือก. รถไฟขบวนสุดท้ายของคืนออกเดินทางเวลา 18:31 และมาถึงที่ 21:47, ออกจากคุณอุดมสมบูรณ์ของเวลาที่จะได้รับที่โรงแรมของคุณหรือแม้กระทั่งหัวออกสำหรับการทานอาหารดึกและมองที่ไฟระยิบระยับของหอไอเฟล. รถไฟกลางคืนเหล่านี้อาจมีรถนอน, ซึ่งเป็นวิธีที่ดีที่จะคว้าไม่กี่นาทีของการนอนหลับก่อนดำเนินการต่อการเดินทางของคุณ. นอกจากนี้, รถไฟบางคนอาจเดินทางระหว่างสถานที่ท่องเที่ยวที่เป็นที่นิยมตลอดทั้งคืน.

Den Helder ไปลอนดอนรถไฟยูโรสตาร์

รถไฟมาสทริชต์ถึงลอนดอนยูโรสตาร์

ดิจองไปลอนดอนรถไฟยูโรสตาร์

บอนน์ไปลอนดอนรถไฟยูโรสตาร์

 

eiffel tower

 

เส้นทางอื่น ๆ ด้วยรถไฟยูโรสตาร์ที่ไม่ได้ไปลอนดอน

ในขณะที่บทความนี้จะเน้นหลักในการเดินทางระหว่างเซนต์. สถานีนานาชาติแพนและ Gare du Nord, ยูโรสตาร์ยังดำเนินการจำนวนของเส้นทางตรงจากลอนดอน:

 • บรัสเซลส์ – รถไฟวิ่งทุก 90 นาทีเพื่อ 2 ชั่วโมง. มันใช้เวลาเพียงกว่า 2 ชั่วโมงกว่าจะถึง Brussels Midi / สถานี Zuid.
 • กาแล / Frethun- รถไฟวิ่งชั่วโมงหรือเพิ่มเติมจากกรุงลอนดอนและการเดินทางด้วยรถไฟรวมเป็นเพียงกว่าชั่วโมง.
 • เล็กน้อย- รถไฟออกจากเกือบชั่วโมงลีลล์, ตั้งอยู่ในภาคเหนือของฝรั่งเศส. มีการเชื่อมต่อกับเครือข่ายฝรั่งเศส TGV สำหรับคุณที่จะโอน. ระยะเวลาการเดินทางประมาณ 1.5 ชั่วโมง.
 • ดิสนีย์แลนด์ปารีส – รถไฟวิ่งสัปดาห์ละหลายครั้งตลอดทั้งปีและทุกวันในช่วงวันหยุดของโรงเรียน. สถานีรถไฟอยู่ด้านนอกทางเข้าดิสนีย์แลนด์. การเดินทางใช้เวลาภายใต้ 3 ชั่วโมงรวม.
 • ลียง, อาวิญง, และ Marseilles- ตลอดทั้งปีรถไฟจากการดำเนินงาน 1 ถึง 5 วันต่อสัปดาห์, แม้ว่าจะได้รับผลกระทบตามฤดูกาล ดังนั้นโปรดแน่ใจว่ามันทำงานเมื่อคุณต้องการ. จะหยุดที่สถานี Lyon Part-Dieu (4.75 ชั่วโมง), สถานีรถไฟ TGV อาวิญง (6 ชั่วโมง), และสถานีมาร์เซย์เซนต์ชาร์ลส์ (6.5 ชั่วโมง).
 • Aime-La Plagne – การดำเนินงาน
 • อัมสเตอร์ดัมและร็อตเตอร์ – บริการใหม่ที่เริ่มต้นขึ้นใน 2018, คุณก็ใช้เวลาหนึ่งของวันรถไฟไปยังอัมสเตอร์ดัม, ซึ่งรวมถึงการหยุดในรอตเตอร์ดั. ระยะเวลาการเดินทางทั้งหมดเป็นเรื่องเกี่ยวกับ 4 ชั่วโมง.

มีเส้นทางตามฤดูกาลอื่น ๆ ที่มีอยู่สำหรับกิจกรรมเช่นการเล่นสกีในฤดูหนาว, เพื่อให้แน่ใจว่าตรวจสอบอีกครั้งเพื่อดูว่ามีการเรียกใช้บริการ.

นอกจากนี้ยังเป็นไปได้ที่จะถึงจุดหมายปลายทางอื่น ๆ ในยุโรปโดยใช้จุดแวะพักเดียวและอย่างต่อเนื่องเป็นต้นไปจากสถานีที่ตั้งอยู่ในลีลล์, บรัสเซลส์, และปารีส. การซื้อตั๋วรถไฟเป็นเรื่องง่าย และต้องใช้เพียงการเดินทางเดียว.

เหมือนกับ, ถ้าคุณจะเดินทางไปยังกรุงลอนดอนจากที่อื่น ๆ ในสหราชอาณาจักร, นอกจากนี้คุณยังสามารถเลือกที่จะเริ่มต้นการเดินทางของคุณยูโรสตาร์ที่ Ebbsfleet สถานีนานาชาติหรือสถานีนานาชาติ Ashford แทนเซนต์. แพน. นี้จะเป็นประโยชน์โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับผู้ที่มียานพาหนะ, เป็น Ashford มีที่จอดรถและการเข้าถึงโดยตรงไปยังสถานีรถไฟ.

 

จองตั๋วด้วยการบันทึกรถไฟสำหรับลอนดอนไปปารีสรถไฟของคุณ

ค้นหาเว็บไซต์ของเราเพื่อจองตั๋วทั้งหมดของ จุดหมายปลายทางที่ดีที่สุดของยุโรป, รวมไปถึง เบลเยียม, อิตาลี, สวิตเซอร์แลนด์, และ สหราชอาณาจักร (รวมทั้งลอนดอนไปปารีสกับรถไฟยูโรสตาร์). เครื่องมือค้นหาของเราถูกออกแบบมาเพื่อ ประหยัดเงิน ในทุกตั๋วและไม่รวมค่าธรรมเนียมการจอง. เราทำให้มันง่ายสำหรับคุณที่จะซื้อโดยการยอมรับหลายวิธีในการจ่ายเงิน, รวมทั้งบัตรเครดิต, Giropay, ในอุดมคติ, และอื่น ๆ อีกมากมาย.

 

ดังนั้น, สิ่งที่เหตุผลของคุณสำหรับการเดินทาง, ไม่ว่าคุณจะเดินทางคนเดียวหรือกับคนอื่น ๆ, ใช้เวลาไม่กี่นาทีในการค้นหา ตั๋วรถไฟที่ Save รถไฟ, ซึ่งเสนอราคาต่ำสุด, รับประกัน.

 

คุณต้องการฝังโพสต์บล็อกของเราลงในไซต์ของคุณหรือไม่? คลิกที่นี่: https://iframely.com/embed/https%3A%2F%2Fwww.saveatrain.com%2Fblog%2Flondon-paris-train%2F%0A%3Flang%3Dth – (เลื่อนลงเพื่อดูรหัสฝัง)

 • ถ้าคุณต้องการที่จะเป็นชนิดที่ผู้ใช้ของคุณ, คุณสามารถแนะนำพวกเขาโดยตรงในหน้าการค้นหาของเรา. ในส่วนเชื่อมโยงนี้, คุณจะพบเส้นทางรถไฟได้รับความนิยมมากที่สุดของเรา – https://www.saveatrain.com/routes_sitemap.xml. ภายในคุณมีการเชื่อมโยงของเราสำหรับการเชื่อมโยงไปถึงภาษาอังกฤษ, แต่เรายังมี https://www.saveatrain.com/pl_routes_sitemap.xml และคุณสามารถเปลี่ยน / PL ไป / NL หรือ / และภาษาอื่น ๆ.