เวลาอ่านหนังสือ: 3 นาที
(อัพเดทล่าสุดเมื่อ: 18/03/2022)

การเดินทางด้วยรถไฟที่ยาวที่สุดในโลกนั้นยาวมาก! การเดินทางเหล่านี้สามารถใช้จำนวนวันและครอบคลุมหลายพันไมล์.

ดังนั้น, นี่คือการเดินทางที่ใช้เวลานานที่สุดใน ยุโรป, เอเชีย, ออสเตรเลีย, และสหรัฐอเมริกา.

 

การเดินทางรถไฟที่ยาวที่สุดในโลก

 

1: ทรานส์ไซบีเรีย Express จะเดินทางโดยรถไฟที่ยาวที่สุด

ระยะทาง: 5,722 ไมล์

ระยะเวลา: 6 วัน +

รถไฟการเดินทางที่ยาวที่สุดในโลกที่จะเริ่มต้นในกรุงมอสโกและเสร็จสิ้นในวลา. ก่อนอื่น, มันจะใช้เวลามากกว่า 6 วันให้เสร็จสมบูรณ์. ผู้โดยสารบนนี้ การเดินทางในยุโรป ผ่านไปหลายโซนเวลา. ภูมิทัศน์ในการเดินทางนี้ รวม เทือกเขาอูราล และ ทะเลสาบไบคาล. รถไฟสำหรับการเดินทางครั้งนี้จะออกทุกๆ 48 ชั่วโมง.

 

ทัศนียภาพที่ขี่รถไฟยาว
ทะเลสาบไบคาล: ทะเลสาบที่ลึกที่สุดในโลก

2: ตะวันออก & โอเรียนเต็ลเอ็กซ์เพรส

ระยะทาง: 1,200 ไมล์

ระยะเวลา: 3+ วัน

นี้ การเดินทางการเดินทาง ผ่านเอเชียตะวันออกเฉียงใต้จากกรุงเทพฯไปสิงคโปร์. รถไฟจอดที่แม่น้ำแควและ กัวลากังซาร์. ระยะเวลาของการเดินทางคือ 3 หรือ 4 วัน. นอกจากนี้, การเดินทางมักจะใช้เวลา สถานที่ในวันหยุดสุดสัปดาห์. นอกจากนี้, ที่พัก มีความเป็นส่วนตัวและการตกแต่งอย่างสวยงาม. เพราะที่พักที่มีขนาดเล็กมันเหมาะที่สุดสำหรับนักเดินทางคนเดียว.

บรัสเซลส์รถไฟ Lille

Antwerp การรถไฟ Lille

ปารีสไปยังรถไฟ Lille

ลียงรถไฟ Lille

 

3: แคนาดารถไฟที่ยาวที่สุด

ระยะทาง: 2,700 ไมล์

ระยะเวลา: 3 วัน

ก่อนอื่น, ไม่มี WIFI ในการเดินทางข้ามทวีปนี้. ดังนั้น, ได้เตรียมที่จะใช้เวลามองที่ทัศนียภาพ. เพราะว่า ภูเขา, ป่า, และภูมิทัศน์แคนาดาอื่น ๆ ที่คุณจะเห็นเป็นที่น่าทึ่ง. การเดินทางเริ่มต้นใน แวนคูเวอร์ และสิ้นสุดในโตรอนโต. เพลิดเพลินไปกับรถนอนสบาย, ในขณะที่คุณได้รับ glimpses ของกวาง, กวาง, และแม้กระทั่งหมี.

 

4: แคลิฟอร์เนียลมรถไฟที่ยาวที่สุด

ระยะทาง: 2,348 ไมล์

ระยะเวลา: 51 ชั่วโมง

การเดินทางครั้งนี้เป็นที่น่าสังเกตมากที่สุดเท่าที่จะเป็นที่ยาวที่สุดในสหรัฐอเมริกา. การเดินทางครอบคลุมผู้บุกเบิก, เทือกเขาร็อกกี้, และหุบเขา. หยุดที่สำคัญเกี่ยวกับการเดินทางครั้งนี้เป็นเดนเวอร์, ซอลต์เลกซิตี้, รีโน, และซาคราเมนโต.

 

 

5: อินเดียแปซิฟิก: ซิดนีย์ไปยังเมืองเพิร์ ธ (ออสเตรเลีย)

ระยะทาง: 2,704 ไมล์

ระยะเวลา: 65 ชั่วโมง

เดินทางโดยรถไฟที่ยาวที่สุดนี้มียืดยาวที่สุดของเส้นทางรถไฟตรงในโลก. ประการแรก, ผู้โดยสารได้รับประสบการณ์ ความกว้างของ ออสเตรเลีย. นอกจากนี้, ทิวทัศน์รวมถึงน้ำตก, ป่า, และภูเขาสีฟ้า. เพราะความยาวของมัน, มีหยุดที่สำคัญมากเกี่ยวกับเรื่องนี้ เส้นทาง. จุดจอดรวมถึง โบรคเกนฮิลล์, แอดิเลด, หุบเขาบารอสซ่า, คาลกูรลี, ปรุงอาหาร, และ Rawlinna. ตั๋วรถไฟ สำหรับการเดินทางครั้งนี้มีราคาแพงด้วยราคาเริ่มต้นที่มากกว่า $600.

 

6. วิเวกด่วน: Dibrugarh เพื่อ Kanyakumari (อินเดีย)

ระยะทาง: 2,633 ไมล์

ระยะเวลา: 82 ชั่วโมง

ในทำนองเดียวกันกับอินเดียแปซิฟิก, รถไฟขบวนนี้คือการเดินทางรถไฟที่ยาวที่สุดในประเทศอินเดีย. เพราะมันเดินทางความยาวทั้งหมดของอินเดียและมี ความเร็วเฉลี่ย ของ 32 กิโลเมตรต่อชั่วโมง. ในทางตรงกันข้ามกับคนอื่น ๆ นานตั๋วเดินทางรถไฟสำหรับการเริ่มต้นที่รถไฟขบวนนี้ $10.

 

 

7: ปารีส-มอสโกรถไฟด่วนที่ยาวที่สุด

ระยะทาง: 1,998 ไมล์

ระยะเวลา: 48 ชั่วโมง

ในขณะที่รถไฟขบวนนี้เป็นที่ยาวที่สุด ทรานส์ยุโรป เส้นทางที่จะใช้เวลาเพียง 2 วันให้เสร็จสมบูรณ์. รถไฟออกจาก เมืองหลวงของฝรั่งเศส และมาถึงเมืองหลวงของรัสเซีย. เนื่องจากการเดินทางนี้เดินทางผ่านเบลารุส คุณจะต้องมีวีซ่าเบลารุสจึงจะเดินทางได้. นอกจากนี้, คุณต้องมีวีซ่าเพื่อเข้า รัสเซีย.

ลียงรถไฟมาร์เซย์

ปารีสไปยังรถไฟมาร์เซย์

ยินดีที่รถไฟมาร์เซย์

บอร์กโดเพื่อรถไฟมาร์เซย์

 

เปรียบเทียบการเดินทางโดยรถไฟที่ยาวที่สุดของคุณด้วยบันทึกรถไฟ

จองการเดินทางรถไฟยาวไม่ควรใช้เวลานาน. นั่นคือเหตุผลที่บันทึกรถไฟเรามี กระบวนการจัดซื้อตั๋วอย่างรวดเร็ว.

 

เข้าสู่ระบบเว็บไซต์ของเราในขณะนี้และใช้เวลา 3 นาทีเพื่อหาสิ่งที่ ตั๋วรถไฟที่ถูกที่สุด สำหรับการเดินทางของคุณ. สามารถซื้อบัตรได้ใช้บัตรเครดิตและการชำระเงินธนาคารเวลาจริงและตัวเลือกอื่น ๆ อีกมากมายได้ที่ บันทึกรถไฟ เว็บไซต์.

 

คุณต้องการฝังโพสต์บล็อกของเราลงในไซต์ของคุณหรือไม่, แล้วคลิกที่นี่: https://iframely.com/embed/https%3A%2F%2Fwww.saveatrain.com%2Fblog%2Flongest-train-journeys-world%2F%3Flang%3Dth – (เลื่อนลงเพื่อดูรหัสฝัง)

  • ถ้าคุณต้องการที่จะเป็นชนิดที่ผู้ใช้ของคุณ, คุณสามารถแนะนำพวกเขาโดยตรงในหน้าการค้นหาของเรา. ในส่วนเชื่อมโยงนี้, คุณจะพบเส้นทางรถไฟได้รับความนิยมมากที่สุดของเรา – https://www.saveatrain.com/routes_sitemap.xml. ภายในคุณมีการเชื่อมโยงของเราสำหรับการเชื่อมโยงไปถึงภาษาอังกฤษ, แต่เรายังมี https://www.saveatrain.com/ja_routes_sitemap.xml, และคุณสามารถเปลี่ยน / ja ไป / RU หรือ / TR และอื่น ๆ ภาษา.