เวลาอ่านหนังสือ: 6 นาที
(อัพเดทล่าสุดเมื่อ: 05/11/2021)

ตั้งแต่ปราสาทในยุโรปและเมืองเก่าแก่ไปจนถึงฮ่องกงที่น่าตื่นตาตื่นใจ, เหล่านี้ 7 จุดหมายปลายทางแห่งความรักทั่วโลกจะทำให้ความรักของคุณพุ่งทะยาน. เหล่านี้ 7 จุดหมายปลายทางแห่งความรักเป็นสถานที่ที่สมบูรณ์แบบสำหรับบทที่ยอดเยี่ยมในเรื่องราวความรักของคุณ, และปลุกเวทมนตร์อีกครั้ง.

 

1. จุดหมายปลายทางแห่งความรักที่โรแมนติกที่สุดทั่วโลก: ปารีส

หากคุณมองหาคำพ้องความหมายในพจนานุกรมสำหรับ "ความรัก", คุณจะพบว่าปารีสสะกดด้วยตัวอักษรตัวใหญ่. เสน่ห์ที่อธิบายไม่ได้, ความงามในเวลากลางคืน, ร้านขนม, และจุดถ่ายรูปสุดโรแมนติกมากมาย, ทำให้ปารีสเป็นหนึ่งใน 7 รักสถานที่ท่องเที่ยวทั่วโลก.

เดินเล่นในย่าน La Marais ที่สวยงาม, ฟังเพลงแนวสตรีท, หรือปิกนิกในจุดที่สวยที่สุด, ปารีสเป็นตัวอย่างของความโรแมนติก. ใช่, อาจไม่แปลกใจที่ปารีสเป็นอันดับต้น ๆ ปลายทางฮันนีมูน ในยุโรป, และคุณอาจคิดว่าสถานที่โรแมนติกทั้งหมดจะถูกจองเต็ม. อย่างไรก็ตาม, เมืองที่น่ารักแห่งนี้เต็มไปด้วยสถานที่ต่างๆ, ที่คุณสามารถกรีดร้องความรักของคุณ, หรือมีสแน็ปอินสำหรับนักท่องเที่ยว. ปารีสเป็นเมืองแห่งความรักอย่างไม่ต้องสงสัย, สำหรับคู่รักทุกคู่, ในทุกสีของรุ้ง.

สิ่งที่โรแมนติกที่สุดที่ต้องทำในปารีส

เดินเที่ยวรอบ ๆ Musee Carnavalet, จูบที่ Canal Saint-Martin, และเพลิดเพลินกับการปิกนิกสุดโรแมนติกที่พื้นที่ Champs de Mars อันเป็นสัญลักษณ์.

อัมสเตอร์ดัมไปปารีสด้วยรถไฟ

ลอนดอนไปปารีสด้วยรถไฟ

รอตเทอร์ดามไปปารีสด้วยรถไฟ

บรัสเซลส์ไปปารีสด้วยรถไฟ

 

A wedding in paris is the most romantic love destination on the planet

2. จุดหมายปลายทางแห่งความรักที่ดีที่สุดในอิตาลี: เวนิซ

ในขณะที่เวนิสเป็นเมืองที่มีนักท่องเที่ยวมากที่สุดแห่งหนึ่งในยุโรป, คุณจะพบจุดที่ซ่อนอยู่มากมาย, สถานที่แบ่งปันเจลาโต้หรือพิซซ่า. สะพานของเมืองจะพาคุณและคนที่คุณรักไปยังมุมที่ไม่ถูกต้อง, ตรอกซอกซอย, และร้านอาหารท้องถิ่น, ที่ที่คุณสามารถกินได้ อาหารอิตาเลี่ยน, และขนมปังปิ้งที่ชื่นชอบกับไวน์อิตาเลียนหรือ Aperol.

วันโรแมนติกที่สมบูรณ์แบบในเวนิสจะเริ่มต้นด้วยการสำรวจสะพานหลายแห่ง. แล้ว, คุณสามารถกินพิซซ่าสำหรับ 2 และเจลาโต้. ขอแนะนำให้ออกจากการเยี่ยมชม 2 เกาะที่มีเสน่ห์ Burano และ Murano, ในช่วงครึ่งหลังของวัน, หลังจากที่นักท่องเที่ยวจากไป. ทางนี้, คุณจะมีเกาะทั้งหมดเป็นของตัวเอง, สำหรับภาพโรแมนติก.

สิ่งที่โรแมนติกที่สุดที่ต้องทำในเวนิส

เดินเที่ยวรอบ ๆ Dorsoduro, ละแวกใกล้เคียง, หรือรับประทานอาหารที่ Cantina Do Spade, ที่ Casanova เคยทานอาหารเย็น. แล้ว, คุณสามารถทานอาหารกลางวันสุดโรแมนติกบนเกาะ Burano อันน่าทึ่งได้, และเพลิดเพลินกับการนั่งเรือกอนโดลาในยามพระอาทิตย์ตก. คุณสามารถเริ่มต้นวันหยุดสุดโรแมนติกของคุณด้วย การเดินทางด้วยรถไฟสายโรแมนติก จากลอนดอนหรือสวิตเซอร์แลนด์ไปยังเวนิส.

ฟลอเรนซ์ไปมิลานด้วยรถไฟ

ฟลอเรนซ์ไปเวนิสด้วยรถไฟ

มิลานไปฟลอเรนซ์ด้วยรถไฟ

เวนิสไปมิลานด้วยรถไฟ

 

Romantic Love Gondola ride in Venice

 

3. จุดหมายปลายทางแห่งความรักในยุโรป: ทะเลสาบโคโม

พระอาทิตย์กำลังตกดินบนเทือกเขาแอลป์, สะท้อนในทะเลสาบ, และคุณกำลังเดินเล่นกับคนรักของคุณ Along การเดินของคู่รัก, ตามรอยคู่รักในวาเรนนา. แน่นอนคุณจะยอมรับว่าสิ่งนี้ทำให้ ทะเลสาบโคโมจุดหมายปลายทางแห่งความรักที่ยากจะลืมเลือน สำหรับการพักผ่อนสุดโรแมนติกสำหรับ 2.

นอกจากเมืองวาเรนนาที่มีเสน่ห์แล้ว, เบลลา, และ Vezio มีทัศนียภาพที่งดงามของทะเลสาบโคโมและสถานที่โรแมนติกมากมาย.

สิ่งที่โรแมนติกที่สุดที่ต้องทำในทะเลสาบโคโม

เพลิดเพลินไปกับการเดินเล่นสุดโรแมนติกในเทือกเขา Lari ตลอดทางเพื่อปิกนิกมหัศจรรย์ใน Monte Crocione. หากคุณเป็นคู่รักที่รักอะดรีนาลีน, จากนั้นการบินด้วยเครื่องบินทะเลเหนือทะเลสาบจะทำให้ผีเสื้อเหล่านั้นตื่นขึ้น!

ฟลอเรนซ์ไปโคโมด้วยรถไฟ

มิลานไปโคโมด้วยรถไฟ

ตูรินไปโคโมด้วยรถไฟ

เจนัวไปโคโมด้วยรถไฟ

 

A couple sitting by lake Como lake

 

4. จุดหมายปลายทางแห่งความรักในประเทศจีน: ฮ่องกง

ทันสมัย, น่าตื่นเต้น, และที่น่าสนใจ, ฮ่องกงเป็นหนึ่งในเมืองที่โรแมนติกที่สุดในโลก. ดิ ตึกระฟ้าของเมือง, และหมู่เกาะ, นำเสนอจุดชมวิวที่น่าตื่นตาตื่นใจสำหรับภาพที่จะจับความรักของคุณ. ฮ่องกงงดงามด้วยแสงไฟทั้งกลางวันและกลางคืน, พระอาทิตย์ตกและพระอาทิตย์ขึ้น, นำเสนอกิจกรรมโรแมนติกมากมาย, สำหรับ วันหยุดพักผ่อนสำหรับสองคน, หรือการผจญภัยครั้งยิ่งใหญ่, วางไว้ด้านบน 7 รักสถานที่ท่องเที่ยวทั่วโลก.

สิ่งที่โรแมนติกที่สุดทำในฮ่องกง

วันโรแมนติกที่สมบูรณ์แบบจะเริ่มต้นด้วยการล่องเรือรอบอ่าววิคตอเรีย, หรือปิกนิกในหาดทรายรีพัลส์เบย์. ในช่วงบ่าย, คุณสามารถเรียนทำอาหารส่วนตัวได้, และปิดท้ายด้วยการยกแก้วของคุณให้รักยามพระอาทิตย์ตก.

 

 

5. จุดหมายปลายทางแห่งความรักทั่วโลก: ออสเตรีย

ออสเตรีย, ดินแดนแห่งปราสาท, สวนมหัศจรรย์, และเมืองที่มีเสน่ห์, เป็นสถานที่รักยอดนิยมในยุโรป. หากคุณต้องการหลีกหนีฝูงชน, จากนั้นฮัลสตัทจึงเป็นจุดหมายปลายทางที่สมบูรณ์แบบ, นอกเหนือจากอื่น ๆ ทริปวันเดียวที่ยอดเยี่ยมจากเวียนนา.

เขตอนุรักษ์ธรรมชาติที่น่าตื่นตาตื่นใจเช่น Innsbrucker มีทิวทัศน์ที่สวยงามที่สุดของภูเขาและหุบเขาของออสเตรีย, สำหรับการเดินป่าที่โรแมนติก. นอกจากนี้, เมืองโบราณที่มีเสน่ห์ซึ่งเป็นสถานที่ที่สมบูรณ์แบบสำหรับเรื่องราวความรักในตำนานอย่างมีความสุขตลอดไป. อย่างไรก็ตาม, หากคุณต้องการพักผ่อนในเมืองมากขึ้น more, แล้วเวียนนาก็สมบูรณ์แบบสำหรับวันหยุดสุดสัปดาห์ที่แสนโรแมนติก. นอกจากนี้, เวียนนาเป็นหนึ่งใน จุดหมายปลายทางที่เป็นมิตรกับ LGBT มากที่สุดทั่วโลก, จึงยินดีต้อนรับคู่รักทุกคู่, ในทุกสถานะความสัมพันธ์, และรอคุณและคนสำคัญของคุณ.

สิ่งที่โรแมนติกที่สุดที่ต้องทำในออสเตรีย

วันที่โรแมนติกในออสเตรียจะเริ่มต้นด้วยสตรูเดิ้ลชาวออสเตรียเพื่อรับประทานอาหารเช้าในร้านกาแฟท้องถิ่น. แล้ว, ออกไปเดินเล่นในสวนหรือปราสาทของออสเตรีย. นอกจากนี้, หากคุณเป็นคู่รักสายสปอร์ตแล้วเดินป่าในเทือกเขาแอลป์ออสเตรีย, จะเหมาะ.

ซาลซ์บูร์กไปเวียนนาด้วยรถไฟ

มิวนิกไปเวียนนาด้วยรถไฟ

กราซไปเวียนนาด้วยรถไฟ

ปรากไปเวียนนาด้วยรถไฟ

 

A couple sitting in a valley in austria watching the mountains

 

6. จุดหมายปลายทางแห่งความรักทั่วโลก: ปราก

เล็กและมีเสน่ห์, ปรากเป็นสถานที่ที่โรแมนติกมากและถือเป็นสถานที่ที่เหมาะสมกับเรา 7 สถานที่รักที่ดีที่สุดในโลก. ใช่, เนืองแน่นไปด้วยนักท่องเที่ยว, แต่มีจุดชมวิวและสวนสาธารณะสีเขียวมากมาย, เพื่อหลีกเลี่ยงฝูงชนของนักเดินทาง, และยังคงสนุกกับไฟล์ ที่ดีที่สุดของปรากเก่า.

บาร์เล็ก ๆ น่ารัก, สะพานที่สวยงาม, และย่าน Mala Strana เป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับความโรแมนติก. ในขณะที่ปรากเป็นหนึ่งในจุดหมายปลายทางยอดนิยมในยุโรป, มีจุดซ่อนเร้นค่อนข้างมาก; ย่าน Mala Strana ที่มีเสน่ห์, และสวนสาธารณะพร้อมวิวเมือง, สะพาน Palacky, เป็นเพียง ความโรแมนติกที่ซ่อนอยู่ไม่กี่แห่ง.

สิ่งที่โรแมนติกที่สุดที่ต้องทำในปราก

เดินเล่นใน Mala Strana, เบียร์ริมแม่น้ำ Vltava, รับประทานอาหารค่ำพร้อมวิวเมือง, และค็อกเทลในบาร์เฮมิงเวย์.

นูเรมเบิร์กไปปรากด้วยรถไฟ

มิวนิกไปปรากด้วยรถไฟ

เบอร์ลินไปปรากด้วยรถไฟ

เวียนนาไปปรากด้วยรถไฟ

 

A couple strolling and holding hands on the streets of Prague

 

7. จุดหมายปลายทางแห่งความรักทั่วโลก: เลกดิสตริกต์ในอังกฤษ

เมื่อสถานที่แห่งหนึ่งเป็นแรงบันดาลใจให้กับกวีนิพนธ์โรแมนติกของ William Woodsworth, แล้วมันก็เป็นจุดหมายปลายทางแห่งความรักอันดับต้น ๆ. จริง, คุณจะเห็นว่าดินแดนทะเลสาบในอังกฤษตะวันตกนั้นโรแมนติกสุด ๆ. ขอบคุณ 6 เขตอนุรักษ์ธรรมชาติของชนบทและภูมิทัศน์ของอังกฤษ, และ 16 ทะเลสาบที่น่าทึ่ง.

ตั้งอยู่ในภูมิภาคคัมเบรีย, ดินแดนแห่งทะเลสาบเป็นหนึ่งในภูมิภาคที่สวยงามที่สุดในอังกฤษ. ดังนั้น, เดินป่าไปตามเนินเขา, ไปยังทะเลสาบและธารน้ำตา, เป็นหนึ่งในกิจกรรมที่โรแมนติกที่สุดในโลก. คุณจะรู้สึกเหมือนกำลังก้าวเข้าสู่นวนิยายเจนออสเตนที่มีมนต์ขลัง, ที่ซึ่งความรักท้าทายอุปสรรคทั้งหมด.

สถานที่โรแมนติกที่สุดในคัมเบรีย

ทะเลสาบเคสวิค, สำหรับการปีนเขาที่ยอดเยี่ยมลงไปปิกนิกริมทะเลสาบ. นอกจากนี้, ยอด Helvellyn, และน้ำตกเป็นสถานที่ในฝันสำหรับสองคน.

อัมสเตอร์ดัมไปลอนดอนด้วยรถไฟ

ปารีสไปลอนดอนด้วยรถไฟ

เบอร์ลินไปลอนดอนด้วยรถไฟ

บรัสเซลส์ไปลอนดอนด้วยรถไฟ

 

England love destination

 

เหล่านี้ 7 จุดหมายปลายทางแห่งความรักเป็นสถานที่ที่ยอดเยี่ยมในการเติมเต็มความสัมพันธ์ของคุณ. ที่นี่ที่ บันทึกรถไฟ, เรายินดีที่จะช่วยคุณวางแผนการพักผ่อนสุดโรแมนติกไปยังจุดหมายปลายทางแห่งความรักที่ชวนฝันและน่าตื่นเต้นเหล่านี้.

 

 

คุณต้องการฝังบล็อกโพสต์“ 7 Love Destinations Worldwide” ของเราลงในไซต์ของคุณหรือไม่? คุณสามารถเหมือนกันเอาของรูปภาพและข้อความและให้พวกเราเครดิตกับผู้เชื่อมโยงไปยังโพสในบล็อก. หรือคลิกที่นี่: https://iframely.com/embed/https%3A%2F%2Fwww.saveatrain.com%2Fblog%2Fth%2Flove-destinations-worldwide%2F– (เลื่อนลงมาเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่จะเห็นรหัสฝัง)

  • ถ้าคุณต้องการที่จะเป็นชนิดที่ผู้ใช้ของคุณ, คุณสามารถแนะนำพวกเขาโดยตรงในหน้าการค้นหาของเรา. ในส่วนเชื่อมโยงนี้, คุณจะพบเส้นทางรถไฟยอดนิยมของเรา - https://www.saveatrain.com/routes_sitemap.xml.
  • ภายในคุณมีการเชื่อมโยงของเราสำหรับการเชื่อมโยงไปถึงภาษาอังกฤษ, แต่เรายังมี https://www.saveatrain.com/ru_routes_sitemap.xml, และคุณสามารถเปลี่ยน / RU ไป / fr / หรือภาษาเดอและอื่น ๆ.