เวลาอ่านหนังสือ: 3 นาที
(อัพเดทล่าสุดเมื่อ: 02/07/2021)

มองหาสถาปัตยกรรมที่ยอดเยี่ยมที่สุดในการพักผ่อนครั้งต่อไปของคุณ? ถ้าเป็นเช่นนั้น, อาจมีไม่มีสถานที่ที่ดีกว่ายุโรปสำหรับคุณ. ไม่ว่าคุณจะสนใจในรูปแบบสถาปัตยกรรมคลาสสิกหรือหวังที่จะ พบบางส่วนไม่ค่อยมีคนรู้จัก รัตนากร, คุณได้ครอบคลุมเมืองในยุโรป. ลองมาดูตัวอย่างบางส่วนของสถาปัตยกรรมที่งดงามและสถานที่ที่จะเห็นมันทั้งหมด:

 

สถาปัตยกรรมที่งดงาม: อิตาลี

อิตาลี เต็มรูปแบบของเมืองและเมืองเล็ก ๆ ที่คุณสามารถได้รับหายไปสังเกตอาคารที่สวยงาม. ไม่ว่าคุณจะอยู่ใน กรุงโรม หรือฟลอเรนซ์, เกือบทุกมุมเป็นมูลค่าภาพ. สำหรับนักท่องเที่ยวที่มองหาเมืองเล็ก ๆ ที่งดงาม, วิเซนซาคือ ปลายทางที่ถูกต้อง. มันอยู่ใกล้ ๆ ถ้าคุณ การรถไฟไปยังหรือจากเวนิซ, ซึ่งยังมีค่าเข้าชม. ในขณะที่ Vincenza เป็นที่เลื่องลือของมัน สถาปัตยกรรมสไตล์เรเนซองส์ คิดในใจของ Andrea Palladio, สถาปัตยกรรม Venetian มักจะเป็นแบบกอธิค, ประณีต, และสวยงาม.

ในเมืองอิตาเลี่ยนอื่น ๆ ที่คุณไม่ควรพลาด, กรุงโรมและฟลอเรนซ์แห่งนี้โดดเด่นเป็นรายการโปรด. โรมเป็นส่วนใหญ่ เต็มรูปแบบของสถานที่สำคัญ ทุกคนควรดูครั้งเดียวในชีวิตของพวกเขา. โคลีเซียม, เซนต์. มหาวิหารปีเตอร์, โบสถ์ของเทพเจ้าทั้งหลาย, และ ที่น้ำพุเทรวี ล้วนคุ้มค่าแก่การเยี่ยมชม. ในทางกลับกัน, ฟลอเรนซ์มีส่วนผสมของรูปแบบที่แตกต่างกัน, สะดุดตาที่สุดกรีกโบราณและสถาปัตยกรรมโรมัน, กอธิคและเรเนซองส์.

ริมินีรถไฟฟลอเรนซ์

โรมฟลอเรนซ์รถไฟ

ฟลอเรนซ์รถไฟโรม

เวนิสฟลอเรนซ์รถไฟ

 

 

สถาปัตยกรรมที่งดงาม: ฝรั่งเศส

Strasbourg งดงามสถาปัตยกรรม

 

ฝรั่งเศสเป็นบ้าน ไปไม่กี่เมืองที่มีความหลากหลายของรูปแบบที่จะทำให้คนรักใด ๆ หอบงดงามสถาปัตยกรรม. ในบรรดาผู้ที่สำคัญสำหรับการเยี่ยมชม, สบูร์ก, บอร์โดซ์, และ ปารีส มีแนวโน้มที่จะนำเสนอมากที่สุด.

มีจำนวนมากที่จะเห็นเป็นและ ทำในสบูร์ก, รวมทั้งตัวอย่างที่สำคัญของสถาปัตยกรรมกอธิค, เกี่ยวพันกับย่านที่ทันสมัยและหลังสมัยใหม่และสถาปัตยกรรมอัลเซเชี่ยน. บอร์กโดยังเป็นที่ไม่ซ้ำกัน. เมืองที่ใหญ่ที่สุดในภูมิภาคอากีภูมิใจนำเสนอโซนเมืองศตวรรษที่ 18 นิยาย, พระราชวังของ Bourse, และวิหารเซนต์อังเดร. ในที่สุด, ปารีสมีชื่อเสียงเป็นหนึ่งในสถานที่เกิดของสถาปัตยกรรมโกธิค, แต่ก็ยังอุดมไปด้วยตัวอย่างต่างๆของ Belle Epoque และ ศิลปะ ใหม่.

ปารีสไปยังรถไฟสบูร์ก

ลักเซมเบิร์กรถไฟสบูร์ก

แนนซี่รถไฟสบูร์ก

บาเซิลรถไฟสบูร์ก

 

ประเทศเยอรมัน

ภาพเมืองโรเธนเบิร์กเยอรมนี

 

มีความอุดมสมบูรณ์ของอัญมณีสถาปัตยกรรมที่จะพบใน ประเทศเยอรมัน. อย่างไรก็ตาม, สองคนที่น่าประทับใจมากที่สุดคือ กรุงเบอร์ลิน และโรเธนเบิร์ก. สถาปัตยกรรมมักจะไปจับมือกับประวัติศาสตร์, และคุณสามารถเห็นการเชื่อมต่อนี้ได้อย่างชัดเจนในเบอร์ลิน. เมืองที่ได้รับแบ่งออกครั้งเดียว, และที่เห็นได้อย่างชัดเจนในบางสถานที่. ที่ทำให้มันเป็นสถานที่ที่ดีในการ ประสบการณ์ องค์ประกอบที่แตกต่างของสถาปัตยกรรมและดำน้ำลึกลงไป ประวัติศาสตร์ อิทธิพลของศิลปะ.

ในทางกลับกัน, โรเธนเบิร์กเป็นสถานที่ที่มองเหมือนว่ามันจะมาออกตรงของ นางฟ้านิทาน. ง่วงนอนนี้, มองในยุคกลางเมืองเป็น นักท่องเที่ยว ที่ชื่นชอบ. มันเป็นตัวอย่างที่สำคัญของสง่างามสถาปัตยกรรมยุคกลางยุโรปที่มีกำแพงเมืองและหลังคาหน้าจั่ว.

สตุตกาการรถไฟโรเธนเบิร์ก

นูเรมเบิร์กรถไฟโรเธนเบิร์ก

ฮันโนเวอร์ไปยังกรุงเบอร์ลินรถไฟ

ฮัมบูร์กไปยังกรุงเบอร์ลินรถไฟ

 

ยุโรปเป็นมูลค่าการเดินทางผ่าน, และมีหลายสถานที่ที่สวยงามอื่น ๆ ที่คุณควรมุ่งมั่นที่จะเยี่ยมชม. งานสถาปัตยกรรมที่งดงามจะมีมากใน อังกฤษ, เบลเยียม, ออสเตรีย, สวีเดน, และ เนเธอร์แลนด์ ได้เป็นอย่างดี.

 

หากคุณพร้อมที่จะจองตั๋วรถไฟของคุณสำหรับสถาปัตยกรรมทัศนาจรเดินทางในฝันของคุณ, มองขึ้นไปยังจุดหมายปลายทางของคุณด้วย บันทึกรถไฟ.

 

 

คุณต้องการที่จะฝังโพสต์บล็อกของเราบนเว็บไซต์ของคุณ, คุณสามารถถ่ายภาพและข้อความของเราและเพียงแค่ ให้เราเครดิตมีลิงก์ไปยังโพสต์บล็อกนี้, หรือคุณคลิกที่นี่: https://iframely.com/embed/https%3A%2F%2Fwww.saveatrain.com%2Fblog%2Fmagnificent-architecture%2F%3Flang%3Dth- (เลื่อนลงมาเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่จะเห็นรหัสฝัง)

  • ถ้าคุณต้องการที่จะเป็นชนิดที่ผู้ใช้ของคุณ, คุณสามารถแนะนำพวกเขาโดยตรงในหน้าการค้นหาของเรา. ในส่วนเชื่อมโยงนี้, คุณจะพบเส้นทางรถไฟได้รับความนิยมมากที่สุดของเรา – https://www.saveatrain.com/routes_sitemap.xml. ภายในคุณมีการเชื่อมโยงของเราสำหรับการเชื่อมโยงไปถึงภาษาอังกฤษ, แต่เรายังมี https://www.saveatrain.com/de_routes_sitemap.xml และคุณสามารถเปลี่ยน / เดอไป / fr หรือ / และภาษาอื่น ๆ.