เวลาอ่านหนังสือ: 5 นาที
(อัพเดทล่าสุดเมื่อ: 12/11/2021)

มิลานไปยังกรุงโรมโดยรถไฟหรือโรมมิลาน เป็นเรื่องง่ายและมีประสิทธิภาพเพียงพอ smooth scrolling ประสบการณ์. ไม่ต้องพูดถึงเรื่องสวยงาม! คุณสามารถใช้ รถไฟที่ถูกกว่า ซึ่งอาจใช้เวลานานกว่า 3 ชั่วโมง แต่รถไฟจากมิลานไปโรมอนุญาตให้คุณกระโดดออกจากที่ หยุดสิ่งที่จำเป็นในการสำรวจ. หรือคุณสามารถกระโดดขึ้นรถไฟความเร็วสูง Freccia ของ Trenitalia, ซึ่งใช้เวลาเพียง 3 ชั่วโมงและ 3 นาที, น้อยกว่าการเดินทางโดยเครื่องบินมาก! อะไรก็ตามที่คุณตัดสินใจในคู่มือฉบับย่อนี้จะช่วยคุณในการตัดสินใจที่ดีที่สุดสำหรับตัวคุณเองและการเดินทางของคุณ!

เร็วข้อเท็จจริง:

  1. เดินทางระยะห่าง: 297 ไมล์
  2. ที่เร็วที่สุดที่เวลา: 3ชม:03ม.
  3. รถไฟทุกวัน: 89
  4. ตั๋วรถไฟสำหรับมิลานไปโรมเริ่มต้นจาก :$51
  5. ผู้ให้บริการตั๋วรถไฟที่ดีที่สุด: บันทึกรถไฟแน่นอน

 

มิลานโรมโดยรถไฟ & โรมมิลานโดยรถไฟ: ที่บรรยากาศ

พร้อมที่จะรับสัมผัสบางส่วน ทัศนียภาพอันน่าทึ่งอย่างแท้จริง ขณะที่คุณนั่งใต้ผ่านอิตาลี, Emilia Romagna, และภูมิภาคทัสคานี. หลาย Trenitalia Freccia AV รถไฟหยุดที่โบโลญญา, Padua หรือ italyprovince. kgm หน้าที่กำลังอยู่ระหว่างทางไปโรม. บนเส้นทางรวดเร็ว, คุณจะไม่จำเป็นต้องเปลี่ยนแปลงรถไฟ. อย่างไรก็ตาม, ถ้าคุณกำลังเดินทางบนรถไฟในภูมิภาคช้าลงและราคาไม่แพง, คุณอาจจะต้องการที่จะย้ายออกมาจากครถไฟไปยังอีก. หากคุณไม่ได้อยู่ในการวิ่งและคุณต้องการให้มากที่สุดของคุณ มิลานต้องกรุงโรมโดยรถไฟเที่ยว, จากนั้นพวกเราก็ควรจะแนะนำตัวเลือกนี้. นี่เรื่องสำคัญคือ!

1. แคว้นลอมบาร์เดีย

กับมิลานของมัเมืองหลวง, มันเป็นเรื่องน่าแปลกใจที่ผู้เข้าชมแห่กันในล้านของพวกเขาไป แคว้นลอมบาร์เดีย แต่ละปี. แต่นอกเหนือจากที่ชื่นชอบแฟชั่น, เหลือเฟือมากกต้อง-เยี่ยมยังมีอีกมากมายหลายแห่งที่ italy. kgm ขอบเขตของอิตาลีกำลังร้องไห้เหรอที่จะไปเยี่ยม.

มันมีนับไม่ถ้วนฟังอย่างที่ต้องทำอยู่ในขอบเขต; ชื่นชมจมวิมานใน ทะเลสาบที่งดงาม, ไปเยี่ยมไวโอลิน workshops อยู่ในเมืองแห่งประวัติศาสตร์, ถูกประหลาดใจที่ศิลปะและสถาปัตยกรรมของเสื้อคลุม - ลอมบาร์เดียจริงๆแพ็คหมัดสำหรับผู้เข้าชม.

ตั๋วรถไฟไปมิลาน

ตูรินไป Mantua ตั๋วรถไฟ

ปาดัวไป Mantua ตั๋วรถไฟ

ตั๋วรถไฟไปเวนิส

 

2. Emilia Romagna

เราเชื่อว่า Emilia Romagna ได้อย่างง่ายดายตรงกับสถานที่ท่องเที่ยวของที่มีชื่อเสียงโด่งดังมากขึ้นทัสคานีและลอมบาร์เดียและข้อเสนอยั่วใจตัวเลือกที่เหมาะสมสำหรับการรับประทานอาหารนอกบ้านและ ที่พัก. มันคือ ที่ มิลานต้องกรุงโรมโดยรถไฟเที่ยว ความลับที่ดีที่สุด ในความคิดของเรา แต่ยังโรมไปมิลานโดยรถไฟ! กระโดดจากที่สถานีนี้และสวไปสำรวจ!

Bolognia การรถไฟโมเดนา

เวนิสรถไฟโมเดนา

เจนัวรถไฟโมเดนา

ฟลอเรนซ์รถไฟโมเดนา

Emilia Romagna on the way from Milan to Rome By Train

 

3. โบโลญญา

มีอีกหลายอย่างที่จะทำที่โบโลญญาตอนที่เดินทางจาก มิลานไปโรมด้วยรถไฟ Trenitalia. เราแนะนำว่าให้เป็นเรื่องนี้เป็นอันดับที่จุดพิจารณาถึงเรื่องกระโดดออกจากที่. ปีนยุคกลางตึกแฝด, หนังสือ ทัวร์อาหารสนุก. หากคุณต้องการที่จะอยู่อีกต่อไปเล็ก ๆ น้อย ๆ นี้จะทำให้เป็นฐานที่ดีสำหรับการสำรวจ สถานที่น่าสนใจอื่น ๆ ในภูมิภาค.

ตั๋วรถไฟไปโบโลญญาเวนิส

ตั๋วรถไฟฟลอเรนซ์ไปโบโลญญา

ตั๋วรถไฟไปโรมถึงโบโลญญา

ตั๋วรถไฟไปมิลานไปโบโลญญา

Bologna on the way from Milan to Rome By Train

 

4. ปาดัว

ใช้เวลาน้อยกว่า 30 นาทีบน รถไฟความเร็วสูง จากเวนิซ, ปาดัวมักถูกละเลยโดยผู้เยี่ยมชมส่วนใหญ่มากเกินไป. ยัง, มันทำให้เป็นวันที่เยี่ยมเดินทางรายงานจากเวนิชดิ, เสนอแวบเข้ามาในที่ ประวัติศาสตร์อันยาวนาน เมืองที่ครั้งหนึ่งเคยเป็นประชาคมที่มีประสิทธิภาพ.

กลับบ้านไปอิตาลีเป็นที่สองที่เก่าที่สุดมหาวิทยาลัย, ก่อตั้งขึ้นเมื่อ 1222, Padua มี retained ที่ vivacious บรรยากาศของมหาวิทยาลัยในเมือง, กับเพียซซ่าที่มีชีวิตชีวาและ ถนน arcaded, ความอุดมสมบูรณ์ของร้านกาแฟและบาร์ที่แพร่หลาย Spritz เป็นหัวทิ่มเป็นลมวันในตอนเย็น. ไม่ควรพลาด!

มิลานรถไฟปาดัว

เวโรนาการรถไฟปาดัว

โบโลญญาในการรถไฟปาดัว

Bergamo การรถไฟปาดัว

Padua Italy

 

5. เจนัว

สำหรับทุกคนที่เดินทาง มิลานไปโรมด้วยรถไฟ Trenitalia หรือเส้นทางอื่น ๆ ในเส้นทางและเป็น หายใจลึกมซ้อนมันด้, มักจะไม่เคลือบเงา, และเป็นของแท้อย่างกล้าหาญ ประสบการณ์ในการเดินทาง.

เราขอแนะนำให้คุณมุ่งหน้าไปยังเจนัว (ซึ่งเหมือนหุ่นเป็นครั้งที่มีพลัง maritime สาธารณรัฐ) fronting ที่ Ligurian ทะเล. นำเสนอประสบการณ์ดิบมากขึ้นและเป็นจริง, ได้ undiluted ของประวัติศาสตร์, และสัมผัสกับฉากศิลปะที่หลากหลายของเมืองและ สถาปัตยกรรมที่โดดเด่น. หนึ่งในเหตุผลด้านบนเราสนุกกับมันมากก็คือว่า มีศิลปะที่ยิ่งใหญ่และพิพิธภัณฑ์ที่มีผู้คนไม่พลุกพล่าน! คุณสามารถหางานโดยชื่อของคาราวาจจิโอ้, แวน Dyck. รูเบนส์, Durer และ Veronese ใน Palazzo Bianco และ Palazzo Rosso และตาหวานใส่อีกโลกเก่า masterpieces ในหลายสถานที่สำคัญ, เหมือน Palazzo Reale และ Galleria Nazionale ได Palazzo Spinola. มันก็ได้ตัวอย่างของ Genoese โรงเรียนแห่งศิลปะ, ที่โดดเด่นในศตวรรษที่ 17, ใน Palazzo บลังโก้มั้ย.

มิลานรถไฟเจนัว

กรุงโรมเพื่อรถไฟเจนัว

ฟลอเรนซ์รถไฟเจนัว

เวนิสรถไฟเจนัว

Genoa Italy

 

มิลานโรม & กรุงโรมเพื่อไทม์รถไฟมิลาน

Trenitalia ความเร็วสูงความเร็วสูง (ของ) รถไฟออกจากสถานีรถไฟกลางมิลานครั้งหรือสองครั้งต่อชั่วโมงสำหรับสถานี Termini โรม - ค่าเฉลี่ย 90 รถไฟต่อวัน. ที่เก่าแก่ที่สุด Trenitalia รถไฟใบมิลานสถานีรถไฟกลางที่ 5:00 การพบปะดังกล่าว. เมื่อรถไฟไปโรมเหลือในมิลาน 11:18 น.

โปรดสังเกตว่า วันหยุดสุดสัปดาห์ และวันหยุดมักจะหมายถึงบริการบ่อยน้อยและบางครั้งอีกต่อไปเวลาในการเดินทาง.

ตั๋วรถไฟมิลานไปโรม

ตั๋วรถไฟไปโรมมิลาน

สิ่งอำนวยความสะดวกบนรถไฟ Freccia ระหว่างมิลาน <> โรม

รถไฟ Trenitalias Frecciargento AV หลายขบวนทำให้การเดินทางระหว่างมิลานและโรมในแต่ละวันเป็นไปอย่างง่ายดาย 3 ชั่วโมงและ 3 นาที, เดินทางขึ้น 155 ไมล์ / 250 กิโลเมตรต่อชั่วโมง.

ตั๋วรถไฟความเร็วสูงของอิตาลีมีสิทธิพิเศษมากมาย. เต้าเสียบไฟฟ้าที่ที่นั่งของคุณเพื่อชาร์จอุปกรณ์ตลอดจน WiFi บนรถไฟ Frecciarossa และ Frecciargento. อย่างไรก็ตาม, สัญญาณจะลดลงขณะที่คุณอยู่ข้างใน อุโมงค์ และที่สถานี. คุณสามารถมีร้านกาแฟอิตาเลี่ยนที่ยอดเยี่ยมในรถอาหารในรถไฟทุกขบวน. เช่นเดียวกับรถเข็นอาหารที่จะนำ อาหารว่าง, แซนวิช, และเครื่องดื่มในที่นั่งของคุณ. ในตอนท้ายของรถแต่ละคัน, คุณจะได้พบกับห้องส้วมและความอุดมสมบูรณ์ของชั้นวางในการจัดเก็บ กระเป๋าเดินทางขนาดใหญ่.

พร้อมที่จะแพ็คกระเป๋าของคุณและสำรวจมิลานไปยังโรมด้วยรถไฟ Trenitalia หรือเส้นทางอื่น ๆ – โรมถึงมิลานโดยรถไฟใน 3 ชั่วโมง? สิ่งที่คุณเลือก, จองตั๋วรถไฟของคุณในไม่กี่นาทีด้วยความช่วยเหลือของ บันทึกรถไฟ!

 

 

คุณต้องการจะฝังใจของบล็อกของโพสต์ “มิลานไปโรมด้วยรถไฟ Trenitalia” บนเว็บไซต์ของคุณ? คุณสามารถเหมือนกันเอาของรูปภาพและข้อความและให้พวกเราเครดิตกับผู้เชื่อมโยงไปยังโพสในบล็อก. หรือคลิกที่นี่: https://iframely.com/embed/https%3A%2F%2Fwww.saveatrain.com%2Fblog%2Fmilan-rome-train%2F%3Flang%3Dth – (เลื่อนลงมาเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่จะเห็นรหัสฝัง)

  • ถ้าคุณต้องการที่จะเป็นชนิดที่ผู้ใช้ของคุณ, คุณสามารถแนะนำพวกเขาโดยตรงในหน้าการค้นหาของเรา. ในส่วนเชื่อมโยงนี้, คุณจะพบเส้นทางรถไฟได้รับความนิยมมากที่สุดของเรา – https://www.saveatrain.com/routes_sitemap.xml. ภายในคุณมีการเชื่อมโยงของเราสำหรับการเชื่อมโยงไปถึงภาษาอังกฤษ, แต่เรายังมี https://www.saveatrain.com/de_routes_sitemap.xml, และคุณสามารถเปลี่ยน / เดอไป / fr หรือ / E และภาษาอื่น ๆ อีกมากมาย.