เวลาอ่านหนังสือ: 4 นาที
(อัพเดทล่าสุดเมื่อ: 27/08/2021)

หาจุดแลกเปลี่ยนเงินในยุโรปอาจเป็นเรื่องยากสำหรับการท่องเที่ยว. อะไรที่มากกว่า, ในสถานที่มากที่สุด, คุณสามารถคาดหวังที่จะสูญเสียเงินในอัตราแลกเปลี่ยนสกุลเงิน. ที่จะช่วยให้คุณออก, เราได้ทำรายการของที่ดีที่สุดจุดแลกเปลี่ยนเงินในยุโรป:

 

อัตราแลกเปลี่ยนในกรุงโรม

ในกรณีที่คุณไม่ต้องการใช้ an ATM, มันเป็นไปได้ในการแลกเปลี่ยนเงินในจุดต่างๆภายในเมือง. มีจุดแลกเปลี่ยนจำนวนมากที่อยู่ใกล้กับกรุงโรมเป็นเทอร์มิ, สถานีรถไฟหลักของกรุงโรม. อย่างไรก็ตาม, เราขอแนะนำ Casa del Turista, ซึ่งอยู่ไม่ไกลจากสถานี.

มิลานรถไฟโรม

ฟลอเรนซ์รถไฟโรม

ปิซารถไฟโรม

เนเปิลส์รถไฟโรม

 

แลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศในมิลาน

นักท่องเที่ยวในมิลานมีแนวโน้มที่จะไปเยี่ยมชม วิหารมิลาน, ซึ่งเป็นจุดแลกเปลี่ยนเงินที่ดี. ดูสำหรับการแลกเปลี่ยนที่ Piazza del Duomo, แค่นาทีห่างจากมหาวิหาร. นอกจากนี้ยังรับเช็คเดินทาง, ถ้าคุณเกิดขึ้นจะมีพวกเขา.

เจนัวมิลานรถไฟ

กรุงโรมเพื่อรถไฟมิลาน

โบโลญญาในการรถไฟมิลาน

ฟลอเรนซ์รถไฟมิลาน

 

อัตราแลกเปลี่ยนในปารีส

ปารีสมีแลกเงินที่น่าสนใจ, บางคนได้รับรอบศตวรรษ. คุณสามารถค้นหามากของพวกเขาใกล้กับหนึ่งในสถานที่ชั้นนำของเมือง - ประตูชัย. คนที่เราแนะนำคือเปลี่ยน APS, ที่ 30 อเวนิวเด Friedland.

อัมสเตอร์ดัมปารีสรถไฟ

ลอนดอนไปปารีสรถไฟ

ร็อตเตอร์ไปยังกรุงปารีสรถไฟ

บรัสเซลส์ไปยังกรุงปารีสรถไฟ

 

 

แลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศในกรุงเบอร์ลิน

เมื่อคุณอยู่ในเบอร์ลิน, มีหลายจุดแลกเปลี่ยนเงินที่มีอัตราที่ดี. อย่างไรก็ตาม, เราขอแนะนำให้คุณมองหายูโรเปลี่ยนสถานที่สาขาในราคาที่ดีที่สุด. คุณสามารถค้นหาได้ที่ศูนย์การค้า Europa Center, เช่นเดียวกับ สถานี Alexanderplatz ในกรุงเบอร์ลิน.

เบอร์ลินพอทสดัรถไฟ

เบอร์ลินฮัมบูร์กรถไฟ

แฟรงค์เฟิร์ตไปยังกรุงเบอร์ลินรถไฟ

เบอร์ลินเพื่อรถไฟมิวนิค

 

อัตราแลกเปลี่ยนในมิวนิค

มิวนิคเป็นเมืองท่องเที่ยวที่มีขนาดใหญ่, ดังนั้นคุณควรจะระมัดระวังในการดักท่องเที่ยวที่มีศักยภาพ. อย่างไรก็ตาม, ยังคงมีความอุดมสมบูรณ์ของจุดที่คุณสามารถแลกเปลี่ยนเงินและได้รับอัตราค่าบริการที่ดี. Ria โอนเงินและแลกเปลี่ยนเงินตราเป็นหนึ่งในนั้น. คุณสามารถค้นหาได้ที่ Arnulfstrasse 1.

ดุสเซลดการรถไฟมิวนิค

เดรสเดนรถไฟมิวนิค

นูเรมเบิร์กรถไฟมิวนิค

บอนน์รถไฟมิวนิค

Money Exchange Points in Europe

 

แลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศในกรุงลอนดอน

ในฐานะที่เป็นเมืองหลวงของสหราชอาณาจักรและที่ เมืองท่องเที่ยวที่สำคัญ, ลอนดอนเป็นเต็มรูปแบบของจุดแลกเปลี่ยนเงินที่เหมาะสม. หากต้องการเปิดเงินของคุณปอนด์, มองหาทั้ง Covent Garden FX หรือโทมัสแลกเปลี่ยนทั่วโลกที่เลสเตอร์สแควร์.

รถไฟอัมสเตอร์ดัมลอนดอน

ปารีสไปยังรถไฟลอนดอน

เบอร์ลินเพื่อรถไฟลอนดอน

บรัสเซลส์รถไฟลอนดอน

 

การแลกเปลี่ยนเงินตราในกรุงบรัสเซลส์

หาจุดที่ดีที่สุดแลกเปลี่ยนเงินในบรัสเซลส์ไม่ควรใช้เวลานานเกินไปคุณถ้าคุณทำตามเคล็ดลับของเรา. คุณสามารถตรวจสอบอัตราที่การแลกเปลี่ยนสกุลเงินเสนอให้คุณโดยเปรียบเทียบกับอัตรากลางตลาดสด. อย่างไรก็ตาม, เพื่อประหยัดเวลา, คุณอาจรวมทั้งมุ่งหน้าไปยังเปลี่ยน DME ที่บูเลอวาร์ดอล์ฟแม็กซ์ 11.

ลักเซมเบิร์กรถไฟบรัสเซลส์

Antwerp การรถไฟบรัสเซลส์

อัมสเตอร์ดัมรถไฟบรัสเซลส์

ปารีสไปยังรถไฟบรัสเซลส์

 

แลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศในบาเซิล

ฟรังก์สวิสใช้, เพื่อให้เป็นสิ่งที่คุณจะต้องเข้าพักของคุณในบาเซิล. ถ้าคุณไป โดยรถไฟไปยังวิตเซอร์แลนด์, คุณมีแนวโน้มที่จะผ่านไปบาเซิล บานโฮฟ. มีการแลกเปลี่ยนใกล้ Travelex ไปว่ามีอัตราที่ดีคือ.

มิวนิคบาเซิลรถไฟ

ซูริคไปบาเซิลรถไฟ

เบิร์นไปบาเซิลรถไฟ

เจนีวาไปบาเซิลรถไฟ

 

อัตราแลกเปลี่ยนในอัมสเตอร์ดัม

ธนาคารในประเทศเนเธอร์แลนด์มักจะนำเสนอบริการแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศให้กับลูกค้าของพวกเขา, ซึ่งไม่สะดวกสำหรับนักท่องเที่ยว. เมื่ออยู่ในอัมสเตอร์ดัม, มองหาสำนักงานเปลี่ยนบนถนนดำรัก. ได้รับความนิยมมากที่สุดคือเปลี่ยน Pott, ซึ่งคุณสามารถหาที่อยู่ใกล้ พระราชวัง.

บรัสเซลส์อัมสเตอร์ดัมรถไฟ

ลอนดอนอัมสเตอร์ดัมรถไฟ

เบอร์ลินไปยังอัมสเตอร์ดัมรถไฟ

ปารีสอัมสเตอร์ดัมรถไฟ

Amsterdam Canal

 

แลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศในกรุงเวียนนา

คุณจะต้องยูโรในเวียนนา. สนามบินและแหล่งท่องเที่ยวที่เป็นตัวเลือกที่ปลอดภัยที่สุดสำหรับจุดแลกเปลี่ยนเงิน. อย่างไรก็ตาม, หนึ่งในสถานที่ที่เราแนะนำคือการแลกเปลี่ยน, ตรงข้ามเซนต์. วิหารสตีเฟนส์ใกล้กับสถานีรถไฟใต้ดิน. พวกเขายังรับเช็คเดินทาง, ซึ่งอาจจะสะดวกหากคุณมีพวกเขา.

Salzburg การรถไฟเวียนนา

มิวนิกรถไฟเวียนนา

กราซการรถไฟเวียนนา

ปรากรถไฟเวียนนา

 

ไปในวันหยุดในยุโรป? หากหนึ่งในเมืองในยุโรปเหล่านี้ที่สำคัญคือในวาระการประชุมของคุณ, วางแผนการเดินทางของคุณและ หนังสือขอตั๋วรถไฟ ตรงเวลา!

 

 

คุณต้องการจะฝังใจของบล็อกของโพสต์ “สูงสุด 10 จุดแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศในทวีปยุโรป” บนเว็บไซต์ของคุณ? คุณสามารถถ่ายภาพและข้อความของเราและเราเพียงแค่ให้เครดิตกับการเชื่อมโยงไปยังบล็อกโพสต์นี้. หรือคลิกที่นี่: https://iframely.com/embed/https%3A%2F%2Fwww.saveatrain.com%2Fblog%2Fmoney-exchange-points-europe%2F%3Flang%3Dth– (เลื่อนลงมาเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่จะเห็นรหัสฝัง)

  • ถ้าคุณต้องการที่จะเป็นชนิดที่ผู้ใช้ของคุณ, คุณสามารถแนะนำพวกเขาโดยตรงในหน้าการค้นหาของเรา. ในส่วนเชื่อมโยงนี้, คุณจะพบเส้นทางรถไฟได้รับความนิยมมากที่สุดของเรา – https://www.saveatrain.com/routes_sitemap.xml. ภายในคุณมีการเชื่อมโยงของเราสำหรับการเชื่อมโยงไปถึงภาษาอังกฤษ, แต่เรายังมี https://www.saveatrain.com/fr_routes_sitemap.xml, และคุณสามารถเปลี่ยน / fr ไป / เดหรือ / และภาษาอื่น ๆ.