เวลาอ่านหนังสือ: 5 นาที
(อัพเดทล่าสุดเมื่อ: 30/09/2023)

มีไม่มาก รูปแบบการขนส่ง ดีกว่ารถไฟ, แต่ล่องเรือแม่น้ำมาสวยใกล้! มันเป็นความหรูหราและสบาย วิธีการที่จะค้นพบ ความสุขของยุโรป, เห็นเมือง, ภูมิภาค, และประเทศจากมุมมองใหม่. คุณสามารถสำรวจ สถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจ ที่อาจจะพลาดเป็นอย่างอื่นจากการเดินทางในวันหยุด. ไม่น่าแปลกใจที่คนจำนวนมากเลือก เส้นทางชมวิว ที่จะเห็น 5 แม่น้ำที่สวยที่สุดในยุโรปในการสำรวจ!

 

1 ของ 5 แม่น้ำที่สวยที่สุดในยุโรป: แม่น้ำแดนยูบ

ความยาว: 1,783 ไมล์ / 2,870กม.

เส้นทาง: เยอรมนี – ป่าดำไปทะเลสีดำ

ใช้เวลาล่องเรือแม่น้ำดานูบถ้าคุณสนุกกับประวัติศาสตร์, อาหารที่ประณีต, และ ประสบการณ์ที่น่าจดจำ. การเดินทางผ่านเมืองที่ทันสมัยของอัมสเตอร์ดัม ยุโรปตะวันตก ในแม่น้ำดานูบที่ค่อยๆก้าวลงไปสู่ยุโรปตะวันออกผ่าน สถานที่สำคัญทางประวัติศาสตร์, เช่น Salzburg (เมืองของเพลง), หรือกระโดดออกไปเที่ยวบาร์ในซากปรักหักพัง อินเทรนด์บูดาเปสต์. คอลเลกชันของการล่องเรือแม่น้ำยุโรปนี้จะกวาดคุณออกในพื้นที่ฝันที่เต็มไปด้วยประสบการณ์ใหม่ ๆ, สถานที่ท่องเที่ยว, เสียง, มีกลิ่น, และชิมอาหาร.

มิวนิกรถไฟ Salzburg

Salzburg การรถไฟพัสเซา

เวียนนารถไฟ Salzburg

Salzburg การรถไฟเวียนนา

Danube river at night

2 ของ 5 แม่น้ำที่สวยที่สุดในยุโรป: เรเน่

ความยาว: 505 ไมล์ / 813กม.

เส้นทาง: สวิสแอลป์ กับทะเลเมดิเตอร์เรเนียน

แม่น้ำ Rhone เป็นแม่น้ำประวัติศาสตร์ สวิตเซอร์แลนด์ และ ฝรั่งเศส และเป็นหนึ่งในแหล่งน้ำที่สำคัญที่สุดของ ยุโรป. มันเป็นเรื่องที่ไม่น่าแปลกใจว่ามันอยู่ในรายการของเรา 5 แม่น้ำที่สวยที่สุดในยุโรปในการสำรวจ.

มันเป็นเพียงแม่น้ำสายหลักที่ไหลโดยตรงกับ ทะเลเมดิเตอร์เรเนียน และได้ดำเนินการอย่างทั่วถึงเป็นอัลไพน์. นี้จะทำให้มันค่อนข้างแตกต่างจากเพื่อนบ้านทางตอนเหนือของ, แม่น้ำไรน์, ซึ่งใบทั้งหมดของลักษณะของอัลไพน์หลังเมื่อออกจากวิตเซอร์แลนด์. หลักสูตรที่สวยงามและมักป่าของเรเน่, ลักษณะของน้ำที่ไหลอยู่ในนั้น, และวิธีที่จะได้รับการใช้โดยมนุษย์ได้รับทุกรูปโดย อิทธิพลของภูเขา, ขวาลงไปที่ปากแม่น้ำ, ที่ตะกอนเครื่องหมายเรเน่ในธารน้ำแข็งอัลไพน์จะดำเนินการลงไปในน้ำอุ่นของทะเลเมดิเตอร์เรเนียน.

ซูริคคูรถไฟ

เจนีวารถไฟคูร์

มิลานรถไฟ Tirano

Bergamo การรถไฟ Tirano

Rhone Switzerland Rivers In Europe

3 ของ 5 แม่น้ำที่สวยที่สุดในยุโรป: หลัก

ความยาว: 326 ไมล์ / 525กม.

เส้นทาง: บาคไมนซ์, เยอรมนี

แม่น้ำสายหลักคือ 327 ไมล์ยาวและเป็นแม่น้ำที่ยาวที่สุดที่ตั้งอยู่ใน เยอรมนี. ไหลจากทิศตะวันออกไปทางทิศตะวันตก, หลักร่วมแม่น้ำไรน์ที่ไมนซ์, เยอรมนี. แม่น้ำสายหลักจะเริ่มขึ้นในภูมิภาคบนฟรานโกเนียของเยอรมนี; อย่างไรก็ตาม, แม่น้ำถือว่าเป็นเพียงการเดินเรือระหว่าง แบมเบิร์ก และ ไมนซ์.

ใน 1992 ที่ หลักคลองดานูบ เปิด, ซึ่งเชื่อมต่อกับแม่น้ำสายหลักและแม่น้ำดานูบ. คลองจะเริ่มขึ้นในแบมเบิร์กและเป็นไปตามแม่น้ำดานูบใน Kelheim, เยอรมนี. นี้ถือว่าตอนนี้เป็นทางน้ำที่สำคัญที่ช่วยให้ทั้งเรือโดยสารและเรือพาณิชย์ขนาดเล็กในการเดินทางระหว่างเหนือทะเลทางทิศตะวันตกและทะเลสีดำไปทางทิศตะวันออก.

โคโลญจ์รถไฟไมนซ์

แฟรงค์เฟิร์ตรถไฟไมนซ์

เบอร์ลินเพื่อรถไฟไมนซ์

บรัสเซลส์รถไฟไมนซ์

Mainz Germany Rivers In Europe

 

4 ของ 5 แม่น้ำที่สวยที่สุดในยุโรป: ของเขา
ความยาว: 485 ไมล์ / 780กม.

เส้นทาง: ภาคตะวันตกเฉียงเหนือของ Dijon, ฝรั่งเศสไป ช่องภาษาอังกฤษ เพื่อ Le Havre

หลายคนในเมืองที่มีคุณสมบัติที่ระบุพวกเขา, กำหนดการดำรงอยู่ของพวกเขา, และทำหน้าที่เป็นพัลส์ที่ไหลผ่านใจกลางเมือง. แม่น้ำ Seine ในปารีสคือสิ่งที่แม่น้ำเทมส์เป็นไปลอนดอน, แม่น้ำดานูบไปบูดาเปสต์. มันเป็นศูนย์กลางของแผ่นดินไหว, นักท่องเที่ยวในพื้นที่อพยพไปยัง, ที่พวกเขาสังเกตเห็น สถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียง และเก็บภาพความทรงจำ.

ล่องเรือแม่น้ำแซนคือต้อง!

เราคิดว่าคุณอย่างแท้จริงสามารถเลือกเพียงประมาณหนึ่งของการล่องเรือแม่น้ำแซนที่นำเสนอใด ๆ และคุณจะไม่ผิดหวัง! คุณจะสามารถที่จะดูดีที่สุดของกรุงปารีส, เมืองแห่งความรัก. ทางเลือกของคุณคือกว้างตั้งแต่. หากคุณมีเวลา จำกัด, การล่องเรือที่มีอยู่เพื่อให้พอดีกับช่วงเวลาสั้น ๆ ของคุณมี. สำหรับบรรยากาศที่ผ่อนคลายมากขึ้น, เพลิดเพลินไปกับการล่องแม่น้ำแซน, จ้องมองหอไอเฟลและพิพิธภัณฑ์ลูฟร์, ในขณะที่คุณแล่นเรือโดย. หรือคุณสามารถรวมสถานที่ท่องเที่ยวเหล่านี้และการล่องเรือสำหรับคำสั่งผสมพิเศษ, ปีนขึ้นไปชั้นสอง, ชื่นชมวิว, แล้วก็ ใช้เวลาเดินทางเรือ, เพลิดเพลินกับอาหารค่ำและ แก้วไวน์. คุณยังสามารถใช้เวลาในการแสดงมูแลงรูจถ้าคุณแฟนซีดังนั้น? เพื่อดูจริงปารีส, ล่องเรือแม่น้ำแซนเป็นต้อง.

อัมสเตอร์ดัมปารีสรถไฟ

ลอนดอนไปปารีสรถไฟ

ร็อตเตอร์ไปยังกรุงปารีสรถไฟ

บรัสเซลส์ไปยังกรุงปารีสรถไฟ

 

 

รับล่าสุดสำหรับแม่น้ำยุโรป – น้ำดัตช์

ความยาว: 528 ไมล์ / 850กม.

เส้นทาง: เนเธอร์แลนด์ ไปเหนือทะเล

แม่น้ำสายเล็ก ๆ, คลอง, และทะเลในเนเธอร์แลนด์ประกอบเป็น Dutch Waterways, และล่องเรือที่นี่เป็นวิธีที่ผ่อนคลายในการสำรวจยุโรปและโดดเด่นของเธอประเทศต่ำ. ทัศนศึกษารอบเมืองของอัมสเตอร์ดัมและร็อตเตอร์มักจะปรากฏบนเส้นทาง, แต่ไฮไลท์ของที่ ดัตช์น้ำล่องเรือแม่น้ำ เป็นชุดของ 19 กังหันลมที่แท้จริงที่สายธนาคารคลองในพื้นที่ของ Kinderdijk. รับกล้องของคุณให้พร้อม.

ที่ยอดเยี่ยมพอ ๆ กันคือการแสดงดอกไม้ที่ Keukenhof, สวนดอกไม้ที่ใหญ่ที่สุด. พรมพราวของสีที่ถูกสร้างขึ้นโดยเจ็ดล้านดอกทิวลิป, แดฟโฟดิ, และดอกบานอื่นๆ ให้สวยงามที่สุดในช่วงเดือนเมษายนและพฤษภาคม. มองออกไปสำหรับการล่องเรือสั้นในเวลาของปีนี้โดยเฉพาะมุ่งเน้นไปที่สาขาหลอดดัตช์.

บรัสเซลส์อัมสเตอร์ดัมรถไฟ

ลอนดอนอัมสเตอร์ดัมรถไฟ

เบอร์ลินไปยังอัมสเตอร์ดัมรถไฟ

ปารีสอัมสเตอร์ดัมรถไฟ

 

Dutch Waterways and windmill

 

ทั้งหมดบนเรือ! จองตั๋วรถไฟไปทริปแม่น้ำของคุณกับ บันทึกรถไฟ วันนี้และได้ล่องเรือ!

 

 

คุณต้องการจะฝังใจของบล็อกของโพสต์ “5 แม่น้ำที่สวยที่สุดในยุโรปในการสำรวจ” บนเว็บไซต์ของคุณ? คุณสามารถถ่ายภาพและข้อความของเราและเราเพียงแค่ให้เครดิตกับการเชื่อมโยงไปยังบล็อกโพสต์นี้. หรือคลิกที่นี่: https://iframely.com/embed/https%3A%2F%2Fwww.saveatrain.com%2Fblog%2Fmost-beautiful-rivers-europe%2F%3Flang%3Dth– (เลื่อนลงมาเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่จะเห็นรหัสฝัง)

  • ถ้าคุณต้องการที่จะเป็นชนิดที่ผู้ใช้ของคุณ, คุณสามารถแนะนำพวกเขาโดยตรงในหน้าการค้นหาของเรา. ในส่วนเชื่อมโยงนี้, คุณจะพบเส้นทางรถไฟได้รับความนิยมมากที่สุดของเรา – https://www.saveatrain.com/routes_sitemap.xml. ภายในคุณมีการเชื่อมโยงของเราสำหรับการเชื่อมโยงไปถึงภาษาอังกฤษ, แต่เรายังมี https://www.saveatrain.com/de_routes_sitemap.xml, และคุณสามารถเปลี่ยน / เดอไป / fr หรือ / และภาษาอื่น ๆ.