เวลาอ่านหนังสือ: 6 นาที
(อัพเดทล่าสุดเมื่อ: 18/12/2022)

กับหุบเขาเขียวขจี, พระราชวัง, และ หมู่บ้านที่งดงาม, ยุโรปมี สถานที่ที่สวยงามมากมาย ไปเยี่ยมชม. สถานที่ทุกแห่งจะทำให้คุณรู้สึกเหมือนได้ก้าวเข้ามาเป็นพี่น้อง’ เทพนิยายกริมม์, และ 10 จุดชมวิวที่สวยที่สุดในยุโรปเป็นสถานที่ที่สมบูรณ์แบบสำหรับเทพนิยาย.

 

1. จุดชมวิวที่สวยที่สุดในฝรั่งเศส: หุบเขา Dordogne

เนินเขาเขียวชอุ่ม, แม่น้ำ Dordogne ที่สวยงาม, และ 5 หมู่บ้านที่น่าอัศจรรย์ที่ได้รับ “หมู่บ้านที่สวยที่สุดในฝรั่งเศส” รางวัลทำให้หุบเขา Dordogne เป็นหนึ่งในทิวทัศน์ที่สวยงามในยุโรป. Castelnaud เป็นหนึ่งในปราสาทที่มีเสน่ห์ที่สุดในฝรั่งเศส, ตั้งอยู่ในพื้นที่ของหมู่บ้าน Perigord สีดำ. หมู่บ้านในหุบเขา Dordogne ยังคงไม่ถูกแตะต้องตามกาลเวลา, และในขณะที่คุณเดินเล่นไปตามเส้นทางและถนน, คุณจะรู้สึกว่าคุณได้ย้อนเวลากลับไปหาอัศวินและตำนาน.

จุดชมวิวที่สวยที่สุดในฝรั่งเศสคือ สามารถเข้าถึงได้โดยรถไฟ. คุณสามารถเดินทางโดยรถไฟจากบอร์โดซ์โดยใช้เวลาน้อยกว่า 2 ชั่วโมง, หรือจากปารีสโดยใช้เวลาน้อยกว่า 6 ชั่วโมง. ภูมิภาคที่มีเสน่ห์แห่งนี้คุ้มค่ากว่าการเดินทางหนึ่งวัน.

ราคารถไฟน็องต์ไปบอร์โดซ์

ราคารถไฟปารีสไปบอร์โดซ์

ราคารถไฟลียงไปบอร์โดซ์

ราคารถไฟ Marseilles ไป Bordeaux

 

The Dordogne Valley in France is the first Beautiful Viewpoint in Europe on our list

 

2. แวร์นาซซา, เส้นทางเดินป่า Cinque Terre

ทิวทัศน์ของหมู่บ้าน Vernazza ที่งดงามใน Cinque Terre เป็นหนึ่งใน 10 วิวสวยที่สุดในยุโรป. หมู่บ้านที่เต็มไปด้วยสีสันแห่งนี้เป็นหนึ่งใน 5 หมู่บ้านที่สวยงาม, ประกอบด้วยพื้นที่มหัศจรรย์ของ Cinque Terre. บ้านที่สวยงามในพื้นหลังของทะเลเมดิเตอร์เรเนียนสีฟ้าบริสุทธิ์, สร้างมุมมองที่เหมือนภาพวาด, สวยงามเป็นพิเศษในยามพระอาทิตย์ตก.

คุณสามารถชมทิวทัศน์อันงดงามนี้ได้จาก Cinque Terre เส้นทางเดินป่า มุมมองที่เชื่อมต่อทั้งหมด 5 หมู่บ้าน. ในขณะที่คุณเดินขึ้นไปตามทาง, คุณจะเห็นไร่องุ่น, เรือประมง, และ Cinque Terre ในความงดงามทั้งหมด. ที่ดีที่สุดคือ เยี่ยมชม Cinque Terre ในฤดูใบไม้ผลิและฤดูใบไม้ร่วงเนื่องจากในฤดูร้อนอากาศค่อนข้างชื้นสำหรับการเดินป่า, และในฤดูหนาวเส้นทางอาจถูกปิดกั้น.

Corniglia ถึง Vernazza ราคารถไฟ

ราคารถไฟจากฟลอเรนซ์ไป Vernazza

ราคารถไฟจากโบโลญญาไป Vernazza

ราคารถไฟ Riomaggiore ถึง Vernazza

 

Vernazza, Cinque Terre Hiking Trail Morning Viewpoint

 

3. จุดชมวิวที่สวยงามที่สุดในสวิตเซอร์แลนด์: โรเชอร์ เดอ นาย

มุมมองของสวิตเซอร์แลนด์ เป็นแรงบันดาลใจให้กับภาพยนตร์และศิลปินมากมาย, และเมื่อคุณเยี่ยมชมภูมิภาค Rochers De Naye และ Vaud, คุณจะเข้าใจว่าทำไม. ในขณะที่นักเดินทางส่วนใหญ่เดินขึ้นยอดเขา Malatraix, มีมุมมองที่น่าทึ่งกว่านี้จาก Rocher-De-Naye.

เมื่อขึ้นไปที่นั่นคุณจะได้เห็นทะเลสาบเจนีวาและยอดเขาที่เต็มไปด้วยหิมะ เทือกเขาแอลป์สวิส ในพื้นหลัง. จุดชมวิวที่สวยงามใน Rocher-De-Naye แห่งนี้เหมาะสำหรับการชมพระอาทิตย์ตกหรือปิกนิกหากคุณชอบเดินป่าในตอนเช้า.

ราคารถไฟจากสนามบินลียงไปเจนีวา

ราคารถไฟจากซูริกไปเจนีวา

ราคารถไฟจากปารีสไปเจนีวา

ราคารถไฟจากลูเซิร์นไปเจนีวา

 

Switzerland's Rochers De Naye is Most Beautiful Viewpoints in Europe and a very high one

 

4. ภูมิภาค Mullerthal

เขต Mullerthal มีทิวทัศน์ที่สวยงามที่สุดในลักเซมเบิร์ก. การก่อตัวของหิน, น้ำตก, และเส้นทางสีเขียวให้เลือก, มันคือสวรรค์แห่งการเดินป่า. Mullerthal มักเรียกกันว่า Little Switzerland, ขอบคุณภูมิทัศน์ที่น่าทึ่ง.

จุดชมวิวที่สวยที่สุดในลักเซมเบิร์กคือแม่น้ำชัวร์ในอุทยานธรรมชาติอัปเปอร์ชัวร์. คุณสามารถเพลิดเพลินกับสถานที่ที่น่าทึ่งนี้ได้โดยการปีนขึ้นไป เส้นทาง Mullerthal Trail 1. เส้นทางเดินป่านี้ใช้ไปตามทุ่งหญ้าสีเขียว, ปราสาททิวดอร์, ทำให้เป็นหนึ่งในไฟล์ 10 จุดชมวิวที่สวยที่สุดในยุโรป.

ราคารถไฟแอนต์เวิร์ปไปลักเซมเบิร์ก

ราคารถไฟบรัสเซลส์ไปลักเซมเบิร์ก

ราคารถไฟจากเมตซ์ไปลักเซมเบิร์ก

ราคารถไฟปารีสไปลักเซมเบิร์ก

 

Mullerthal Region In Luxembourg is one of the Most Beutiful viewpoints in Europe

 

5. จุดชมวิวที่สวยที่สุดในสาธารณรัฐเช็ก: โมราเวียทัสคานี

ทุ่งกลิ้งสีเขียวเหมือนไหม, ภูมิภาคโมราเวียในสาธารณรัฐเช็กมีเสน่ห์. สีเขียวในฤดูร้อน, กำลังบาน, และมีสีสันในฤดูใบไม้ผลิ, สีของ Moravian Tuscany จะเปลี่ยนไปตามฤดูกาลของปี. ดังนั้น, ทุกเวลาที่คุณเดินทางไปโมราเวีย, คุณจะได้รับมุมมองที่แตกต่างกันโดยสิ้นเชิงเกี่ยวกับแฝดของทัสคานี.

จุดชมวิวที่สวยงามแห่งนี้ในยุโรปสามารถเดินทางจากปรากได้หนึ่งวัน. หมู่บ้านที่สวยงามของ Sardice, และ Karlin และ Morave, มีทิวทัศน์ที่ดีที่สุดของทุ่ง Moravian.

ราคารถไฟจากนูเรมเบิร์กไปปราก

ราคารถไฟมิวนิกไปปราก

ราคารถไฟเบอร์ลินไปปราก

ราคารถไฟจากเวียนนาไปปราก

 

Moravian Tuscany picturesque Beautiful Viewpoints

 

6. ออสเตรีย, Alpbach

บ้านไร่ไม้บนภูเขาที่ปกคลุมด้วยหิมะ, หมู่บ้าน Alpbach งดงามมาก. หมู่บ้านเล็ก ๆ ที่งดงามของ Alpbach ตั้งอยู่ในภูมิภาคที่สวยงามที่สุดแห่งหนึ่งของออสเตรีย: ทิโรล. น้ำตกที่สวยงาม, เส้นทางเดินป่าสำหรับนักปีนเขาที่มีประสบการณ์หรือครอบครัวที่มีเด็ก ๆ, มีหลายวิธีในการสำรวจภูมิประเทศและธรรมชาติของออสเตรีย.

นอกจากนี้, คุณสามารถแช่ตัวในทะเลสาบที่อบอุ่นที่สุดของออสเตรีย, ซึ่งอยู่ใกล้กับหมู่บ้านที่สวยงามแห่งนี้. ทิวทัศน์ที่สวยงามที่สุดของ Alpbach ในออสเตรียอยู่ในระยะสั้น ๆ นั่งรถไฟ ห่างจากสนามบิน.

เวียนนาไปยัง Landeck Ischgl ราคารถไฟ

มิวนิกไป Landeck Ischgl ราคารถไฟ

ราคารถไฟจาก Salzburg ไป Landeck Ischgl

ราคารถไฟจากซูริกไป Landeck Ischgl

 

 

7. จุดชมวิวที่สวยที่สุดในเยอรมนี: ปราสาท Neuschwanstein

รายการจุดชมวิวที่น่าทึ่งที่สุดของยุโรปจะไม่สมบูรณ์หากไม่มีทิวทัศน์ของปราสาท. ปราสาทนอยชวานชไตน์ในเยอรมนีคือ ปราสาทที่น่าประทับใจที่สุด ในเยอรมนีและมีทิวทัศน์ที่มหัศจรรย์ที่สุดแห่งหนึ่งในยุโรป.

จุดชมวิวยอดนิยมที่สุดของปราสาทนอยชวานชไตน์มาจากสะพาน Mary’s. อย่างไรก็ตาม, มันค่อนข้างแออัดและแทบจะเป็นไปไม่ได้เลยที่จะถ่ายภาพจากจุดชมวิวที่มีชื่อเสียง. ดังนั้น, คุณควรปีนขึ้นไป เนินเขา และผ่านจุดชมวิว Marienbrucke. วิวที่สวยที่สุดในเยอรมนีคือถนนคดเคี้ยวไปมา, จากแท่นที่มีรั้วกั้น.

ราคารถไฟดึสเซลดอร์ฟไปมิวนิก

ราคารถไฟเดรสเดนไปมิวนิก

ราคารถไฟจากนูเรมเบิร์กไปมิวนิก

ราคารถไฟจากบอนน์ไปมิวนิก

 

Neuschwanstein Castle Germany sunset viewpoint

 

8. เนเธอร์แลนด์, หมู่บ้าน Zaanstad

ฮอลแลนด์มีชื่อเสียงในเรื่องดอกทิวลิปและกังหันลม, คลอง, และเมืองที่มีเสน่ห์. ดังนั้น, ไม่น่าแปลกใจที่จุดชมวิวที่สวยที่สุดแห่งหนึ่งในเนเธอร์แลนด์มีทั้งสองอย่าง. หากคุณโชคดีพอที่จะเดินทางในช่วงฤดูใบไม้ผลิ, คุณต้องไปที่หมู่บ้าน Zaanstad. ที่นี่คุณจะได้พบกับกังหันลมที่มีดอกทิวลิปเบ่งบานในทุกสีของสายรุ้ง.

ราคารถไฟเบรเมนไปอัมสเตอร์ดัม

ราคารถไฟฮันโนเวอร์ไปอัมสเตอร์ดัม

ราคารถไฟจากบีเลเฟลด์ไปอัมสเตอร์ดัม

ราคารถไฟจากฮัมบูร์กไปอัมสเตอร์ดัม

 

Zaanstad Village in The Netherlands is one of the Most Beautiful Viewpoints in Europe

 

9. จุดชมวิวที่สวยที่สุดในฮังการี: Gellertberg Hill ในบูดาเปสต์

ทิวทัศน์ของรัฐสภาฮังการีเป็นภาพที่มีชื่อเสียงที่สุดภาพหนึ่งของบูดาเปสต์. คุณสามารถถ่ายภาพทิวทัศน์อันน่าทึ่งนี้ได้จาก Gellertberg Hill. ที่ 235 ม., คุณจะได้เห็นแม่น้ำดานูบและทัศนียภาพอันงดงามของบูดาเปสต์.

ในสีส้มยามพระอาทิตย์ตก, ไฟกลางคืน, หรือในวันที่ท้องฟ้าแจ่มใส, มุมมองที่ยอดเยี่ยม. ดังนั้น, จุดชมวิวของ Gellertberg Hill ทำให้เราเห็น 10 จุดชมวิวที่สวยที่สุดในยุโรป.

ราคารถไฟเวียนนาไปบูดาเปสต์

ราคารถไฟจากปรากไปบูดาเปสต์

ราคารถไฟมิวนิกไปบูดาเปสต์

กราซไปบูดาเปสต์ราคารถไฟ

 

Gellertberg Hill In Budapest Europe Viewpoint

 

10. Chateau De Crevecoeur ใน Dinant

หมู่บ้าน Dinant ที่สวยงามเป็นหนึ่งในหมู่บ้านที่มีเสน่ห์และมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่สุดในยุโรป. มุมมองที่สวยที่สุดของ Dinant, ทางโบสถ์, แม่น้ำ, และหุบเขามิวส์มาจาก Chateau de Crevecoeur, Heartbreak Palace.

มีลักษณะภูมิประเทศที่เป็นหินหินปูน, ปราสาทที่น่าประทับใจแห่งนี้มองเห็นวิว Dinant ตั้งแต่ศตวรรษที่ 13.

ราคารถไฟจากบรัสเซลส์ไป Dinant

ราคารถไฟ Antwerp ไป Dinant

ราคารถไฟ Ghent ถึง Dinant

ราคารถไฟ Liege ไป Dinant

 

Chateau De Crevecoeur In Dinant Viewpoints

 

ข้อสรุป

ดิ 10 จุดชมวิวที่สวยที่สุดในยุโรปคือเนินเขาเขียวขจี, ที่ซึ่งมี แต่นักฝันผู้กล้าหาญเท่านั้นที่กล้าไป. พิเศษที่สุด, มุมมองของยุโรปรอคอยผู้ที่มองหาความพิเศษ, สถานที่นอกเส้นทาง, และห่างจากฝูงชน.

 

ที่นี่ที่ บันทึกรถไฟ, เรายินดีที่จะช่วยคุณวางแผนวันหยุดพักผ่อนของคุณ 10 จุดชมวิวที่สวยที่สุดในยุโรปโดยรถไฟ.

 

 

คุณต้องการฝังบล็อกโพสต์“ 10 จุดชมวิวที่สวยที่สุดในยุโรป” ลงในไซต์ของคุณหรือไม่? คุณสามารถเหมือนกันเอาของรูปภาพและข้อความและให้พวกเราเครดิตกับผู้เชื่อมโยงไปยังโพสในบล็อก. หรือคลิกที่นี่: https://iframely.com/embed/https://www.saveatrain.com/blog/most-beautiful-viewpoints-europe/?lang=th – (เลื่อนลงมาเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่จะเห็นรหัสฝัง)

  • ถ้าคุณต้องการที่จะเป็นชนิดที่ผู้ใช้ของคุณ, คุณสามารถแนะนำพวกเขาโดยตรงในหน้าการค้นหาของเรา. ในส่วนเชื่อมโยงนี้, คุณจะพบเส้นทางรถไฟยอดนิยมของเรา - https://www.saveatrain.com/routes_sitemap.xml.
  • ภายในคุณมีการเชื่อมโยงของเราสำหรับการเชื่อมโยงไปถึงภาษาอังกฤษ, แต่เรายังมี https://www.saveatrain.com/ja_routes_sitemap.xml, และคุณสามารถเปลี่ยน / RU ไป / fr / หรือภาษาเดอและอื่น ๆ.